Cách tăng lượt xem của bạn? Đăng lại toàn bộ nội dung trên 4 kênh này

cách tăng lượt xem

Hôm nay, chúng ta đang nói về những lợi thế của việc đăng lại toàn bộ một bài báo chạy trên blog hoặc ấn phẩm kỹ thuật số của bạn trên một nền tảng khác — như Phương tiện, LinkedIn hoặc thậm chí là email. Nếu mục tiêu của bạn là thu hút nhiều người đọc nội dung của bạn nhất có thể, thì điều đó rất có ý nghĩa — cho dù mục tiêu của bạn là xây dựng thương hiệu, cách tăng lượt xem thu hút khách hàng mới hay kết hợp cả hai. Hãy xem xét một số nơi hữu ích nhất để đăng lại nội dung của bạn.

Cách tăng lượt xem của bạn?

1. Cách tăng lượt xem E-mail

Khi các thuật toán xã hội gửi ngày càng ít lưu lượng truy cập giới thiệu đến các trang web của nhà xuất bản, điều đáng nhớ là: email tiếp tục đánh bại phương tiện truyền thông xã hội về mức độ tương tác và khả năng truy cập.

Không thuyết phục cách tăng lượt xem? Hãy xem xét những sự thật thú vị sau:

 • Tỷ lệ nhấp vào bản tin email trung bình 2. 14 phần trăm giữa các ngành, so với của Facebook 0. 07 phần trăm .
 • Chỉ khoảng 5,2 phần trăm trong số những người theo dõi Facebook của bạn thậm chí có thể nhìn thấy bài đăng của bạn, trong khi email đạt gần như 85 phần trăm người nhận, với tỷ lệ mở là trung bình 22. 86 phần trăm.
cách tăng lượt xem
cách tăng lượt xem

Email vs Social Media Engagement

Cách tốt nhất để xây dựng khán giả sở hữu là thu hút mọi người đăng ký nhận bản tin của bạn. Hầu hết các thương hiệu và người viết blog chỉ đơn giản đưa vào các đoạn giới thiệu các bài đăng mới trong bản tin của họ, nhắc người đọc nhấp qua phần còn lại. Có một số lợi thế nhất định đối với phương pháp trêu ghẹo. Đáng chú ý nhất, nó hướng mọi người đến trang web của bạn, nơi họ có thể mua hoặc đăng ký thứ gì đó mà bạn đang quảng cáo.

Vấn đề với phương pháp này là nhiều người sẽ không nhấp qua. Nó đòi hỏi sự nỗ lực từ phía họ và nhiều khả năng họ sẽ nói, “ơ, quên nó đi” —hoặc tự nhủ rằng họ sẽ lưu bài đăng để sau này, không bao giờ quay lại — hơn là hành động.

Đây là lý do tại sao bao gồm toàn bộ bài đăng trong nội dung email của bạn thực sự có thể là một chiến lược tốt hơn nếu mục tiêu chính của bạn là thu hút khán giả. Ví dụ: cách tăng lượt xem Substack đã thành công một phần lớn vì khán giả dường như thích trải nghiệm đọc toàn bộ nội dung trong email của họ — nhiều đến mức họ sẵn sàng trả tiền cho nó.

Đây là mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn thực sự muốn cách tăng lượt xem khuyến khích nhấp qua vào trang web của bạn, bao gồm các liên kết đến các blog có liên quan hoặc nội dung khác ở cuối email của bạn. Dù sao, bạn cũng nên nhấn mạnh bất kỳ hành động nào mà bạn muốn người đăng ký của mình thực hiện trong “phần PS”, vì vậy hãy sử dụng không gian đó để truyền cảm hứng cho họ tiếp tục đọc.

2. Trung bình

Có rất nhiều lợi thế khi đăng bài trên Medium, nhưng điều quan trọng nhất là nó có tiềm năng đưa tác phẩm của bạn đến với những người chưa bao giờ nghe nói về bạn.

Một lý do cho điều này là Xếp hạng bài viết trung bình thực sự cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm (trên thực tế, gần như 50 phần trăm lưu lượng truy cập của Phương tiện đến từ tìm kiếm). Nếu bạn tối ưu hóa bài đăng của mình cho các tìm kiếm cụ thể của Google, bạn đã có một cơ hội tốt để xem một số quan điểm chính.

Giao diện mạnh mẽ, thân thiện với người dùng của Medium là một giấc mơ. Bạn không phải thiết kế bất cứ thứ gì, lo lắng về cách một phần sẽ trông như thế nào hoặc hoạt động như thế nào trên thiết bị di động hoặc xem xét tác động của hình ảnh đối với thời gian tải. Bạn chỉ cần dán văn bản của mình, thêm bất kỳ hình ảnh nào bạn thích, nhấn vào một số thẻ và presto . Bạn thậm chí có thể nhập bài đăng gốc từ trang web của mình (Tôi đã gặp một số trục trặc với công cụ này, nhưng đó vẫn là một điểm khởi đầu tốt).

Sau khi nó được phát trực tiếp, nếu có đủ người “vỗ tay” cho tác phẩm của bạn, thuật toán sẽ giới thiệu nó cho nhiều người đọc hơn. Nếu bạn cho rằng bài viết có tiềm năng thực sự lan truyền, nó thậm chí có thể đáng được liên kết đến bài đăng trên Phương tiện của bạn hơn là trang web của bạn trên mạng xã hội và trong email, và yêu cầu người đăng ký của bạn “giúp một tay” nếu bạn muốn.

3. Cách tăng lượt xem LinkedIn

Tùy thuộc vào ngành hoặc thị trường ngách của bạn, cách tăng lượt xem LinkedIn có thể là nơi lý tưởng để đăng lại nội dung blog của bạn. Nếu công ty của bạn là doanh nghiệp với người tiêu dùng, bạn vẫn có thể thấy mức độ tương tác lớn trên nền tảng này, nhưng nếu bạn là doanh nghiệp với doanh nghiệp, nội dung của bạn có thể nổi trội, một phần vì bạn có thể theo dõi nhân khẩu học của khán giả (bao gồm cả các ngành , chức danh công việc, vị trí và nguồn lưu lượng truy cập).

Về cơ bản, bạn có thể đưa thông điệp của mình vào trung tâm của thị trường mục tiêu. Không nên yêu là gì?

Trên thực tế, LinkedIn chịu trách nhiệm thúc đẩy 46 phần trăm lưu lượng truy cập xã hội vào các trang web B2B , với khoảng 98 phần trăm nhà tiếp thị nội dung tận dụng nền tảng .

Thêm vào đó, trong thời đại độ tin tưởng đặc biệt thấp đối với tin tức được tìm thấy trên mạng xã hội (cũng như một số niềm tin khá ít ỏi vào quyền riêng tư của người dùng), xếp hạng của LinkedIn là nền tảng truyền thông xã hội đáng tin cậy nhất khiến nó trở thành lựa chọn tiếp thị nội dung khôn ngoan cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Bạn chỉ nhận được cách tăng lượt xem 1, 300 ký tự trong bài đăng (LinkedIn đang trong quá trình tăng giới hạn lên 3, 000 ký tự, nhưng nó vẫn chưa được triển khai cho tất cả người dùng), nhưng với các bài báo (còn được gọi là LinkedIn Pulse), bạn nhận được 110, 000, giúp dễ dàng đăng lại blog.

Để xuất bản một bài báo, chỉ cần nhấp vào nút “Viết bài báo” trong phần “Bắt đầu một bài đăng” ở đầu nền tảng:

Thao tác này sẽ mở ra một trình chỉnh sửa giống Phương tiện hơn:

cách tăng lượt xem
cách tăng lượt xem

Không giống như các bài đăng, có thời hạn sử dụng tương đối ngắn, các bài báo tồn tại trong một thời gian. Chúng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, cũng như trên trang hồ sơ của bạn. Họ cũng có nhiều tùy chọn chia sẻ hơn bài đăng — ngoài việc chia sẻ chúng trong tin nhắn và thông qua nguồn cấp dữ liệu của họ, người dùng cũng có thể chia sẻ bài viết trực tiếp lên Facebook và Twitter.

Trong năm qua, LinkedIn đã thêm một tính năng chính — cho phép người dùng đăng câu chuyện từ tài khoản công ty cũng như tài khoản cá nhân. Giả sử bạn có đặc quyền quản trị, bạn có thể nhấn “Viết bài báo” và bạn sẽ được hỏi bạn muốn xuất bản một câu chuyện từ trang nào.

Chọn trang công ty của bạn và bạn sẽ đưa các bài đăng dạng dài đến những người theo dõi công ty của bạn. Lợi ích của việc này là rất nhiều và nó mang lại cho bạn khả năng linh hoạt để xây dựng thương hiệu của riêng bạn hoặc tương tác với những người hâm mộ trung thành của công ty bạn.

Nền tảng này cũng đang triển khai tính năng bản tin cho mọi người, giúp bạn có cơ hội gửi một bài viết đầy đủ trực tiếp đến hộp thư đến của người theo dõi và xây dựng lượng người đăng ký.

Nếu bạn muốn nâng cao mức độ tương tác trên các bài viết trên LinkedIn của mình, đây là một vài mẹo nhanh, được thực hiện bởi một nghiên cứu của cách tăng lượt xem OkDork trên các bài viết thành công trên LinkedIn có điểm chung nào :

 • Go dạng dài — các bài báo có khoảng 2, 000 từ nhận được lượt thích, lượt xem, bình luận và chia sẻ cao nhất. (Hoàn hảo cho các bài đăng trên blog.)
 • Sử dụng các tiêu đề — lý tưởng là năm trong số chúng.
 • Xuất bản hướng dẫn và danh sách — mọi người yêu thích chúng (không cần tìm đâu xa hơn chính bài viết này).
 • Sử dụng hình ảnh — rõ ràng, tám là con số kỳ diệu.
 • Xuất bản vào Thứ Năm — đây là lúc bài đăng của bạn có khả năng nhận được số lượt xem cao nhất (Chủ nhật là ngày tốt thứ hai).

4. Cách tăng lượt xem Facebook

Bỏ cuộc tranh cãi gần đây sang một bên, Facebook vẫn là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất, với hơn 2,8 tỷ hàng tháng người dùng đang hoạt động .

Tôi nghĩ việc đăng bài trên cách tăng lượt xem Facebook giống như chơi xổ số — nếu vé số miễn phí. Cơ hội nhận được nhiều lợi nhuận về mặt tương tác là thấp, nhưng bạn có thể sẽ đạt được thành công lớn.

Tôi đã tận mắt trải nghiệm chiến thắng gấp rút trong 2016, khi một blog mà tôi liên kết trên Facebook lan truyền , dẫn đến nhiều hơn 500 k lượng khách truy cập vào trang web rất mới của tôi qua khóa học hai tuần.

Bài đăng, được thúc đẩy bởi vụ bê bối Access Hollywood của Donald Trump, trong đó anh ta khoe khoang về hành vi tấn công tình dục một phụ nữ , là về trải nghiệm của chính tôi khi bị quấy rối và tấn công tình dục — một câu chuyện đáng buồn là quen thuộc với hầu hết, nếu không phải là tất cả, phụ nữ.

Bài đăng đầu tiên trên cách tăng lượt xem Facebook chỉ nhận được 64 nhận xét và ngay dưới 200 thích, nhưng nó đã đã chia sẻ 2,2K lần. Và sau đó những người khác đã đăng nó, và những bài đăng đó đã được chia sẻ, và cứ thế nó trôi đi.

Rút ra chính của tôi từ kinh nghiệm đó là: Đừng phân tích quá mức những gì bạn đăng. Và khi bạn cho phép mình dễ bị tổn thương với khán giả, họ thường phản hồi.

cách tăng lượt xem
cách tăng lượt xem

Trong trường hợp này, một bài đăng liên kết có hiệu quả, cách tăng lượt xem thậm chí còn có nhiều lợi thế hơn khi đăng lại các blog thông qua nền tảng xuất bản gốc của cách tăng lượt xem Facebook, Instant Articles. Có một hoặc hai vòng nữa để vượt qua, nhưng phần thưởng có thể xứng đáng. Theo Facebook, Bài viết tức thời tải nhanh hơn 4,9 lần so với trình duyệt trên thiết bị di động trên các khu vực và người dùng Facebook mở 52 nhiều hơn phần trăm bài báo khi được xuất bản trên nền tảng gốc, thay vì được chia sẻ qua liên kết web.

Mua một tờ vé số (hoặc bạn biết đấy, chỉ cần giơ tay nhận một trong hàng tỷ tờ vé số miễn phí mà Facebook phát ra mỗi ngày) và đăng lại. Bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra.

Từ khóa:

 • Tăng lượt xem Youtube miễn phí
 • Cách tăng lượt xem Youtube
 • Cách làm video thu hút người xem
 • Cách tính 1 lượt view trên Youtube
 • Cách tăng view Youtube cho Idol
 • Cách tăng view Youtube nhanh nhất
 • App tăng view Youtube
 • Tăng view Youtube giá rẻ

Nội dung liên quan: