Làm thế nào để nhận được nhiều đánh giá trực tuyến hơn cho doanh nghiệp của bạn

đánh giá trực tuyến

Đánh giá trực tuyến, khi được thực hiện tốt, sẽ tạo ra khách hàng mới. Thực hiện kém, họ đẩy lùi khách hàng tiềm năng. Đánh giá trực tuyến quan trọng như thế nào? Hơn 80% người Mỹ tin tưởng chúng, theo nghiên cứu của BrightLocal. Một nghiên cứu mới mà tôi vừa hoàn thành ngày hôm qua cho cuốn sách sắp tới của tôi với Daniel Lemin đã phát hiện ra rằng các bài đánh giá trực tuyến xếp thứ hai trong số các nguồn thông tin quan trọng thúc đẩy mua hàng tiềm năng của người tiêu dùng.

Và trong số những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ?

Họ tin tưởng các đánh giá trực tuyến NHIỀU HƠN so với tin tưởng bạn bè và gia đình.

Nhưng chúng không thể được đánh giá bất cứ khi nào. Giống như bản ballad mới của Harry Styles, chúng phải TƯƠI SÁNG! Trên thực tế, 77% người tiêu dùng không tin tưởng các bài đánh giá cũ hơn 90 ngày, BrightLocal nói.

Ngoài ra, Google hiện sử dụng “tốc độ đánh giá” —tốc độ mà doanh nghiệp của bạn tích lũy các bài đánh giá mới — như một yếu tố xếp hạng cho các kết quả tìm kiếm địa phương.

Chúng tôi đang ở thời điểm mà việc nhận được nguồn cung cấp nhất quán các đánh giá tích cực có tác động quan trọng đến sự thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, RẤT NHIỀU doanh nghiệp hoàn toàn làm hỏng quá trình trưng cầu đánh giá. Theo tôi, có bốn cách để yêu cầu đánh giá trực tuyến:

đánh giá trực tuyến
đánh giá trực tuyến

Đánh giá trực tuyến Playbook dụ dỗ 1

Bỏ qua hoàn toàn các bài đánh giá trực tuyến, chỉ hy vọng và cho rằng một số phần trăm khách hàng sẽ có động lực để tạo ra chúng. Đây là một ý tưởng tồi, vì khoảng 1% khách hàng sẽ tự làm như vậy.

Đánh giá trực tuyến Playbook dụ dỗ 2

Sử dụng một số loại gợi ý trực quan để khuyến khích hoặc thúc đẩy khách hàng tạo bài đánh giá trực tuyến. Đây là nơi bạn tìm thấy những thứ như bám vào cửa sổ “Đánh giá chúng tôi trên Yelp”, v.v. Điều này tốt hơn là không làm gì cả, nhưng không có sức thuyết phục khủng khiếp.

Đánh giá trực tuyến Playbook dụ dỗ 3

Tạo ra toàn bộ hullabaloo từ các bài đánh giá trực tuyến và tham gia vào một chương trình chuyên nghiệp (viết đánh giá cho chúng tôi và bạn được giảm giá), hoặc một chuyến đi tội lỗi (tôi phải làm gì hôm nay để bạn cho chúng tôi đánh giá?) . Điều này không chỉ vi phạm các điều khoản dịch vụ của mọi nền tảng đánh giá về cơ bản, mà nghiên cứu mới phát hiện ra rằng hối lộ mọi người để được đánh giá thực sự tạo ra ÍT đánh giá hơn, chứ không phải nhiều hơn.

Đánh giá trực tuyến Playbook 4

Cung cấp cho khách hàng một số loại vật phẩm dễ nhận biết, xúc giác, khuyến khích họ viết đánh giá mà không cảm thấy như họ đang bị mua chuộc hoàn toàn để làm như vậy. Nếu bạn có thể thực thi nó hoạt động, đây là tùy chọn bạn muốn.

Một ý tưởng tuyệt vời từ Antigua

Tôi đã đi nghỉ ở Caribê tuần trước. Nó rất tuyệt vời! Vào đêm cuối cùng của chúng tôi tại quần đảo, gia đình tôi và tôi ở tại Câu lạc bộ Bãi biển Siboney trên Antigua: một khách sạn boutique vui vẻ, ấm cúng, nằm ngay trên bãi cát của Vịnh Dickensen, Siboney. Nó được điều hành bởi những người dân địa phương rất tốt bụng nhằm mục đích làm hài lòng. Chúng tôi chỉ ở đó một ngày, nhưng chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Khi trả phòng, họ đưa cho tôi hai chai rượu rum địa phương nhỏ và đính kèm trên mỗi chai là một danh thiếp, khuyến khích đánh giá trên TripAdvisor. Đánh giá trực tuyến rõ ràng là quan trọng đối với chủ sở hữu — xét cho cùng, ngay cả ở Antigua rum cũng không miễn phí — và kiểm tra nhanh trên TripAdvisor cho thấy họ có 411 đánh giá, trung bình 4,5 và được xếp hạng # 4 trong số tất cả các khách sạn ở St. John’s khu vực của hòn đảo.

đánh giá trực tuyến
đánh giá trực tuyến

ĐÂY là cách bạn thu hút các đánh giá. Tôi sẽ uống rượu rum trước, sau đó viết đánh giá.

Tìm cách cung cấp cho khách hàng của bạn một thứ gì đó đủ nhỏ để không cảm thấy giống như một khoản hối lộ, nhưng đủ đáng chú ý để khiến họ nhớ đến bạn và muốn viết đánh giá.

Nếu bạn nảy ra một số ý tưởng thú vị (và tôi biết bạn sẽ làm như vậy), hãy cho tôi biết, phải không? Tôi luôn tìm kiếm các nghiên cứu điển hình mới.

Theo chia sẻ của các giáo viên, để kiểm tra, đánh giá trực tuyến đạt chất lượng, công bằng thì nhà trường, giáo viên và học sinh phải thay đổi. Trước hết, giáo viên thay đổi một số hình thức đánh giá theo cách cũ. Nhà trường cũng không nên quá chú trọng vào điểm số học sinh, thay vào đó cần hướng đến đánh giá khả năng hiểu bài và mức độ vận dụng kiến thức để làm bài của các em. Đây cũng là cơ sở để giáo viên điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học sau khi học sinh đi học trở lại.

Ngoài ra, để bảo đảm tính công bằng, khách quan, giảm thiểu gian lận trong kiểm tra, đánh giá cần thực hiện bằng cả hai hình thức là đánh giá thường xuyên và đánh giá định kỳ, hướng đến mục tiêu đánh giá vì sự tiến bộ của người học.

Từ khóa:

  • Các phương pháp kiểm tra đánh giá trực tuyến
  • Phần mềm kiểm tra, đánh giá trực tuyến
  • Thuận lợi và khó khăn khi kiểm tra trực tuyến
  • Khó khăn khi kiểm tra trực tuyến
  • Đánh giá trực tuyến là gì
  • Kiểm tra trực tuyến
  • Tác hai của việc kiểm tra online
  • Kỹ thuật đánh giá khi dạy học trực tuyến

Nội dung liên quan: