4 mẹo để có video TikTok thành công từ TikTok

video tiktok

Nhiều thương hiệu hiện đang khám phá TikTok. Nếu bạn đang đấu tranh để hiểu cách hoạt động và cách thương hiệu của bạn có thể tận dụng tối đa hiệu quả, thì TikTok có một số mẹo video. TikTok đã chia sẻ bốn video thực tiễn tốt nhất sau đây cho các thương hiệu.

4 mẹo để có video TikTok thành công

 1. Đi toàn màn hình. TikTok khuyên bạn nên sử dụng tỷ lệ khung hình 9: 16 cho video. Trước đây, TikTok đã cho biết các video dọc hoạt động tốt nhất trên TikTok.
 2. Kể một câu chuyện ngắn. TikTok đề xuất thời lượng từ 21 đến 24 giây . Công ty cũng khuyên không bao giờ xuất bản video ngắn hơn 10 giây. ( Video trên TikTok có thể dài đến 10 phút .) Một quá khứ khác mẹo từ TikTok: sử dụng phụ đề video. Những điều này có thể giúp thêm ngữ cảnh vào câu chuyện trong video của bạn.
 3. Sử dụng video có độ phân giải cao. Mức tối thiểu phải là 720 p.
 4. Âm thanh là điều cần thiết. TikTok cho biết nó có thể là bất kỳ loại âm thanh nào. Nhưng càng liên quan thì càng tốt.

Các phương pháp hay nhất không phải là tất cả. TikTok nói: “Mặc dù có vô số cách để tạo ra một video TikTok ‘hay’, việc tìm ra tiếng nói và hướng đi độc đáo của thương hiệu cuối cùng sẽ khiến bạn trở nên khác biệt và các quy tắc chỉ là mẹo và thủ thuật để giúp bạn đạt được điều đó. ”

video tiktok
video tiktok

TikTok cho biết người dùng chú ý đến các thương hiệu cung cấp trải nghiệm thú vị, giải trí hoặc phù hợp với văn hóa. Vì vậy, khi xây dựng chiến lược của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn ghi nhớ tất cả những điều này.

Để giúp các thương hiệu hoặc người sáng tạo mới bắt đầu, TikTok vừa ra mắt Hộp cát sáng tạo TikTok . Nó cung cấp các công cụ và tài nguyên bổ sung.

Tại sao chúng tôi quan tâm. TikTok là một nền tảng xã hội mà hầu hết các thương hiệu và doanh nghiệp không nên bỏ qua. Đó không phải là Facebook, LinkedIn hay Instagram, vì vậy bạn không thể đơn giản là tái chế cùng một quảng cáo. Vì TikTok là video ưu tiên hàng đầu nên bạn cần tạo chiến lược tiếp thị TikTok. Biết những điều cơ bản sẽ giúp bạn bắt đầu. Từ đây, bạn có thể đảm bảo khán giả có thể tìm thấy và tương tác với các video của thương hiệu của bạn.

Lợi ích của việc tải video TikTok

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi biết cách lưu video TikTok khi không có logo. Bạn có thể xem ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu mà không cần có kết nối mạng. Bạn chỉ cần một thiết bị thông minh trong tay là có thể xem chúng thỏa thích. Tiếp đến, lưu video trên TikTok giúp dễ dàng tìm kiếm và tra cứu lại các video mà mình thích. Cuối cùng, lưu video TikTok giúp bạn lưu giữ những video.

Bạn sẽ không phải sợ video muốn xem bị trôi mất khi xem trực tuyến. Khi thực hiện các cách lưu video TikTok vào máy cũng giúp bạn thuận tiện khi muốn xem lại.  Nhu cầu tải video trên TikTok ngày càng cao nên các ứng dụng và công cụ hỗ trợ ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được những ứng dụng hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Bạn cần có các hướng dẫn cụ thể về cách lưu video trên TikTok không dính ID.

Cách tải video TikTok về điện thoại

Download video TikTok bằng Ytop1.com

Gợi ý đầu tiên cho các bạn thường xuyên download video là sử dụng Ytop1.com (https://ytop1.com/en1). Đây cũng là công cụ cho phép tải với tốc độ nhanh chóng, video chất lượng đáp ứng được người dùng. Bên cạnh đó, Ytop1.com còn tương thích với mọi thiết bị như iOS, Android, máy tính. Đặc biệt, khi sử dụng Ytop1.com để tải video, bạn không cần phải tải hay cài đặt những phần mềm hỗ trợ download khác.

Ytop1.com xử lý nhanh chóng các file tải video TikTok không logo nên khi thực hiện tải file video TikTok diễn ra nhanh chóng, không cần phải chờ đợi lâu. Chỉ cần ban thực hiện vài thao tác và sau vài giây là có thể thấy được file tải tải xuống hoàn tất.

Không cần đăng ký, đăng nhập tài khoản
Khác với các trang khác, trang Ytop1.com không yêu cầu bạn đăng ký tài khoản và đăng nhập. Mở đúng link Ytop1.com và thực hiện đúng các bước, bạn sẽ có ngay file tải phù hợp.

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên TikTok, bạn mở video bạn đang muốn tải xuống rồi click vào mũi tên cong. Tiếp đó, bạn click vào “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Thoát TikTok, bạn truy cập vào trình duyệt điện thoại và vào đường link

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

rồi ở ô “Copy và dán link vào đây”, bạn giữ một lúc để hiển thị chữ “Dán”, bạn click vào đó để dán link.
Lưu ý: Nếu chậm, bạn có thể click vào “Lấy link video” để hệ thống xử lý nhanh hơn.

Bước 3: File tải sẽ hiển thị như hình dưới. Sau đó, bạn vuốt màn hình lên, bạn sẽ thấy nhiều file tải khác nhau từ dung lượng cho tới định dạng. Bạn chọn rồi click vào “Tải video” tương ứng thẳng hàng để tải xuống video trên Tiktok.

Bước 4: Bạn tiếp tục click vào “Tải về”. File tải tải xong sẽ hiện ra ở cuối giao diện, bạn click vào để mở file đó ra.

Video sẽ được mở ra như sau:

Lưu ý: Tùy vào cài đặt trên điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo của bạn mà điện thoại sẽ có các trình duyệt khác nhau như Chrome, Cốc Cốc, Firefox hay trình duyệt có sẵn ở trên máy. Như ở trên, Taimienphi.vn hướng dẫn mở trình duyệt Chrome. Các bạn mở bất kỳ trình duyệt nào cũng được, cách làm không khác gì với Chrome.

video tiktok
video tiktok

Tải video Tiktok không logo bằng X2convert.com

Bên cạnh cách trên, bạn cũng có thể download video TikTok dễ dàng và nhanh chóng hơn với X2convert (https://x2convert.com). Chỉ với vài bước thực hiện dưới đây, các bạn dễ dàng tải Tiktok không logo mà bạn yêu thích.

Ưu điểm của X2convert.com:

✅ Tải video TikTok nhanh

✅ Dùng được cả trên Android, iOS.

Cách thực hiện tải video trên TikTok

Bước 1: Mở TikTok trên điện thoại, bạn tìm video mà bạn muốn tải xuống. Khi tìm thấy, bạn nhìn vào phía bên tay phải, bạn click vào biểu tượng mũi tên cong. Trong biểu mẫu “Chia sẻ lên” bạn vuốt màn hình sang bên trái rồi click vào “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Sau khi sao chép xong, bạn thoát ứng dụng TikTok:

– Bạn vào trình duyệt trên điện thoại, truy cập vào web

– Bạn nhìn góc dưới bên phải, click vào dấu x và ở ô “Copy và dán link vào đây”, bạn nhấn và giữ một lúc, hiển thị chữ “Dán” thì bạn click vào đó.

Bước 3: Bạn click “Get link video”. Hệ thống sẽ tiến hành xử lý chuyển đổi, loạt file tải xuống sẽ xuất hiện, bạn trượt màn hình lên trên, bạn sẽ nhìn thấy các file tải, bạn chỉ cần chọn và click vào download video là bạn có thể tải xuống.

Lưu ý: Dung lượng hiển thị càng cao thì video tải xuống sẽ có chất lượng tốt, nhưng video này sẽ chiếm nhiều dung lượng điện thoại của bạn. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn file tải có dung lượng khác nhau.

Bước 4: X2convert hiện ra thông báo “X2convert.com wants to send you notifications”, tùy vào bạn mà bạn click vào Allow hoặc Block rồi click tiếp vào “Download”. File tải sẽ được tải xuống ngay sau đó, hiển thị ở dưới giao diện, bạn click vào đó để mở video.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải Video từ Tik Tok lưu về điện thoại, một thủ thuật vô cùng dễ dàng để bạn có được những đoạn video vô cùng độc đáo, ý nghĩa đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay trên mạng xã hội này.

video tiktok
video tiktok

Tải Video Tik Tok bằng công cụ có sẵn

Vì cách thực hiện cách download, tải video TikTok lưu về điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện cách tải Video từ Tik Tok, chú ý: với cách này, video vẫn sẽ có logo của tiktok, nếu muốn tải tiktok không logo, các bạn nên sử dụng 2 cách bên trên

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

Bước 2 : Sau khi đã tiến hành tải và cập nhật ứng dụng TikTok phiên bản mới nhất, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng trên thiết bị và đăng nhập TikTok theo tên, mật khẩu đã đăng ký.

Bước 3 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính của ứng dụng Tik Tok, chúng ta sẽ tìm kiếm video mà bạn muốn tải về.

– Sau khi đã tìm được video ưng ý, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc tay phải màn hình điện thoại (Hình 1).

– Tiếp đó, bạn click vào “Lưu video” (Hình 2).

Bước 4: Ngay lập tức, video sẽ được tải xuống, đồng thời một biểu mẫu sẽ xuất hiện với các tính năng Chia sẻ mà bạn sẽ sử dụng trên ứng dụng Tik Tok (Hình 3).

– Để chia sẻ, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn click vào “Facebook”, “Messenger” hoặc “Khác” và làm theo hệ thống đưa ra.

– Nếu không chia sẻ, bạn click vào “Hủy”.

Lưu ý:

– Hệ thống sẽ ngay sau đó thông báo quá trình download Video Tik Tok lưu về điện thoại Android, iPhone của mình. Quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

– Nhiều video khi click vào mũi tên cong chia sẻ  sẽ không hiển thị nút “Lưu video”. Do đó, các bạn có thể quay lại 2 cách trên là dùng X2convert hoặc Ytop1.com để hỗ trợ tải video xuống.

– Tuy nhiên nếu như bạn đang thực hiện việc lưu Video Tik Tok về điện thoại iPhone, các bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu truy cập bộ nhớ thiết bị, các bạn sẽ ấn chọn Ok . Ngay lập tức ứng dụng Tik Tok sẽ tiến hành tải video về iPhone của bạn và lưu lại trong Camera Roll để bạn dễ dàng tìm kiếm.

Từ khóa:

 • Tải video TikTok không logo
 • TikTok
 • Tik Tok Việt Nam
 • Tải video TikTok không logo trên iPhone
 • Download video TikTok
 • snaptik.app tiktok
 • Tải TikTok

Nội dung liên quan: