Các công ty dropshipping tốt nhất hiện nay

dropshipping

Tham gia dropshipping. Các nhà sản xuất vận chuyển sản phẩm trực tiếp đến khách hàng của bạn cho bạn. Bạn có được tất cả những điều thuận lợi mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về thương mại điện tử. Thiết lập cửa hàng Shopify với plugin thư mục Oberlo rất nhanh chóng và dễ dàng. Oberlo cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm để bắt đầu bán ngay lập tức. Việc lựa chọn và thực hiện sản phẩm được xử lý cho bạn. Điều đó giải phóng thời gian của bạn để tập trung vào việc thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn.

15 công ty, nhà cung cấp, cơ sở dữ liệu và công cụ dropshipping tốt nhất

 • Modalyst – Thư mục và plugin Wix tốt nhất
 • Oberlo – Thư mục và plugin Shopify tốt nhất
 • SaleHoo – Cơ sở dữ liệu chỉ dành cho thành viên của hơn 8.000 nhà cung cấp
 • Spocket —Một cơ sở dữ liệu Shopify với các đánh giá tốt
 • Bán buôn2B – Nhà cung cấp đa năng và trung tâm dropshipping
 • Nguồn hàng tồn kho – Công cụ tự động hóa dropshipping tiết kiệm thời gian
 • Thương hiệu trên toàn thế giới – Cơ sở dữ liệu thân thiện với ngân sách
 • Dropified – Ứng dụng Shopify phổ biến cho AliExpress
 • AliExpress – dropshipper có trụ sở tại Trung Quốc với những đánh giá tuyệt vời của người dùng
 • DHgate – hơn 1 triệu sản phẩm, nhưng hãy kiểm tra đánh giá của người dùng
 • Doba – 2 triệu sản phẩm trở lên với tỷ suất lợi nhuận cao như vậy
 • Trung tâm bán buôn – Thư mục dropshipping miễn phí tốt nhất
 • Hàng hóa bán buôn Sunrise – Một số tốc độ dropshipping tốt nhất
 • Megagoods – nhà cung cấp dropshipping có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Dropship News – Thư mục trực tuyến phong phú

Sau khi thiết lập tài khoản Wix hoặc Shopify và cửa hàng của mình, bạn đã sẵn sàng liên kết với đối tác dropshipping và bán hàng. Tuy nhiên, có thể khó thâm nhập vào hoạt động dropshipping vì hầu hết các doanh nghiệp dropshipping không thích chia sẻ mặt hàng của họ hoặc nhà cung cấp của họ. Suy nghĩ là: bạn sẽ chỉ nhân rộng cửa hàng của họ và thâm nhập vào thị trường của họ.

Tôi sẵn sàng trợ giúp về danh sách 15 dropshippers, cơ sở dữ liệu và nhà cung cấp này – cùng với những ưu và nhược điểm của họ.

1. Modalyst – Thư mục và plugin Wix tốt nhất

Modalyst tự động hóa liên tục hoạt động kinh doanh dropshipping của bạn.

Họ kết nối bạn với các nhà cung cấp để mang lại cho các công ty dropshipping tốt nhất của bạn những sản phẩm họ cần. Họ cũng tự hào về một lượng lớn các sản phẩm bao gồm quần áo, đồ trang sức, phụ kiện, v.v.

Modalyst cũng tập trung — làm cho nó rất dễ sử dụng. Bạn sẽ có thể kết nối với các nhà cung cấp từ một trang tổng quan và họ thậm chí có một ứng dụng để liên lạc dễ dàng.

Nơi Modalyst thực sự tỏa sáng là sự tích hợp được đánh giá cao của họ với Wix. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng của họ và bắt đầu bán hàng cho khách hàng của mình.

Giá bắt đầu miễn phí với gói cơ bản bao gồm giới hạn 25 sản phẩm.

2. Oberlo – Thư mục và plugin Shopify tốt nhất

Oberlo cung cấp một dịch vụ plugin tuyệt vời hoạt động với các cửa hàng Shopify.

Danh mục Oberlo cung cấp cho bạn tất cả các sản phẩm bạn cần. Trang tổng quan cũng hiển thị cho bạn số lần xem trang, doanh số bán hàng và xếp hạng theo sao mỗi mặt hàng và người bán có.

Sau khi bán được hàng, bạn sẽ sử dụng Oberlo để đặt hàng chuyển đến khách hàng của mình.

Việc lựa chọn và thực hiện sản phẩm được xử lý cho bạn. Điều đó giải phóng thời gian của bạn để tập trung vào việc thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn.

Oberlo có gói Starter miễn phí vĩnh viễn. Tuy nhiên, để mở khóa theo dõi lô hàng và giám sát hoàn thành đơn hàng (mà tôi khuyên bạn nên sử dụng), bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Cơ bản với mức phí $ 30 mỗi tháng.

Nó cũng sẽ tăng giới hạn bán hàng của bạn từ 50 lên 500. Sau khi đạt được 500, bạn sẽ ở trong lãnh thổ Chuyên nghiệp, mức phí là 80 đô la mỗi tháng và cũng cho phép nhiều người dùng.

Oberlo có 4,2 trên 5 sao từ 2.000 bài đánh giá trên cửa hàng ứng dụng Shopify.

3. SaleHoo – Cơ sở dữ liệu chỉ dành cho thành viên của hơn 8.000 nhà cung cấp

Tư cách thành viên $ 67 hàng năm cấp cho bạn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu về người bán buôn và người bán hàng nhỏ lẻ này. Hiện có hơn 8.000 nhà cung cấp trên trang web và tất cả họ đều được SaleHoo sàng lọc trước khi được thêm vào danh mục. Có thời gian dùng thử miễn phí 60 ngày và dịch vụ khách hàng nhận được điểm cao: 9,6 trên 10 với 300 bài đánh giá trên TrustPilot.

4. Spocket – Một ứng dụng cơ sở dữ liệu Shopify với nhiều đánh giá tốt

Spocket cung cấp cho bạn một ứng dụng cơ sở dữ liệu tuyệt vời về các mặt hàng dropshipping. Chúng cho phép bạn sắp xếp theo quốc gia và chỉ cần tải các sản phẩm lên cửa hàng Shopify của bạn.

Chúng giúp bạn dễ dàng tìm thấy các mặt hàng của Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu sẽ giao trong quốc gia của bạn thay vì từ Trung Quốc, giảm tốc độ vận chuyển chậm.

Gói Cơ bản (25 sản phẩm với số lượng đơn đặt hàng không giới hạn) là miễn phí và nâng cấp lên Pro là 49 đô la mỗi tháng cho 250 sản phẩm và lập hóa đơn có thương hiệu. Gói Empire mở khóa các sản phẩm không giới hạn với $ 99 mỗi tháng. Ứng dụng được 4,5 trên 5 sao trong kho ứng dụng Shopify.

5. Bán buôn2B – Nhà cung cấp đa năng và trung tâm dropshipping

Bán buôn2B cung cấp hơn 1 triệu sản phẩm sẵn sàng được vận chuyển bằng dropshipping.

trên hết, họ cho phép bạn bán sản phẩm trên:

 • eBay
 • Amazon
 • WooCommerce
 • Shopify
 • Magento
 • Weebly
 • BigCommerce

Tự xử lý các đơn đặt hàng bằng cách trở thành đại lý đã đăng ký với từng nhà cung cấp. Hoặc trả cho Bán buôn2B một khoản phí 3% để xử lý việc đó cho bạn.

Bán buôn2B bắt đầu miễn phí và bao gồm 1 triệu sản phẩm, hỗ trợ khách hàng và tài khoản miễn phí trọn đời.

6. Nguồn hàng tồn kho – Công cụ tự động hóa dropshipping tiết kiệm thời gian

Nguồn hàng tồn kho là một công cụ tự động hóa cho phép bạn đồng bộ hóa sản phẩm của nhà cung cấp với trang của bạn (tự động hóa khoảng không quảng cáo) hoặc đồng bộ hóa toàn bộ quy trình mua hàng của khách hàng để đơn hàng của bạn được đặt tự động với nhà cung cấp của bạn (tự động hóa hoàn toàn).

Tự động hóa khoảng không quảng cáo là 99 đô la / tháng và tự động hóa hoàn toàn là 150 đô la / tháng. Tuy nhiên, chỉ nhận được một tài khoản thư mục cho phép bạn xem tất cả các nhà cung cấp dropship và xem trước nguồn cấp dữ liệu sản phẩm là miễn phí. Không có gì đánh bại

8. Dropified – Ứng dụng Shopify phổ biến cho AliExpress

Đây là một ứng dụng Shopify khác để đưa các mặt hàng vào cửa hàng của bạn và tự động hóa đơn đặt hàng của bạn trên AliExpress, bao gồm cả địa chỉ giao hàng của khách hàng.

Điều đó nói rằng, không có thị trường Dropified, mà là một plugin trình duyệt cho phép bạn lấy từ mọi nơi trên web. Bạn có thể thiết lập các thông số và quy tắc ký quỹ để thay đổi điểm giá trong cửa hàng của mình.

Có 14 ngày dùng thử miễn phí; sau đó là 47 đô la mỗi tháng cho gói Builder hoặc 39 đô la mỗi tháng cho gói hàng năm. Gói Premier, có giá 127 đô la mỗi tháng hoặc 97 đô la mỗi tháng với thanh toán hàng năm, gần đây đã thêm bảng điều khiển lợi nhuận, tích hợp Zapier và trình giải mã captcha tốc độ cao không giới hạn.

Ứng dụng có 4,4 trên 5 sao từ 104 bài đánh giá trong cửa hàng ứng dụng Shopify.

9. AliExpress – dropshipper có trụ sở tại Trung Quốc với những đánh giá tuyệt vời của người dùng

AliExpress là nhà bán lẻ trực tuyến của Alibaba và là dịch vụ dropshipping phổ biến trên toàn thế giới. Một nền tảng bán hàng trực tuyến của Trung Quốc, AliExpress cung cấp mức giá cực kỳ thấp cho nhiều sản phẩm.

Trên trang web của họ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài đánh giá và phân tích của người dùng cực kỳ hữu ích trong giai đoạn nghiên cứu sản phẩm.

Nhưng đây là cách của tôi: AliExpress cung cấp mô hình hoàn hảo để bắt đầu.

Bạn không cần một pháp nhân kinh doanh đã thành lập trước khi bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình. Bạn kiểm soát lợi nhuận của mình. Và có giới hạn đầu tư trả trước. Bạn có thể thiết lập và chạy miễn phí trong vòng chưa đầy một giờ với quyền truy cập vào hàng triệu sản phẩm. AliExpress dropshipping có thể thực hiện ngay cả khi không liên hệ với nhà cung cấp.

Vì AliExpress là tốt nhất cho số lượng đặt hàng nhỏ và tìm kiếm các mẫu mặt hàng, nên đây có thể là một lựa chọn rủi ro thấp để thử nghiệm các ý tưởng sản phẩm mà không cần đầu tư nhiều.

10. DHgate – 1M + sản ​​phẩm, nhưng hãy kiểm tra đánh giá của người dùng

Có hơn một triệu nhà cung cấp Trung Quốc trên DHGate. Phương pháp hay nhất để mua đứt DHgate: kiểm tra xếp hạng và phản hồi của người dùng. Giống như khi bạn mua một thứ gì đó trên eBay, hãy cảnh giác với bất cứ thứ gì có thể là hàng nhái hoặc hàng nhái, đồng thời chuẩn bị cho việc vận chuyển chậm và các sắc thái như các mặt hàng mới có hộp đến với hộp của chúng chưa được lắp ráp.

dropshipping
dropshipping

11. Doba – 2 triệu sản phẩm trở lên với tỷ suất lợi nhuận cao như vậy

Cơ sở dữ liệu 2 triệu sản phẩm này không chỉ đưa một số nhà cung cấp vào một thị trường – bạn cũng sẽ đặt hàng cho khách hàng của mình trong Doda. Nói như vậy, nó không hề rẻ và chúng tôi đã đọc một số bài đánh giá tiêu cực, nhiều bài đánh giá trong số đó đề cập rằng giá không đủ thấp để thu lợi nhuận. Doba có bản dùng thử miễn phí 14 ngày, vì vậy bạn có thể đăng nhập và chạy các con số để xem liệu tư cách thành viên (bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng) có phù hợp với bạn hay không.

12. Trung tâm bán buôn – Thư mục dropshipping miễn phí tốt nhất

Danh mục miễn phí này liệt kê các nhà cung cấp mà bạn có thể làm việc với từng cá nhân để đặt mua sản phẩm. Không có gì lạ về nó – nó giống như một danh bạ điện thoại – nhưng có thông tin hữu ích để sử dụng khi bạn thực hiện nghiên cứu của mình.

13. Hàng hóa bán buôn Sunrise – Một số tốc độ vận chuyển tốt nhất

Khoản phí $ 99 hàng năm giúp bạn có quyền sử dụng các lựa chọn hàng hóa của Sunrise. Nó nhỏ hơn một chút so với các cơ sở dữ liệu khác, nhưng thời gian vận chuyển khá nhanh: thường là 5–7 ngày. Các gói hàng đến tay khách hàng của bạn với biên lai từ “Dịch vụ khách hàng” không có nhãn hiệu.

14. Megagoods – nhà cung cấp dropshipping có trụ sở tại Hoa Kỳ

Một nhà kho có trụ sở tại California sẽ chuyển hàng hóa của bạn dưới bao bì và nhãn hiệu của bạn, thường trong thời gian ngắn hơn so với thời gian vận chuyển từ một nhà cung cấp ở nước ngoài. Mẹo chuyên nghiệp: kiểm tra các khoản phí bổ sung để đảm bảo rằng lợi nhuận của bạn là tốt.

15. Dropship News – Thư mục trực tuyến phong phú

Danh sách các nhà cung cấp trực tuyến miễn phí này rất đáng để sàng lọc. Chúng tôi đã tìm thấy một số nhà cung cấp lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hầu hết thông tin về dropshipping của mỗi nhà cung cấp đều có trên hồ sơ của họ, điều này giúp bạn tiết kiệm một số lần nhấp chuột.

Các dịch vụ Dropshipping Tồi tệ nhất (Các Công ty Dropshipping Tốt nhất)

1. National Dropshippers – Giao diện người dùng và tìm kiếm sản phẩm khó khăn (không khuyến khích)

Bạn có thể thử xem có sản phẩm nào chỉ có ở đây hay không, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy sản phẩm đó ở nơi khác, có lẽ bạn nên chọn sản phẩm thay thế. Sản phẩm khó tìm và khó tìm kiếm, đồng thời chính sách trả hàng và giao hàng không thuận lợi.

2. Dropwow – Đối thủ cạnh tranh Oberlo được đánh giá tiêu cực (không được khuyến nghị)

Một ứng dụng gợi nhớ đến Oberlo và Spocket, nhưng có nhiều đánh giá tiêu cực hơn. Công cụ này tuyên bố sẽ tự động hóa đơn đặt hàng của bạn và giúp bạn xác định các dropshippers ở Hoa Kỳ và các nơi khác. Tuy nhiên, với chỉ 3,8 trên 5 sao từ 121 người đánh giá trên cửa hàng ứng dụng Shopify và đăng ký hàng tháng là 29 đô la mỗi tháng, tôi không khuyên bạn nên dùng nó.

3. DropshipDirect.com – Hiện đang gián đoạn các công ty dropshipping tốt nhất

Trang web này đưa ra một số tuyên bố hấp dẫn: 100.000 mặt hàng trong kho, phương pháp tiếp cận dữ liệu SaaS và vận chuyển nhanh chóng từ các kho hàng ở Michigan. Tuy nhiên, biểu mẫu đăng ký đang ở chế độ riêng tư và công ty có vẻ như đã gián đoạn một năm. Chúng tôi sẽ theo dõi Dropship Direct và báo cáo lại.

Tại sao Dropship?

Dropshipping giải quyết được một loạt vấn đề: không cần trả trước tiền mặt, không có hộp chất đống trong phòng cửa hàng, nhà để xe của bạn hoặc thành thật mà nói, trong phòng ngủ trống của bạn. Bạn thậm chí không bao giờ phải chạm vào sản phẩm hoặc chịu trách nhiệm về việc đóng gói hoặc vận chuyển. Điều đó có nghĩa là không còn chuyến đi nào đến Bưu điện nữa. Đối tác dropship của bạn sẽ chăm sóc tất cả những điều đó.

Lợi ích của dropshipping cũng là mặt hạn chế của nó. Bạn không có hàng trong kho của mình, vì vậy bạn không kiểm soát được việc khách hàng đặt mua thứ gì đó đã hết. Bạn không có công việc vận chuyển nào, vì vậy bạn không thể kiểm soát tốc độ vận chuyển hoặc việc đóng gói.

Và, bạn vẫn cần một số tiền trước để xây dựng trang web của mình, bỏ ra vốn liếng để làm cho doanh nghiệp đó thành công và tất cả các bước khác bạn sẽ cần thực hiện để bắt đầu kinh doanh của mình.

Giống như bất kỳ mối quan hệ hợp tác kinh doanh nào, bạn cần nghiên cứu xem bạn đang làm việc với ai, bạn sẽ phải trả những gì và bạn mong đợi đạt được điều gì trước khi quá tham gia. Bài đánh giá này sẽ giúp bạn chọn các công ty dropshipping sẽ hoạt động cho doanh nghiệp của bạn – bất kể thị trường ngách của bạn.

Công ty dropshipping tốt nhất đối với tôi là gì?

Cố gắng tìm kiếm công ty dropshipping tốt nhất là một vấn đề nhỏ. Nó giống như yêu cầu người bán eBay tốt nhất hoặc cửa hàng tốt nhất trên Etsy. Những điều làm cho dropshippers trở nên tuyệt vời cũng giống như những điều khiến người bán trên eBay hoặc Etsy trở nên tuyệt vời: Họ có tính giao tiếp và vận chuyển nhanh chóng. Sản phẩm đến đúng như cam kết. Nó trông giống như danh sách và nó xuất hiện trong một mảnh trong bao bì trông đẹp và không bị cá sấu nhai.

Cũng giống như người bán trên eBay, các công ty dropshipping dropshipperbest tốt nhất dành cho bạn là những công ty bán những gì bạn muốn mua (và bán lại). Họ sẽ tin cậy, giao tiếp và nhanh chóng giao sản phẩm mà bạn đang sở hữu với mức giá có lợi cho bạn – đó là việc tìm kiếm sản phẩm tốt nhất của bạn.

Hầu hết các dropshippers sử dụng cửa hàng Shopify hoặc Wix và một ứng dụng tự động hóa như Modalyst hoặc Oberlo. Nếu bạn chưa quen với dropshipping, đây chắc chắn là cách dễ dàng nhất để thiết lập.

Tại sao Shopify là cách tốt nhất để bắt đầu kinh doanh dropshipping của bạn

Điều đó có nghĩa là, về cơ bản bạn đang thiết lập tương đương với bất kỳ cửa hàng thương mại điện tử nào. Đối với các cửa hàng thương mại điện tử, người chiến thắng rõ ràng là Shopify. Nó là người đi đầu trong một thời gian. Điều quan trọng nhất về điều đó đối với dropshipping là cửa hàng ứng dụng phải cực kỳ mạnh mẽ. Hầu hết các cửa hàng đều sử dụng Shopify, vì vậy các nhà phát triển muốn tạo một ứng dụng chất lượng cao sẽ phát triển nó cho cửa hàng ứng dụng Shopify.

Vì vậy, nếu bạn chưa thiết lập cửa hàng Shopify của mình, thì điều đó cần phải có trong danh sách việc cần làm của bạn. Chúng tôi có một bài đăng sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước để thiết lập cửa hàng Shopify của bạn. Dễ thôi. Thậm chí còn có một khóa học trong Học viện Shopify để tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh dropshipping với Shopify: Dropshipping 101.

Tôi không khuyên bạn nên làm dropshipping với các công ty dropshipping tốt nhất trên eBay

Thiết lập cửa hàng với thị trường là điều hấp dẫn – bạn không cần phải bắt đầu một trang web, trả tiền đăng ký, v.v. giống như cách bạn làm với Shopify. Nhưng, tôi không khuyên bạn nên làm như vậy. Không giống như Shopify cực kỳ hào hứng và hữu ích với các doanh nghiệp dropshipping mới, eBay đang ngày càng phát triển chống lại họ. Đây là những điểm quan trọng đối với tôi:

Danh tiếng cửa hàng của bạn đã được khẳng định – eBay không tha thứ và sẽ hạ cấp các tài khoản với báo cáo vận chuyển chậm

eBay đã bắt bẻ những người bán hàng và người bán lại, yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc sở hữu mặt hàng đó và đóng băng cửa hàng của bạn cho đến khi bạn gửi bằng chứng đó. Bằng chứng có thể là ảnh chụp thẻ căn cước của bạn với mặt hàng – không phải ảnh chụp mặt hàng từ một danh sách khác. Xem bài viết này từ eSellerCafe.com để biết thêm về eBay Nghiêm cấm các tài khoản vận chuyển / chuyển nhượng chênh lệch giá bị cấm một cách mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn xây dựng công việc kinh doanh dropshipping của mình với eBay, tôi sẽ dành vài tuần hoặc vài tháng trên diễn đàn người bán để hiểu những rủi ro và thách thức cụ thể của việc dropshipping trên eBay.

Cách thành lập công ty dropshipping

1. Tìm mặt hàng để bán công ty dropshipping tốt nhất

Tìm thị trường ngách của bạn

Có rất nhiều lời bàn tán trên internet về việc tìm kiếm thị trường ngách dropshipping của bạn, nhưng đây chỉ là một từ thông dụng hợp thời để phù hợp với thị trường sản phẩm: có những người muốn mua sản phẩm của bạn không? Từ bạn? Công ty dropshipping tốt nhất

Nếu không, bạn sẽ không có một doanh nghiệp thành công

Bạn sẽ có được sản phẩm dropshipping thành công nhất nếu có khán giả muốn mua và không có cách dễ dàng để tiếp cận sản phẩm. Đó là nơi bạn đến.

Một số cách để tìm thị trường ngách của bạn: cân nhắc các nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt hoặc khán giả có nhu cầu hoặc sở thích chung (những người yêu chó, người hâm mộ anime, các bậc cha mẹ thích mặc cho con mình những bộ trang phục phù hợp, thủy thủ, những người rất cao, những người yêu thích những chiếc áo dài cách tân thập niên 90 ). Đây là những nhóm người sẵn sàng mua hàng muốn yêu thích và mua những thứ mà họ quan tâm.

Xem những gì đang thịnh hành trên Facebook

Thực hiện tìm kiếm nhanh một cụm từ như “Mua hàng của bạn tại đây” hoặc “Mua ngay bây giờ” và xem các video giới thiệu các mặt hàng bán đang thu hút được nhiều sự chú ý. Điều này có thể cho bạn biết sản phẩm nào đang được mọi người quan tâm trên Facebook ngay bây giờ. Tìm kiếm số lượt xem cao trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó tìm kiếm mặt hàng tại nhà cung cấp dropship như Oberlo hoặc AliExpress. Cân nhắc điểm giá của mặt hàng trong video và nội dung bạn có thể tạo cho nó. Bạn có thể sao chép – hoặc cải thiện – video thịnh hành hiện tại không? Nếu vậy, bạn có thể có một món hàng đáng giá với dropshipping.

Không bán bất cứ thứ gì nguy hiểm hoặc có bản quyền

Nếu bạn là người mới bắt đầu, đừng bắt đầu với thứ gì đó đi vào trong hoặc trên cơ thể của một người. Nếu bạn không biết chất lượng và nguồn gốc của các thành phần, và xảy ra sự cố, bạn có bảo hiểm cho trách nhiệm pháp lý đó không?

Ngoài ra, nếu mặt hàng có một người nổi tiếng hoặc nhân vật trong nhượng quyền thương mại điện ảnh, điều đó có thể khiến bạn gặp rắc rối. Tránh xa những con chuột có đôi tai to tròn.

Xem đánh giá của người bán và đặt hàng một sản phẩm thử nghiệm

Người bán đã bán được bao lâu rồi? Họ đã nhận được phản hồi gì. Khi bạn đặt hàng một sản phẩm thử nghiệm, nó có đáp ứng được mong đợi của bạn không? Bạn cần nói gì với khách hàng để họ hài lòng khi nhận được sản phẩm?

Chỉ xem xét dropshipping một số mặt hàng

Chỉ vì bạn đang dropshipping một số thứ không có nghĩa là bạn cần phải dropship mọi thứ. Có lẽ sẽ hợp lý khi sử dụng dropshipping cho các mặt hàng ngách lớn, cồng kềnh và có giá cao.

Ví dụ: giả sử bạn có một cửa hàng trực tuyến bán thiết bị hàng hải. Bạn có thể muốn tự mình lưu trữ và vận chuyển một số mặt hàng, nhưng hãy dropship các mỏ neo. Đối với những mặt hàng như thế này, khách hàng của bạn cũng có thể dễ chịu hơn với thời gian vận chuyển lâu hơn vì đó là một giao dịch mua lớn và được cân nhắc nhiều hơn. Tương tự đối với hàng hóa gia đình: có lẽ bạn giữ những món đồ nhỏ trong kho, nhưng giảm giá đi văng. Bạn có thể tăng độ rộng khoảng không quảng cáo của mình rất đơn giản theo cách này.

Đến gặp trực tiếp nhà cung cấp và xây dựng mối quan hệ dropshipping với họ

Đây là một kế hoạch sát thủ: đảm bảo sẽ ít cạnh tranh hơn. Về cơ bản, bạn đang tạo ra một lượng khán giả mới cho một sản phẩm kém chất lượng mà khán giả sẵn sàng mua không nhìn thấy. Nếu bạn sử dụng một cơ sở dữ liệu, thì mọi người đăng ký khác cũng đang sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu đó.

2. Kiến thức cơ bản về các công ty dropshipping tốt nhất

Đầu tư vào một tên miền tốt

Chúng tôi mua tất cả các tên miền của mình từ Domain.com. (Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về các công ty đăng ký tên miền tốt nhất.)

Thiết lập trang web của bạn

Nếu bạn sử dụng Shopify, bạn sẽ có mặt trong vài phút. Rất nhiều dropshippers giới thiệu chủ đề Shopify Brooklyn với lựa chọn phông chữ tốt. Bạn cũng có thể sử dụng một tùy chọn thương mại điện tử khác. Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về các nền tảng thương mại điện tử tốt nhất, nếu bạn muốn khám phá.

Nhận một logo chuyên nghiệp

Bạn có thể nhận được một chiếc với mức giá hợp lý (và không cần chuyên môn thiết kế) với 99Designs. Xem bài đăng của tôi về cách có được bản sắc thương hiệu đầu tiên của bạn với ngân sách tiết kiệm để biết thêm chi tiết và cách tổ chức cuộc thi thiết kế logo.

Sử dụng một địa chỉ email chuyên nghiệp

Đó phải là một khởi đầu hợp lý (help @, support @) với tên miền của riêng bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng G Suite với giá 5 đô la một tháng cho mỗi người dùng. Không có gì đáng tin cậy khi gửi email cho một dịch vụ khách hàng tại yahoo.com hoặc gmail.com.

Cung cấp cho khách hàng của bạn tín hiệu tin tưởng mạnh mẽ

Bạn có thể làm điều này với ảnh chất lượng cao và bản sao mục độc đáo, trang Giới thiệu thực tế và mạnh mẽ, đồng thời sử dụng một cách cẩn thận những thứ như giá chiết khấu và cửa sổ bật lên.

Hãy tự hỏi bản thân: Tôi có mua hàng từ cửa hàng này không? Tôi có cảm thấy thoải mái khi đề xuất nó cho một người bạn hoặc thành viên trong gia đình không? Bạn sẽ cần tối thiểu một số biểu trưng tin cậy và một số Câu hỏi thường gặp.

Đặt kỳ vọng về thời gian vận chuyển

Hầu hết các mặt hàng dropshipped sẽ không đến tay khách hàng nhanh chóng – và trong thế giới mà Amazon Prime đã đặt tiêu chuẩn là hai ngày, điều đó có nghĩa là các lô hàng giảm giá trong 30 ngày sẽ cực kỳ chậm. Nếu bạn không chuẩn bị cho khách hàng của mình, họ sẽ rất không hài lòng. Chúng tôi đã thấy bản sao rất đơn giản, chẳng hạn như: Tất cả các mặt hàng của chúng tôi được vận chuyển trực tiếp từ các nhà cung cấp của chúng tôi ở Trung Quốc. Các lô hàng được xử lý trong ngày đặt hàng của bạn và đến nơi sau 25–30 ngày.

Đảm bảo đơn đặt hàng của bạn được thông qua

Nhóm các đơn đặt hàng thẻ tín dụng để ngân hàng của bạn không hủy nhiều đơn đặt hàng của bạn. Hãy cho ngân hàng của bạn biết loại đơn đặt hàng nào và số lượng bạn sẽ đặt để chúng không bị gắn cờ là gian lận. Không có gì khó khăn đến mức phải sắp xếp lại các đơn hàng bạn đã đặt. (Bạn có một thẻ tín dụng kinh doanh, phải không?)

Chuẩn bị cho việc trả lại và hủy bỏ

Bạn sẽ đối phó với những khách hàng không hài lòng như thế nào? Chính sách hoàn trả của bạn là gì và bạn sẽ bồi hoàn các khoản thanh toán của khách hàng như thế nào? Các mặt hàng bị trả lại sẽ được chuyển cho bạn hay đến nhà phân phối của bạn? Làm thế nào sẽ hoạt động? Giống như bất cứ điều gì trong kinh doanh, điều quan trọng là phải thiết lập tất cả ngay từ ngày đầu tiên như thể đó sẽ là một thành công lớn.

Dành tiền để nộp thuế

Nếu bạn đang sử dụng Shopify làm cổng thanh toán, thì các công ty dropshipping tốt nhất khi bạn đạt đến ngưỡng doanh số nhất định, Shopify sẽ tự động báo cáo doanh số bán hàng của bạn cho chính phủ. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có sẵn tiền để trả các khoản thuế hiện hành. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thuê một kế toán và một luật sư (chúng tôi đã nghe những điều tốt đẹp về UpCounsel và LegalZoom) và thiết lập Quicken.

3. Phân biệt bản thân

Làm cho danh sách cửa hàng và quảng cáo của bạn trở nên độc đáo

Hãy nhớ rằng, nếu bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết lập đơn hàng dropshipping cho một sản phẩm cụ thể, thì rất có thể một cửa hàng khác cũng có thể làm điều tương tự. Bạn sẽ cần phải tìm ra lợi thế: tại sao ai đó lại đặt hàng từ bạn hoặc thấy cửa hàng của bạn bán sản phẩm mà không phải đối thủ cạnh tranh của bạn? Các công ty dropshipping tốt nhất

Chụp ảnh của riêng bạn. Viết bản sao của riêng bạn. Quay video xã hội độc đáo. Hãy thực sự suy nghĩ về cách truyền tải sản phẩm tốt nhất và lý do tại sao một người muốn nó: Nó giải quyết được những vấn đề gì? Nó có thể làm cho họ cảm thấy vui vẻ không?

Nhập đánh giá của người dùng

Nếu bạn đang sử dụng AliExpress, bạn có thể nhập các bài đánh giá của người dùng. Không ai thích là người đầu tiên mua một thứ gì đó.

Xem xét cung cấp giao hàng miễn phí

Tất cả các đơn đặt hàng đều có giao hàng miễn phí hay chỉ khi đạt đến mức chi tiêu cho một đơn hàng nhất định? Ngưỡng hoặc mức chi tiêu tối thiểu nào phù hợp nhất?

Tôi không khuyên bạn nên cung cấp “Sản phẩm miễn phí – bạn phải trả phí vận chuyển”. Nhiều khách hàng thà biết trước về giá còn hơn là xem toàn bộ quy trình mua hàng có ghi là 0 đô la và sau đó phải trả phí vận chuyển 15 đô la. Đó là năm 2019 và tiêu chuẩn là giao hàng miễn phí trong 2 ngày với Prime. Mọi người đang bắt đầu và không hài lòng về nó. Đọc thêm từ The Daily Beast trên Instagram Những người có ảnh hưởng đánh lừa người hâm mộ của họ bằng các sản phẩm ‘miễn phí’.

Tiếp thị cửa hàng của bạn

Đảm bảo mọi người biết về cửa hàng của bạn. Điều này có thể thông qua truyền miệng, quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội, meme lan truyền, chương trình người có ảnh hưởng, SEO, bản tin. Bạn sẽ cần khách truy cập để bán hàng.

dropshipping
dropshipping

4. Lặp lại lặp đi lặp lại lặp đi lặp lại

Sử dụng quảng cáo để kiểm tra và thu thập dữ liệu

Chúng tôi giả định rằng bạn sẽ mua quảng cáo. Nếu bạn làm vậy, hãy mua và sử dụng dữ liệu để kiểm tra xem những gì đang hoạt động. Cái gì nhận được lực kéo? Nhân đôi nó xuống. Cái gì không? Đồ bỏ đi. Điều này có thể khiến bạn thay đổi sản phẩm, kiểu quảng cáo, đối tượng của mình. Đi theo lực kéo ban đầu có nghĩa là bạn hướng tới những gì đang hiệu quả và tránh xa những gì không hiệu quả.

Phân tích doanh số bán hàng của bạn

Những gì đang bán chạy? Thứ gì không bán được? Có chủ đề chung nào trong các mục không? Nhân rộng những gì bạn có thể. Dừng những gì không hoạt động.

dropshipping
dropshipping

Từ khóa:

 • Nguồn hàng dropshipping shopee
 • Tuyển dropshipping
 • Nguồn hàng dropshipping tại Việt Nam
 • Tuyển dropshipping shopee
 • Dropship là gì
 • Hướng dẫn dropshipping Shopee
 • Các trang dropshipping

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *