Cách viết blog kiếm tiền hiệu quả nhất năm 2022

viet blog kiem tien

Với rất nhiều blogger ngoài kia, thật khó để tìm ra cách họ đã làm điều đó. May mắn thay, chúng tôi đã tạo danh sách này gồm 23 blogger điều hành các blog thành công — và cách viết blog kiếm tiền bạn cũng có thể làm như thế nào.

23 Người viết blog kiếm tiền nỗi tiếng nhất

Viết blog kiếm tiền Tôi có một tuyên bố từ chối trách nhiệm chính trước khi chúng ta bắt đầu: Tôi đã làm việc với một vài người trong danh sách này.

Trên thực tế, cá nhân tôi chịu trách nhiệm đặt ra các mục tiêu doanh thu hàng năm và đạt được các mục tiêu đó khi còn là Giám đốc Cấp cao về Tăng trưởng và Sản phẩm của Tôi Sẽ Dạy Bạn Làm Giàu.

Đặc biệt, trong trường hợp đó, tôi vô cùng quen thuộc với tổng doanh thu và điều gì đã thúc đẩy doanh thu đó.

Chưa kể đến hoa hồng liên kết trả cho một số người trong danh sách này, những con số được chia sẻ đáng tin cậy sau một vài cuộc nhậu nhẹt, và những tin đồn cũ mà tôi nhặt được trên đường đi.

Tôi nhận được tin buồn: Tôi sẽ không chia sẻ bất kỳ kiến ​​thức nội bộ nào đó. Xin lỗi.

Tôi rất coi trọng niềm tin và sự tự tin mà mọi người đã đặt vào tôi. Vì vậy, tôi sẽ chỉ chia sẻ số doanh thu đã được chia sẻ công khai.

Tuy nhiên, có một số quy tắc chung để tính toán doanh thu. Chúng không phải là những quy tắc hoàn hảo nhưng chúng có xu hướng nhận đúng số chữ số. Và sau một thời gian, bạn sẽ có được cảm nhận chung về doanh thu của mọi người dựa trên quy mô khán giả của họ.

Viết blog kiếm tiền – Marie Forleo – marieforleo.com

Doanh thu = Khoảng vài triệu mỗi năm

viet blog kiem tien
viet blog kiem tien

Marie đã viết trực tuyến gần 20 năm nay.

Cô ấy cũng đã nỗ lực rất nhiều vào kênh YouTube của mình.

Nội dung của cô ấy có một danh tiếng lớn và bản sao của cô ấy là đẳng cấp thế giới. Tôi cho rằng phần lớn doanh thu của cô ấy đến từ các sản phẩm, đặc biệt là chương trình hàng đầu B-School của cô ấy, chương trình này đã bán hết sạch mỗi khi tôi kiểm tra.

viet blog kiem tien
viet blog kiem tien

Cô ấy là một người tuyệt vời để nghiên cứu nếu bạn muốn học cách tạo ra nội dung tích cực chất lượng cao.

Cô ấy cũng rất giỏi trong việc cân bằng giữa nội dung có giá trị với việc bán hàng một cách xác thực.

Steve Kamb – Nerd Fitness

Doanh thu = Hơn 1 triệu đô la mỗi năm

Theo một báo cáo từ Forbes, Steve tạo ra nhiều hơn bảy số liệu từ Nerd Fitness. Doanh nghiệp cung cấp thông tin sản phẩm, huấn luyện và phim đào tạo. Steve cũng đã viết một cuốn sách có tên Nâng tầm cuộc sống của bạn.

Phần hay nhất về blog của Steve là cách anh ấy sử dụng một danh mục rộng, có tính cạnh tranh (thể dục) nhưng nhắm mục tiêu đến một đối tượng rất cụ thể (mọt sách). Không gian thể dục có tính cạnh tranh điên cuồng nhưng bằng cách xây dựng thương hiệu cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình xoay quanh lĩnh vực thể dục dành cho dân mọt sách, anh ấy đã tách mình ra khỏi sự cạnh tranh đó một cách rõ ràng. Ngay cả trong các danh mục cạnh tranh nhất, vẫn có cơ hội để nhắm mục tiêu một thị trường ngách với blog của bạn và kiếm tiền thực sự với nó.

Ramit Sethi – Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có

Doanh thu = Không thể cho bạn biết

Ramit Sethi là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất NYT I Will Teach You To Be Rich. Trang web cùng tên của anh ấy cung cấp các sản phẩm (sách điện tử, khóa học trực tuyến, hội thảo trên web, v.v.) về tài chính cá nhân, tinh thần kinh doanh và phát triển cá nhân.

Ramit hoàn toàn đứng đầu trò chơi của mình khi nói đến các sản phẩm. Đây là một trang web tuyệt vời để theo dõi và nghiên cứu nếu bạn đang cân nhắc kiếm tiền từ blog của chính mình bằng các sản phẩm.

Đảm bảo đăng ký danh sách email của anh ấy — bạn sẽ bắt đầu nhận được các kênh khởi chạy và bạn sẽ có thể xem tất cả hoạt động như thế nào.

Sản phẩm có sẵn để mua từ trang sản phẩm. Đó là nguồn cảm hứng tuyệt vời để xem trang bán hàng thông tin sản phẩm tuyệt vời trông như thế nào.

Amy Porterfield – amyporterfield.com

Doanh thu = Ít nhất 2–3 triệu đô la mỗi năm (có thể hơn)

Trang about của Amy cho biết rằng cô ấy đã xây dựng được một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Điều đó không khó tin với hơn 250.000 người đăng ký email trung thành.

Tôi giả định rằng phần lớn doanh thu của cô ấy là từ các sản phẩm của mình, nhưng có vẻ như cô ấy cũng thực hiện một số quảng cáo liên kết. Trang liên kết của cô ấy khá sang trọng và được thực hiện tốt. Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách quảng cáo sản phẩm theo cách chân thực và không tự đề cao.

Cô ấy cũng có một podcast mà cô ấy có thể sử dụng để thu hút nhiều khách hàng hơn cũng như thúc đẩy doanh thu từ quảng cáo podcasting. Đây là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng nhiều dòng doanh thu để mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Viết blog kiếm tiền – Jon Morrow – Smart Blogger

Doanh thu = Hơn 1,2 triệu đô la mỗi năm

Trong bài đăng này, Jon nói rằng anh ấy đang kiếm được hơn 100 nghìn đô la mỗi tháng từ doanh thu liên kết, điều này khá ấn tượng.

Anh ấy cũng có một số thông tin sản phẩm có sẵn để mua trên trang web của mình. Tôi cá rằng chúng kiếm được khoảng $ 30–50K mỗi năm. Tôi không chắc các kênh email của Jon trông như thế nào nhưng nếu anh ấy đẩy mạnh các kênh khởi chạy, anh ấy có thể dễ dàng có thêm vài triệu doanh thu từ các sản phẩm thông qua doanh thu liên kết của mình.

Darren Rowse – Problogger

Doanh thu = Dự đoán của tôi là khoảng 10 triệu đô la mỗi năm

Problogger đã xuất hiện từ năm 2004. Đó là sự tồn tại vĩnh cửu trong tiếp thị trực tuyến. Đây là một trong những blog “cách viết blog” ban đầu. Darren cũng sở hữu Trường nhiếp ảnh kỹ thuật số có lượng truy cập và doanh thu cao gấp 8 lần so với Problogger.

Darren đã thực hiện một báo cáo thu nhập vào nửa đầu năm 2016. Vào thời điểm đó, 46% doanh thu của anh ấy từ cả hai trang web đến từ các chi nhánh, 31% đến từ các sản phẩm thông tin và phần còn lại từ một loạt các danh mục khác nhau.

Seth Godin – seths.blog

Doanh thu = Dự đoán của tôi là hơn 2 triệu đô la mỗi năm

Seth Godin đã gặt hái được nhiều thành công trước blog của mình: anh ấy đã viết 18 cuốn sách, xây dựng và bán một công ty cho Yahoo, và sau đó là Phó chủ tịch của Yahoo. Và blog của anh ấy đã củng cố anh ấy như một nhà lãnh đạo tư tưởng tiếp thị hàng đầu. Nếu bạn đang cố gắng tìm ra một ví dụ lý tưởng về một nhà lãnh đạo tư tưởng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra một ví dụ tốt hơn Seth Godin.

Blog của Seth là blog gốc, hoạt động lâu nhất và có thể có giá trị cao nhất trong lĩnh vực tiếp thị. Anh ấy đăng bài mỗi ngày trong khoảng 20 năm trở lại đây.

Trong một thời gian dài, anh ấy chưa bao giờ kiếm tiền từ nó. Trừ khi bạn coi việc giới thiệu sách của anh ấy thỉnh thoảng được tính là kiếm tiền. Gần đây, anh ấy đã thực hiện một số sản phẩm bao gồm altMBA và Hội thảo tiếp thị. Tôi đã tự mình xem qua Hội thảo Tiếp thị và có khá nhiều người trong cộng đồng, vì vậy nó bán rất chạy. Trang web của Seth cho biết tổng cộng hơn 5.000 người đã tham gia khóa học. Với 800 đô la mỗi lần bán, đó là khoảng 4 triệu đô la tổng cộng trong vài năm. Cộng với tất cả doanh thu từ altMBA.

Neil Patel – neilpatel.com

Doanh thu = Tôi thậm chí không đoán được

Tôi đã làm việc cho Neil khi anh ấy là người đồng sáng lập KISSmetrics. Anh ấy là người ban đầu đã thuê tôi. Cũng đã làm việc với anh ấy trong một số dự án khác sau đó. Tôi thậm chí sẽ không mạo hiểm đoán doanh thu ở đây vì tôi không muốn tiết lộ bất cứ điều gì mà Neil muốn giữ kín.

Anh ấy đã tuyên bố công khai rằng trang web chính của anh ấy, neilpatel.com, tạo ra hơn 2,5 triệu người truy cập mỗi tháng. Tôi sẽ cho bạn biết doanh thu từ đó.

Selena Soo – selenasoo.com

Doanh thu = Hơn 1,6 triệu đô la mỗi năm

Trong bài báo này, Selena đã báo cáo rằng cô ấy đã kiếm được 1,6 triệu đô la trong năm 2017. Tôi cho rằng phần lớn doanh thu của cô ấy đến từ các sản phẩm mà cô ấy tung ra danh sách email của mình theo định kỳ. Xem xét giai đoạn kinh doanh của mình, cô ấy đã xây dựng một danh mục thông tin sản phẩm khá ấn tượng cùng với một số ưu đãi bán vé cao hơn.

Viết blog kiếm tiền Sam Dogen – Samurai tài chính

Doanh thu = Dự đoán của tôi là khoảng 1 triệu đô la mỗi năm

Viết blog kiếm tiền sam đưa ra một vài gợi ý về những gì anh ấy kiếm được với trang web của mình. Đầu tiên, anh ấy đưa ra doanh thu từ ebook thông tin sản phẩm của mình là 36.000 đô la mỗi năm.

Thật buồn cười, anh ấy chọn không bao gồm doanh thu Adsense hoặc doanh thu liên kết của mình là thu nhập “thụ động” trong bất kỳ báo cáo thu nhập thụ động nào của mình. Hầu hết những người trong ngành sẽ coi những nguồn thu này là thụ động.

Sam thực sự chia nhỏ một số doanh thu giả định của các blog có quy mô khác nhau ở đây. Một ví dụ bao gồm blog tài chính cá nhân đang tạo ra khoảng một triệu khách truy cập mỗi tháng. Tôi nhớ Sam đã nói ở đâu đó dọc theo đường dây rằng anh ấy có lượng truy cập lớn như vậy. Các công cụ ước tính lưu lượng truy cập như Ahrefs cũng đưa trang web của anh ấy vào phạm vi. Vì vậy, ví dụ mà anh ấy đưa ra phải gần với thực tế của anh ấy. Sử dụng các dự đoán của anh ấy như một hướng dẫn và biết rằng anh ấy có rất nhiều liên kết liên kết cùng với Adsense trên trang web của mình, ước tính 1 triệu đô la mỗi năm sẽ gần đạt được.

Viết blog kiếm tiền – Brian Dean – Backlinko

Doanh thu = Hơn 1 triệu đô la mỗi năm

viet blog kiem tien
viet blog kiem tien

Brian cung cấp các sản phẩm cho những người đăng ký nhận bản tin của anh ấy. Tôi tin rằng anh ấy cũng có một khóa học về SEO và một khóa học trên YouTube. Với lưu lượng truy cập của anh ấy, mỗi lần phóng này sẽ đạt được ở đâu đó trong sáu con số trên, có thể là 1 triệu đô la cho mỗi lần phóng.

Anh ấy đã tuyên bố trong một số cuộc phỏng vấn như thế này rằng anh ấy đang đạt được 7 con số mỗi năm.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về một doanh nghiệp thực sự tập trung rất nhiều vào việc tạo ra lưu lượng truy cập, chuyển lưu lượng truy cập đó thành những người đăng ký email, sau đó kiếm tiền thông qua một vài lần ra mắt sản phẩm mỗi năm. Có vẻ kỳ diệu khi có một doanh nghiệp với tỷ suất lợi nhuận cao ngất ngưởng ở giai đoạn này. Hầu hết chúng ta đều muốn có một doanh nghiệp trị giá 1 triệu đô la mỗi năm với một đội ngũ siêu nhỏ và một số ít các bộ phận chuyển động.

James Dahle – Nhà đầu tư Áo khoác trắng

Doanh thu = Hơn 1 triệu đô la mỗi năm

James từng công bố doanh thu hàng năm của mình trong trạng thái hàng năm của các bài đăng trên blog nhưng đã dừng lại khi blog của anh ấy được biết đến nhiều hơn. Đây là trạng thái blog năm 2019 của anh ấy. Thu nhập được báo cáo gần đây nhất của anh ấy là 187.862 đô la vào năm 2014. Anh ấy đã đề cập nhiều lần rằng anh ấy hiện đang điều hành một doanh nghiệp bảy con số, vì vậy doanh thu hiện tại của anh ấy ít nhất là 1 triệu đô la mỗi năm.

Anh ấy có một cuốn sách cùng tên. Nhìn qua trang web của anh ấy, phần lớn doanh thu của anh ấy đến từ các chi nhánh, quảng cáo và tài trợ.

Danh sách email của anh ấy cực kỳ nhỏ so với quy mô blog của anh ấy – chỉ có 21.725 người đăng ký. Và với một danh sách email nhỏ, bất kỳ lần ra mắt sản phẩm nào cũng sẽ được giới hạn trong năm con số. Anh ấy có một sản phẩm thông tin về việc tạo kế hoạch tài chính của riêng bạn với giá 499 đô la. Nếu anh ấy tập trung vào chuyển đổi sang email và thành thạo thông tin sản phẩm, anh ấy có thể tăng thêm 1–2 triệu đô la doanh thu nữa cho doanh nghiệp của mình.

Viết blog kiếm tiền – Tim Ferriss – tim.blog

Doanh thu = Dự đoán của tôi là khoảng 10 triệu đô la mỗi năm

Tim có một blog lớn đã tồn tại trong một thời gian dài. Anh ấy đã bắt đầu nó trước khi ra mắt cuốn sách đầu tiên của mình, The 4 Hour Workweek.

Hiện tại, tôi giả định rằng phần lớn thu nhập của Tim đến từ các khoản tài trợ podcast của anh ấy. Trước đây tôi đã từng thấy quảng cáo trên blog của anh ấy nhưng hiện tại có vẻ như không có. Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã từng thực hiện một sản phẩm thông tin hay theo đuổi các quảng cáo liên kết một cách tích cực.

Theo biểu mẫu này, tài trợ podcast của anh ấy có giá 36K đô la cho mỗi vị trí. Với 4–5 vị trí mỗi tập, tức là ít nhất 144.000 đô la mỗi tập. Tim trung bình khoảng sáu podcast mỗi tháng, sẽ tạo ra 864.000 đô la mỗi tháng hoặc 10.368.000 đô la mỗi năm.

Lý do tôi thậm chí sẽ không đoán là tôi không có bất kỳ kinh nghiệm mua hoặc bán tài trợ podcast nào mà tôi cho là nguồn thu nhập chính của anh ấy ngay bây giờ. Ngoài ra, các trang web có phạm vi tiếp cận của Tim có xu hướng bắt đầu vi phạm các quy tắc doanh thu tiêu chuẩn. Có một trong những podcast lớn nhất và được xếp hạng cao nhất có thể mang lại cho bạn rất nhiều đòn bẩy, cho phép bạn tính phí nhiều hơn mức bình thường trên mỗi vị trí tài trợ.

Mặt khác, Tim đã sử dụng blog của mình để quảng cáo sách của anh ấy rất nhiều trong những năm qua. Chúng bao gồm Tuần làm việc 4 giờ, Cơ thể 4 giờ, Đầu bếp 4 giờ, Công cụ của các Titan và Bộ tộc cố vấn.

Timothy Sykes – timothysykes.com

Doanh thu = Hơn 25 triệu đô la mỗi năm

Timothy đã xuất hiện được một thời gian, chủ yếu bán các sản phẩm thông tin về cách đầu tư vào cổ phiếu penny. Theo cuộc phỏng vấn này với Nathan Latka, Timothy đang trên đà đạt doanh thu 25–27 triệu đô la trong năm 2016, 20 triệu đô la trong số đó đến từ các sản phẩm thông tin.

Timothy là một người tuyệt vời để theo dõi nếu bạn muốn xem quy mô kinh doanh sản phẩm thông minh như thế nào.

Viết blog kiếm tiền – Josh Axe – Tiến sĩ Axe

Doanh thu = Đã đạt 11 triệu đô la mỗi năm vào năm 2015, có thể cao tới 50–70 triệu đô la mỗi năm hiện nay

viet blog kiem tien
viet blog kiem tien

Tiến sĩ Axe là một trang web lớn với một lượng lớn người xem. Theo thông cáo báo chí này, nó có 17 triệu người truy cập mỗi tháng, điều này thật điên rồ. Họ cũng đẩy mạnh các sản phẩm thông qua danh sách email của họ. Rõ ràng là họ biết những gì họ đang làm. Doanh thu của họ là sự kết hợp của các sản phẩm thông tin, chi nhánh và các sản phẩm bổ sung.

Thực phẩm bổ sung là một danh mục tuyệt vời với lợi nhuận tốt. Viết blog kiếm tiền Tôi chỉ có một chút kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe và thể hình nhưng lời khuyên tôi luôn nhận được từ các chuyên gia sức khỏe và thể hình là hãy chăm chỉ sử dụng thực phẩm bổ sung.

Tôi đã nghe nói rằng họ có một công cụ tiếp thị có trả tiền vững chắc cho các kênh của họ. Nếu điều đó là đúng, họ có thể dễ dàng kiếm được 50–70 triệu đô la mỗi năm cho đến nay.

Tôi coi Tiến sĩ Axe là một ví dụ tuyệt vời về trang blog sức khỏe và thể dục trông như thế nào khi được đưa lên độ cao tuyệt đối. Nếu bạn đang xem xét một blog về sức khỏe và thể dục, tôi sẽ nghiên cứu kỹ về Tiến sĩ Axe

Peter Adeney – Mr. Money Mustache

Doanh thu = Khoảng 400.000 đô la mỗi năm

Theo bài báo này từ New Yorker, Peter đã kiếm được khoảng 400.000 đô la mỗi năm tính đến năm 2016. Ahrefs báo cáo rằng lưu lượng truy cập của Peter đã không thay đổi kể từ giai đoạn 2016. Nếu điều đó là sự thật, tôi dự đoán doanh thu hiện tại của anh ấy vào khoảng 400.000 đô la. Nghe có vẻ như phần lớn doanh thu, thậm chí có thể là tất cả, đến từ các chi nhánh.

AJ Harbinger và Johnny Dzubak – Nghệ thuật quyến rũ

Doanh thu = Dự đoán của tôi là 5–10 triệu đô la mỗi năm

Jordan viết blog kiếm tiền Harbinger không tiết lộ doanh thu chính xác nhưng có nói rằng đó là con số 7 con số mỗi năm. Dựa trên thực tế là doanh thu chủ yếu là các sản phẩm thông tin và quy mô tổng thể của khán giả, tôi đoán rằng Art of Charm đạt doanh thu 5–10 triệu đô la mỗi năm.

Năm 2018, Jordan Harbinger tách khỏi Art of Charm và bắt đầu podcast của riêng mình.

Pat Flynn – Thu nhập thụ động thông minh

Doanh thu = $ 2,171,652 mỗi năm

Pat Flynn đăng tất cả các báo cáo thu nhập của mình ở đây, quay trở lại năm 2008.

Không chắc Pat có quyết định dừng lại hay không nhưng có vẻ như anh ấy không đăng bất kỳ báo cáo thu nhập mới nào kể từ năm 2017. Dù vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc qua báo cáo thu nhập trong vài năm đầu tiên của Pat. Điều đó sẽ cho bạn cảm nhận rõ ràng về những gì cần thiết để bắt đầu kiếm tiền với blog.

Phần lớn doanh thu của Pat đến từ các ưu đãi liên kết và các sản phẩm của chính anh ấy, khoảng 50/50 giữa hai loại. Anh ấy cũng đã xuất bản một vài cuốn sách, Làm thế nào để trở nên tốt hơn ở hầu hết mọi thứ và Liệu nó có bay? Ngoài những tháng anh ấy nhận được tiền tạm ứng từ nhà xuất bản, tôi cá rằng những cuốn sách này có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu không đáng kể.

John Lee Dumas – Doanh nhân trên ngọn lửa

Doanh thu = $ 2.029.744 mỗi năm

Không ai thực sự cần phải đoán về doanh thu của John Lee Dumas, anh ấy đăng báo cáo thu nhập hàng tháng trực tiếp lên trang web của mình.

Anh ấy cũng đưa ra bảng phân tích doanh thu tiện lợi theo nguồn:

Tính năng tài trợ lớn hơn một chút so với mọi thứ khác. Mặt khác, đó là sự phân chia khá đồng đều giữa các sản phẩm thông tin, chi nhánh và các tạp chí của anh ấy (Tạp chí Tự do, Tạp chí Mastery và Tạp chí Podcast).

Để biết blog thực sự kiếm tiền như thế nào, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc qua báo cáo thu nhập hàng tháng trong 12 tháng qua cho Doanh nhân trên lửa. Bạn sẽ có một cảm nhận tuyệt vời về blog bảy con số trông như thế nào. Tôi cũng khuyên bạn nên đọc qua các báo cáo thu nhập từ năm 2012 và 2013, báo cáo này sẽ cho bạn biết doanh thu lúc đầu trông như thế nào và nó thay đổi như thế nào theo thời gian trên con đường đạt 1 triệu đô la mỗi năm.

Navid Moazzez – navidmoazzez.com (viết blog kiếm tiền)

Doanh thu = Dự đoán của tôi là $ 300–500K mỗi năm

Navid tham gia vào lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và cung cấp các sản phẩm thông tin về các hội nghị thượng đỉnh ảo. Theo trang Giới thiệu của anh ấy, anh ấy đã kiếm được hơn 1 triệu đô la trong “một vài năm”. An toàn khi nói rằng anh ấy có thể dễ dàng thực hiện sáu con số trên blog của mình. Do đó suy đoán của tôi ở trên.

Doanh thu = Ít nhất 100.000 đô la, có thể hơn 1 triệu đô la mỗi năm

Tim Urban trở nên RẤT nổi tiếng với các bài đăng của anh ấy được chia sẻ khắp nơi trên internet.

Đây có lẽ là một ví dụ về những gì hầu hết mọi người mơ ước khi họ bắt đầu một blog. Họ dự định viết một loạt thứ, một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào, họ sẽ cung cấp một số áo phông, áp phích và một tài khoản Patreon để tạo ra rất nhiều thu nhập thụ động. Họ sẽ kết thúc bằng cách đi vào hoàng hôn của vinh quang viết blog vĩnh cửu.

Đối với Tim Urban, về cơ bản đó là những gì đã xảy ra. Và anh ấy hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Nội dung của anh ấy là hiện tượng. Thật là tốt khi mọi người đã tức giận vì anh ấy đã không đăng bài trong một thời gian. Rất ít người trong chúng ta có thể viết nội dung tốt như vậy. Tôi có thể hứa với bạn rằng không ai khó chịu khi tôi ngừng viết blog. Vì vậy, đối với những người bình thường, chúng ta nên xem xét một số ví dụ khác trong danh sách này để biết cách kiếm tiền từ blog của mình.

Tôi biết rằng tôi đã đưa ra một phạm vi thực sự rộng lớn về doanh thu ở đây. Những blog như thế này thực sự khó đoán. Tim rõ ràng có một lượng lớn khán giả yêu mến. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là anh ấy đang bơi trong vòng vàng. Mặc dù anh ta có thể như vậy. Những blog có lượng người xem đông đảo như thế này đôi khi kiếm được rất nhiều tiền nhưng đôi khi lại kiếm được rất ít. Có vẻ như nguồn doanh thu chính của anh ấy là cửa hàng thương mại điện tử. Không giống như tư vấn, nói, sản phẩm thông tin hoặc chi nhánh, lợi nhuận trên các sản phẩm thương mại điện tử nhỏ hơn nhiều. Hoàn toàn có khả năng anh ấy đang tạo ra rất nhiều doanh thu nhưng chỉ đủ lợi nhuận để sống một lối sống đàng hoàng.

Điều đó khá phổ biến với các doanh nhân thương mại điện tử. Họ tuyên bố rằng họ đang kiếm được hàng triệu đô la với công việc kinh doanh của mình nhưng chỉ thu về từ 50–100 nghìn đô la mỗi năm. Một khi bạn tính đến giá vốn hàng bán và chi phí chung, thì sẽ không còn lại một tấn. Tôi không biết liệu Tim Urban có rơi vào cái xô này hay không. Tôi chỉ đơn giản là không biết.

Noah Kagan – OkDork, Sumo và AppSumo

Doanh thu: 10 triệu đô la vào năm ngoái và đang tăng lên

Công việc kinh doanh của Noah dựa trên bốn địa điểm bổ sung:

 • Sumo.com: Các công cụ tiếp thị miễn phí để phát triển doanh nghiệp của bạn
 • AppSumo: Groupon dành cho những người yêu thích máy tính
 • KingSumo: Ứng dụng web tặng quà hoặc plugin WordPress
 • HQ: Phần mềm Netflix dành cho doanh nghiệp

Hệ thống các doanh nghiệp liên quan này là một trong những mẹo của ông để phát triển một doanh nghiệp thành công. Anh ấy coi những doanh nghiệp này giống như một kim tự tháp – KingSumo giúp phát triển doanh nghiệp của bạn bằng quà tặng, Sumo (là sản phẩm cốt lõi) cung cấp cho những doanh nghiệp đó những công cụ họ cần để tiếp thị và BriefcaseHQ và AppSumo cung cấp những công cụ còn lại. Tạo một hệ thống các công cụ liên kết với nhau có nghĩa là bạn không cần phải tìm khách hàng mới; bạn có thể chỉ cần tiếp thị những khách hàng mà bạn đã có.

Điều này khiến tôi nhớ đến việc Target bổ sung vào cửa hàng tạp hóa. Họ đã tăng doanh thu của mình bằng cách hỏi, Khách hàng hiện tại của chúng tôi đang mua gì mà họ không mua của chúng tôi? Họ cần gì mà tôi có thể bán họ?

Noah thậm chí còn có một cách ví von hay hơn: nó giống như mua một cuốn sách khác từ một tác giả mà bạn đã yêu thích. Tất nhiên, nếu bạn yêu thích một cuốn sách do tác giả viết, bạn sẽ xem nhưng cuốn sách tiếp theo và cuốn sách tiếp theo của họ.

Từ khóa:

 • Blog kiếm tiền online
 • Thu nhập của blogger
 • App viết blog kiếm tiền
 • Blog kiếm tiền từ A đến Z
 • Cách tạo blog kiếm tiền trên Facebook
 • App viết blog kiếm tiền cho học sinh
 • Kiếm tiền trên Tumblr
 • Cách viết blog kiếm tiền cho học sinh

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *