12 tài khoản Instagram bạn phải theo dõi

tài khoản instagram

Nếu bạn giống như tôi, bạn chỉ mất vài giờ để có một tuần tự do rất cần thiết. Là những người làm tiếp thị nội dung, chúng tôi biết tầm quan trọng của cập nhật thời đại, đặc biệt là về công nghệ, chủ đề và xu hướng. Khi chúng ta bước sang năm mới, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy về 100 danh sách các công cụ bạn nên sử dụng, công nghệ bạn nên đầu tư và các xu hướng bạn nên theo dõi . Điều đó nói rằng, đây là danh sách quan trọng nhất cần bỏ qua trong thế giới tiếp thị nội dung: 12 Các tài khoản Instagram thú vị mà bạn nên theo dõi để luôn cập nhật, nổi tiếng.

tài khoản instagram
tài khoản instagram

12 tài khoản Instagram

Khi các nhà tiếp thị đấu tranh để tạo ra nội dung hấp dẫn và liên quan, thì khả năng nhìn qua lăng kính khán giả của họ chưa bao giờ quan trọng hơn. Rất may, khi người Mỹ ngày càng tích cực trực tuyến hơn, chúng ta có thể học được nhiều điều về sở thích của khán giả thông qua các bài đăng liên quan và đầy cảm hứng của những tài khoản Instagram hàng đầu này .

Không có thêm thông tin gì, để vinh danh 12 ngày Giáng sinh, anh tặng em 12 Tài khoản Instagram mà bạn phải theo dõi khi chúng tôi tham gia 2018 – gà gô trong cây lê không bao gồm.

Các nhà tiếp thị có thể nói nhiều về sở thích của khán giả trên thế giới & # 039; là tài khoản Instagram hàng đầu. Nhấp để Tweet

1. Theo dõi tài khoản instagram @ tank.sinatra cho “Dank Memes”

Bạn sẽ cười; bạn sẽ khóc. Bạn có thể sẽ chia sẻ một vài meme với bạn bè của mình.

Meme của Tank là nổi tiếng được nhiều người quan tâm vì mức độ trung thực của họ. Hết lần này đến lần khác, anh ta đánh cái đinh vào đầu với nhiều vấn đề thời sự. Ngoài ra, để nổi tiếng, anh ấy đã bắt đầu chia sẻ các meme được tạo bởi các tài khoản khác, luôn cẩn thận ghi nhận các khoản tín dụng đến hạn. Khi làm như vậy, anh ấy đã tự định vị mình là người đi đầu trong thế giới chia sẻ meme một cách tôn trọng.

Cuối cùng, Xe tăng đã giành được ngôi sao vàng của tôi để tôi bắt đầu @ tankgoodnews năm nay, một tài khoản dành riêng đến những câu chuyện tích cực — loại nội dung quá thường xuyên bị thiếu hụt.

Tôi không khóc, bạn đang khóc!

2. Theo dõi tài khoản instagram @buzzfeedtasty để kích hoạt tuyến nước bọt của bạn

Với mỗi video đạt hơn một triệu lượt xem, sức mạnh của tài khoản nấu ăn này là không có gì để đánh giá thấp.

Đi là những ngày của Paula Dean, Giada, và tất cả những đầu bếp sành điệu và nổi tiếng, những người đã buộc chúng tôi phải điều chỉnh cho 30 – phân đoạn phút để nâng cao kỹ năng nấu ăn của chúng tôi. Trong khoảng một phút, Tasty sẽ cung cấp các hướng dẫn hấp dẫn.

Trong khi tôi thực sự khuyên bạn nên xem ít nhất 10 video một lượt truy cập, mỗi video đủ thỏa mãn để truyền cảm hứng ít nhất một chút tự tin. Hôm nay, bạn đã học được! Làm thế nào cực kỳ hiệu quả của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy tội lỗi khi bỏ hàng tạp hóa cho Taco Bell, một lần nữa. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy một chút FOMO .

3. Theo dõi @pumpkintheraccoon để Cảm nhận Điều gì đó (Bất cứ điều gì) Một lần nữa

Đôi khi tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống là tình yêu của một người bạn đồng hành không giống ai. Ít nhất thì đó là những gì hơn một triệu người hâm mộ nghĩ về chú gấu trúc Bahamian được giải cứu tên là Pumpkin.

Vâng, tài khoản động vật dễ thương không có gì mới, nhưng tài khoản được giải cứu động vật hoang dã như @ pumpkintheraccoon và @ juniperfoxx có một sự tinh tế đặc biệt, sành điệu.

Trong khi @ iamlilbub và @ realgrumpycat vẫn ở vị trí của nó, tài khoản instagram @pumpkintheraccon và @juniperfoxx là đáng để theo dõi. Hãy nhìn vào khuôn mặt của họ và nói với tôi rằng bạn sẽ không hối hận mỗi khi bạn thèm muốn một chiếc áo khoác lông cáo hoặc nguyền rủa những con gấu trúc rác rưởi trong khu phố của bạn.

3. Theo dõi @cosmopolitan để hối tiếc Theo dõi @cosmopolitan

Tại sao theo dõi Kardashian khi bạn có thể theo dõi một tài khoản cung cấp cho bạn tất cả tin tức quan trọng của Kardashian cộng với Justin Bieber, Selena Gomez và Beyoncé? Cosmopolitan sẽ cung cấp các Câu chuyện Instagram tuyệt vời để giúp bạn cập nhật thông tin về tất cả các câu chuyện phiếm về người nổi tiếng.

Yeah, Tôi cũng hơi co rúm người lại. Nhưng, dù thế nào đi nữa, bạn cũng phải ghi nhận Cosmo vì đã thu hút những phụ nữ trẻ qua nhiều thế hệ. Và, cuối cùng, Cosmo đã trở thành một tiếng nói hàng đầu cho việc trao quyền cho phụ nữ trẻ. Nhanh lên!

tài khoản instagram
tài khoản instagram

5. Theo dõi @nytimes để cảm thấy thế giới (và để tránh phí đăng ký)

Nếu bạn hiện là Thời báo New York người đăng ký, bạn có thể không đọc nhiều bài viết của họ như bạn mong muốn. Nếu vậy, đăng ký của bạn gây cảm giác tội lỗi hơn bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, tài khoản Instagram của họ sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng.

Người nổi tiếng và / hoặc tin tức Hoa Kỳ vẫn là Chủ đề bài đăng hấp dẫn nhất của @ nytimes , nhưng sự phong phú của tin tức thế giới và hình ảnh cuộc sống nước ngoài có sức mạnh vượt ra ngoài lời nói.

6. Follow @photoshop để Dream Again

Nếu một bức tranh đáng giá một ngàn lời nói thì những bức tranh này đáng giá một triệu đồng. Tuyệt đẹp một cách khó hiểu, những bức ảnh này mô tả những giấc mơ đang thức giấc, như được ghi nhận bởi chiến dịch #ps_dreams hiện tại của họ.

Tìm mặt trăng với @giffyart. Hãy nhớ gắn thẻ tác phẩm #Ps_Dreams của bạn để được giới thiệu trong tháng này!

Photoshop tận dụng lợi thế của nội dung do người dùng tạo theo cách tốt nhất — những bài đăng này được gửi bởi các nhà thiết kế và nghệ sĩ độc lập. Trên Story của Photoshop, bạn thường có thể thấy quy trình của nghệ sĩ để tạo ra những hình ảnh thế giới khác này.

Khám phá những điều chưa biết với tài khoản instagram @ simplearts.ru. Hãy nhớ gắn thẻ tác phẩm #Ps_F Fantasy của bạn để được giới thiệu trong tháng này!

7. Theo dõi @simonegiertz để tự hỏi tại sao bạn chưa bao giờ nghĩ đến điều đó

Ban đầu là một ngôi sao YouTube, tài khoản instagram Simone Giertz là một con cưng trong thế giới công nghệ DIY. Nổi tiếng với “robot sh tty”, người ta có thể (và nên) nói rằng nhà phát minh tự học này đã bắt đầu một phong trào

Tôi có thể vừa mua một trong những chiếc xe hơi kỳ cục nhất thế giới. Tôi gọi cô ấy là Cheese Louise, bởi vì cô ấy trông giống như một cái nêm pho mát (và chạy gần giống như một cái nữa). TÔI BỊ ÁM ẢNH! Vừa đăng một video về nó, liên kết trong tiểu sử ??

Kể từ khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình vào khung giờ vàng như Thần thoại và Buổi biểu diễn Colbert , Giertz đã đạt được danh tiếng đáng kể. Hãy đi theo cô ấy để ôm lấy người yêu bên trong bạn, đồng cảm khi cô ấy công khai cầu xin NASA biến cô ấy trở thành phi hành gia, đồng thời cười nhạo bằng chính chi phí của mình.

Thật vinh dự và khiêm tốn. Không thể tin được LEGO đã quyết định đưa tôi vào bộ phụ nữ NASA mới nhất của họ. Đó là tôi ở bên trái, cạnh nhà vệ sinh!

8. Theo dõi (Gần như là Bí mật) @sifullframe để Thu hút Nhiếp ảnh thể thao

Những người theo dõi họ tuy nhỏ, nhưng ảnh của họ rất tuyệt. Ngay cả những người không yêu thể thao cũng sẽ đánh giá cao sự rực rỡ của những bức ảnh này.

Eagles vs. Rams Ảnh chụp bởi Robert Beck @shoot 802 @Những môn thể thao được minh họa

Trong nỗ lực khắc họa “thể thao và con người tinh thần, ”những hình ảnh này từ Sports Illustrat ed các nhiếp ảnh gia nhằm mục đích mang lại cho bạn cảm giác — độc lập với liên kết trong nhóm của bạn.

Gặp gỡ Đứa trẻ thể thao của năm Bunchie Young của chúng tôi! Xin chúc mừng, Bunchie! ?: John W. McDonough

Sau khi cuộn qua hồ sơ của họ trong vài phút, có thể bạn sẽ tự nghĩ: “Hừm. . . Mọi người rất tuyệt. ”

9. Theo dõi @betches cho Hilarious #GRLPWR

Không có nội dung trung học thiếu niên nào ở đây – gần như thế này 100 tài khoản NSFW phần trăm dành cho chúng tôi là những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, quyền lực, hơi bị động và hiếu chiến.

Các bài đăng trong tài khoản instagram @betches là loại bài đăng bạn muốn gửi cho tất cả bạn bè và đồng nghiệp của mình. Mặc dù, theo kinh nghiệm của tôi, không phải “bạn bè” và “đồng nghiệp” có giống nhau không?

Như đã lưu ý ở trên, tôi đặc biệt thích các bài đăng của họ tập trung vào các chủ đề vui nhộn về sự lười biếng, buồn chán và thất bại.

10. Theo dõi @ 9gag để Hang Out với Đội quân thiếu niên trên Internet

Bước vào một thế giới mà sự hoài nghi là luật lệ (miễn là chó con không không liên quan), theo giai điệu của một triệu lượt thích. Không thể giải thích được, bài đăng từ @ 9gag đạt được mức độ tương tác và mức độ phổ biến chỉ thấy trong các tài khoản người nổi tiếng quốc tế.

Tuy nhiên, khán giả vẫn trẻ như bạn nghĩ. Các bài đăng về học tập, cha mẹ và tình yêu đơn phương được khán giả đặc biệt yêu thích 43 triệu sâu.

11. Theo dõi tài khoản instagram @barstoolsports to Fear for Society

Bạn sẽ không thích bản thân và cả thế giới với điều này, nhưng ảnh hưởng là ảnh hưởng. Chuẩn bị tinh thần cho nhiều trò đùa như nôn, xì hơi hoặc bia với tài khoản này. Một số đá quý, chẳng hạn như video bên dưới, có tồn tại.

Theo đuổi @ barstoolsports ngoài ví dụ được cung cấp không được khuyến nghị — vì tiêu chuẩn.

tài khoản instagram
tài khoản instagram

12. Theo dõi tài khoản instagram @myhotelcarpet để Tái tạo niềm tin của bạn vào xã hội

Sau Barstool Sports, tất cả chúng ta đều cần một chút gì đó để làm sạch vòm miệng và linh hồn. Tài khoản này được tạo ra bởi một người đàn ông có niềm đam mê với thảm. Khi dòng tweet sau đây của con gái anh ấy lan truyền, điều kỳ diệu đã xảy ra.

Tất cả những gì tôi muốn cho Giáng sinh là để tài khoản instagram thảm khách sạn của bố tôi được lan truyền mạnh mẽ, hãy giúp điều này xảy ra pic.twitter.com/pqCWDglFf9

Hiện hàng trăm nghìn người theo dõi Bill chỉ để thích các bài đăng của anh ấy và nhận xét về sự đánh giá cao của họ đối với mẫu mà anh ấy chụp được. Hàng nghìn người cổ vũ anh ấy hàng ngày — một trò đùa vui vẻ bên trong khổng lồ mà mọi người được mời.

Từ khóa:

  • Tài khoản Instagram 18
  • Tài khoản Instagram là gì
  • Tạo tài khoản Instagram
  • Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa
  • Instagram la gì
  • Xóa tài khoản Instagram
  • Tài khoản Instagram của G-Dragon
  • instagram.com đăng nhập

Nội dung liên quan: