Những cách dễ dàng để có được lưu lượng truy cập tốt hơn MIỄN PHÍ

lưu lượng truy cập, Những cách dễ dàng để có được lưu lượng truy cập tốt hơn MIỄN PHÍ,

Lưu lượng truy cập là huyết mạch của công việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Không quan trọng bạn có tham gia vào tiếp thị ngách, tiếp thị liên kết, bán sản phẩm vật lý hay hàng hóa kỹ thuật số hay đơn giản là bạn quan tâm đến việc xây dựng nhận thức về thương hiệu; không có lưu lượng truy cập, trang web của bạn sẽ chết đói và cạn kiệt cũng như khả năng của bạn để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề; tạo ra một chiến dịch lưu lượng truy cập mạnh mẽ, vững chắc sẽ giúp doanh số bán hàng của bạn tăng vọt và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn!

Nơi để có được lưu lượng truy cập tức thì và tốt hơn

Có rất nhiều cách để tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn để bạn ngay lập tức tối đa hóa thu nhập và tự động hóa hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. Vấn đề là, thực tế có rất nhiều nguồn lưu lượng truy cập để giải quyết. Nhưng biết cái nào cuối cùng sẽ tạo ra khối lượng tốt nhất (và chất lượng lưu lượng truy cập tốt nhất) không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Trong suốt những năm qua, có hai “khối” giao thông chính:

 • Giao thông miễn phí
 • Lưu lượng truy cập phải trả phí

Điều đó sẽ không xảy ra để có được lưu lượng truy cập nhanh chóng và đơn giản vào trang web của bạn, bạn phải sắp xếp các chiến dịch quảng cáo với các thị trường trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột như Google AdWords. Mặc dù các chiến dịch này sẽ gửi lưu lượng truy cập tức thì đến trang web của bạn, nhưng chúng thường có giá đắt, đòi hỏi phải theo dõi liên tục để đảm bảo rằng số tiền quảng cáo không bị lãng phí. Sau đó đến giao thông miễn phí.

Nó chậm hơn, thường từ nhiều nguồn và đôi khi tẻ nhạt để quản lý. Kết quả có thể đáng giá nhưng hầu hết các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp sẽ từ bỏ quá sớm, không hài lòng với thời gian và nỗ lực cần thiết.

Rất may, mọi thứ đã thay đổi trong bối cảnh tiếp thị và gần đây có nhiều cách để thu hút lưu lượng truy cập chất lượng cao đến bất kỳ trang web hoặc trang đích nào bạn chọn mà không phải chi tiêu nhiều tiền cho các kênh quảng cáo và không phải chịu đựng quá trình chậm chạp và tẻ nhạt thường liên quan đến lưu lượng truy cập miễn phí các chiến dịch.

Trên thực tế, chỉ sử dụng một vài tài nguyên lưu lượng truy cập MIỄN PHÍ mà tôi sẽ chia sẻ với bạn, cuối cùng sẽ khiến trang web của bạn tràn ngập lưu lượng truy cập hơn bao giờ hết, ngay lập tức tăng lợi nhuận của bạn trong khi củng cố ngôi nhà của bạn như một cơ quan có thẩm quyền trong thành công tiếp thị trực tuyến của bạn.

lưu lượng truy cập, Những cách dễ dàng để có được lưu lượng truy cập tốt hơn MIỄN PHÍ,
luu luong truy cap

Lưu lượng truyền thông xã hội

Những người chưa nắm bắt được sức mạnh của tiếp thị xã hội đang bỏ lỡ một trong những chiến lược dễ dàng nhất để tạo ra lưu lượng truy cập mới, có mục tiêu, hoàn toàn miễn phí.

Một trong những mạng xã hội phổ biến nhất, mang sức mạnh thương hiệu đáng nể là – Twitter!

Giao diện của Twitter rất đơn giản để điều hướng và mức độ phổ biến của nó là không thể đánh bại so với bất kỳ cộng đồng xã hội nào khác, bao gồm cả Facebook.

Mẹo để tạo ra lưu lượng truy cập với các cổng thông tin như Twitter là hoạt động tích cực nhất có thể và đăng hỗn hợp cả tin nhắn miễn phí và thông tin (được gọi là ‘tweet’) cũng như các tin nhắn quảng cáo sẽ gửi cho mọi người thông qua các liên kết liên kết của bạn. đến trang web của người bán.

Với các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, bạn đã sẵn sàng kết nối với khán giả của mình một cách dễ dàng chỉ bằng cách gửi các bản cập nhật ngắn, thông báo và tin tức quan tâm. Thay vì tiếp thị quá nhiều trong các cộng đồng xã hội của bạn, hãy luôn chuyên cung cấp giá trị bằng loại thông tin hữu ích, chịu khó tìm kiếm tài liệu, quà tặng miễn phí, giảm giá và các ưu đãi hướng tới lợi ích khác sẽ giúp bạn nổi bật trong khi nuôi dưỡng các mối quan hệ trong thành công tiếp thị trực tuyến của bạn .

Luôn cố gắng nghĩ ra những cách để giải trí, vì phần lớn mọi người trên Twitter quan tâm đến việc kết nối và giao tiếp với những người bạn mới, và rất ngại nhấp vào các liên kết hoặc truy cập các trang web mà họ tin là dựa trên quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn cần phải có một cách tiếp cận rất khác khi quảng bá thông qua các mạng này.

Tiếp thị xã hội là tất cả về kết nối trực tiếp với cơ sở khách hàng của bạn, lôi cuốn họ vào cuộc trò chuyện và xây dựng mối quan hệ với đối tượng mục tiêu của bạn. Một trong những cách dễ nhất để xây dựng chiến dịch tiếp thị dựa trên khách hàng là khai thác sự phổ biến của các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter.com, Ning, LinkedIn và Facebook.com.

Khi nó liên quan đến mạng xã hội, có vô số cách để tiếp cận và kết nối cùng nhau với khán giả của bạn.

Với Facebook, bạn sẽ tìm ra các chiến dịch quảng cáo trả phí được thiết lập để cung cấp hoạt động được hỗ trợ của người dùng. Đó là một loại quảng cáo được nhắm mục tiêu cao và là một chiến lược thực sự hiệu quả về chi phí cho những người muốn kiểm tra vùng biển trong khi tạo ra lưu lượng truy cập nhanh chóng và ổn định vào trang web của họ.

Bạn cũng có thể thực hiện các chiến dịch tiếp thị của riêng mình mà không mất phí, chỉ bằng cách tạo một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn và kết nối với khách hàng tiềm năng. Bạn có thể nâng cao các trang Facebook của mình bằng cách giảm giá, phiếu giảm giá đặc biệt và tiết kiệm chỉ dành cho những người tham gia nhóm Facebook của bạn, thích trang của bạn hoặc kết nối với bạn theo cách khác.

Và đừng quên các mạng xã hội hàng đầu khác như LinkedIn.com và Ning.com, cả hai nền tảng truyền thông xã hội khả thi sẽ hỗ trợ bạn mở rộng phạm vi tiếp thị của mình hơn nữa. LinkedIn được coi là “cộng đồng truyền thông xã hội chuyên nghiệp”, nơi bạn sẽ tạo một danh mục đầu tư trực tiếp và sơ yếu lý lịch liệt kê những thành tích, kết nối, thông tin kinh doanh và địa chỉ liên hệ của bạn.

Với Ning, bạn đã sẵn sàng tạo cộng đồng truyền thông xã hội tùy chỉnh của riêng mình, cung cấp cho khách hàng, thành viên và người đăng ký của bạn một cách thú vị và đơn giản để tương tác với nhau và với bạn.

Với các trang mạng xã hội, bạn có thể:

1: Hướng những người liên hệ đến một trang giới thiệu nơi bạn cung cấp cho họ bản tải xuống / sản phẩm miễn phí để khuyến khích người đăng ký xây dựng danh sách gửi thư được nhắm mục tiêu.

2: Hướng các liên hệ đến blog của bạn, nơi họ có thể tìm hiểu thêm về bạn và công ty của bạn.

3: Tạo nhận thức về thương hiệu và tăng lượng người theo dõi bằng cách sử dụng thay thế này để cảm ơn họ

để theo dõi bạn, đồng thời dễ dàng đưa URL trang web của bạn vào thông báo tự động của riêng bạn.

Các trang mạng xã hội bổ sung đáng tham gia:

 • Friendster.com
 • Orkut.com
 • Zorpia.com
 • Bebo.com
 • Flixster.com
 • Tagged.com
 • hi5.com

Nhận lưu lượng truy cập với video

Bạn có thể nhanh chóng tạo ra lưu lượng truy cập liên tục từ việc gửi video. Để bắt đầu, hãy tạo một video clip ngắn và sau đó tải lên các thư mục video phổ biến, bao gồm YouTube.com và Video.Google.com

Một cách dễ dàng khác để tạo bản trình bày video là sử dụng nội dung bài viết bạn đã tạo để nhanh chóng phát triển “video bài viết”.

Điều Video Bot sẽ lấy các bài viết hiện có của bạn và tạo các video trực tiếp, nói chuyện! Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán nội dung bài viết của bạn vào một biểu mẫu trực tuyến và Điều khiển Video sẽ chuyển đổi tài liệu thành video chất lượng cao trong vòng vài giây!

Lưu lượng truy cập bạn sẽ có thể tạo ra chỉ bằng cách tận dụng nội dung bài viết của bạn theo cách này sẽ bắt đầu tạo ra lưu lượng truy cập thông qua các liên kết liên kết của bạn gần như ngay lập tức!

Một chiến lược mạnh mẽ khác giúp bạn quên các video của bạn được phân phối nhanh chóng, trong khi tối đa hóa lưu lượng là tạo tài khoản với TrafficGeyser.com

Traffic Geyser sẽ tự động tải lên và quảng cáo video của bạn trên hàng chục cộng đồng video phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột!

Dưới đây là các trang web phân phối video hàng đầu để đưa vào các chiến dịch tiếp thị video của bạn:

 • video.Google.com/
 • Brightcove.com/en/
 • Photobucket.com
 • YouTube.com
 • DailyMotion.com
 • Vimeo.com
 • hBuzznet.com

AdWords Pay Per Click là phương pháp nhanh nhất cho lưu lượng truy cập trang web

Lưu lượng truy cập web chất lượng là khía cạnh khó nhất của tiếp thị trực tuyến bởi vì lưu lượng truy cập là yếu tố cần thiết để thực hiện bán hàng. Nếu không có bất kỳ doanh số bán hàng nào, thì không có dòng tiền và không có lợi nhuận. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm càng nhiều lưu lượng truy cập miễn phí cho trang web của họ càng tốt, nhưng đối với các công ty và nhà tiếp thị lớn, việc mua lưu lượng truy cập thông qua Google AdWords sẽ dễ dàng hơn.

Thanh toán cho quảng cáo trực tuyến có một lợi ích rõ ràng: nó có thể được tăng lên! Sau khi bạn tìm thấy từ khóa của mình, tất cả những gì bạn cần làm là tăng lưu lượng truy cập bằng cách nhấn nút. SEO có thể mất khá nhiều thời gian để cung cấp lưu lượng truy cập mới, trong khi Google AdWords là ngay lập tức, dẫn đến lợi nhuận ngay lập tức.

Google AdWords và các hình thức quảng cáo trả tiền khác được coi là phương pháp nhanh nhất để có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn không được thiết kế tốt, bạn có thể mất doanh số bán hàng và do đó, mất tiền trong quá trình này.

Lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu tức thì là của bạn với lưu lượng truy cập có trả tiền, mang lại kết quả trong hàng trăm nghìn khách truy cập miễn là các từ khóa và kế hoạch tiếp thị được quản lý đúng cách. Bạn xác định xem lưu lượng truy cập có chảy hay không, giống như chuyển một công tắc.

Thanh toán cho lưu lượng truy cập là rất phổ biến. Khi một nhà tiếp thị tuyên bố lợi nhuận hàng tháng lớn (như dòng tiền tổng cộng hàng trăm nghìn đô la một tháng), bạn có thể đặt cược rằng họ đang mua lưu lượng truy cập từ nguồn này hay nguồn khác.

Một chiến dịch tiếp thị hiệu quả là một chiến dịch sẽ biến khách truy cập thành khách hàng và biết cách thực hiện điều này ngay từ đầu sẽ góp phần tạo nên thành công cho bạn. Nếu trang web của bạn thiếu một trang bán hàng tốt, bạn sẽ mất cơ hội biến khách truy cập thành khách hàng và chiến dịch AdWords của bạn sẽ không thể làm gì khác ngoài việc hút tiền ra khỏi ví của bạn.

Điều quan trọng là trang web của bạn phải nằm trong mục tiêu với mọi chi tiết nếu bạn đang mua lưu lượng truy cập. Nếu khách truy cập tìm thấy một trang đích kém tập trung, bạn sẽ lãng phí tiền của mình.

Sau khi làm việc trên trang web của bạn với một chiếc lược có răng tốt, bây giờ bạn đã bắt đầu sử dụng tính năng trả cho mỗi lần nhấp chuột. Làm thế nào bạn sẽ biết được một khoản lợi nhuận lành mạnh khi bạn nhìn thấy nó?

Nếu bạn đầu tư 20 đô la cho các lần nhấp và bạn thu lại 24 đô la doanh thu, điều đó có tốt không? Tuyệt vời! Lợi nhuận của bạn lên đến 20%!

Trước khi bạn chùn bước với ý tưởng kiếm “chỉ” bốn đô la, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về những con số này: bạn trả 1.000 đô la cho quảng cáo và trả lại 1.200 đô la! Giả sử bạn đã chi 10.000 đô la cho chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp chuột của mình và trả lại 12.000 đô la. Ở những cấp độ này, 20% bắt đầu trông thực sự tốt. Chiến dịch AdWords trả lại thậm chí chỉ 10% vẫn cực kỳ thành công.

Một số nhà tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột chi tiêu hơn 10.000 đô la mỗi ngày và thu về lợi nhuận rất cao. Hầu hết những người này chỉ liên kết trực tiếp đến sản phẩm, vì vậy họ tránh được những phức tạp khi vận chuyển sản phẩm và tương tác với khách hàng.

Đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu trước tất cả về trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, từ một chuyên gia hoặc bằng cách đọc sách về chủ đề này. Hầu hết các nhà tiếp thị sẽ làm việc cho lưu lượng truy cập miễn phí trước tiên và sau đó chuyển sang thế giới của lưu lượng truy cập trả phí. Nhưng một lần nữa, nếu bạn nghĩ mình đủ thông minh, có lẽ bạn nên nhảy vào AdWords ngay lập tức.

Quảng cáo trả phí có thể mang lại doanh thu hàng triệu đô la. Mỗi ngày, mọi người ở khắp mọi nơi đang kiếm được nhiều tiền hơn họ từng nghĩ có thể bằng cách sử dụng AdWords.

lưu lượng truy cập, Những cách dễ dàng để có được lưu lượng truy cập tốt hơn MIỄN PHÍ,
luu luong truy cap

Có thể nhận nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn hay không?

Cho dù bạn mới bắt đầu hay đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, sẽ có lúc chúng ta tự hỏi bản thân rằng “Tôi có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn không?”

Như với bất kỳ dự án nào trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của chúng ta, để có được kết quả tốt nhất, chúng ta phải bắt đầu với việc lập kế hoạch phù hợp. Con đường dài, dành thời gian cần thiết để lên kế hoạch cho mọi thứ, hóa ra lại là con đường ngắn được ngụy trang.

Lập kế hoạch xây dựng giao thông

Trước khi bạn quyết định sử dụng lưu lượng truy cập miễn phí, lưu lượng truy cập trả phí hay kết hợp cả hai, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng về cách tiếp cận vấn đề lưu lượng truy cập, cụ thể là liên quan đến thị trường mục tiêu và trang web / trang đích của bạn.

Khi bạn đã xây dựng trang web hoặc trang đích của mình, chúng tôi cần tạo một kế hoạch lưu lượng truy cập được xây dựng dựa trên một số vấn đề cơ bản như: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), sự hiện diện trên mạng xã hội, vị trí của quảng cáo trên internet, tạo sự quảng bá tốt cho sản phẩm / dịch vụ của bạn / trang web bằng cách có các liên kết đến trang web của bạn từ các trang nổi tiếng và phổ biến, đồng thời tạo ra một thương hiệu đáng mơ ước cho chính bạn và doanh nghiệp của bạn.

Đây là tất cả các thành phần quan trọng trong việc nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn, nhưng tất cả đều được dự đoán dựa trên việc có một nền tảng vững chắc và nền tảng đó được xây dựng dựa trên giá trị và dòng chảy.

Tạo giá trị và dòng chảy

Để có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu (những người quan tâm đến những gì bạn phải cung cấp và sẽ gắn bó đủ lâu để bị thuyết phục) có xác suất “chuyển đổi” thành người mua cao hơn, điều quan trọng là phải thiết kế các trang của bạn để giá trị được công nhận trong mười (10) giây đầu tiên mà khách truy cập đến, và sau đó tăng cường thêm mười (10) giây nữa, để có thể tạo ra một số hứng thú.

Nếu khách truy cập ở lại trang web của bạn lâu hơn hai mươi (20) giây, tỷ lệ phần trăm mà khách truy cập này có thể đăng ký hoặc mua sẽ tăng lên nhanh chóng.

Nếu bạn đã ở trong thế giới trực tuyến một thời gian dài, bạn sẽ nghe nói rằng “Nội dung là Vua”. Nội dung tốt tạo ra giá trị (Giá trị của trang hiện tại và Giá trị tiềm năng của các trang khác), sau đó được chuyển thành Luồng.

Khi có sự cân bằng giữa mức độ khó sử dụng một trang web và phần thưởng thu được từ trang web đó, thì luồng có nhiều khả năng xảy ra hơn. Dòng chảy là khi một người truy cập trang web của bạn và tham gia vào nó đến mức thời gian trôi qua. Người đó đã quá tham gia nên không có chuyện gì khác đang xảy ra. Họ đang hoàn toàn thích thú với bản thân.

Đây là một điểm rất quan trọng trong quá trình tiếp thị. Khi một người đã đạt được Trạng thái Dòng chảy, “Xung lực” rất có thể tiếp nhận, và sự ức chế và thận trọng sẽ biến mất. Sau đó, người này có nhiều khả năng mua những gì bạn cung cấp hoặc chọn tham gia vào danh sách của bạn.

Để điều này xảy ra, trang web của bạn phải có giá trị, tạo ra sự quan tâm cũng như dễ điều hướng; quan tâm ghi đè bất kỳ khó khăn nào trong điều hướng.

Hiểu hành động trước

Để trở thành hoặc duy trì một nhà tiếp thị internet hiệu quả, điều rất quan trọng là phải hiểu thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trên web. Trước hết, giao thông bao gồm những con người như chúng ta, gia đình và bạn bè của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có những sở thích, cảm xúc và mong muốn quan trọng nhất đối với chúng ta.

Bằng cách đặt mình vào không gian của họ, chúng tôi nhận ra rằng tất cả là về những gì họ đang tìm kiếm để giải quyết những thách thức và vấn đề của cá nhân họ, chứ không phải những gì chúng tôi muốn họ tìm hoặc những gì chúng tôi muốn bán cho họ.

Nội dung có giá trị và dễ sử dụng sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm của thị trường mục tiêu của bạn. Bằng cách định vị đúng trang web của bạn trong luồng lưu lượng truy cập internet, bạn đã tăng đáng kể tỷ lệ thu hút loại và số lượng lưu lượng truy cập mà bạn có thể mang lại nhiều lợi ích nhất.

lưu lượng truy cập, Những cách dễ dàng để có được lưu lượng truy cập tốt hơn MIỄN PHÍ,
luu luong truy cap

Bạn có mắc lỗi xây dựng lưu lượng truy cập trang web này không?

Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là mục tiêu chính để kinh doanh trực tuyến thành công. Nhưng bạn có thực sự muốn nhiều lưu lượng truy cập hơn không?

Hay bạn chỉ muốn có lưu lượng truy cập chỉ từ đối tượng mục tiêu của mình?

Có ba sai lầm phổ biến bạn có thể mắc phải khi đầu tư vào xây dựng lưu lượng truy cập trang web.

Nhận lưu lượng truy cập từ các triển vọng sai

Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một cửa hàng trên Đại lộ 5, cách cây thông Noel của Trung tâm Rockefeller một dãy nhà trong mùa lễ. Hàng trăm nghìn người đi ngang qua cửa sổ và cửa ra vào của bạn. Bạn có muốn tất cả những người này đến cửa hàng của bạn không?

Nếu bạn đã nói có với “tất cả” những người này, hãy nghĩ lại.

Tại sao việc thu hút những người sai từ việc xây dựng lưu lượng truy cập trang web có thể gây tổn hại cho doanh nghiệp của bạn

Đó là bởi vì nhiều người trong số những người này không phải là đối tượng mục tiêu của bạn. Và do đó, bạn sẽ dành nguồn lực cho những khách hàng tiềm năng mà ít có cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng.

Mặt khác, nếu bạn chỉ thu hút đối tượng mục tiêu vào cửa hàng của mình, lợi tức đầu tư tiềm năng của bạn sẽ cao hơn nhiều. Không chỉ cho lần bán hàng đầu tiên, mà cho tất cả các lần bán hàng trong tương lai từ các lần mua hàng lặp lại.

Điều này cũng xảy ra với trang web của bạn. Ngoại trừ, chi phí thu hút các liên hệ sai vào trang web của bạn cao hơn nhiều.

Bạn thấy đấy, khi bạn thu hút lưu lượng truy cập trang web sai, nó có thể làm chậm trang web của bạn. Điều đó có thể ảnh hưởng đến thời gian mọi người ở lại trang web của bạn, đặc biệt là những người là thị trường mục tiêu của bạn.

Kissmetrics báo cáo rằng gần một nửa số người dùng web từ bỏ một trang web trong vòng 3 giây nếu nó không tải đầy đủ. Và khoảng 4/5 người mua sắm sẽ không quay lại trang web để mua nữa. Thêm vào đó, cứ 10 người mua sắm thì có hơn 4 người gặp phải tình trạng tốc độ chậm này sẽ nói với một người bạn.

Điểm mấu chốt là tốc độ chậm hơn từ việc tăng lưu lượng truy cập của những người truy cập nhầm có thể khiến nhiều người trong đối tượng mục tiêu của bạn rời khỏi trang web của bạn, không bao giờ quay lại và nói với mạng xã hội của họ.

Các vấn đề khác có thể xảy ra sau khi người dùng chọn nhầm email của bạn. Những vấn đề này có thể bao gồm việc chọn không tham gia cao hơn, tỷ lệ email mở thấp hơn, tỷ lệ bỏ qua giỏ hàng cao hơn và chi phí cao hơn để duy trì cơ sở dữ liệu lớn hơn.

Gửi lưu lượng truy cập trang web đến trang chủ của bạn

Một sai lầm rất phổ biến là gửi lưu lượng truy cập đến trang chủ trang web của bạn thay vì trang đích.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sai lầm này tại đây.

Khi điều này xảy ra, khách truy cập có thể bị phân tâm khi xem nội dung trên trang, thay vì chọn tham gia. Do đó, khách truy cập đánh giá doanh nghiệp của bạn dựa trên những gì trang web hiển thị và trạng thái và có thể không chọn tham gia trước đó họ rời đi.

Không có Nội dung thuyết phục trên Biểu mẫu chọn tham gia

Bản sao thuyết phục là yếu tố quan trọng nhất trên trang web của bạn. Bản sao thuyết phục có thể khiến khách hàng tiềm năng của bạn hành động, chẳng hạn như chọn tham gia hoặc mua. Tuy nhiên, quá ít trang web chứa bản sao thuyết phục.

Nếu bạn không có bản sao thuyết phục trên trang đích hoặc biểu mẫu chọn tham gia của mình, tại sao khách truy cập nên chọn tham gia?

Nhưng nếu bạn không khiến khách truy cập của mình chọn tham gia, bạn không có cách nào để lấy lại chi phí đưa họ đến đó. Và bạn không thể chuyển đổi điều này thành doanh số bán hàng.

Cách khắc phục 3 lỗi xây dựng lưu lượng truy cập trang web này

Tin tốt là có nhiều cách dễ dàng để sửa những lỗi xây dựng lưu lượng truy cập trang web này.

Cách đầu tiên là thu hút lưu lượng truy cập trang web tập trung vào đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn càng biết nhiều về khán giả của mình, thì kết quả càng tốt. Điều này bao gồm nhân khẩu học, tâm lý học và hành vi mua hàng. Chìa khóa ở đây là loại trừ những người KHÔNG phù hợp với mục tiêu của bạn.

Danh sách thư trực tiếp, công khai, đồng đăng ký và tiếp thị liên kết có thể cho phép bạn tập trung vào việc thu hút đối tượng mục tiêu của mình. SEO và trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột cũng có thể xảy ra, nhưng những chiến lược này có rủi ro cao hơn nhiều trong việc thu hút quá nhiều người không phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Cách thứ hai là tạo trang đích thúc đẩy nam châm dẫn đầu, chẳng hạn như bài kiểm tra hoặc báo cáo MIỄN PHÍ, cùng với trang chọn tham gia. Mục tiêu duy nhất của bạn ở đây là tối đa hóa lượt chọn tham gia. Bằng cách đó, bạn có thể phát triển mối quan hệ với khách truy cập sau khi họ rời khỏi trang web của bạn.

Cách thứ ba liên quan đến bản sao thuyết phục. Đây là điều có thể cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập của mình thành khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng chọn tham gia. Nhưng bản sao nên tập trung vào nhu cầu cảm xúc và mong muốn của đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn càng biết nhiều về đối tượng mục tiêu của mình, thì kết quả tiềm năng của bạn càng tốt. Bản sao thuyết phục có thể giúp bạn tăng tỷ lệ phản hồi, vì vậy bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

lưu lượng truy cập, Những cách dễ dàng để có được lưu lượng truy cập tốt hơn MIỄN PHÍ,

7 lỗi hay mắc phải của tiếp thị trực tuyến

Nếu được thiết lập tốt, tiếp thị trực tuyến có thể giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động ổn định. Có rất nhiều câu chuyện về cách các doanh nhân lần đầu kiếm được nhiều tiền từ việc bán sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua tiếp thị trực tuyến. Nhưng có hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn lần những câu chuyện về việc mọi người đã thất bại tồi tệ như thế nào. Đầu tư tiền của họ và mất nó hoặc thu hồi ít.

Trong mô hình đơn giản của nó, tiếp thị trực tuyến có ba giai đoạn. Trong giai đoạn một, bạn nhận được lưu lượng truy cập để chọn tham gia vào hệ thống của mình. Trong giai đoạn hai, bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng chọn tham gia thành khách hàng. Sau đó, trong giai đoạn ba, bạn giữ chân những khách hàng này bằng cách khiến họ mua hàng lại từ bạn.

Tuy nhiên, mỗi giai đoạn này đều có những rủi ro cố hữu. Và nếu bạn phạm phải một tội lỗi trong tiếp thị trực tuyến, nó có thể giết chết toàn bộ doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là 7 tội lỗi chết người của tiếp thị trực tuyến. Tại sao bạn nên tránh chúng. Ngoài ra, thay vào đó, bạn nên làm gì để thành công hơn.

Gửi lưu lượng truy cập đến trang chủ của bạn

Số tiền bạn đầu tư vào lưu lượng truy cập là chi phí chìm. Cách duy nhất để nhận được lợi tức đầu tư của bạn là bán sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn muốn ai đó nhấp vào quảng cáo của mình, bạn sẽ muốn có cơ hội tốt nhất để bán cho họ.

Tuy nhiên, 92 phần trăm người tiêu dùng lần đầu tiên truy cập trang web của một thương hiệu KHÔNG mua hàng. Và chỉ 32 phần trăm những người đã truy cập trang web với ý định mua hiếm khi hoặc không bao giờ mua hàng. Điều này theo một nghiên cứu trên 1.112 người tiêu dùng ở Hoa Kỳ của Episerver.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng đầu tiên là bạn phải mời khách hàng tiềm năng của mình chọn tham gia và cho phép bạn gửi tin nhắn email cho họ. Sau đó, bạn có thể thiết lập mối quan hệ với họ. Ngoài ra, hãy nuôi dưỡng họ bằng thông tin giáo dục để thiết lập niềm tin và sự tín nhiệm. Tất cả những gì có thể dẫn đến chuyển đổi bán hàng.

Nơi tốt nhất để gửi lưu lượng truy cập là đến một trang đích chỉ tập trung vào việc thu hút khách truy cập chọn tham gia. Nhưng trang chủ là nơi gửi lưu lượng truy cập sai. Đó là bởi vì hầu hết các trang chủ đều có menu và quá nhiều thông tin khiến khách truy cập mất tập trung vào việc chọn tham gia, ngay cả khi bạn bao gồm biểu mẫu chọn tham gia.

Gửi lưu lượng truy cập lạnh đến trang bán hàng của bạn

Gửi lưu lượng truy cập lạnh đến trang bán hàng của bạn trước khi họ chọn tham gia có thể tồi tệ hơn việc đưa họ đến trang chủ của bạn. Ít hơn một phần ba khách hàng tiềm năng sẽ mua hàng của bạn, mua trong lần truy cập đầu tiên của họ.

Bằng cách gửi lưu lượng truy cập đến trang bán hàng của bạn, bạn có nguy cơ mất chúng mãi mãi do tiết lộ giá của bạn mà không thiết lập mối quan hệ với họ trước. Nếu họ bỏ đi mà không mua, bạn không có cách nào để theo dõi. Vì vậy, bạn lãng phí khoản đầu tư quảng cáo của mình.

Đầu tư vào lưu lượng truy cập trước khi đầu tư vào kênh bán hàng của bạn

Tại sao chi tiêu cho lưu lượng truy cập trang web bạn không thể chuyển đổi thành doanh số bán hàng. Đừng đặt xe trước con ngựa, vì bạn có thể không đến được nơi bạn muốn.

Chìa khóa để thực hiện bán hàng là phải có một phễu bán hàng tốt. Vì vậy, bạn có thể tạo chuyển đổi bán hàng. Một phễu bán hàng tốt bao gồm một loạt các thư email với các liên kết đến nội dung để thiết lập niềm tin và uy tín. Cùng với một hoặc nhiều trang đích có nội dung thuyết phục và ưu đãi mạnh mẽ. Và một trang đặt hàng xác nhận ưu đãi với một cách nhanh chóng và dễ dàng để người mua hoàn thành và gửi nó.

Không biết thị trường mục tiêu của bạn

Tất cả các nhà tiếp thị thường phạm tội khi có quá rộng đối tượng mục tiêu. Tuy nhiên, việc nhắm mục tiêu đến một đối tượng rộng không chỉ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn mà còn dẫn đến chuyển đổi bán hàng thấp hơn.

Bước đầu tiên tốt nhất trước khi bạn đầu tư vào lưu lượng truy cập, là tiến hành nghiên cứu thị trường. Một cuộc khảo sát chuyên sâu để giúp bạn tìm ra các đặc điểm nhân khẩu học, tâm lý học và hành vi mua hàng của thị trường mục tiêu thực sự của bạn. Kết quả có thể giúp bạn xác định thông điệp tiếp thị phù hợp nhất.

Không phân đoạn danh bạ của bạn

Thời đại của một thông điệp phù hợp với tất cả đã chết. Lợi thế của tiếp thị trực tuyến là bạn có thể phân đoạn các địa chỉ liên hệ của mình và mang lại cho mỗi người một trải nghiệm được cá nhân hóa.

Hai cách phổ biến để phân đoạn địa chỉ liên hệ của bạn là thông qua các trường và thẻ tùy chỉnh. Sau đó, bạn có thể nhóm các liên hệ của mình theo những người có một thẻ nhất định hoặc dữ liệu trường tùy chỉnh. Và bạn có thể cá nhân hóa thông điệp tiếp thị dựa trên tiêu chí này. Điều đó có thể dẫn đến cả chuyển đổi bán hàng tăng lên và sự hài lòng của khách hàng cao hơn.

Không phân tách việc kiểm tra các chiến dịch của bạn

Thử nghiệm phân tách cho phép bạn so sánh kết quả giữa 2 và 4 phiên bản trang đích của mình. Vì vậy, bạn có thể cải thiện kết quả của mình. Đối với tỷ lệ chọn tham gia cao hơn. Hoặc chuyển đổi bán hàng lớn hơn.

Chìa khóa để kiểm tra phân tách là chỉ tập trung vào một biến tại một thời điểm. Biến này có thể là để so sánh các dòng tiêu đề, giá cả, ưu đãi hoặc thậm chí là thiết kế của trang đích. Bạn chỉ cần chỉ định phiên bản hiện tại làm điều khiển và gửi một phần trăm số liên hệ nhất định trong kênh của mình đến “(các) trang thử nghiệm”. Khi một kết quả “trang kiểm tra” vượt qua kiểm soát, thì nó sẽ trở thành kiểm soát mới.

Không đầu tư vào chiến dịch Downsell

Có đến 67% hoặc hơn có thể từ bỏ giỏ hàng của họ. Tuy nhiên, bạn có thể thu lại hơn một phần tư doanh số bị mất này bằng một chiến dịch giảm giá.

Chiến dịch giảm giá bao gồm một loạt tin nhắn tới những người liên hệ từ bỏ giỏ hàng. Mỗi tin nhắn đều chứa đựng một thông điệp thuyết phục kèm theo liên kết đến trang đích dành riêng với ưu đãi đặc biệt. Những gì đã từng là doanh số bán hàng bị mất, bây giờ trở thành chuyển đổi bán hàng tăng lên.

Tóm lại, thực hiện bất kỳ một trong những tội lỗi tiếp thị trực tuyến ở trên có thể giết chết doanh nghiệp của bạn. Nhưng thay vào đó, bạn thực hiện các chiến lược được đề xuất, bạn có thể giúp doanh nghiệp của mình phát triển. Để giúp bạn đạt được tỷ lệ chọn tham gia cao hơn, tăng chuyển đổi bán hàng và ROI lớn hơn.

 

 

lưu lượng truy cập, Những cách dễ dàng để có được lưu lượng truy cập tốt hơn MIỄN PHÍ,

Từ khóa:

 • Loại nguồn lưu lượng truy cập TikTok là gì
 • Lưu lượng truy cập là gì
 • Quảng cáo lưu lượng truy cập
 • Lưu lượng truy cập tiếng anh là gì
 • Lưu lượng truy cập bất thường từ mạng máy tính của bạn
 • Lượt truy cập la gì
 • Truy cập nhanh trên Facebook
 • Kiểm tra lượng truy cập website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.