Cách tạo hình ảnh instagram đẹp (40 biểu tượng miễn phí)

hình ảnh instagram đẹp

Ảnh bìa Instagram Highlight tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Nằm ngay bên dưới phần tiểu sử của hồ sơ Instagram của bạn, chúng cung cấp một cái nhìn bóng bẩy cho Nội dung hình ảnh instagram đẹp của bạn và thu hút sự chú ý đến nội dung Câu chuyện Instagram hay nhất của bạn.

Và bạn không cần phải là một người có ảnh hưởng lớn để sử dụng chúng. Các tổ chức của tất cả các sọc từ các tổ chức chính phủ cho đến các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 đều sử dụng chúng để đạt được hiệu quả tuyệt vời.

Bìa là một chiến thắng dễ dàng cho bất kỳ thương hiệu ngân hàng về thẩm mỹ. (Và trên Instagram, đó là tất cả mọi người.)

Tin tốt là ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào nhóm thiết kế đồ họa, họ vẫn dễ dàng thành lập.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước để tạo ảnh bìa nổi bật trên Instagram của riêng bạn. Như một phần thưởng, chúng tôi có một gói biểu tượng miễn phí để giúp bạn bắt đầu.

Tải xuống gói miễn phí gồm 40 Biểu tượng hình ảnh instagram đẹp Stories có thể tùy chỉnh ngay bây giờ. Tối ưu hóa hồ sơ của bạn và tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Cách tạo điểm nhấn trên Instagram

Tạo điểm nổi bật để giữ nội dung Câu chuyện hay nhất của bạn ở đầu hồ sơ Instagram của bạn vĩnh viễn.

1. Trong Câu chuyện của bạn, nhấn Đánh dấu ở góc dưới cùng bên phải.

2. Chọn Điểm nổi bật bạn muốn thêm Câu chuyện của mình vào.

3. Hoặc, chạm vào Mới để tạo Đánh dấu mới và nhập tên cho nó. Sau đó nhấp vào Thêm.

Và thế là xong! Bạn vừa tạo một điểm nổi bật trên hình ảnh instagram đẹp.

Cách tạo điểm nhấn Instagram mới từ hồ sơ của bạn

Có một ý tưởng cho một điểm nhấn mới? Hoặc có thể bạn muốn thêm một vài Câu chuyện khác nhau cùng một lúc?

Làm theo các bước sau để tạo hình ảnh instagram đẹp Điểm nổi bật mới từ hồ sơ Instagram của bạn:

1. Đi tới hồ sơ của bạn và nhấn vào nút + Mới (dấu cộng lớn).

2. Chọn Câu chuyện bạn muốn thêm vào Mục nổi bật mới của mình. Mẹo chuyên nghiệp: Instagram cung cấp cho bạn kho lưu trữ các câu chuyện của bạn trong nhiều năm trở lại đây. Vì vậy, đừng ngại đào một chút để tìm những viên ngọc Câu chuyện đó.

3. Nhấn Tiếp theo và đặt tên cho Mục nổi bật mới của bạn.

4. Chọn bìa Đánh dấu của bạn và nhấn Xong.

Bạn chưa có trang bìa đánh dấu? Đọc tiếp.

hình ảnh instagram đẹp
hình ảnh instagram đẹp

Cách tạo hình ảnh instagram đẹp của riêng bạn

Instagram sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ hình ảnh nào bạn thích cho các ảnh bìa nổi bật của mình.

NHƯNG thương hiệu của bạn xứng đáng tốt hơn chỉ là “bất kỳ hình ảnh nào”.

Không gian này là bất động sản chính để chuyển đổi những kẻ ẩn náu thành những người theo dõi. Bạn muốn để lại ấn tượng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về thời gian, các ứng dụng như Canva Stories hoặc Adobe Spark có các bìa được tạo sẵn để bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng.

Nhưng nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn thương hiệu Instagram của mình, các bước này sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo một hình ảnh instagram đẹp tuyệt vời từ đầu (hoặc gần như hoàn toàn).

Bước 1: Đăng nhập vào Canva

Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Canva hoặc tạo một tài khoản miễn phí trên canva.com.

Bước 2: Tạo một hình ảnh mới có kích thước cho Câu chuyện.

Từ trang chủ Canva, nhấp vào Tạo thiết kế, sau đó nhấp vào + Kích thước tùy chỉnh.

Bạn muốn kích thước bìa của mình rộng 1080 pixel x chiều cao 1920 pixel với tỷ lệ khung hình 9:16.

Bước 3: Nhận bộ biểu tượng miễn phí hình ảnh instagram đẹp của chúng tôi

Tải xuống gói miễn phí gồm 40 Biểu tượng nổi bật trên Instagram Stories có thể tùy chỉnh ngay bây giờ. Tối ưu hóa hồ sơ của bạn và tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Sau khi bạn tải xuống xong, hãy giải nén tệp và chọn mục yêu thích của bạn. (Bạn có thể sử dụng chúng có hoặc không có nền được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.)

Bước 4: Tải các biểu tượng của bạn lên Canva

Nhấp vào Tải lên hình ảnh hoặc video và chọn tệp .png ưa thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả. (Mỗi lần một cái, con hổ.)

Sau khi bạn tải lên hình ảnh biểu tượng, hãy nhấp vào nó. Nếu bạn không thể nhìn thấy biểu tượng của mình trên canvas sau khi tải lên, đừng lo lắng. Rất có thể là do biểu tượng là các đường kẻ màu trắng trên nền trong suốt. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố này trong bước tiếp theo.

Bước 5: Tạo nền của bạn

Nhấp vào Bkground trên thanh bên trái. Bạn có thể chọn một màu hoặc một trong các hình ảnh miễn phí của Canva. (Bây giờ biểu tượng của bạn sẽ hiển thị, tùy thuộc vào nền.)

Tại thời điểm này, hãy thoải mái tạo bao nhiêu bìa highlight tùy thích

Nhấp vào + Thêm trang mới để sao chép nền. Sau đó, hãy tiếp tục và tải lên một biểu tượng khác cho mỗi trang mới.

Bước 6: Tải xuống các bìa đánh dấu của bạn từ Canva

Đặt tên cho dự án của bạn. Sau đó nhấp vào Tải xuống ở góc trên cùng bên phải. Chọn loại tệp của bạn (PNG hoặc JPG đều tốt). Sau đó nhấp vào nút Tải xuống.

Bìa của bạn sẽ được tải xuống dưới dạng tệp zip vào ổ cứng của bạn. Giải nén chúng và chuyển chúng vào điện thoại của bạn qua email, Airdrop, hoặc phương pháp ưa thích của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đảm bảo rằng tài khoản hình ảnh instagram đẹp của bạn đã bật tính năng lưu trữ Câu chuyện của bạn. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn quay lại và xem các Câu chuyện cũ của mình mà không cần tải chúng xuống điện thoại.

hình ảnh instagram đẹp
hình ảnh instagram đẹp

Bước 7: Chỉnh sửa các điểm nổi bật hiện có của bạn để thêm các bìa mới của bạn

Bạn không còn phải thêm hình ảnh vào Câu chuyện của mình (nơi tất cả những người theo dõi bạn sẽ phải vuốt qua nó) để làm cho nó trở thành trang bìa nổi bật. Thay vào đó, bạn chỉ có thể chỉnh sửa trực tiếp phần đánh dấu:

 • Truy cập hồ sơ Instagram của bạn.
 • Nhấn vào phần đánh dấu có trang bìa bạn muốn thay đổi.
 • Nhấn vào Thêm ở góc dưới cùng bên phải.
 • Nhấn vào Chỉnh sửa Đánh dấu.
 • Nhấn vào Chỉnh sửa bìa.
 • Chọn biểu tượng hình ảnh để truy cập thư viện ảnh trên điện thoại của bạn.
 • Chọn bìa đẹp của bạn.
 • Nhấn vào Xong (trên thực tế, hãy nhấn vào nó ba lần.)
 • Làm điều này cho mỗi câu chuyện bạn muốn thêm bìa.

Thì đấy! Các ảnh bìa nổi bật trên Instagram thương hiệu của bạn hiện đang làm đẹp hồ sơ của bạn và thống nhất giao diện của bạn. Magnifique.

5 mẹo để sử dụng biểu tượng và hình ảnh instagram đẹp

Giờ bạn đã biết việc tạo bìa đánh dấu độc đáo của riêng mình dễ dàng như thế nào, chúng tôi đã có một số mẹo tiết kiệm thời gian để làm cho chúng hiệu quả nhất có thể.

 • Thể hiện thẩm mỹ thương hiệu của bạn

Thương hiệu của bạn có màu sắc, phông chữ, cách viết hoa yêu thích — và thậm chí có thể là một số biểu tượng cảm xúc yêu thích. Bìa nổi bật của bạn chắc chắn là nơi để thể hiện những điều này.

Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng ít hơn là nhiều hơn. Rốt cuộc thì những ô cửa sổ nhỏ đó cũng khá nhỏ. Sự rõ ràng là chìa khóa.

 • Đừng ngại thử nghiệm

Nội dung hình ảnh instagram đẹp của bạn không cần phải làm tất cả. Họ có thể làm một điều rất tốt.

Ví dụ: các điểm nổi bật của Red Bull trước đây khá thông thường (ví dụ: Sự kiện, Dự án, Video, v.v.) Nhưng giờ đây, họ mang đến cho mỗi vận động viên điểm nhấn riêng của họ. Tất cả những gì chúng tôi nhận được là một khuôn mặt, một cái tên và một biểu tượng cảm xúc. Hấp dẫn.

Trong khi đó, New York Times coi Câu chuyện theo đúng nghĩa đen. Họ đưa ra những điểm nổi bật của họ bằng những đoạn mồi đầy đủ nhưng dễ đọc về các chủ đề chính trị phức tạp. Họ cũng tạo ra những Câu chuyện vui nhộn, dễ ăn về các chủ đề hấp dẫn.

Dù bằng cách nào thì phong cách trang bìa của họ cũng hoàn toàn nhất quán, giúp dễ quản lý phạm vi tiếp cận các chủ đề của họ hơn.

hình ảnh instagram đẹp
hình ảnh instagram đẹp
 • Nhất quán trong tổ chức của bạn

Hoàn toàn không có quy tắc nào khi nói đến việc sắp xếp các điểm nổi bật trên Instagram của bạn. (Brb, thủ thư bên trong của tôi cần dùng thuốc kháng axit.)

Tuy nhiên, một số thương hiệu tổ chức các điểm nổi bật của họ giống như cách họ sắp xếp trang web của họ (ví dụ: Giới thiệu, Nhóm, Câu hỏi thường gặp). Một số thương hiệu sắp xếp theo bộ sưu tập hoặc sản phẩm (ví dụ: Winter ‘20, Hàng mới về, Dòng trang điểm).

Tôi ở đây để nói với bạn rằng dù bạn chọn tổ chức như thế nào, hãy nhớ tiếp cận nó từ góc độ khán giả của bạn.

Nói cách khác: nếu họ biết những gì họ sẽ xem, họ sẽ có nhiều khả năng nhấn vào.

 • Làm nổi bật những Câu chuyện quan trọng nhất

Hãy tự hỏi điều gì là quan trọng nhất đối với khán giả của bạn. Họ ở đây để xem gì? Bộ sưu tập của mùa này? Kế hoạch của ngày hôm nay? Hoặc điều gì đó hữu ích về lâu dài, chẳng hạn như cách ghép nối tai nghe hàng đầu của bạn?

Ví dụ, Met ưu tiên khách truy cập tiềm năng. Nó giữ một hướng dẫn hữu ích về các cuộc triển lãm của tuần này ở đầu cuộn phim nổi bật của nó.

 • Chuyển đổi khán giả của bạn thành khách hàng

Với các bìa phù hợp, bạn có thể giới thiệu những cái nhìn mới về Câu chuyện có thể mua được và nội dung vuốt lên tốt nhất của mình (nếu bạn có hồ sơ hình ảnh instagram đẹp dành cho doanh nghiệp với hơn 10.000 người theo dõi). Ví dụ, hãy thử sử dụng biểu tượng túi mua sắm của chúng tôi.

Để biết thêm mẹo bán sản phẩm bằng Câu chuyện trên Instagram của bạn, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách mua sắm trên Instagram.

hình ảnh instagram đẹp
hình ảnh instagram đẹp

Tiết kiệm thời gian quản lý sự hiện diện trên Instagram của bạn bằng Hootsuite. Từ một bảng điều khiển duy nhất, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng trực tiếp lên hình ảnh instagram đẹp, thu hút khán giả, đo lường hiệu suất và chạy tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội khác của bạn. Hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Dễ dàng tạo, phân tích và lên lịch cho các bài đăng trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.

Từ khóa:

 • Highlight Instagram
 • Highlight Story Instagram
 • Ảnh bìa Story highlight
 • Story highlight Facebook
 • Nền Story hình ảnh instagram đẹp
 • Hình ảnh Instagram đẹp
 • Ảnh bìa Story Instagram
 • Highlight ig cover

Nội dung liên quan: