Áp dụng 7 kỹ thuật tiếp thị liên kết để cải thiện cộng tác viên

tiep thi lien ket

Với các trang tiếp thị liên kết trực tiếp, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền cho mỗi lần bán hàng được quy đổi, chỉ cần tạo một tài khoản với mạng liên kết và lấy mã liên kết đơn vị đặt vào trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể để khách truy cập nhấp trực tiếp vào bất kỳ liên kết nào trên trang web của bạn, thông qua email hoặc bất kỳ chương trình khuyến mãi trực tuyến nào, theo cách bạn đã chọn, sẽ đưa khách truy cập đến trang bán hàng và bạn kiếm được hoa hồng nhất định cho doanh số bán hàng bất cứ khi nào những người duyệt trang web của bạn được đưa đến trang này, cuối cùng dẫn đến bán hàng.

Sự khác biệt giữa các tiếp thị liên kết trực tiếp và gián tiếp

Các trang liên kết gián tiếp chỉ là các trang web trống chuyển hướng khách truy cập trang web của bạn đến trang đích, nơi họ thực sự có thể quyết định mua hàng hay không. Sẽ tốt hơn nhiều nếu sử dụng liên kết các trang web trống trong trang web, email hoặc các chương trình khuyến mãi trực tuyến của bạn hơn là liên kết các trang liên kết trực tiếp. Một lần nữa, khi khách truy cập nhấp vào liên kết trang web trống, họ được đưa đến trang đích bán hàng, sau đó chuyển tiếp khách truy cập trực tiếp đến trang liên kết.

Điều làm cho các trang liên kết gián tiếp trở nên thú vị là chúng thực sự không xuất hiện như thể đó là một liên kết liên kết. Một số khách truy cập trang web không thích mua hàng trực tiếp thông qua các liên kết liên kết, vì vậy với các trang web trống được tạo, bạn sẽ khiến họ không biết rằng trang đó chỉ để chuyển hướng họ đến một liên kết liên kết. Kết luận, các trang này chuyển đổi sang bán hàng tốt hơn các trang liên kết trực tiếp cho đến nay khi được đặt ở cùng một vị trí trên trang web. Đó chỉ là một logic đơn giản mà ai cũng có thể thử và bạn sẽ bắt đầu mỉm cười với ngân hàng.

tiep thi lien ket
tiep thi lien ket

Đây là bước đơn giản để tạo trang liên kết gián tiếp:

1. Tạo một trang web mới trên trang web của bạn và để trống như cũ.

2. Sau đó, bạn chèn đoạn mã dưới đây vào giữa các thẻ tiêu đề.

meta http-equiv = “refresh” content = “0; url = http: // www. myaffiliatelink.com”

Những gì bạn sẽ làm chỉ là thay thế URL “myaffiliatelink.com” bằng liên kết chương trình liên kết của riêng bạn.

Cách kiếm 100 đô la mỗi tuần từ nhà với tiếp thị liên kết

Nếu bạn muốn học cách kiếm 100 đô la một tuần từ nhà, thì tiếp thị liên kết là một hình thức kinh doanh trực tuyến tốt để bắt đầu. Từ bài viết này, bạn sẽ khám phá ra những bí mật tiếp thị liên kết hàng đầu mà các chuyên gia không sẵn sàng chia sẻ công khai. Nghĩ lại, ý tưởng chính đằng sau việc kiếm tiền trên internet là chia sẻ thông tin có giá trị với mọi người. Vì vậy, tôi sẽ cho bạn thấy những cách đơn giản để kiếm tiền với tiếp thị liên kết và có thể thoát khỏi nợ nần hoặc bỏ công việc hàng ngày của bạn sớm hay muộn.

Về cơ bản, có ba cách để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của người bán trên internet với tư cách là nhà tiếp thị liên kết. Họ đang xây dựng các trang đích hoặc trang bóp, bắt đầu blog đánh giá sản phẩm và xây dựng các blog có thẩm quyền và kiếm tiền từ chúng bằng các liên kết của các sản phẩm liên kết khác nhau.

Việc viết blog và quảng cáo các sản phẩm liên kết luôn khó kiếm tiền nếu bạn không phải là một blogger có thẩm quyền hoặc chuyên gia trong thị trường ngách của bạn. Việc bắt đầu một blog chỉ để đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của đơn vị liên kết có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận nếu cá nhân bạn sử dụng các sản phẩm đó hoặc nhận các bản đánh giá để hướng dẫn bạn. Nó luôn là một nhiệm vụ của Herculean đối với một người mới bắt đầu, những người không có bất kỳ ý tưởng nào về cách viết các bài đánh giá sản phẩm để bắt đầu hoạt động.

Vì vậy, bạn chỉ cần thiết lập một trang giới thiệu đơn giản và tạo sách điện tử hoặc video để tặng miễn phí nhằm tạo danh sách email người đăng ký. Tôi biết bạn đã nghe nhiều lần mà không có con số rằng tiền có trong danh sách. Nhưng điều tôi thấy có giá trị trong việc xây dựng danh sách là mối quan hệ, sự gắn bó và mối quan hệ mà bạn có thể xây dựng với đối tượng mục tiêu của mình.

Rất nhiều người mua hàng trực tuyến và người mua luôn nghi ngờ về việc mua sản phẩm từ chủ sở hữu trang web mà họ không biết, thích và tin tưởng vì sự phổ biến của lừa đảo trên internet và các sản phẩm chất lượng thấp để bán. Thậm chí còn tệ hơn nếu họ phải điền thông tin thẻ tín dụng của họ trên trang web của bạn để mua hàng.

Nếu bạn không phải là một trang web thương mại điện tử lâu đời như Amazon.com, ClickBank.com, CommissionJunction.com, v.v., bạn có rất nhiều việc phải làm trước để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của mình và nhận được sự tin tưởng từ thị trường ngách mục tiêu của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm 100 đô la mỗi tuần từ Internet tại nhà, thì cách tốt nhất để bắt đầu với người mới bắt đầu là nỗ lực hết mình bằng cách cho đi thứ gì đó có giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn. Điều này là do sự hào phóng tặng sách điện tử hoặc video miễn phí cho người đăng ký của bạn có thể dần dần trở thành sự tin tưởng lẫn nhau trong một khoảng thời gian.

Phần tốt nhất là khi bạn cung cấp sách điện tử hoặc video miễn phí có giá trị, bạn không lo lắng về việc hoàn lại tiền hoặc tính phí lại. Mối quan tâm chính của bạn là đảm bảo rằng bạn đang cung cấp báo cáo có giá trị để giảm tỷ lệ hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư của bạn.

Vì vậy, chúng ta hãy làm Toán. Nếu bạn quảng cáo và bán một sản phẩm liên kết trả 25 đô la hoa hồng cho mỗi lần bán hàng kết thúc, bạn chỉ cần bán 4 bản sao để kiếm 100 đô la một tuần. Ngoài ra, có 4 người trong danh sách người đăng ký của người mua mỗi tuần có nghĩa là bạn có thể bán và bán chéo các sản phẩm và dịch vụ bổ sung khác cho họ ở đâu đó trên đường.

Để triển khai thành công hệ thống bóp trang, bạn cần đầu tư tiền vào các công cụ tiếp thị liên kết bao gồm đăng ký tên miền, mua dịch vụ lưu trữ web, tạo mẫu trang đích, tạo báo cáo hoặc video miễn phí, đăng ký nhà cung cấp dịch vụ email và viết nội dung để xuất bản. trong các tin nhắn tiếp theo của bạn. Không có gì phức tạp về việc thiết lập trang bóp bao gồm hệ thống tiếp thị qua email tự động nếu bạn sẵn sàng tìm hiểu thêm về nó.

Tuy nhiên, nơi bạn phải làm rất nhiều việc là tạo ra chuỗi email tiếp theo chuyên nghiệp và có giá trị để tỷ lệ người đăng ký quyết định chọn không tham gia danh sách của bạn sẽ không tăng vọt. Nếu bạn không chắc chắn về cách bắt đầu, chỉ cần đăng ký với bản tin tiếp thị internet uy tín và học hỏi từ chuyên gia đằng sau nó. Một lĩnh vực khác mà tôi sẽ thu hút sự chú ý của bạn là quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng. Bạn có thể biết chất lượng của sản phẩm bằng cách tự mình sử dụng và đọc phản hồi từ người dùng thực từ các thành viên và người dùng của diễn đàn thị trường ngách.

Đối với tiếp thị và quảng bá trang web của bạn, những cách nhanh nhất để có được khách truy cập trang web là thông qua tiếp thị diễn đàn, viết thông cáo báo chí và tiếp thị nội dung. Bạn phải thường xuyên quảng bá trang web của mình, xây dựng mối quan hệ với những người mua tiềm năng trong thị trường ngách của bạn thông qua các mạng truyền thông xã hội và đảm bảo cuối cùng họ sẽ đăng ký nhận bản tin của bạn.

Vâng, có rất nhiều công việc liên quan đến việc hoàn thành những nhiệm vụ này nhưng bạn chắc chắn rằng bạn đang bắt đầu kinh doanh trực tuyến về lâu dài. Khi mới bắt đầu, đây là cách kiếm 100 đô la một tuần từ nhà trên internet với tất cả sự chắc chắn trong tiếp thị liên kết hoặc các cơ hội kinh doanh internet hợp pháp khác.

tiep thi lien ket
tiep thi lien ket

22 Chương trình liên kết thu nhập định kỳ

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các chương trình liên kết tiếp thị internet trả các khoản thanh toán định kỳ. Hầu hết, nhưng không phải tất cả đều trả những khoản hoa hồng này miễn là những người được giới thiệu của bạn ở lại với dịch vụ.

Nhiều chương trình trong số này cung cấp thời gian dùng thử miễn phí, giúp chúng dễ dàng quảng bá. Chỉ cần cung cấp cho độc giả của bạn ‘X’ số ngày miễn phí của dịch vụ ‘Y’ để họ tự dùng thử.

Danh sách này chỉ để giúp bạn bắt đầu và không có nghĩa là đầy đủ.

Và mặc dù chúng tôi đã cố gắng chính xác nhất có thể, nhưng các chương trình và hoa hồng mà họ trả có thể thay đổi theo nghĩa đen chỉ sau một đêm. Vì vậy, hãy tự mình khám phá những điều này và chỉ chọn những thứ phù hợp nhất với bạn và độc giả của bạn.

Answer Base – Q. và A. phần mềm có thể tăng lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm cũng như cắt giảm các yêu cầu dịch vụ khách hàng. Thanh toán 50% đợt thanh toán đầu tiên, 15% hoa hồng trọn đời.

Ashop – Giúp người bán trực tuyến dễ dàng có cửa hàng của riêng họ. Trả 25% hoa hồng trọn đời.

Aweber – Cha đỡ đầu của tất cả các dịch vụ trả lời tự động, cái tên thực tế đã nói lên điều đó. Trả 30% hoa hồng trọn đời.

Nhấp vào Phễu – Chương trình của Russell Brunson để xây dựng toàn bộ kênh bán hàng, bắt đầu cho đến khi kết thúc. Hoa hồng là 40% mỗi tháng hoặc mỗi năm, tăng lên thực sự nhanh chóng khi anh ấy tính phí từ $ 97- $ 297 mỗi tháng cho dịch vụ.

Bộ chuyển đổi – Tiếp thị qua email cho các chuyên gia viết blog. Đây là một phần mềm trả lời tự động tuyệt vời dành cho các blogger và nhà tiếp thị, và trả hoa hồng 30%.

DreamHost – Công ty lưu trữ web danh tiếng cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp và phiên bản dành riêng của WordPress có tên DreamPress. Kiếm 97 đô la cho mỗi lần giới thiệu hoặc 10% định kỳ, cũng như 5 đô la cho mỗi lần giới thiệu mà giới thiệu của bạn nhận được.

Elegant Themes – Cung cấp các chủ đề và plugin WordPress cao cấp. Trả hoa hồng 50% và bạn được thanh toán lại khi những người được giới thiệu của bạn gia hạn giấy phép.

Nhận phản hồi – Một trình trả lời tự động tuyệt vời khác, cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày, là một công cụ bán hàng tuyệt vời cho bạn, đơn vị liên kết. Trả 33% hoa hồng trọn đời.

HootSuite – Công cụ quản lý nhiều tài khoản xã hội. Thanh toán 15% định kỳ trong 12 tháng.

Cải tiến – Theo dõi chuyển đổi và công cụ phân tích để theo dõi lưu lượng truy cập không phải trả tiền và chiến dịch quảng cáo. Thanh toán 50% khi thanh toán đầu tiên, 10% định kỳ.

Lead Pages – Một trình tạo trang đích rất phổ biến. Để trở thành một chi nhánh, bạn cần đăng ký dịch vụ. Trả hoa hồng 30%.

PowerMyAnalytics – Đo lường lợi tức đầu tư từ quảng cáo của bạn với tính năng theo dõi chi tiết và tốt hơn. 20% hoa hồng trọn đời.

Qhub – Q. và A. phần mềm tích hợp với WordPress và có thể được nhúng trên trang người hâm mộ Facebook của bạn. Trả 50% hoa hồng và 10% khác cho chương trình hai cấp của họ.

Semrush – Một công cụ SEO và SEM có chuyển đổi cao. Trả 40% hoa hồng định kỳ.

Shopify – Một nền tảng thương mại điện tử cung cấp toàn quyền kiểm soát giao diện của cửa hàng trực tuyến của bạn. Trả hoa hồng 20%.

Snip.ly – Thúc đẩy chuyển đổi thông qua việc quản lý nội dung bằng cách thêm lời gọi hành động vào mỗi liên kết bạn chia sẻ. Trả hoa hồng 20%.

SocialOomph – Công cụ xã hội để lên lịch đăng bài, nhận thông tin chi tiết về mạng xã hội, theo dõi nhiều tài khoản trên một bảng điều khiển. Trả 40% định kỳ cộng với 5% từ doanh thu giới thiệu.

Social Pilot – Đây là một công cụ tự động hóa mạng xã hội, được các doanh nhân và blogger phổ biến. Nó cho phép bạn lên lịch cập nhật trên nhiều tài khoản mạng xã hội, cũng như tự động xuất bản bằng RSS. Trả hoa hồng 30%.

Tailwind – Công cụ lập lịch Pinterest để theo dõi, cải thiện ghim và lập lịch của bạn. Tiết kiệm thời gian, tăng lưu lượng truy cập blog từ Pinterest. Trả 15% định kỳ và $ 0,20 mỗi lần dùng thử miễn phí.

TD Web Services – Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, lưu trữ doanh nghiệp và các máy chủ chuyên dụng. Trả hoa hồng 35%.

Thrive Themes – Cung cấp một bộ sản phẩm cho các blogger và nhà tiếp thị internet sử dụng WordPress. Chuyên môn của họ là tối ưu hóa chuyển đổi và sản phẩm của họ bán chạy. Trả 50% hoa hồng khi mua hàng và 25% hoa hồng định kỳ.

Upcity – Dịch vụ tiếp thị trong nước tại địa phương và phần mềm SEO. Trả 20% hoa hồng trọn đời.

Phương pháp tốt nhất để quảng bá các chương trình này là trước tiên hãy tự mình sử dụng chúng. Sau đó, bạn có thể đánh giá trực tiếp những gì bạn thích về các chương trình và lý do bạn giới thiệu chúng cho độc giả của mình.

Tất nhiên có rất nhiều chương trình liên kết thanh toán định kỳ trong các lĩnh vực khác ngoài Internet Marketing. Dù bạn đang ở trong lĩnh vực nào, hãy tìm kiếm, tìm hai hoặc ba người bạn thực sự yêu thích và quảng bá chúng như điên.

Bạn sẽ sớm kiếm được thu nhập hàng tháng cho những lời giới thiệu mà bạn đã thực hiện vài tuần và thậm chí vài tháng trước.

Tiếp thị liên kết – Cách thực hiện nghiên cứu từ khóa

Tiếp thị liên kết sẽ gần như không khó nếu nhiều người hiểu các nguyên tắc đằng sau nó. Có những điều nhất định bạn phải làm nếu bạn có kế hoạch kiếm một xu đỏ bằng nỗ lực của mình.

Và việc đầu tiên trong số đó là nghiên cứu từ khóa.

Nghiên cứu từ khóa tương đương trực tuyến với nghiên cứu thị trường. Về cơ bản, bạn đang xác định thị trường của mình lớn như thế nào và bạn sẽ phải đánh bại bao nhiêu đối thủ để giành thị phần.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về cách thực hiện nghiên cứu từ khóa:

Ở thời điểm bắt đầu

Tôi cho rằng bạn đã chọn một thị trường ngách và một đề nghị để quảng cáo. Sau đó, bước đầu tiên là phân tích chính phiếu mua hàng và trang bán hàng mà nhà quảng cáo đang sử dụng để bán phiếu mua hàng đó.

Những gì bạn đang tìm kiếm là những dấu hiệu về những gì mọi người sẽ tìm kiếm để tìm ra một giải pháp như vậy. Đây sẽ là những “cụm từ quyền lực” gắn bó với bạn khi bạn đọc thư chào hàng.

Ví dụ: trang đích bán sản phẩm huấn luyện chó nhấp chuột có thể có lời giới thiệu về cách bạn có thể huấn luyện chó tại nhà bằng cách sử dụng sản phẩm đó. Đây là một yếu tố quan trọng và là lý do khiến ai đó có thể muốn biết về sản phẩm này.

Vì vậy, đây là cụm từ khóa mà tôi sẽ lấy sau đây từ câu nói cụ thể đó: “cách huấn luyện con chó của tôi tại nhà”.

Bạn tiếp tục quá trình này cho đến khi không còn cụm từ khóa nào dính vào bạn nữa.

Tiếp theo, bạn lấy các cụm từ khóa cơ bản này và viết ra mọi biến thể mà bạn có thể nghĩ ra. Từ ví dụ của chúng tôi, tôi sẽ viết ra những thứ như:

· Cách huấn luyện chó tại nhà

· Làm cách nào để huấn luyện con chó của tôi tại nhà

· Huấn luyện huấn luyện chó nhà của tôi

· VÂN VÂN.

Làm điều này cho tất cả các từ khóa trong danh sách hiện đang phát triển của bạn.

Mặc dù tôi thường phản đối việc sử dụng quá nhiều công cụ khi bạn mới bắt đầu, nhưng công cụ này là một trợ giúp chính và nó được sử dụng miễn phí.

Truy cập Competition.com và nhập URL của trang ưu đãi vào phần hồ sơ trang web. Nó sẽ trả lại tất cả các loại dữ liệu. Những gì chúng tôi quan tâm trong 5 từ khóa hàng đầu mang lại lưu lượng truy cập vào trang web.

Thêm những thứ này vào danh sách của bạn và nhớ viết ra các biến thể.

Công cụ Từ khoá Bên ngoài của Google

Đây là một công cụ miễn phí khác được cung cấp bởi chính G lớn. Tôi sử dụng công cụ này theo hai cách. Đầu tiên, tôi nhập các từ khóa mà tôi đã lấy từ Competition.com và nghiên cứu ban đầu của tôi để hình thành nhiều biến thể hơn và để có ý tưởng về khối lượng tìm kiếm. Tôi viết ra những từ khóa gây ấn tượng với tôi là có liên quan đến phiếu mua hàng.

Tiếp theo, tôi sử dụng chức năng phân tích trang web để phân tích trang web chào hàng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các từ khóa mà Google cho là có liên quan đến trang web.

Viết tất cả những thứ này ra … chúng ta sẽ cần chúng trong bước tiếp theo.

Nghiên cứu cạnh tranh

Đây thực sự là một bước của riêng nó, nhưng tôi thấy nó đủ quan trọng để chạm vào đây. Sự cạnh tranh thực sự sẽ xác định cụm từ khóa nào đáng để theo đuổi. (Lưu ý bên cạnh: Tôi cũng giả định rằng bạn đang theo đuổi những từ khóa này để có lưu lượng truy cập không phải trả tiền thay vì lưu lượng truy cập phải trả tiền.) (Quá trình này khác khi xác định cạnh tranh cho các nguồn trả phí.)

Hy vọng vào Google và nhập các từ khóa bạn có trong danh sách của mình. Hãy lưu ý xem có bao nhiêu trang web khác nhau mà tìm kiếm của bạn trả về … đây là đối thủ của bạn. Cá nhân tôi tránh xa các cụm từ có hơn 200 nghìn trang cạnh tranh. Tuy nhiên, đây là một quyết định cá nhân và bạn có thể đặt giới hạn của mình cao hơn hoặc thấp hơn.

Tiếp theo, chúng ta cần xác định thế mạnh của đối thủ cạnh tranh của mình. Cụ thể, chúng tôi muốn biết mỗi trang trong top 10 dài bao nhiêu và trang cạnh tranh của bạn có bao nhiêu liên kết ngược chất lượng. Có rất nhiều công cụ để tìm ra loại thông tin này, nhưng một tùy chọn miễn phí khác mà tôi thích sử dụng được gọi là SEO Quake. Nó không tốn một xu và là một tiện ích bổ sung của Firefox … làm cho nó rất dễ sử dụng.

Vì vậy, bây giờ bạn có tất cả các từ khóa này với mức độ cạnh tranh chấp nhận được. Bạn có một sản phẩm để quảng bá và một giấc mơ để theo đuổi. Bạn đã sẵn sàng để chạy … bây giờ thì sao?

Bước tiếp theo là kiểm tra các từ khóa của bạn bằng cách sử dụng một trong những nền tảng PPC chính. Nhưng chúng tôi sẽ để lại cách thực hiện điều đó cho một bài viết khác.

Vì vậy, hãy ra khỏi đó và xây dựng danh sách từ khóa của bạn. Hãy nhớ rằng quá trình này quan trọng như thế nào … nó sẽ tạo ra bạn hoặc phá vỡ bạn với tư cách là một chi nhánh. Chúc may mắn!

Có rất nhiều trang web thành viên “kiếm tiền” trên mạng nhưng không có nơi nào giống như WealthyAffiliate.com. Wealthy Affiliate có đầy đủ các hướng dẫn hữu ích, nghiên cứu điển hình, danh sách từ khóa, công cụ nghiên cứu, trang web chìa khóa trao tay và diễn đàn hoạt động tích cực mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

We rich Affiliate không phải là một trò lừa đảo “làm giàu nhanh chóng”, bạn sẽ phải học hỏi rất nhiều điều và trở thành một nhà tiếp thị Internet có kinh nghiệm, người có thể tạo ra mọi loại thu nhập từ Internet. Mục tiêu chính của Chi nhánh giàu có là giúp các thành viên của họ thành công trong tiếp thị trên Internet và cuối cùng trở thành một Chi nhánh giàu có khác.

Đây là 5 lợi ích chính từ tiếp thị liên kết

1. Tài nguyên Học tập Mở rộng

WA Learning Resource cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để bắt đầu một cách chính xác. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với những thông tin quý giá trong tài nguyên này. Các chủ đề khác nhau được phân loại theo mức độ trải nghiệm người dùng; sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi tài nguyên cấp có 3 phần Hướng dẫn & Hướng dẫn, Khóa học và Tải xuống.

Tất cả những tài liệu này rất giàu thông tin và dễ hiểu. Làm việc thông qua các tài nguyên này sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Bạn sẽ có một hướng dẫn hoàn chỉnh để thiết lập và vận hành kinh doanh liên kết trực tuyến một cách chính xác.

2. Các Công cụ Nghiên cứu Hữu ích trong Trung tâm Nghiên cứu

Trong trung tâm nghiên cứu tất cả trong một này, bạn có 6 công cụ nghiên cứu để giúp bạn tìm đúng thị trường, từ khóa và lưu lượng truy cập cho các chiến dịch quảng cáo của mình. Các công cụ này là Các loại Kết hợp của Google, Trình tạo Cụm từ khoá, Nghiên cứu Danh sách Hàng đầu, Công cụ Nghiên cứu Từ khoá, Trình tạo Từ khoá, Công cụ Nghiên cứu ClickBank.

Mỗi công cụ này thường có giá hàng trăm đô la nhưng chúng đều được đưa vào Trung tâm Nghiên cứu WA để bạn sử dụng ngay.

Sử dụng tất cả các công cụ này, bạn sẽ có thể tìm thấy các sản phẩm phù hợp để quảng cáo cùng với danh sách các từ khóa có lợi nhuận để bắt đầu kiếm tiền hoa hồng của mình.

3. Huấn luyện trực tiếp từ Kyle và Carson

Khía cạnh độc đáo của Đơn vị liên kết giàu có khiến nó trở nên khác biệt so với các trang web thành viên khác là huấn luyện trực tiếp từ Kyle và Carson, người tạo ra Đơn vị liên kết giàu có. Họ luôn trả lời các câu hỏi trong diễn đàn và cũng sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn qua PM (Hệ thống tin nhắn cá nhân). Bạn thậm chí có thể yêu cầu họ xem xét cá nhân chiến dịch AdWords của bạn và làm cho nó có lợi nhuận.

4. Nhận các chiến thuật quan trọng từ Diễn đàn cộng đồng đang hoạt động

Diễn đàn hoạt động tích cực chỉ dành riêng cho thành viên là một trong những lợi ích thực sự của WealthyAffiliate. Trong diễn đàn, bạn có thể tìm hiểu thêm về những câu chuyện thành công, mẹo và kỹ thuật. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể trò chuyện trực tiếp với các thành viên diễn đàn khác.

Diễn đàn WA là nơi những người sáng tạo và nhà tiếp thị có kinh nghiệm chia sẻ kỹ thuật và lời khuyên của họ để giúp những người khác tăng doanh số bán hàng của họ. Nhiều nhà tiếp thị thành công chia sẻ một số chiến thuật thực sự hiệu quả với họ. Thông tin này là duy nhất và vô giá.

Diễn đàn này có đầy đủ các chủ đề phổ biến về tiếp thị Internet, đặc biệt là tiếp thị liên kết, chiến dịch AdWords, sản phẩm ClickBank, thị trường nóng, Trang đích, Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp và các mạng liên kết phổ biến khác như CJ, LinkShare và Amazon.

Trong diễn đàn này, bạn có thể học hỏi rất nhiều điều từ các nhà tiếp thị thành công khác. Bạn có thể khám phá rất nhiều điều mới mà bạn chưa từng nghe đến trước đây, chẳng hạn như tiếp thị Bum, Tối ưu hóa trang động, Squidoo và Cách phát triển sản phẩm của riêng bạn.

Diễn đàn WA chắc chắn là một cộng đồng gồm các nhà tiếp thị đầy tham vọng và thành công giúp đỡ lẫn nhau để đạt được cùng một mục tiêu – thành công trực tuyến. Bạn sẽ luôn học hỏi các mẹo và bí mật cập nhật đang có hiệu quả với các thành viên khác.

5. Quảng bá các sản phẩm liên kết bằng cách sử dụng trang web trình cung cấp

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến trước khi tìm hiểu mọi thứ từ WealthyAffiliate bằng cách sử dụng các trang web cung cấp chìa khóa trao tay của họ. Các trang web này được thiết kế trau chuốt với bản sao bán hàng được viết chuyên nghiệp, các trang đích hoàn hảo để quảng cáo các sản phẩm liên kết hàng đầu. Một số sản phẩm tuyệt vời này là Ai yêu tiền, Cộng tác viên giàu có, Đánh bại AdWords và Inside The List.

Với các trang web trung chuyển sẵn sàng sử dụng này, bạn không cần phải xây dựng trang web của riêng mình để quảng bá các sản phẩm liên kết hàng đầu. Không phải trả phí lưu trữ. Đừng lo lắng về nội dung và thiết kế, tất cả đều được thiết kế hoàn toàn cho bạn. Chỉ cần cung cấp ID chi nhánh giàu có và ID ClickBank của bạn, hệ thống sẽ tự động tạo liên kết hop để bạn kiếm hoa hồng liên kết trực tiếp từ trang web trung c

tiep thi lien ket
tiep thi lien ket

 

 

tiep thi lien ket
tiep thi lien ket

Tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào như một doanh nghiệp trực tuyến?

Tiếp thị liên kết là một nhánh của cây lợi nhuận trên internet. Nó hoạt động khi bạn tạo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến một trang web cụ thể bán sản phẩm mà bạn nhận được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng. Bạn không sở hữu sản phẩm và công việc của bạn là nghĩ ra những cách sáng tạo để kết nối khách hàng tiềm năng với trang đích của sản phẩm.

Dưới đây là một ví dụ về cách tiếp thị liên kết hoạt động:

Một doanh nhân trực tuyến quyết định bán một sản phẩm thông tin phổ biến “Cách giảm cân sau khi mang thai”. Cô ấy truy cập Internet, truy cập ClickBank Marketplace và tìm kiếm các sản phẩm giảm cân. Ở đó, cô ấy có thể lựa chọn hàng chục sản phẩm khác nhau để bán và quyết định chọn sản phẩm có trang bán hàng và số liệu thống kê chứng minh nó chuyển đổi tốt.

Cô ấy nhấp vào “get hop link”, kết hợp ID ClickBank duy nhất của cô ấy vào URL. Sau đó, cô ấy có thể lấy URL mới và đưa nó vào đâu đó trong kênh bán hàng của mình. Khi ai đó đọc tài liệu bán hàng của cô ấy (một bài báo, bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp, video trên YouTube, v.v., có bán trước sản phẩm) và họ nhấp qua trang bán hàng và mua nó, cô ấy sẽ nhận được đơn vị liên kết hoa hồng – thường là 50-80% giá của sản phẩm.

Tất nhiên, cô ấy không bị giới hạn trong việc bán các sản phẩm từ ClickBank. Có những chương trình liên kết trả tiền hàng đầu khác. Các trang web lớn như Amazon.com và Wal-Mart và những trang web khác cũng có các chương trình liên kết.

Chi phí khởi động thấp

Nếu bạn muốn bắt đầu tiếp thị liên kết, bạn không cần phải tốn rất nhiều tiền để bắt đầu. Những điều cơ bản bao gồm miền trang web, dịch vụ lưu trữ và một số quảng cáo (nếu bạn muốn). Nhưng bóng lăn không phải là điều cần thiết. Khoản đầu tư bạn sẽ thực hiện sẽ là nỗ lực, không phải tiền mặt.

Không có sản phẩm tạo ra

Khi bạn bắt đầu tiếp thị liên kết, bạn không phải tạo ra bất kỳ sản phẩm nào. Bạn là người trung gian. Điều đó có nghĩa là bạn đi vào một thị trường ngách để tập hợp người mua và người bán lại với nhau. Bạn là người liên lạc giữa hai người.

Trở thành người đi trước

Chìa khóa để trở thành một chi nhánh thành công là xây dựng một danh sách những người đăng ký email và trở thành người tìm đến của họ bất cứ khi nào họ cần lời khuyên. Một người nào đó mà họ có thể tin tưởng. Xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với độc giả của bạn sẽ tăng chuyển đổi. Nếu bạn dành thời gian để xem xét và thậm chí có thể áp dụng vào thực tế một số sản phẩm và chia sẻ kết quả của mình, điều đó sẽ giúp bạn chuyển đổi doanh số bán hàng nhiều hơn.

Tiếp thị liên kết phù hợp với tất cả mọi người. Ngay cả những người tạo ra sản phẩm cũng áp dụng chiến lược liên kết để bổ sung cho nhánh phát triển sản phẩm của doanh nghiệp họ. Bạn thậm chí không cần kinh nghiệm bán hàng để trở thành một chi nhánh lớn. Công việc của bạn không phải là bán cho khách hàng, mà là kết nối họ với giải pháp mà họ đang tìm kiếm.

Cách tạo lưu lượng truy cập và bán hàng cho đơn vị liên kết

Khi điều hành một doanh nghiệp ngoại tuyến hoặc trực tuyến, những thứ quan trọng nhất mà chủ sở hữu cần – bên cạnh giấy phép và thiết bị cần thiết – là lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng. Tuy nhiên, mặc dù biết điều này, nhưng câu hỏi cơ bản trong tâm trí hầu hết họ – là làm thế nào để kiếm được nhiều hơn trong khi chi tiêu ít hơn hoặc vẫn tốt hơn, miễn phí?

Phải nói rằng, đây là những gì bài viết của tôi sẽ đề cập đến ngày hôm nay.

Giờ đây, bất kể chúng được gọi là gì, chúng vẫn hướng đến một yếu tố chung là con người. Bởi vì nếu không có họ hành động theo cách bạn muốn là nhìn thấy ưu đãi của bạn, nghe và đọc những gì bạn đã trình bày cũng như nhận ưu đãi miễn phí và trả phí của bạn, thì công việc kinh doanh của bạn sẽ không tồn tại lâu dài. Đó là sự thật tàn khốc trong tiếp thị truyền thống và internet.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm cách nào để có lượng truy cập tiếp thị liên kết?

Thành thật mà nói, không có câu trả lời đúng và sai. Nhưng có những phương pháp miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng.

Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, điều quan trọng là phải xác định xem có thị trường cho lời đề nghị của bạn hay không và kết nối với những người trong đó. Điều này là hoàn toàn cần thiết để xây dựng khán giả như trong những nhóm người biết, thích và tin tưởng bạn. Đặc biệt là khi bạn tập trung vào các phương pháp miễn phí mà tôi đã đề cập sau này.

Nó cũng giống như cách bạn làm quen với bạn bè, bạn trai, bạn gái hoặc vợ / chồng của mình và cách các chính trị gia làm để có thêm nhiều người bỏ phiếu cho họ và thành lập chính phủ. Bạn cũng có thể thấy điều đó trong các sự kiện và hội thảo mạng.

Dưới đây là cả chiến lược miễn phí và trả phí mà tôi biết và học được từ các nhà tiếp thị có kinh nghiệm hơn.

1. Điều Tiếp thị

Đây là phương pháp lâu đời nhất nhưng vẫn khả thi. Những gì bạn làm là viết và gửi một bài báo giống như những gì bạn thấy bây giờ lên các trang web có liên quan như Ezine Articles.

2. Viết blog

Đây là một chiến lược SEO dài hạn và xây dựng sự giàu có.

Bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn trong blog của mình – tốt nhất là đưa WordPress vào miền và lưu trữ của riêng bạn, sau đó kết nối với các blogger khác trong thị trường ngách của bạn thông qua nhận xét blog hoặc đăng bài của khách.

3. Quảng cáo Rao vặt

Bạn có thể không tin điều này nhưng đây là cách tôi bắt đầu kiếm được đồng đô la đầu tiên của mình vào năm 2008.

Đây là một sự thay thế tuyệt vời và thử nghiệm cho các quảng cáo trả phí.

Những gì bạn cần làm là nghĩ ra một tiêu đề bắt mắt và quảng cáo 2-3 dòng kèm theo các liên kết trước khi đăng lên các trang có liên quan như Craiglist và Gumtree.

4. Đệ trình thư mục

Trong quá khứ, điều này đã từng hoạt động rất tốt.

Nhưng trước sự cập nhật không ngừng của Google, nhiều trang web đã đến và đi nên ngoài Dmoz, ngày nay chúng không còn thay đổi nữa.

5. Tiếp thị qua Email

Điều này hiệu quả với điều kiện bạn có một danh sách email chất lượng gồm những người đăng ký mong muốn đọc, tin tưởng và mua hàng của bạn.

Nhưng để điều này hoạt động hiệu quả, bạn cần một trang đích chuyển đổi cao và trả lời tự động đáng tin cậy để gửi email không giới hạn.

6. Đăng bài trên Diễn đàn

Diễn đàn là các trang thảo luận trực tuyến trong đó mọi người tập hợp và thảo luận về các vấn đề và mối quan tâm chung.

Để bắt đầu, có những quy tắc quan trọng bạn phải tuân thủ để không bị cấm.

Chẳng hạn như không spam nhưng cung cấp thông tin hữu ích trong việc trả lời những gì họ cần và muốn biết với các liên kết blog và trang đích trong người đăng ký của bạn – đó là văn bản chân trang bên dưới mỗi bài đăng bạn thực hiện

7. SEO Google

Nếu bạn đã cung cấp nội dung chất lượng tốt trong blog của mình dưới dạng các bài báo và thậm chí cả video có liên kết kênh truyền thông xã hội – tôi sẽ nói sau, công cụ tìm kiếm chính sẽ thưởng cho bạn thứ hạng cao hơn trên trang đầu tiên để hiển thị tối đa và thậm chí là khách hàng tiềm năng và bán hàng từ những người tìm kiếm của bạn.

Điều này cũng hữu ích nếu bạn có nhận xét và câu hỏi bên dưới bài viết của mình.

8. Đệ trình PDF

Bạn cũng có thể biên dịch một bộ gồm 5-10 bài báo sang MS Word hoặc Open Office thành một báo cáo hoặc sách điện tử với bìa hấp dẫn trước khi xuất bản trên các trang như Calameo, Scribd và Slideshare.

9. Thông cáo báo chí

Về cơ bản, chúng là phiên bản trực tuyến của báo cáo mà bạn có thể gửi đến các trang web liên quan.

Có cả dịch vụ miễn phí và trả phí mà bạn có thể gửi.

10. Mạng và mạng xã hội

Bạn cũng có thể tham gia vào các mạng xã hội như Facebook, nơi bạn có thể đăng trên dòng thời gian của mình, tạo fanpage, sự kiện trực tiếp, video và tham gia và chia sẻ trong các nhóm giống như những gì bạn làm trong diễn đàn.

Những người khác bao gồm LinkedIn, Google+, Pinterest và Tumblr.

11. Tiếp thị video

Đây là nơi bạn tạo video của mình từ máy ảnh PC hoặc iPhone của riêng bạn, slide powerpoint hoặc cả hai với một số nền nhạc và văn bản giới thiệu hoặc điểm được đánh dấu.

Nếu bạn chỉ muốn hiển thị khuôn mặt của mình, bạn có thể sử dụng máy ảnh.

Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ màn hình PC của mình, tôi sẽ giới thiệu Jing và Camtasia Studio – cái sau cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi bạn trả phí một lần là 197 đô la.

12 .. Thuộc tính Web 2.0.

Bạn cũng có thể đăng nội dung của mình trên các nền tảng blog khác như Blogger, Hubpages, Webs, Weebly và Wix.

Trong quá khứ, những thứ này từng hoạt động như một sự quyến rũ dưới dạng Bánh xe kỳ diệu của Google.

 

tiep thi lien ket
tiep thi lien ket

Từ khóa:

  • Tiếp thị liên kết vị dụ
  • Cộng tác viên tiếp thị liên kết
  • App tiếp thị liên kết
  • Tiếp thị liên kết là gì
  • Có nên làm tiếp thị liên kết
  • Cv tiếp thị liên kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *