Wordpress web development

Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay

Có một loại hình lưu trữ mới đang ngày càng phổ biến nhanh chóng: Lưu trữ đám mây. Và nó có thể là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại lưu trữ thay thế này, bạn đã đến đúng nơi. Tôi sẽ giải thích chính xác lưu trữ đám mây là gì, cách hoạt động và chỉ cho bạn một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất trên thị trường hiện nay theo nghiên cứu chuyên sâu của chúng tôi. Sử dụng điều này để chọn gói lưu trữ đám mây phù hợp nhất với nhu cầu của trang web của bạn. Hãy chuyển sang các dịch vụ lưu trữ web đám mây tốt nhất để xem xét.

dich vu luu tru dam may
dich vu luu tru dam may

Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho năm 2022

DreamHost– Lưu trữ đám mây tốt nhất dành cho nhà phát triển

Hostinger – Hiệu quả nhất cho số tiền của bạn

Nexcess – Lưu trữ đám mây tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử

HostGator– Lưu trữ web đám mây giá rẻ tốt nhất

A2 Hosting – Lưu trữ web đám mây nhanh nhất

InMotion – Lưu trữ đám mây tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

SiteGround – Lưu trữ đám mây tốt nhất để mở rộng tài nguyên

Đọc để biết các đánh giá chi tiết về từng cái để bắt đầu so sánh các tính năng và giá cả.

DreamHost – Lưu trữ đám mây tốt nhất cho các dự án của nhà phát triển

DreamHost có thiết lập đám mây dễ dàng nhất trong ngành. Bạn có thể đưa các máy chủ đám mây của mình hoạt động trong vòng chưa đầy 30 giây. Như đã nói, đám mây DreamHost là tốt nhất cho các nhà phát triển.

Họ có các tùy chọn máy chủ được tạo cho cơ sở dữ liệu, ứng dụng web và chạy thử nghiệm ngoài các trang web.

Bạn có thể tiếp tục làm việc với các công cụ DevOps mà bạn đang sử dụng. DreamHost cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập root đầy đủ để kiểm soát hoàn toàn các máy chủ đám mây của bạn.

Phần tốt nhất về DreamHost là bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn thực sự sử dụng. Bạn sẽ bị tính phí tài nguyên hàng giờ dựa trên kích thước máy chủ của bạn.

512 MB RAM Server – 0,0075 đô la mỗi giờ (tối đa 4,50 đô la mỗi tháng)

Máy chủ RAM 2 GB – 0,02 đô la mỗi giờ (tối đa 12 đô la mỗi tháng)

8 GB RAM Server – 0,08 đô la mỗi giờ (tối đa 48 đô la mỗi tháng)

Máy chủ 2 GB là tùy chọn được khuyến nghị cho các trang web.

Bạn sẽ không bị tính phí bất cứ thứ gì khi đăng ký. Thay vào đó, bạn sẽ được lập hóa đơn dựa trên mức sử dụng hàng tháng của mình.

Khu vực duy nhất mà DreamHost thiếu hụt mà tôi tìm thấy trong bài đánh giá đầy đủ của mình về các dịch vụ lưu trữ web của DreamHost là hỗ trợ khách hàng của họ. Bạn chỉ có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng qua email hoặc trò chuyện trực tiếp, chỉ có sẵn trong 16 giờ hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn hỗ trợ qua điện thoại hoặc cần trợ giúp vào nửa đêm, bạn sẽ không gặp may cho đến sáng.

dich vu luu tru dam may
dich vu luu tru dam may

Hostinger – Hiệu quả nhất cho số tiền của bạn

Hostinger cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng với giá thấp cạnh tranh.

Trên thực tế, gói hợp lý nhất hiện tại là $ 7,45 mỗi tháng. Tất nhiên, đó là tỷ lệ hàng năm. Vì vậy, hãy mong đợi nó sẽ tăng vọt khi bạn phải gia hạn.

Nhưng đây vẫn là một trong những mức giá thấp nhất cho dịch vụ lưu trữ web hiện có. Kết hợp điều đó với đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% và tốc độ cực nhanh, và bạn có cho mình một máy chủ lưu trữ xuất sắc.

Một điều thực sự khiến Hostinger vượt trội so với phần còn lại của gói là IP chuyên dụng của họ. Khách hàng nhận được IP dành riêng miễn phí với bất kỳ gói dịch vụ lưu trữ đám mây nào của họ — điều này thật đáng kinh ngạc.

Bảng điều khiển hPanel của họ cũng rất trực quan và thân thiện với người dùng. Ngay cả khi bạn chưa quen sử dụng một trang tổng quan như vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi hiểu rõ về nó.

Giá đầy đủ như sau. Nhìn chung, đây là một kế hoạch lưu trữ đám mây rất sinh lợi sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất.

Nexcess – dịch vụ lưu trữ đám mây cho các trang web thương mại điện tử

Nexcess là một giải pháp lưu trữ web do những người giỏi tại Liquid Web mang đến cho bạn. Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu họ với các dịch vụ lưu trữ tuyệt vời và Nexcess cũng không ngoại lệ.

Các dịch vụ chính của họ là lưu trữ Magento, WooCommerce và WordPress được quản lý (cùng với một số CMS khác). Điều đó làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các trang web thương mại điện tử đang muốn phát triển.

Nhưng họ cũng có một dịch vụ lưu trữ đám mây nổi bật, rất tốt cho việc mở rộng quy mô doanh nghiệp. Các kế hoạch cụ thể khác nhau tùy thuộc vào CMS của bạn là gì, họ cung cấp nhiều loại trong số đó.

Điều đó làm cho Nexcess trở nên hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang phát triển có kế hoạch tăng trưởng nhanh chóng — và đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ đám mây sẽ mở rộng quy mô với họ.

Một tính năng nổi bật mà họ có là Nexcess Cloud Accelerator. Đây là một lớp bổ sung phía trước đám mây ngăn xếp để tăng thời gian tải. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ tốt và nhanh chóng cho khách hàng của bạn.

Họ cũng có một nhóm hỗ trợ riêng theo cuộc gọi 24/7 để giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật hoặc nếu bạn muốn chuyển đổi gói.

Dưới đây là các kế hoạch mà họ cung cấp:

HostGator – Lưu trữ đám mây giá rẻ tốt nhất

HostGator cung cấp một số dịch vụ lưu trữ đám mây tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường hiện nay. Chúng chắc chắn là những lựa chọn hợp lý nhất trong danh sách này.

Hãy cùng xem qua một số ba gói lưu trữ đám mây cơ bản do HostGator cung cấp:

Kế hoạch Hatchling

 • Bắt đầu từ $ 4,95
 • 2 CPU
 • 2 GB bộ nhớ
 • Tên miền đơn

Kế hoạch cho bé

 • Bắt đầu từ $ 6,57
 • 4 CPU
 • 4 GB bộ nhớ
 • Miền không giới hạn

Kế hoạch kinh doanh

 • Bắt đầu từ $ 9,95
 • 6 CPU
 • 6 GB bộ nhớ
 • Miền không giới hạn

Mức phí này dành cho hợp đồng 36 tháng. Chúng rẻ hơn 45% so với giá thực tế mà bạn sẽ phải trả khi gia hạn hợp đồng.

Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ đám mây đều có chứng chỉ SSL miễn phí. Kế hoạch kinh doanh đi kèm với một IP chuyên dụng, các công cụ SEO miễn phí và cả miền miễn phí.

Chúng không chỉ có giá cả phải chăng mà còn không hy sinh chất lượng. Trang tổng quan của HostGator giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất của trang web của mình. Bạn có thể nhanh chóng xem dữ liệu liên quan đến tốc độ trang, thời gian hoạt động, phạm vi tiếp cận, v.v.

Mở rộng tài nguyên máy chủ của bạn cũng đơn giản. Điều này có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột, mà không có bất kỳ thời gian chết, khởi động lại hoặc di chuyển dữ liệu.

A2 Hosting – dịch vụ lưu trữ đám mây nhanh nhất

A2 Hosting cung cấp một số dịch vụ lưu trữ nhanh nhất hiện có. Các kế hoạch đám mây của họ cũng không ngoại lệ.

Tôi thích các tùy chọn đám mây A2 vì các gói hoàn toàn có thể tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn.

Các gói bắt đầu tương ứng là $ 5, $ 10 và $ 15 mỗi tháng. Nhưng bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên mà bạn sử dụng dựa trên cách bạn định cấu hình máy chủ đám mây của mình.

Nếu bạn muốn có cPanel, bạn phải trả thêm $ 19,95 mỗi tháng và không có sẵn với gói định giá cấp thấp nhất.

Như tôi đã đề cập trong bài đánh giá đầy đủ của mình về các dịch vụ lưu trữ web A2, họ cung cấp lời hứa thời gian hoạt động 99,9% cũng như đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào. Mặc dù có một số trường hợp bất thường cho cả hai, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc bản in đẹp của hợp đồng của mình.

Nếu hỗ trợ khách hàng là quan trọng đối với bạn, thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng với nhóm hỗ trợ chuyên gia 24/7/365 của A2.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây này lý tưởng cho những ai muốn lưu trữ đám mây không được quản lý với tốc độ tải trang nhanh như chớp.

InMotion – Lưu trữ đám mây tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

InMotion có thể không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng nhất trong ngành, nhưng các gói dịch vụ lưu trữ đám mây của nó chắc chắn là một số tốt nhất.

 • Họ có các giải pháp lưu trữ đám mây cho tất cả mọi người.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp nhỏ
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây của đại lý
 • Ứng dụng lưu trữ đám mây

Gói dịch vụ lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp

Nhìn chung, InMotion có 10 gói và mức giá khác nhau cho dịch vụ lưu trữ đám mây, đây là gói cao nhất mà tôi thấy được cung cấp bởi bất kỳ nhà cung cấp nào.

Đối với chủ sở hữu trang web, bạn sẽ muốn tập trung vào các kế hoạch kinh doanh nhỏ. InMotion giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô tài nguyên của mình khi trang web của bạn phát triển Tôi đã tìm thấy trong bài đánh giá đầy đủ của mình về các dịch vụ lưu trữ InMotion.

Bạn cũng sẽ nhận được trang tổng quan giám sát tài nguyên, sao lưu tự động miễn phí, cấp phép nhanh và ảnh chụp nhanh đầy đủ về máy chủ của bạn. InMotion cung cấp SSL miễn phí và giấy phép cPanel miễn phí với tất cả các kế hoạch kinh doanh đám mây của mình.

dich vu luu tru dam may
dich vu luu tru dam may

SiteGround – dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất để mở rộng tài nguyên

Dịch vụ lưu trữ đám mây của SiteGround là hoàn hảo cho các trang web đã phát triển nhanh hơn các gói chia sẻ của họ.

Các gói này được quản lý hoàn toàn, có nghĩa là DevOps của họ định cấu hình toàn bộ tài khoản đám mây cho bạn. SiteGround xử lý CNTT của máy chủ của bạn. Điều này cho phép bạn tập trung vào các khu vực khác trên trang web của mình.

Thêm tài nguyên như RAM và CPU bất kỳ lúc nào chỉ với một cú nhấp chuột trong cài đặt quản trị của bạn.

Một tính năng tuyệt vời: bật tự động điều chỉnh tỷ lệ. Điều này tự động hiển thị các tài nguyên thích hợp trong thời gian lưu lượng truy cập tăng đột biến.

Với SiteGround, bạn hoàn toàn có thể định cấu hình đám mây và lập kế hoạch của riêng mình dựa trên các tài nguyên bạn cần. Nhưng đây là một cái nhìn về các kế hoạch cơ bản của họ:

Entry Cloud

Bắt đầu từ $ 80 mỗi tháng

 • 2 CPU
 • 4 GB bộ nhớ
 • 40 GB dung lượng SSD
 • 5 TB truyền dữ liệu

Đám mây doanh nghiệp

Bắt đầu từ $ 120 mỗi tháng

 • 3 CPU
 • 6 GB bộ nhớ
 • 60 GB dung lượng SSD
 • 5 TB truyền dữ liệu

Business Plus Cloud

 • Bắt đầu từ $ 160 mỗi tháng
 • 4 CPU
 • 8 GB bộ nhớ
 • 80 GB dung lượng SSD
 • 5 TB truyền dữ liệu

Siêu sức mạnh

 • Bắt đầu từ $ 240 mỗi tháng
 • 8 CPU
 • 10 GB bộ nhớ
 • 120 GB dung lượng SSD
 • 5 TB truyền dữ liệu

Các kế hoạch Business hoặc Business Plus phải là quá đủ tài nguyên cho phần lớn các bạn, vì vậy đó là những gì tôi khuyên bạn nên bắt đầu. Khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên, bạn luôn có thể mở rộng quy mô khi cần.

SiteGround cung cấp hỗ trợ ưu tiên nâng cao cho các khách hàng lưu trữ đám mây của mình.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các công cụ quản trị trang web như IP chuyên dụng, CDN miễn phí, SSL miễn phí, sao lưu hàng ngày và DNS riêng. Kiểm tra đánh giá chuyên sâu về lưu trữ web SiteGround của tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ tổng thể của họ.

Cloud Hosting là gì?

Nói chung, “đám mây” thường đề cập đến các giải pháp lưu trữ từ xa. Ví dụ: bạn có thể lưu trữ ảnh từ điện thoại thông minh hoặc tài liệu trên máy tính của mình vào không gian lưu trữ đám mây như Google Drive.

Điều này khác với việc lưu trữ các tệp cục bộ trên một cái gì đó như ổ cứng ngoài. Tôi chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với cả hai trường hợp này và thậm chí bạn có thể sử dụng bộ nhớ đám mây cho một thứ gì đó trong cuộc sống kỹ thuật số của mình.

Khi nói đến lưu trữ web, đám mây chuyên sâu hơn một chút, nhưng các nguyên tắc tương tự vẫn được áp dụng.

Với dịch vụ lưu trữ đám mây, máy chủ lưu trữ web của bạn không được kết nối với một vị trí thực. Tài nguyên trang web của bạn được duy trì trên nhiều máy chủ ảo trong đám mây.

Mỗi máy chủ đám mây chịu trách nhiệm cho các nhóm nhiệm vụ cụ thể. Nếu một trong các máy chủ trong đám mây bị lỗi hoặc gặp sự cố, các máy chủ khác sẽ tự động xử lý lỗi để hiển thị các tài nguyên cần thiết đó.

Như bạn có thể thấy từ phần trình bày trực quan này, trang web của bạn sẽ tiếp tục chạy trơn tru với dịch vụ lưu trữ đám mây, ngay cả khi có sự cố với một trong các máy chủ.

Trang web của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tăng tỷ lệ thời gian hoạt động và sẽ không dễ bị ảnh hưởng bởi thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch.

Với một máy chủ duy nhất, về cơ bản bạn đang đặt tất cả trứng của mình vào một giỏ. Đây là một rủi ro rất lớn khi bạn đang xử lý một thứ quan trọng như trang web của mình.

Ngoài việc khắc phục các sự cố tiềm ẩn với một máy chủ, dịch vụ lưu trữ đám mây sẽ giữ cho trang web của bạn ổn định, ngay cả khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên.

Lưu trữ đám mây cũng cực kỳ dễ thiết lập. Đối với những người bạn muốn bắt đầu lưu trữ trên đám mây ngay lập tức, nó có thể là một tùy chọn triển khai nhanh hơn so với những thứ như máy chủ chuyên dụng hoặc máy chủ chia sẻ.

Cloud Hosting dành cho ai?

Lưu trữ web đám mây lý tưởng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa đến lớn hơn và các trang web đang phát triển nhanh chóng. Lưu trữ web đám mây cho phép các doanh nghiệp mở rộng quy mô nhanh chóng. Điều đó thật tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang phát triển.

Hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ đám mây đều có các tùy chọn giá linh hoạt, nghĩa là bạn sẽ chỉ trả tiền cho những tài nguyên mà bạn thực sự đang sử dụng.

Nếu bạn dự đoán lưu lượng truy cập ngẫu nhiên tăng đột biến hoặc lưu lượng truy cập trang web tăng ổn định trong những năm tới, thì dịch vụ lưu trữ đám mây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tuy nhiên, lưu trữ web trên đám mây không phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Đối với những bạn có trang web cá nhân nhỏ, blog nhỏ hoặc doanh nghiệp siêu nhỏ, bạn có thể không cần sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây nếu không có sự tăng trưởng nào trong tương lai. Một gói lưu trữ được chia sẻ là tốt cho các loại trang web.

Khi bạn đã sẵn sàng để phát triển trang web của mình, bạn nên xem xét nâng cấp lên gói lưu trữ đám mây thay vì VPS. Mặc dù một máy chủ riêng ảo sẽ có thể cung cấp đủ tài nguyên máy chủ, nhưng gói dịch vụ đám mây thường tiết kiệm chi phí hơn.

Các trang web cấp doanh nghiệp có nhu cầu tùy chỉnh cài đặt máy chủ của họ sẽ được hưởng lợi từ gói lưu trữ chuyên dụng hơn là giải pháp đám mây.

Bất kỳ trang web nào có hơn 50.000 người truy cập hàng tháng là một ứng cử viên khả thi cho dịch vụ lưu trữ đám mây. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các trang web lớn hơn mà không có đủ thời gian ngừng hoạt động.

2 3

Cách tìm gói dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho bạn

Không phải mọi gói dịch vụ lưu trữ đám mây đều giống nhau. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp các tính năng và lợi ích khác nhau so với những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Khi bạn đánh giá một máy chủ lưu trữ web đám mây, đây là những yếu tố bạn nên xem xét.

Tài nguyên có thể mở rộng

Bạn cần đảm bảo rằng bạn có gói lưu trữ web với đủ băng thông, bộ nhớ và dung lượng đĩa. Để làm được điều này, bạn cần biết mình sẽ nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập. Nhưng các trang web mới phải đối mặt với một tình huống khó xử phổ biến khi họ đang tìm kiếm một gói dịch vụ lưu trữ.

Họ phải quyết định xem họ có muốn nhận được băng thông cao nhất có thể hay không, ngay cả khi họ sẽ không vượt quá những giới hạn đó. Hay họ nên bắt đầu với gói băng thông thấp hơn và nâng cấp khi lưu lượng truy cập của họ bắt đầu tăng lên?

Lưu trữ đám mây giải quyết tình trạng khó xử này.

Vì trang web của bạn được lưu trữ trên nhiều máy chủ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc vượt quá băng thông. Nếu một máy chủ được sử dụng tối đa, bạn luôn có thể lấy tài nguyên từ máy chủ khác.

Tìm kiếm gói lưu trữ đám mây cho phép bạn dễ dàng quản lý và định cấu hình tài nguyên máy chủ của mình trong thời gian thực.

Dưới đây là ví dụ về giao diện này trên HostGator Cloud, là nhà cung cấp mà chúng tôi đã xem xét trước đó trong hướng dẫn này.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng gói dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép bạn mở rộng quy mô tài nguyên máy chủ của mình mà không cần nhà cung cấp phê duyệt. Đây là thứ có thể được quản lý từ trang tổng quan quản trị của bạn.

dich vu luu tru dam may
dich vu luu tru dam may

Giá bán

Hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ truyền thống đều yêu cầu bạn trả một mức cố định hàng tháng. Bạn sẽ bị tính phí số tiền này ngay cả khi bạn không sử dụng tất cả các tài nguyên trên máy chủ.

Nhưng lưu trữ đám mây linh hoạt hơn nhiều về giá cả. Vì vậy, tôi muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tính phí cho bạn dựa trên các tài nguyên mà bạn thực sự sử dụng.

Đây là một phép loại suy. Giả sử bạn đi đến tất cả những gì bạn có thể ăn tự chọn, nơi bạn cũng có thể mua các món ăn theo kiểu gọi món. Giá tiệc tự chọn là 20 đô la / người, đây là số tiền cao nhất bạn sẽ phải trả, bất kể bạn ăn bao nhiêu đồ ăn.

Nhưng nếu bạn chỉ ăn phần thức ăn trị giá 10 đô la, thì việc nhận lại 10 đô la có phải là điều tuyệt vời không?

Đó là cách cấu trúc một số kế hoạch lưu trữ đám mây tốt nhất.

Điều này liên quan trở lại quan điểm trước đây của chúng tôi về khả năng mở rộng tài nguyên của bạn theo yêu cầu. Ví dụ: giả sử bạn vừa tạo một loạt các liên kết ngược mới và bạn đang mong đợi một bài đăng trên blog cụ thể trên trang web của mình được lan truyền mạnh mẽ.

Thay vì nâng cấp toàn bộ gói của bạn (điều mà bạn phải làm với các loại lưu trữ web khác), bạn chỉ có thể tăng tài nguyên cần thiết trong thời gian lưu lượng truy cập tăng đột biến và đưa mọi thứ trở lại bình thường khi lưu lượng truy cập của bạn thấp hơn.

Trong trường hợp này, bạn chỉ phải trả cho việc sử dụng máy chủ thực tế trong thời gian tăng đột biến. Dưới đây là ví dụ về cấu trúc định giá này từ một nhà cung cấp khác trong danh sách của chúng tôi, DreamHost.

Như bạn có thể thấy, giá cả dựa trên việc sử dụng. Mỗi gói có mức phí hàng tháng tối đa. Ngay cả bản in đẹp ở cuối trang cũng nói rằng bạn sẽ chỉ được lập hóa đơn cho những gì bạn sử dụng.

Vì vậy, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cấu trúc giá tương tự.

Tốc độ và Hiệu suất

Tỷ lệ thời gian hoạt động, tốc độ và hiệu suất cần được ưu tiên đối với mọi chủ sở hữu trang web. Nếu gói lưu trữ của bạn không mang lại hiệu suất tốt nhất thì giải pháp đó có thú vị, mới hay công nghệ cao đến đâu.

Phần lớn các máy chủ lưu trữ đám mây sẽ tăng dung lượng trang web của bạn, giúp tăng tốc độ tải trang của bạn.

Dịch vụ lưu trữ đám mây không gây căng thẳng nhiều cho một máy chủ đơn lẻ, giống như cách bạn có gói chia sẻ, dành riêng hoặc VPS. Nếu trang web của bạn có nhiều dữ liệu sử dụng nhiều tài nguyên như video, hình ảnh và các nội dung đa phương tiện khác, thì dịch vụ lưu trữ đám mây là thứ mà bạn cần tận dụng.

Tìm kiếm gói lưu trữ đám mây cung cấp nội dung từ máy chủ từ xa gần nhất. Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả thời gian tải của bạn nhanh nhất có thể.

Vào cuối ngày, khách truy cập trang web của bạn không quan tâm đến loại gói lưu trữ bạn đang sử dụng. Họ chỉ muốn trang web của bạn đáp ứng và tải nhanh chóng.

Bằng cách ưu tiên những thứ như thời gian hoạt động và tốc độ tải với dịch vụ lưu trữ đám mây, trang web của bạn cuối cùng sẽ hoạt động tốt hơn từ phía người dùng.

Bảo vệ

Bất kể bạn có loại gói lưu trữ web nào, bảo mật luôn cần được ưu tiên.

May mắn thay, lưu trữ đám mây được biết đến là rất an toàn. Đó là vì trang web của bạn được cách ly khỏi mọi sự cố tiềm ẩn với máy chủ vật lý. Mọi thứ đang được xử lý từ xa, điều này sẽ không xảy ra nếu bạn đang dựa vào một máy chủ đơn lẻ được lưu trữ cục bộ.

Nếu một máy chủ cục bộ bị xâm phạm, thì trang web của bạn sẽ gặp rủi ro. Trong khi đó, nếu một máy chủ trong mạng đám mây của bạn bị tấn công, bị lỗi hoặc bị quá tải hệ thống, trang web của bạn sẽ hoạt động liên tục mà không có bất kỳ thời gian chết hoặc chậm trễ nào.

Hãy tìm một máy chủ lưu trữ web cung cấp bất kỳ biện pháp bảo vệ bảo mật bổ sung nào như một động lực với gói lưu trữ đám mây của bạn.

Từ khóa:

 • Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây của Google
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây là gì
 • Lưu trữ trực tuyến miễn phí 1.000 GB
 • Lưu trữ đám mây miễn phí
 • Lưu trữ đám mây 1TB miễn phí
 • Lưu trữ đám mây Android
 • Cách lưu trữ đám mây Android

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button