Web Hosting giá rẻ tốt nhất hiện nay

web host giá rẻ, Web Hosting giá rẻ tốt nhất hiện nay,

Việc tìm kiếm web host giá rẻ mà không hấp dẫn có thể rất khó khăn. May mắn thay, tôi đã hoàn thành công việc cho bạn. Tôi đã xem qua hàng chục máy chủ web giá rẻ ngoài kia để tìm các gói máy chủ lưu trữ web giá cả phải chăng nhất đáng sử dụng. Tất cả các tùy chọn trong hướng dẫn này đều là gói lưu trữ được chia sẻ, đây sẽ luôn là cách hiệu quả nhất về chi phí để lưu trữ trang web của bạn, bất kể nhà cung cấp bạn chọn là gì. Cho dù bạn đang tìm kiếm các gói hàng tháng, các tùy chọn hàng năm hoặc mức giá tốt nhất có thể, bạn sẽ tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ web host giá rẻ tốt nhất cho trang web của mình bên dưới.

Giá web host giá rẻ hàng tháng tốt nhất

Đối với những người bạn không muốn cam kết hợp đồng dài hạn, bạn sẽ cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp mức giá hàng tháng. Những mức giá này sẽ cao hơn một chút so với mức giá được quảng cáo rẻ nhất, nhưng bạn sẽ không bị khóa trong nhiều năm.

DreamHost lưu trữ web host giá rẻ tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn lưu trữ web giá cả phải chăng, thì không đâu khác ngoài DreamHost. Hơn 1,5 triệu trang web trên toàn thế giới được lưu trữ bởi DreamHost. Họ cũng có một danh tiếng nổi bật do lưu trữ chất lượng cao của họ với mức giá thấp nhất.

DreamHost cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ web hàng tháng, bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng.

Người mới bắt đầu chia sẻ – 4,95 đô la / tháng theo tháng / 3,95 đô la / tháng trong 1 năm / 2,59 đô la / tháng trong 3 năm

Chia sẻ không giới hạn – 10,95 USD / tháng / 4,95 USD / tháng trong 1 năm / 4,95 USD / tháng trong 3 năm

web host giá rẻ, Web Hosting giá rẻ tốt nhất hiện nay,
web host giá rẻ

Không có phí thiết lập và không có ràng buộc nào. Hủy bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn không cần phải cam kết nhiều hơn một tháng. Đây là hai trong số các kế hoạch chi phí thấp đơn giản nhất trong ngành.

Cả hai kế hoạch đều đi kèm với trình tạo trang web miễn phí, được cài đặt sẵn WordPress và chứng chỉ SSL miễn phí.

Email được cung cấp miễn phí với gói Shared Unlimited và bắt đầu từ $ 1,67 mỗi tháng với gói Shared Starter.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của họ là 100% trong nhà. Họ không thuê đại lý bên ngoài như các công ty lưu trữ web khác và có thể cung cấp hỗ trợ trực tiếp hơn cho các vấn đề của bạn. Tuy nhiên, đánh đổi là hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp chỉ có sẵn trong 16 giờ mỗi ngày.

Nếu bạn bỏ lỡ những giờ đó, đừng lo lắng. DreamHost có cơ sở kiến ​​thức sâu rộng về Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn giúp bạn dễ dàng tự tìm trợ giúp.

Bạn không chỉ có thể đăng ký hàng tháng mà còn được hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng. DreamHost có bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày hàng đầu trong ngành. Kiểm tra đánh giá Dreamhost hoàn chỉnh của tôi để biết thêm chi tiết về chúng.

Người dẫn chương trình

Hostinger cung cấp dịch vụ lưu trữ web host giá rẻ giá cả phải chăng với hợp đồng hàng tháng.

Dưới đây là tổng quan về mức chiết khấu hàng tháng hiện tại của Hostinger:

 • Lưu trữ chia sẻ duy nhất – $ 0,99 mỗi tháng
 • Lưu trữ chia sẻ trả phí – 2,89 đô la mỗi tháng
 • Dịch vụ lưu trữ chia sẻ dành cho doanh nghiệp – 3,99 đô la mỗi tháng
web host giá rẻ, Web Hosting giá rẻ tốt nhất hiện nay,
web host giá rẻ

Sự khác biệt lớn nhất giữa ba tùy chọn là tài nguyên máy chủ và số lượng trang web có thể được lưu trữ. Dung lượng đĩa khả dụng là 10 GB, 20 GB hoặc 30 GB, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Gói lưu trữ chia sẻ duy nhất có băng thông 100 GB và nó phù hợp cho một trang web. Các gói Premium và Business có băng thông không giới hạn và có thể lưu trữ tối đa 100 trang web.

Cả ba gói đều đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, hỗ trợ khách hàng 24/7/365 và trình tạo trang web dễ sử dụng.

Những gì họ thiếu trong sự công nhận tên tuổi, họ bù đắp ở khả năng chi trả và dịch vụ.

Tôi thích Hostinger vì dịch vụ của họ đáng tin cậy và họ không bắt bạn phải cam kết lâu dài. Tuy nhiên, các kế hoạch hàng tháng không đi kèm với nhiều phần mềm miễn phí và các tính năng bổ sung. Đây là một số tiện ích bổ sung mà bạn sẽ muốn xem xét:

 • Sao lưu hàng ngày (miễn phí với gói Business Shared)
 • Cloudflare CDN
 • Bộ công cụ SEO
 • Hỗ trợ ưu tiên

Ở mức tối thiểu, tôi khuyên bạn nên sao lưu hàng ngày. Cloudflare CDN cũng là một giá trị tốt.

InMotion

Các gói lưu trữ web do InMotion cung cấp rất phù hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ, đây là những kế hoạch mà bạn nên xem xét:

 • Ra mắt – $ 4,99 mỗi tháng ($ 59,88 mỗi năm)
 • Power – $ 6,99 mỗi tháng ($ 83,88 mỗi năm)
 • Pro – $ 13,99 mỗi tháng ($ 167,88 mỗi năm)

Một lần nữa, bạn cần phải trả trước để chốt các mức giá hàng năm này.

Hầu hết các kế hoạch cấp đầu vào giới hạn bạn chỉ được lưu trữ một trang web. Nhưng kế hoạch Khởi chạy từ InMotion cho phép bạn lưu trữ hai trang web.

Tất cả các gói đều có dung lượng đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn, email không giới hạn, bộ bảo mật, công cụ tiếp thị và chứng chỉ SSL miễn phí.

InMotion có trình cài đặt một cú nhấp chuột miễn phí cho hơn 400 ứng dụng cũng như sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng một cú nhấp chuột.

Một lý do khác tại sao tôi đề xuất InMotion là vì bảo đảm hoàn tiền trong 90 ngày của họ. Sự đảm bảo này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi thanh toán đủ một năm khi đăng ký.

Trong khi InMotion có một số tiện ích bổ sung như quản lý IP và sao lưu chuyên dụng, các gói này dường như có nhiều tính năng cơ bản hơn bao gồm một số nhà cung cấp khác. Tìm hiểu thêm về chúng bằng cách đọc bài đánh giá lưu trữ InMotion chuyên sâu của tôi.

A2 lưu trữ web host giá rẻ tốt nhất

A2 Hosting cung cấp một trong những dịch vụ web host giá rẻ nhanh nhất hiện có. Thực tế là bạn có thể nhận được giá cả phải chăng hàng tháng từ một nhà cung cấp có uy tín như vậy là một ưu điểm.

Tỷ lệ của họ cũng khác rất nhiều so với những gì chúng ta thấy ở đó.

A2 cung cấp mức chiết khấu cho tháng đầu tiên của hợp đồng theo tháng. Tỷ lệ gia hạn cho mỗi tháng tiếp theo cao hơn, nhưng vẫn đủ giá cả phải chăng để nằm trong danh mục lưu trữ web giá rẻ. Hãy cùng xem xét kỹ hơn về giá cho các gói này.

 • Khởi động – 2,99 đô la cho tháng đầu tiên, sau đó 8,99 đô la mỗi tháng
 • Drive – $ 4,99 cho tháng đầu tiên, sau đó $ 11,99 mỗi tháng
 • Turbo Boost – $ 9,99 cho tháng đầu tiên, sau đó $ 19,99 mỗi tháng
 • Turbo Max – $ 14,99 cho tháng đầu tiên, sau đó $ 24,99 mỗi tháng

web host giá rẻ, Web Hosting giá rẻ tốt nhất hiện nay,

Gói Turbo Max cung cấp cho bạn tốc độ nhanh nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm giá rẻ nhất, bạn sẽ sử dụng kế hoạch Khởi nghiệp.

A2 Hosting cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí với cả ba gói. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trả thêm 4 đô la mỗi tháng nếu muốn có một IP chuyên dụng. Các công cụ xây dựng trang web, sao lưu, bảo vệ chống spam và Cloudflare cũng phải trả thêm phí.

Một lý do khác tại sao tôi khuyên dùng A2 Hosting là vì họ cung cấp bảng điều khiển cPanel. Tính năng này sẽ giúp bạn quản lý trải nghiệm lưu trữ của mình dễ dàng hơn nhiều.

HostGator

Tỷ lệ cấp đầu vào của HostGator cao hơn một chút so với một số gói hàng tháng khác mà chúng tôi đã xem xét — nhưng họ vẫn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ tốt nhất trong ngành.

Một lợi ích tuyệt vời của HostGator: Tỷ giá hàng tháng của họ giống hệt như hợp đồng 3 tháng và hợp đồng 6 tháng.

Vì vậy, đối với những người bạn không muốn cam kết, thậm chí trong vài tháng, không có lý do gì để làm.

 • Gói Hatchling – 2,75 đô la mỗi tháng trong năm đầu tiên, sau đó 6,95 đô la mỗi tháng
 • Gói dành cho trẻ nhỏ – 3,95 đô la mỗi tháng trong năm đầu tiên, sau đó là 9,95 đô la mỗi tháng
 • Gói kinh doanh – $ 5,95 mỗi tháng trong năm đầu tiên, sau đó $ 14,95 mỗi tháng

web host giá rẻ, Web Hosting giá rẻ tốt nhất hiện nay,

Ngay cả ở mức $ 6,95 mỗi tháng, nó vẫn rất phải chăng. Đặc biệt là khi bạn tính đến phí thiết lập và tỷ lệ gia hạn của các nhà cung cấp khác.

Thực tế là chỉ có 1 đô la khác biệt giữa kế hoạch Hatchling và Baby là một phần thưởng khác. Theo suy nghĩ của tôi, cấu trúc giá này khiến bạn không cần phải đăng ký gói Baby.

Ngay cả khi bạn chỉ có một miền ngay bây giờ, việc có thể thêm nhiều miền hơn mà không cần chuyển đổi gói cũng đáng giá thêm 1 đô la mỗi tháng và thậm chí 3 đô la bổ sung sau năm đầu tiên.

Các tính năng bổ sung như giám sát SiteLock, email chuyên nghiệp, công cụ SEO và sao lưu hàng ngày sẽ khiến bạn mất thêm phí.

HostGator có hỗ trợ 24/7/365 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Họ cung cấp kích hoạt tài khoản ngay lập tức mà không cần bất kỳ chi phí thiết lập nào cũng như đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

SiteGround lưu trữ web giá rẻ tốt nhất

SiteGround là một máy chủ web có danh tiếng lớn và các trang web trên toàn thế giới.

Giá hàng tháng của họ hơi độc đáo. SiteGround cung cấp tỷ lệ dùng thử thấp, cho tháng đầu tiên. Sau đó, tỷ lệ tăng cho mỗi tháng tiếp theo.

Tất cả các bản dùng thử đều có phí thiết lập một lần, điều này thực sự làm cho bản dùng thử đắt hơn các tháng khác. Điều này hơi bất thường, nhưng đó không phải là lý do khiến bạn từ chối sử dụng các gói hàng tháng của SiteGround.

Dưới đây là phân tích sâu hơn về giá của họ:

 • Khởi động – $ 3,95 + $ 14,95 phí thiết lập dùng thử, sau đó $ 11,95 mỗi tháng
 • GrowBig – $ 5,95 + $ 24,95 phí thiết lập dùng thử, sau đó $ 19,95 mỗi tháng
 • GoGeek – $ 11,95 + $ 24,95 phí thiết lập dùng thử, sau đó $ 34,95 mỗi tháng

Mức giá gói GoGeek có thể nằm ngoài phạm vi mà hầu hết mọi người cho là “rẻ” đối với dịch vụ lưu trữ web. Nhưng với đủ tài nguyên để đáp ứng khoảng 100.000 lượt truy cập hàng tháng, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một trang web lớn hơn cần dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng.

Gói StartUp rất phù hợp cho các blog nhỏ không mong đợi có nhiều lượt truy cập mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu thấy lượt truy cập tăng đột biến, tôi khuyên bạn chỉ nên chuyển sang gói GoGeek. Như bạn có thể thấy, có sự khác biệt khá lớn về ngưỡng truy cập hàng tháng giữa gói GrowBig và GoGeek. Khi bạn đã thu hút được 50 nghìn khách truy cập, thì cũng đã đến lúc nâng cấp để có thêm dung lượng.

Đối với những người bạn đang bắt đầu một trang web mới, bạn sẽ ổn với kế hoạch Khởi nghiệp.

Giá lưu trữ web host giá rẻ hàng năm tốt nhất

Nếu bạn sẵn sàng cam kết với gói lưu trữ web trong ít nhất một năm, bạn sẽ nhận được mức giá hàng tháng rẻ hơn nếu bạn trả trước 12 tháng. Những kế hoạch này ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhưng lại giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

iPage lưu trữ web giá rẻ tốt nhất

iPage được biết đến với những nhà xây dựng trang web xuất sắc và dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng.

Tôi đề xuất iPage vì mức giá hàng năm của họ rẻ và dễ hiểu.

Như chúng ta đã thấy, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp nhiều gói với các mức giá khác nhau. Giá cả phụ thuộc vào các tính năng và tài nguyên.

Nhưng giá iPage chỉ dựa trên thời hạn của bạn. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch của mình với các sản phẩm bổ sung.

Giá cơ bản cho gói lưu trữ web hàng năm là 2,99 đô la mỗi tháng, tương đương với tổng số tiền trả trước là 35,88 đô la cho cả năm.

Dưới đây là một số tính năng bổ sung mà bạn có thể thêm để tùy chỉnh kế hoạch của mình:

 • Sao lưu hàng ngày – $ 14,99 mỗi năm
 • Bảo mật trang web – $ 19,95 mỗi năm
 • Trình tạo trang web chuyên nghiệp – $ 131,88 mỗi năm
 • SiteLock – $ 23,88 mỗi năm
 • Quyền riêng tư của miền – $ 9,99 mỗi năm
 • Tối ưu hóa WordPress – $ 36,00 mỗi năm
 • G Suite doanh nghiệp – $ 36,00 mỗi năm

Hầu hết các bạn sẽ không cần tất cả những thứ này. Nhưng có thể bạn sẽ muốn bổ sung quyền riêng tư cho miền và tăng cường bảo mật ở mức tối thiểu. Điều đó sẽ nâng tổng số tiền trả trước hàng năm của bạn lên 65,82 đô la.

iPage cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày cho các gói hàng năm của mình.

Nhìn chung, iPage có một số kế hoạch lưu trữ web hàng năm hợp lý nhất trong ngành. Đọc bài đánh giá iPage đầy đủ của tôi để biết thêm về chúng.

SiteGround

Chúng tôi đã xem xét giá hàng tháng của SiteGround. Nhưng tỷ lệ hàng năm của họ đủ hấp dẫn để tôi đề cập lại chúng ở đây.

Trong hầu hết các trường hợp, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp cho bạn chiết khấu tốt hơn cho các điều khoản hợp đồng dài hơn. Nhưng SiteGround cung cấp cùng một mức phí hàng tháng cho các hợp đồng 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

Bạn vẫn sẽ phải trả trước, nhưng bạn không cần phải cam kết trong ba năm để nhận được mức giá tốt nhất.

 • Khởi nghiệp – $ 3,95 mỗi tháng ($ 47,40 mỗi năm)
 • GrowBig – $ 5,95 mỗi tháng ($ 71,40 mỗi năm)
 • GoGeek – $ 11,95 mỗi tháng ($ 143 mỗi năm)

Vì vậy, nếu bạn biết rằng bạn muốn sử dụng SiteGround trong ít nhất một năm, các mức giá hàng năm này phải chăng hơn nhiều so với các tùy chọn hàng tháng mà chúng ta đã thảo luận trước đó.

Bluehost

Hơn 2 triệu trang web trên toàn cầu tin tưởng Bluehost để lưu trữ web. Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, Bluehost đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất và nổi tiếng nhất trong ngành.

Các gói Bluehost khá cạnh tranh khi bạn so sánh giá cả với hiệu suất và chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn mức phí hàng năm cho các gói lưu trữ được chia sẻ Bluehost.

 • Cơ bản – $ 4,95 mỗi tháng ($ 59,40 mỗi năm)
 • Cộng – $ 7,45 mỗi tháng ($ 89,40 mỗi năm)
 • Choice Plus – $ 7,45 mỗi tháng ($ 89,40 mỗi năm)
 • Pro – $ 18,95 mỗi tháng ($ 227,40 mỗi năm)

Về dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng, hầu hết các bạn có thể không cần hoặc không muốn gói Pro.

Nhưng gói Cơ bản là một lựa chọn tuyệt vời cho một trang web mới hoặc nhỏ.

Nếu bạn có ngân sách để chi tiêu nhiều hơn một chút, các gói Plus và Choice Plus được cung cấp ở cùng một mức giá cho năm đầu tiên. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu Choice Plus, vì nó đi kèm với các lợi ích bổ sung như sao lưu trang web và quyền riêng tư của miền.

Chỉ cần lưu ý rằng tất cả các gói này đều gia hạn với mức giá cao hơn sau năm đầu tiên. Tỷ lệ gia hạn cho Choice Plus là 16,99 đô la mỗi tháng (203,88 đô la mỗi năm) so với 12,99 đô la mỗi tháng (155,88 đô la mỗi năm) cho gói Plus.

Với khoản thêm $ 4 mỗi tháng, tôi vẫn hướng tới Choice Plus là giá trị tốt nhất.

Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL miễn phí và băng thông không giới hạn. Gói cơ bản có 50 GB dung lượng lưu trữ và ba gói còn lại có bộ nhớ SSD không giới hạn.

Bluehost cũng cung cấp 100 đô la tín dụng quảng cáo cho Microsoft Advertising cũng như 100 đô la tín dụng cho Google Ads. Quảng cáo miễn phí có thể cân bằng một số chi phí lưu trữ của bạn. Đọc bài đánh giá Bluehost đầy đủ của tôi để biết thêm thông tin về chúng.

Tính toán chi phí lưu trữ web host giá rẻ tốt nhất thực tế của bạn

Chi phí lưu trữ web không phải lúc nào cũng minh bạch. Bạn không thể chỉ nhìn vào tỷ lệ được quảng cáo trên một trang web và cho rằng đó là số tiền bạn sẽ trả.

Bất kể bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào, có những chi phí khác mà bạn cần phải lưu ý. Ngoài tỷ lệ cơ bản của bạn, đây là các yếu tố góp phần vào chi phí lưu trữ thực tế của bạn.

Giá giới thiệu và tỷ lệ gia hạn

Cho dù bạn cam kết một tháng, một năm hay bốn năm, hợp đồng đầu tiên của bạn sẽ luôn là lời đề nghị tốt nhất cho bạn. Nhưng bạn cần hiểu những gì bạn sẽ phải trả khi hợp đồng của bạn hết hạn.

Hãy xem một ví dụ, sử dụng iPage, công ty có mức phí hàng năm thấp nhất trong danh sách của chúng tôi.

Giá giới thiệu cho hợp đồng 12 tháng, được thanh toán đầy đủ, là $ 2,99 mỗi tháng. Vì vậy, chi phí lưu trữ cơ sở của bạn là 35,88 đô la cho năm đầu tiên. Tuy nhiên, các gói hàng năm của iPage được gia hạn ở mức 9,99 đô la mỗi tháng, vì vậy bạn sẽ phải trả chi phí cơ bản 119,88 đô la cho mỗi năm tiếp theo.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ luôn thay đổi các ưu đãi giới thiệu của họ. Chúng ta thường thấy giá giảm vào những ngày lễ, chẳng hạn như Thứ Sáu Đen hoặc Thứ Hai Điện Tử. Nhưng với điều đó đã nói, tôi không khuyên bạn nên đợi cho đến khi bạn thấy một ưu đãi như vậy để bắt đầu trang web của mình.

Thời hạn hợp đồng

Nếu bạn đang thiếu tiền mặt và không muốn cam kết, thì các kế hoạch lưu trữ hàng tháng có thể hấp dẫn hơn đối với bạn. Nhưng các điều khoản hợp đồng ngắn hơn dẫn đến tỷ lệ hàng tháng cao hơn.

Ví dụ: giá đầu vào của HostGator bắt đầu từ $ 10,95 mỗi tháng mà không có cam kết dài hạn. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn $ 131,40 trong suốt cả năm, rất phải chăng.

Tuy nhiên, nếu bạn khóa cùng một gói chính xác đó trong 36 tháng và trả trước, mức phí hàng tháng sẽ giảm xuống còn 2,75 đô la. Vì vậy, bạn sẽ nhận được ba năm lưu trữ web với tổng số $ 99. Đó là ít hơn chi phí của một năm theo tỷ lệ hàng tháng!

Bạn sẽ phải cân nhắc ưu và nhược điểm ở đây. Nhược điểm của việc khóa hợp đồng dài hạn là bạn mất khả năng linh hoạt để thay đổi kế hoạch của mình nếu bạn không hài lòng hoặc sử dụng quá nhiều nguồn lực của mình.

Với điều đó đã nói, tôi vẫn muốn đạt được thỏa thuận dài hạn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bạn luôn có thể tiếp tục sử dụng cùng gói dịch vụ web host giá rẻ của mình ngay cả khi bạn thay đổi tên miền.

web host giá rẻ, Web Hosting giá rẻ tốt nhất hiện nay,
web host giá rẻ

Tiện ích bổ sung và phần mềm miễn phí

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web sẽ cung cấp các tính năng bổ sung được tích hợp sẵn với chi phí cơ bản của gói lưu trữ web của bạn. Một số nhà cung cấp cung cấp nhiều hơn những nhà cung cấp khác. Mặc dù giá của một gói thường phản ánh số lượng tiện ích bổ sung mà bạn nhận được.

Ngoài lưu trữ web, các tiện ích bổ sung phổ biến, phần mềm miễn phí và các tính năng bổ sung bao gồm:

 • Chứng chỉ SSL
 • Đăng ký tên miền
 • Thiết lập chi phí
 • Bảo vệ
 • Sao lưu hàng ngày
 • cPanel
 • Tích hợp WordPress
 • Tín dụng quảng cáo
 • E-mail
 • Công cụ tiếp thị
 • Công cụ SEO
 • Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Quyền riêng tư của miền
 • Người xây dựng trang web

Danh sách tiếp tục và tiếp tục. Điều quan trọng là phải xem xét tất cả những điều này.

Một gói có thể trông hấp dẫn hơn theo mệnh giá, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền cho các tính năng cơ bản. Trong khi đó, một nhà cung cấp khác có thể có giá cơ bản cao hơn, nhưng cung cấp nhiều hơn về các tính năng bổ sung và phần mềm miễn phí.

Nâng cấp dịch vụ web host giá rẻ tốt nhất

Khi trang web của bạn mở rộng quy mô, cuối cùng bạn sẽ cần phải xem xét ngoài tùy chọn lưu trữ web rẻ nhất. Tại một số điểm, lưu lượng truy cập và trang web của bạn sẽ vượt quá giới hạn của gói chia sẻ cấp đầu vào.

Bước hợp lý tiếp theo là nâng cấp lên dịch vụ lưu trữ VPS hoặc gói dịch vụ lưu trữ đám mây.

Mặc dù điều này có thể không xảy ra trong vài năm, nhưng bạn nên xem xét những loại nâng cấp nào được cung cấp bởi các máy chủ web khác nhau. Tốt nhất, bạn nên chọn một nhà cung cấp giúp bạn dễ dàng nâng cấp lên một loại lưu trữ web khác.

Vì vậy, hãy xem lại các kế hoạch nâng cấp đó để bạn có thể lập ngân sách và tính toán chi phí lưu trữ của mình cho phù hợp trong dài hạn.

Từ khóa:

 • AZDIGI
 • Hosting giá rẻ
 • Hosting là gì
 • Hosting giá rẻ cho sinh viên
 • Hostinger
 • Hosting WordPress giá rẻ
 • Hosting giá siêu rẻ
 • Mua hosting giá rẻ chất lượng

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *