Ưu đãi bàn phím không dây giá rẻ tốt nhất cho tháng 5 năm 2022

ban phim khong day

Máy tính xách tay thật tuyệt vời và hầu hết chúng ta đều sử dụng chúng để làm việc, học tập và giải trí, nhưng hãy thừa nhận điều đó: Bàn phím và bàn di chuột tích hợp không phải lúc nào cũng thú vị để sử dụng hàng giờ đồng hồ. Và trong thế giới làm việc từ xa ngày nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết là bạn có các công cụ phù hợp cho công việc, bao gồm một bàn phím tốt. Nếu bàn phím máy tính xách tay chật chội của bạn khiến ngón tay của bạn kêu trời vì điều gì đó tốt hơn, hãy đọc tiếp: Chúng tôi đã nhận được tất cả các ưu đãi bàn phím không dây tốt nhất trong tháng ngay tại đây.

ban phim khong day
ban phim khong day

Ưu đãi bàn phím không dây tốt nhất hiện nay

Các chương trình giảm giá này có một số gói bàn phím có kèm theo chuột, nhưng nếu bạn cần mua riêng hoặc cần một số thứ khác để trang bị cho máy trạm của mình, hãy xem các giao dịch chuột không dây, giao dịch tai nghe và màn hình này.

Bàn phím Bluetooth không dây gấp gọn Motile

– $ 10, là $ 28
Bộ bàn phím và chuột không dây Rii

– $ 13, là $ 17

Bàn phím iPad không dây Omoton Bluetooth

– $ 22, là $ 32

Bàn phím Bluetooth không dây K480 của Logitech, Đa thiết bị

– $ 34, là $ 50

Bàn phím và chuột Bluetooth đa thiết bị Jelly Comb

– $ 50, là $ 60

Bàn phím chơi game không dây cơ học Royal K mud RK100

– 80 đô la, là 90 đô la

Bàn phím không dây ThinkPad TrackPoint II

– 81 đô la, là 100 đô la

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về bàn phím

Được kết hợp với màn hình máy tính để bàn và chuột không dây, bàn phím không dây có thể biến bất kỳ máy tính xách tay nào thành máy trạm gia đình tối ưu. Loại bàn phím bạn chọn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang muốn hoàn thành một số công việc trong ngày trước khi bắt đầu trở lại vào buổi tối để chiến đấu đến cùng trong Fortnite, bạn có thể sẽ muốn thứ gì đó cao cấp hơn một chút với công tắc cơ học. Điều này dẫn đến phản hồi nhanh hơn – ít thời gian hơn giữa bạn nhấp vào nút và nhân vật trên màn hình thực hiện hành động. Nhiều bàn phím chơi game phổ biến có thiết kế này.

Bây giờ, còn chúng ta, những người bình thường chỉ chăm chăm vào bàn phím để bắt tay vào công việc thì sao? Có một số lựa chọn khác nhau. Một cái gì đó giá rẻ hầu như luôn luôn có tác dụng, mang đến trải nghiệm gõ không cần dây mà rất nhiều người trong chúng ta thèm muốn. Tăng ngân sách của bạn lên một chút và bạn sẽ gần đủ với cùng một phần cứng, nhưng các phím sẽ không ồn ào và lỏng lẻo. Xoay đến phần đầu và bạn sẽ mang về nhà một bàn phím với một số lực cản. Những điều này mang lại phản hồi đánh máy hài lòng nhất vì bạn phải nhấn với ít nhất một ounce lực để từ bạn đang nghĩ đến xuất hiện trên màn hình.

Thêm văn phòng tại nhà

 • Ưu đãi dành cho Chromebook
 • Giảm giá máy tính xách tay Dell
 • Giảm giá máy tính để bàn
 • Ưu đãi ổ cứng ngoài
 • Ưu đãi iPad
 • Giảm giá máy tính xách tay
 • Ưu đãi MacBook
 • Theo dõi các giao dịch
 • Ưu đãi của Surface Pro
 • Giao dịch VPN
 • Ưu đãi chuột không dây

Thêm vào đó, có một số đặc điểm độc đáo mà bàn phím có thể có. Một số có thể thu gọn, có nghĩa là chúng gấp đôi để dễ vận chuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa những nơi này càng tốt. Trừ khi bạn đang chia tay với một số tiền khủng khiếp, chúng thường được tạo ra kém và kêu lục cục khi bạn nhập. Trong một khía cạnh tích cực hơn, một số bàn phím không dây đi kèm với bàn phím số tích hợp (chúng tôi không đùa đâu – chúng vẫn tồn tại!). Những điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn dành một phần lớn thời gian trong ngày của mình để đắm mình trong Microsoft Excel hoặc một số phần mềm khác, nơi mà các con số đều là cơn thịnh nộ.

Bàn phím không dây có cần được sạc không?

Điều đó phụ thuộc vào loại bàn phím không dây bạn có. Một số chạy bằng pin dùng một lần. Những thứ này không cần phải trả phí. Một số khác chạy bằng năng lượng mặt trời. Những thứ này không cần phải sạc, thay vào đó cần có ánh sáng tự nhiên để sạc lại (tuy nhiên, nếu máy trạm của bạn không ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên, thì tốt nhất nên tránh những thứ này). Loại cuối cùng sử dụng pin có thể sạc lại, loại pin này – bất ngờ, bất ngờ – cần được sạc lại. Điều này thường có thể được thực hiện bằng cáp USB và thường khi sạc lại sẽ không thấy chúng hoạt động. Có thể nói, chúng sẽ không phải là không dây, trong khi chúng được kết nối với nguồn điện.

ban phim khong day

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Từ khóa:

 • Bàn phím không dây
 • Bàn phím cơ không dây giá rẻ
 • Bàn phím thegioididong
 • Bàn phím Logitech

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *