4 Chiến lược kết nối với trường học trực tuyến trên mạng xã hội

trường học trực tuyến

Đối với sinh viên trẻ, không có cánh cửa cấm nào say mê hơn cánh cửa có nhãn “Phòng chờ dành cho giáo viên — Chỉ dành cho nhân viên”. Chuyện gì đang xảy ra trong đó? Những bữa tiệc hoang dã? Sự thật còn trần tục hơn nhiều so với những điều bịa đặt trong đầu một đứa trẻ chín tuổi. Họ có khả năng thấy giáo viên trường học trực tuyến làm điều tương tự trong thời gian chết của họ mà hầu hết những người trưởng thành đang đi làm làm: xem qua Facebook, Instagram và Twitter.

Mặt xã hội của các trường học trực tuyến

Giáo viên cũng là con người. Họ bắt kịp trên mạng xã hội giống như phần còn lại của chúng ta. Vì vậy, đối với các công ty muốn nói chuyện với các nhà giáo dục, không có nơi nào tốt hơn mạng xã hội.

Theo nhiều cách, mạng xã hội là phương tiện tiếp thị hoàn hảo để tiếp cận các nhà giáo dục . Khi nguồn sáng tạo cạn kiệt, giáo viên tìm kiếm cảm hứng trực tuyến cho các bài học mới. Nếu họ đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế lớp học thú vị, hấp dẫn, họ hãy xem bảng Pinterest của các đồng nghiệp. Trong các nhóm Facebook và LinkedIn, họ giao dịch các mẹo và thủ thuật thu thập được từ kinh nghiệm của chính họ.

Các thương hiệu trên mạng xã hội thường coi giáo viên là một đối tượng dễ tiếp thu. Trong một nghiên cứu MDR gần đây, khoảng một phần ba giáo viên nói rằng họ tin tưởng vào mạng xã hội để biết thông tin sản phẩm và về 2/3 đã trở thành người hâm mộ, bạn bè hoặc người theo dõi các tài khoản mạng xã hội của công ty.

Các giáo viên luôn tìm cách cải thiện môi trường học trực tuyến tập trong lớp học của mình. Nếu họ phát hiện ra một sản phẩm có thể hữu ích, họ sẽ đầu tư vào sản phẩm đó. Theo nghiên cứu của chúng tôi, giáo viên chi khoảng $ 480 tiền riêng của họ để mua đồ dùng học tập mỗi năm.

Hầu hết giáo viên mua đồ dùng trong trường học trực tuyến — trên thực tế, 80 phần trăm đã mua hàng trên internet. Nhưng giáo viên không chỉ trực tuyến và nhấp vào nút “Kiểm tra”. Tất cả các giáo viên đều hướng tới việc học và họ cũng sử dụng Internet cho việc đó. 75 Phần trăm trong số họ truy cập internet đầu tiên khi họ tìm kiếm để biết thông tin về sản phẩm.

Phương tiện truyền thông xã hội là phương tiện tiếp thị hoàn hảo để tiếp cận các nhà giáo dục.

trường học trực tuyến
trường học trực tuyến

Cách tiếp cận với giáo viên trực tuyến

Ngay cả khi công ty của bạn không bán keo dán hoặc bút chì màu, việc nhận được những cuốn sách hay của giáo viên vẫn có thể tạo nên sự khác biệt. Giáo viên là người có ảnh hưởng . Khi họ yêu thích khăn lau kháng khuẩn của bạn, họ sẽ giới thiệu thương hiệu của bạn cho cha mẹ. Nếu giáo viên trường học trực tuyến là người hâm mộ tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên của bạn, họ sẽ chia sẻ chúng với học sinh. Và nếu họ thích công nghệ của bạn, họ sẽ nói như vậy với các quản trị viên.

Nếu công ty của bạn đã sẵn sàng tăng cường tín hiệu của mình trên mạng xã hội để tiếp cận giáo viên, đây là một số chiến lược tiếp thị để bắt đầu.

1. Video Hướng dẫn

Giáo viên yêu thích những bài học vui nhộn, thú vị không kém gì học sinh. Nhưng sau khi bị dồn dập với các câu hỏi và bị quá tải về quyết định cả ngày, giáo viên chỉ còn lại rất ít năng lượng để tạo ra các hoạt động hấp dẫn.

Cách làm video mô tả rõ ràng và ngắn gọn một hoạt động tuyệt vời trong lớp học được coi như vàng đối với giáo viên . Hãy nghĩ về những video ngắn về công thức nấu ăn mà bạn thấy trên mạng xã hội. Sử dụng một phong cách tương tự trong video của bạn: linh hoạt, 30 – 60 giây, dễ thương, rõ ràng và được sản xuất tốt . Một video thú vị, hữu ích sẽ lan truyền như cháy rừng giữa các giáo viên trên mạng xã hội.

Nếu công ty của bạn không đặc biệt chú trọng vào giáo dục, WeAreTeachers có thể giúp đỡ. PepsiCo gần đây đã làm việc với WeAreTeachers để sản xuất một video về việc tái chế một chai nhựa thành một chiếc cúp. Đoạn video đã mang đến cho các giáo viên một dự án thủ công mới, và Pepsi và sáng kiến ​​tái chế của nó đã được tiếp xúc. Đó là đôi bên cùng có lợi.

2. Quà tặng và rút thăm trúng thưởng

Giáo viên yêu thích những thứ miễn phí nhiều như bất kỳ ai khác. Nếu họ có thể nhận được thứ gì đó miễn phí hoặc được giảm chi phí cho lớp học của họ, họ sẽ nhảy vào nó.

Ngoài việc lưu trữ các video hướng dẫn, trường học trực tuyến WeAreTeachers quảng cáo tặng phẩm cho những khách hàng muốn tiếp cận giáo viên. Các chiến dịch này thường mang lại 5, 000 – 10, 000 mỗi giáo viên đăng ký.

Rút thăm trúng thưởng có thể đưa công ty của bạn lên trước hàng nghìn giáo viên và đưa sản phẩm của bạn vào các trường học, nơi nhiều người hơn sẽ nhìn thấy chúng. Sanford Health’s phù hợp 4Schools hợp tác với MDR để Phù hợp Cam kết Rút thăm trúng thưởng. Sanford tổ chức rút thăm trúng thưởng cho những giáo viên cam kết làm một điều lành mạnh cho các lớp học của họ. Người chiến thắng nhận được tất cả các loại giải thưởng thú vị cho cả phòng tập thể dục và lớp học.

3. Bài học đúng lúc

Giáo viên và phụ huynh thường sử dụng mạng xã hội trường học trực tuyến để tìm cảm hứng về những khoảnh khắc có thể dạy được. Vì vậy, nếu công ty của bạn có liên quan đến một câu chuyện tin tức, kỳ nghỉ hoặc sự kiện sắp tới có thể liên quan đến giáo viên hoặc học sinh, Hãy nói chuyện này trên mạng xã hội .

Ví dụ: Tháng 10 là Tháng An toàn Phòng cháy chữa cháy. Để phổ biến cho giáo viên và học sinh của họ, Cơ quan Phòng cháy Chữa cháy Quốc gia đã sản xuất một lớp học giải trí video hướng đến học sinh về lịch sử phòng cháy chữa cháy.

Thông qua video này, cũng như các trò chơi về an toàn cháy nổ, trang web dành cho giáo viên và hơn thế nữa, NFPA sẽ truyền bá nhận thức về tổ chức của mình và vấn đề quan trọng của an toàn cháy nổ. Về phần mình, các giáo viên có được nội dung tập trung vào an toàn kịp thời để giảng dạy trong lớp học của họ.

trường học trực tuyến
trường học trực tuyến

4. Các cuộc thi dành cho học sinh

Nhiều công ty cũng liên hệ với các trường học trực tuyến, học sinh và giáo viên bằng các cuộc thi. Một ví dụ là cuộc thi “Giải quyết cho ngày mai” hàng năm của Samsung, cuộc thi này thách thức học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông sử dụng các khái niệm STEAM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học) để cải thiện cộng đồng của họ. Samsung quảng bá sự kiện này cho các giáo viên trên Trang Facebook của WeAreTeachers.

Các giáo viên thích các sự kiện như “Giải quyết cho ngày mai” vì chúng kết hợp giữa học tập thực hành và cạnh tranh lành mạnh . Học sinh và trường học có thể giành được giải thưởng, trong khi cộng đồng của họ được hưởng lợi từ các sáng kiến ​​do học sinh lãnh đạo.

Phía sau cánh cửa phòng chờ của giáo viên, đôi khi bạn có thể tìm thấy bánh và bóng bay. Nhưng hầu hết thời gian, bạn sẽ thấy một nhóm người cam kết với công việc của họ thảo luận về cách cải thiện trường học trực tuyến, sinh viên của họ, cộng đồng của họ và chính họ.

Các công ty có thể không có một chỗ ngồi thực tế trong “mạng xã hội” đó. Tuy nhiên, trong các phiên bản trường học trực tuyến, họ sẽ thấy rằng giáo viên sẵn sàng kết nối hơn.

Từ khóa:

  • học trực tuyến.hcm.edu.vn đăng nhập
  • Lớp học trực tuyến online
  • Học trực tuyến TRƯỞNG đại học Đồng Tháp
  • Hệ thống học trực tuyến
  • Trường học kết nối
  • Học trực tuyến vnEdu
  • Học và thi trực tuyến
  • Học trực tuyến OLM

Nội dung liên quan: