Website marketing là gì? Đơn giản hóa website marketing và Công cụ Tìm kiếm

website marketing la gi

Website marketing là gì? Một chiến dịch Marketing Online thành công cần có các chương trình theo dõi chuyển đổi để đo lường kết quả. Các chỉ số chuyển đổi bao gồm, Giá mỗi nhấp chuột (CPC), giá mỗi nghìn lần hiển thị trung bình (CPM), Giá mỗi hành động (CPA) và Lợi tức đầu tư (ROI). Theo dõi và đặt tầm quan trọng của số liệu chuyển đổi là điều quan trọng để đo lường và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn để bạn có thể đạt được chỉ số chuyển đổi cuối cùng, Lợi tức đầu tư (ROI). Google Analytics là một công cụ theo dõi chuyển đổi miễn phí được sử dụng để theo dõi hiệu suất tổng thể của các chiến dịch website marketing của bạn từ nhấp chuột đến chuyển đổi.

website marketing la gi
website marketing la gi

Khái niệm Website marketing là gì?

Sự ra đời của Internet đã kéo theo mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp hiện nay đang mở rộng toàn cầu ra khắp các quốc gia và châu lục. Internet di chuyển với tốc độ nhanh chủ yếu vì nó là một quá trình năng động buộc các doanh nghiệp phải thích ứng với một số loại thủ tục tiếp thị với tiếp thị và quảng cáo ngoại tuyến thông thường.

Website marketing là gì? Website marketing là các giải pháp quảng cáo truyền thông qua website của doanh nghiệp. Các giải pháp sẽ bao gồm những yếu tố cơ bản như: Tối ưu nâng cao thứ hạng website trên tìm kiếm SEO hay còn gọi là Search Engine Optimization, quảng cáo trên Google, Facebook, các diễn đàn,… và dùng mọi cách để khách hàng càng quan tâm và thu hút đến website nhiều hơn.

 • Quảng cáo hiển thị: Các doanh nghiệp sử dụng đồ họa, banner để tiếp thị sản phẩm tiếp cận khách hàng trực tuyến.
 • Seach Engine Marketing: Giúp kết nối với người dùng thông qua công cụ tìm kiếm để tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ mà họ đang quan tâm tới.
 • Search Engine Optimization: Giúp công ty có thể cải thiện được nhiều khả năng hiển thị hàng hóa cũng như dịch vụ công cụ tìm kiếm.
 • Social Media Marketing: Sử dụng từ các trang mạng xã hội, diễn đàn để có thể kế nối được với khách hàng và doanh nghiệp.
 • Email Marketing: Trực tiếp trao đổi với khách hàng thông qua Email được thiết kế cẩn thận.
 • Referral Marketing: Sử dụng mạng Internet để thúc đẩy hành vi tiêu dùng cũng như quảng bá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến mọi người.
 • Inbound Markeing: Thêm những nội dung mới lạ và hấp dẫn thúc đẩy thông tin sâu rộng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm.
 • Video Marketing: Quảng cáo chân thực.
 • Affiliate Marketing: Quảng bá dịch vụ và sản phẩm tương tác với khách hàng.
website marketing la gi
website marketing la gi

Các kênh website marketing là gì?

1. Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là tiếp thị đồ họa và quảng cáo trên web xuất hiện bên cạnh các bài viết nội dung trên trang web của bên thứ ba bao gồm biểu ngữ web hoặc quảng cáo biểu ngữ. Quảng cáo hiển thị hình ảnh xuất hiện trên các trang internet dưới nhiều hình thức và chứa văn bản, hình ảnh, biểu trưng và bản đồ và là một cách hợp lý để tăng phạm vi tiếp cận quảng cáo của bạn. Tiếp thị tìm kiếm và quảng cáo hiển thị cùng có thể tăng doanh thu trực tuyến.

Google Display và Bing / Yahoo! Tiếp thị tìm kiếm cung cấp các giải pháp quảng cáo hiển thị đáng kể. YouTube cung cấp quảng cáo hiển thị video cùng với các video YouTube có liên quan và / hoặc trên các trang web trên Mạng hiển thị của Google phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn.

· Mạng hiển thị của Google – Phần mềm Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google trong AdWords cho phép bạn dễ dàng tạo quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video hấp dẫn để làm cho tổ chức của bạn nổi bật.

· Yahoo! Quảng cáo hiển thị hình ảnh của tôi – Quảng cáo hiển thị hình ảnh của tôi hiển thị các chiến dịch trên khắp Yahoo! Mạng cộng. Với Quảng cáo hiển thị hình ảnh của tôi, bạn có thể thiết lập quảng cáo của riêng mình, nhắm mục tiêu chiến dịch và theo dõi hiệu suất tổng thể của chiến dịch.

2. Tiếp thị video

Tiếp thị video là trình bày thông tin cho người mua có thể ở dạng video và hướng dẫn họ đến sản phẩm. Video trực tuyến đang dần trở nên phổ biến hơn và các công ty đang coi nó là một phương pháp khả thi để thu hút khách hàng.

Các nhà tiếp thị đang nhận ra tầm quan trọng của việc tạo ra nội dung video nổi bật khi tiếp thị kỹ thuật số và quảng cáo tiếp tục phát triển. Video là một trong những phương tiện thú vị hơn mà các công ty có thể phát triển sự tò mò và thu hút khách hàng.

3. Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM)

Tiếp thị công cụ tìm kiếm là việc quảng bá các trang web bằng cách tăng khả năng hiển thị của chúng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) bằng cách sử dụng quảng cáo Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), quảng cáo theo ngữ cảnh / nội dung, bao gồm có trả tiền và các quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

4. Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)

Website marketing là gì? Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện bên cạnh hoặc trên đầu trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cho cụm từ tìm kiếm bạn đã nhập vào Google hoặc Bing. Pay Per Click Quảng cáo PPC được gọi là “quảng cáo được tài trợ” cùng với trang kết quả Google của bạn và “quảng cáo” với trang kết quả Bing. Nhà quảng cáo đặt giá thầu cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể và khi người tìm kiếm nhấp vào quảng cáo, nhà quảng cáo bị tính phí phụ thuộc vào số tiền nhà quảng cáo đặt giá thầu cho cụm từ tìm kiếm đó.

5. Quảng cáo theo ngữ cảnh / Nội dung

Các nhà quảng cáo đặt quảng cáo trên các trang web khác có thông tin liên quan đến sản phẩm của họ và quảng cáo được hiển thị cho những người đang tìm kiếm thông tin từ các trang web đó. Cổng tìm kiếm phân tích nội dung của trang web để tìm ra ý nghĩa của nó và đối sánh các Quảng cáo Nội dung được nhắm mục tiêu theo cụm từ chính có liên quan để hiển thị trên một trang.

Google AdSense là mạng quảng cáo theo ngữ cảnh quan trọng đầu tiên.

Trang web Yahoo! Mạng Bing chiếm 30% trong thị trường quảng cáo tìm kiếm.

6. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của công cụ tìm kiếm bằng cách xem xét cách hoạt động của từng công cụ tìm kiếm, những gì cá nhân tìm kiếm cũng như các từ khóa và cụm từ mà khách hàng tìm kiếm.

Các nỗ lực phát triển trang web và sự phổ biến của bạn phải được thiết kế cho các công cụ tìm kiếm cùng với mã được tối ưu hóa, thiết kế luồng nội dung, viết bài quảng cáo SEO và xây dựng liên kết.

7. Tiếp thị truyền thông xã hội (SMM)

Website marketing là gì? Tiếp thị truyền thông xã hội là quá trình thu hút khách truy cập được nhắm mục tiêu thông qua các trang web mạng xã hội bao gồm blog, trang web mạng xã hội, trang đánh dấu trang xã hội và diễn đàn. Tiếp thị truyền thông xã hội quảng bá trang web của bạn bằng cách gửi khách truy cập trực tiếp, tạo liên kết cho trang web của bạn và tạo nhận thức.

Các trang web mạng xã hội bao gồm Facebook, LinkedIn và Twitter, nơi bạn có thể đặt một liên kết đến trang web của bạn trên hồ sơ của riêng bạn. Lợi ích lớn nhất đến khi người khác đề cập, liên kết đến hoặc đánh dấu trang web của bạn.

Đánh dấu trang xã hội là một mạng lưới trong đó người dùng chia sẻ với nhau thông tin chi tiết về các trang web, bài báo hoặc mục tin tức mà họ thích. Các trang web đánh dấu trang xã hội này bao gồm Digg, Delicious, StumbleUpon và Google Bookmarks.

8. Tiếp thị qua email

Tiếp thị qua email là gửi một thông điệp thương mại đến một nhóm người làm việc với thư điện tử. Tạo ấn phẩm E-Mail hàng tháng là một trong những chiến lược quảng bá trang web quan trọng. Nó rất có thể là một bản tin, danh sách đề xuất, cập nhật ngành hoặc thông tin sản phẩm mới.

Từ khóa:

 • Website Marketing là gì
 • Ví dụ về website Marketing
 • Chiến lược marketing cho website
 • Website marketing strategy
 • Seo là gì
 • Marketing Land
 • Web Digital marketing
 • Website trong Digital Marketing

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *