Server chủ web wordpress tốt nhất hiện nay

web hosting wordpress

Bạn muốn chuyển thẳng đến câu trả lời? Lưu trữ web tốt nhất cho wordpress hầu hết mọi người chắc chắn là Bluehost. Vì vậy, bạn đã quyết định xây dựng trang web của mình bằng WordPress. Bước tiếp theo của bạn là tìm nơi lưu trữ web tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Giải pháp lưu trữ web dành riêng cho WordPress là hoàn toàn xứng đáng vì dịch vụ, hiệu suất và hỗ trợ cài đặt WordPress tốt hơn. Chúng tôi đã xem qua tất cả các máy chủ và xếp hạng các tùy chọn tốt nhất có sẵn cho web hosting wordpress — bao gồm cả các nhà cung cấp mà chính WordPress đề xuất.

Top 7 web hosting wordpress tốt nhất cho năm 2022

Tiếp tục các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về các dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất hiện nay.

web hosting wordpress
web hosting wordpress

1 – Bluehost – Tốt nhất cho người mới bắt đầu

Bluehost là một trong những máy chủ web phổ biến và đáng tin cậy nhất. Bản thân WordPress chính thức đề xuất Bluehost như một tùy chọn lưu trữ.

Chúng là một lựa chọn hoàn hảo cho các web hosting wordpress. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể cài đặt WordPress ngay lập tức. Bạn sẽ có trang web của mình trong vòng 15 phút kể từ khi bắt đầu.

Bluehost cũng có một số mức giá thấp nhất xung quanh, các gói có thể xuống thấp tới 2,95 đô la / tháng. Rẻ vô cùng.

Có, bạn sẽ được chia sẻ lưu trữ. Vì vậy, nếu bạn hoặc ai đó trên máy chủ của bạn nhận được lượng truy cập tăng đột biến, trang web của bạn có thể bị phá sản. Nhưng thành thật mà nói, điều này hầu như không bao giờ xảy ra. Tôi đã có các trang web trên lưu trữ chia sẻ trong hơn một thập kỷ và chưa bao giờ có một trang web bị sập.

Giá trị bạn nhận được từ Bluehost không thể bị đánh bại. Nó đủ mạnh cho hầu hết các trang web. Chúng cũng được giới thiệu rộng rãi trong toàn ngành và có đề xuất chính thức từ WordPress.

Điểm mấu chốt: Bluehost là lựa chọn tốt nhất cho đại đa số mọi người đang đọc nó.

2 – Hostinger – web hosting wordpress giá rẻ tốt nhất

Hostinger là một máy chủ lưu trữ web tuyệt vời cho các trang web WordPress. Điều làm cho chúng nổi bật là thời gian tải tuyệt vời cùng với giá thấp của chúng.

Thấp như thế nào? Thông thường Hostinger là $ 7.99 / tháng. Nhưng có một thỏa thuận ngay bây giờ cung cấp cho bạn chiết khấu 75% trên giá của họ.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể trả 1,99 đô la / tháng cho một dịch vụ lưu trữ được chia sẻ – đây là mức hoàn toàn thấp khi so sánh với các máy chủ web khác ngoài thị trường.

Mặc dù có một vấn đề: Bạn sẽ phải trả 48 tháng (hai năm) lưu trữ web. Tổng cộng khoảng $ 95,52 — đây vẫn là một thỏa thuận đáng kinh ngạc cho hai năm lưu trữ.

Với mức giá tuyệt vời của chúng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ hy sinh chất lượng? Không. Trên thực tế, bạn sẽ nhận được tỷ lệ thời gian hoạt động khá tốt với Hostinger.

Trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng máy chủ web có một số tháng nằm trong phạm vi 99,8% và giảm xuống mức thấp nhất là 99,04%. Nhưng một số tháng cũng phân phối 100% thời gian hoạt động. Nhìn chung, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thời gian hoạt động của họ, đặc biệt nếu bạn có một trang web cá nhân nhỏ hơn.

Thời gian tải cũng khá nhanh. Theo trang web của họ, thời gian phản hồi máy chủ của họ đạt khoảng 43 mili giây, rất nhanh. Để cung cấp cho bạn một so sánh, đó chỉ là 13 mili giây “chậm hơn” so với một tia chớp.

Nhìn chung, đây là một máy chủ web tuyệt vời nếu bạn muốn giá tốt với chất lượng lưu trữ.

3 – WP Engine – Tốt nhất cho người dùng chuyên nghiệp

Đối với những người chuyên nghiệp, tôi khuyên bạn nên sử dụng WP Engine. Nó tuyệt vời cho lưu trữ WordPress được quản lý. Nếu bạn đang cố gắng nghiêm túc và xây dựng một blog hoặc doanh nghiệp có lưu lượng truy cập cao, hãy sử dụng WP Engine. Cho đến nay, đây là công ty nổi tiếng và có uy tín nhất về dịch vụ web hosting wordpress được quản lý.

Tiết lộ đầy đủ: Chúng tôi sử dụng WP Engine tại QuickSprout.

Tôi không giới thiệu nó cho bất kỳ ai mới bắt đầu vì nó đắt hơn nhiều. Chúng tôi đang nói rằng $ 30–100 + / tháng so với $ 4–15. Hầu hết các trang web WordPress sẽ hoạt động tốt hơn nhiều với Bluehost hoặc Siteground. Bạn không chỉ tiết kiệm được nhiều tiền mà còn không cần đến các tính năng nghiêm túc đi kèm với WP Engine.

Với 30 đô la / tháng, bạn có thể lưu trữ một trang web 10GB với giới hạn 25.000 người truy cập hàng tháng. Mức dịch vụ tiếp theo là $ 115 / tháng cho mười trang web và 100.000 khách truy cập hàng tháng. Nếu bạn nhận được lưu lượng truy cập tăng đột biến và vượt quá các giới hạn lưu lượng này, bạn sẽ bị tính phí vượt quá.

Dịch vụ là nơi WP Engine tỏa sáng. Là một máy chủ được quản lý, nó duy trì tốc độ và bảo mật ở cấp máy chủ – nghĩa là bạn không phải làm bất cứ điều gì ở cấp trang web. Bạn không cần phải nghiên cứu và dựa vào các trình cắm để giảm bớt thời gian tải vài giây hoặc trở thành chuyên gia về các phương pháp hay nhất để xây dựng một trang web tinh gọn. Bạn không cần phải dành thời gian để cập nhật cài đặt và plugin của mình, chạy sao lưu hoặc triển khai các tính năng bảo mật để ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu. WP Engine sẽ chăm sóc tất cả mọi thứ đằng sau hậu trường.

Dịch vụ khách hàng cũng tuyệt vời, với hỗ trợ trò chuyện 24/7 cho tất cả các cấp dịch vụ và hỗ trợ qua điện thoại 24/7 bắt đầu từ cấp thứ hai. Hệ thống bán vé của nó có thể theo dõi được và cơ sở kiến ​​thức của nó là một trong những hệ thống tốt nhất. Và bởi vì bộ phận hỗ trợ là chuyên gia về một thứ duy nhất – WordPress – câu trả lời bạn nhận được từ các tương tác của con người có xu hướng đa dạng và toàn diện.

Mỗi khi phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ, tôi luôn bị ấn tượng. Tốc độ, sự kỹ lưỡng và chuyên môn là đẳng cấp thế giới.

4 – Nexcess – Dành cho người dùng thành thạo

Nexcess của Liquid Web là một công ty được thiết kế để phục vụ các cường quốc khác. Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp hoặc phải chịu trách nhiệm quản lý nhiều trang web WordPress, sẽ rất ít sai lầm khi bạn sử dụng Nexcess.

Nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn nhưng tự mình làm mọi thứ thông qua AWS không hấp dẫn, thì Nexcess là dành cho bạn. Bạn sẽ không phải thiết lập và bảo trì nhiều như AWS trong khi vẫn có nhiều quyền kiểm soát hơn các máy chủ khác cung cấp cho bạn. Nó cũng tự động cập nhật WordPress và các plugin của bạn

Bạn sẽ có quyền truy cập mọi cấp vào MySQL, SFTP và SSH. Bạn cũng nhận được quyền kiểm soát phiên bản Git. Bảo mật, tốc độ và hỗ trợ khách hàng hầu như vô song. Nexcess rõ ràng là không phù hợp với tất cả mọi người. Các doanh nghiệp nhỏ nên chọn một trong các tùy chọn khác, Nexcess sẽ là quá nhiều. Đối với người dùng thành thạo, Nexcess có thể là dịch vụ lưu trữ WordPress mà bạn đang tìm kiếm. Sử dụng mã phiếu giảm giá QUICKSPROUT để được giảm giá 40% trong 2 tháng của bất kỳ gói dịch vụ lưu trữ Nexcess nào.

5 – SiteGround – Các tính năng tốt nhất

SiteGround là một máy chủ web được đề xuất khác của WordPress.

Họ cung cấp các tính năng nâng cao cho WordPress như cập nhật tự động và bảo mật nâng cao trên tất cả các gói SiteGround.

Nhưng chất lượng của các tính năng này sẽ không tốt bằng một web hosting wordpress được quản lý đầy đủ như WordPress. Chỉ có quá nhiều tùy chỉnh có thể được thực hiện trên dịch vụ lưu trữ thông thường. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi người.

Tôi đề xuất kế hoạch “StartUp”. Nó cung cấp cho bạn 10GB dung lượng và tối đa 10.000 khách truy cập cho 1 trang web. Gói giới thiệu là $ 4 / tháng. cho thời hạn của hợp đồng đầu tiên của bạn, sau đó sẽ tăng lên đến $ 12 / tháng.

Ba tính năng tôi yêu thích nhất là tự động cập nhật WordPress, hỗ trợ 24/7 am hiểu về WordPress và sao lưu hàng ngày miễn phí. Điều này bao gồm hầu hết các vấn đề mà bạn có thể gặp phải, giúp bạn giải phóng nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc kinh doanh hoặc dự án của mình. Đọc thêm về các dịch vụ của họ trong bài đánh giá lưu trữ SiteGround hoàn chỉnh của tôi.

web hosting wordpress
web hosting wordpress

6 – Bánh đà – Tốt nhất cho dịch giả tự do và đại lý

Flywheel là một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý dành cho các dịch giả tự do và đại lý. Nếu bạn xây dựng các trang web cho khách hàng, bạn nên xem xét Flywheel một cách nghiêm túc.

So với WP Engine, Flywheel có giá nhập thấp hơn đáng kể. Các kế hoạch của Flywheel được phân chia theo số lượng trang web – ba kế hoạch cho một trang web và ba kế hoạch khác cho nhiều trang web (với tùy chọn doanh nghiệp có thể tùy chỉnh được đưa vào) – mang đến cho các trang web mới bắt đầu thậm chí còn có cơ hội truy cập vào WordPress được quản lý đầy đủ trò chơi mà không cần phải trả nhiều hơn những gì họ cần. Flywheel cung cấp một gói trang web duy nhất với 5.000 người truy cập hàng tháng và 5GB dung lượng đĩa với giá 14 đô la / tháng. Đó là một nửa của cấp thấp nhất của WP Engine.

Là một người làm việc tự do hoặc đại lý, bạn sẽ nhận được các tính năng tuyệt vời như “bản thiết kế” cho các chủ đề và plugin mà bạn sử dụng nhiều lần. Và 14 ngày trên trang demo miễn phí, được bảo vệ bằng mật khẩu để hiển thị tác phẩm của bạn trước khi phải trả tiền. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển thanh toán trên bất kỳ trang web nào của mình cho khách hàng.

Hầu hết các doanh nghiệp sẽ không cần các tính năng như thế này. Tôi không làm ví dụ. Nhưng tôi thực sự ước Flywheel đã xuất hiện khi tôi đang xây dựng các trang web cho khách hàng vào ngày trước. Nó sẽ giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và khiến tôi trông giống như một chuyên gia thực thụ với mọi thứ liền mạch như thế nào.

Nếu bạn xây dựng các trang web cho khách hàng, hãy bắt đầu sử dụng Flywheel.

7 – Kinsta – web hosting wordpress được quản lý thay thế

Nếu vì lý do nào đó, bạn không muốn sử dụng WP Engine làm máy chủ WordPress cao cấp, hãy sử dụng Kinsta.

Kinsta cũng là một máy chủ WordPress được quản lý đầy đủ với các mức giá tương tự. Vì vậy, nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời nếu WP Engine không phải là một lựa chọn cho bạn.

Một máy chủ WordPress được quản lý mạnh mẽ, phổ biến nhấn mạnh khả năng mở rộng. Giá bắt đầu từ $ 30 / tháng cho 20.000 khách truy cập hàng tháng và mở rộng quy mô từ đó:

Các kế hoạch cũng tiếp tục diễn ra, Kinsta có thể xử lý bất kỳ lưu lượng truy cập nào mà bạn cần. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chuyển đổi từ việc phát triển nhanh hơn chúng.

Một điều đặc biệt thú vị về Kinsta là bạn có quyền truy cập vào các tính năng giống nhau trên mọi gói, trái ngược với việc nâng cấp lên gói có giá cao hơn để mở khóa thứ gì đó. Nó cũng làm cho việc định giá của Kinsta trở nên cực kỳ đơn giản. Chọn kế hoạch dựa trên lưu lượng truy cập của bạn và bạn sẵn sàng đi.

web hosting wordpress
web hosting wordpress

Web hosting wordpress được quản lý là gì?

Đầu tiên, hãy xem qua web hosting wordpress thông thường. Bạn sẽ nhận được một máy chủ lưu trữ web thông thường và máy chủ lưu trữ đó thường cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để cài đặt WordPress. Bạn có một máy chủ lưu trữ, WordPress đã được cài đặt và thế là xong.

Hầu hết các “dịch vụ lưu trữ WordPress” đều hoạt động như thế này. Quá trình cài đặt có thể là cài đặt “1 cú nhấp chuột” nhưng không có gì đặc biệt xảy ra sau đó. Bạn nhận được phiên bản cơ bản của WordPress, cùng phiên bản mà bạn sẽ nhận được nếu cài đặt WordPress trên máy chủ mà bạn sở hữu.

Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nâng cấp mọi thứ lên một bậc, bạn nhận được một loạt các thứ bổ sung.

Thay vì một máy chủ lưu trữ cơ bản được cài đặt WordPress, mọi thứ đều được xây dựng từ đầu với WordPress. Cơ sở hạ tầng lưu trữ được điều chỉnh cho phù hợp với WordPress và công ty lưu trữ thường tự tùy chỉnh WordPress để làm cho nó tốt hơn. Trang web của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều, sẽ an toàn hơn và bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn vì nhóm lưu trữ chuyên về WordPress.

Nhược điểm là lưu trữ WordPress được quản lý đắt hơn. Điều này có ý nghĩa, bạn đang nhận được nhiều giá trị hơn nên giá sẽ cao hơn.

Dưới đây là những gì có thể mong đợi với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý:

Lưu trữ web WordPress được quản lý nhanh hơn. Nhiều tối ưu hóa cấp máy chủ và ứng dụng do máy chủ cung cấp = tốc độ tốt hơn. Bộ nhớ đệm được thực hiện ở cấp máy chủ, so với các plugin giao diện người dùng. MySQL và PHP được định cấu hình thành phiên bản tốt nhất cho WordPress.

Nó an toàn hơn – và do đó ổn định hơn. Các nhóm hậu trường chỉ tìm cách ngăn chặn các cuộc tấn công tập trung vào WordPress và có thể thực thi các chính sách dành riêng cho WordPress đối với người dùng của nó (ví dụ: các plugin bị cấm). Điều này tự động tương quan với thời gian hoạt động nhiều hơn.

Hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Bộ phận trợ giúp và nhân viên hỗ trợ của một trang web WordPress được quản lý là các chuyên gia về WordPress. Họ hiểu trang web của bạn và các plugin bạn đang sử dụng. Về cơ bản, chúng được tối ưu hóa để giúp bạn – không phải là một máy chủ lưu trữ bình thường với khách hàng đang chạy tất cả các loại ứng dụng. Trên hết, các máy chủ được quản lý đã xây dựng mô hình kinh doanh của họ về việc cung cấp dịch vụ, không giống như các máy chủ rẻ hơn có thể không đầu tư vào hỗ trợ khách hàng hoặc thậm chí có thể cố tình cung cấp “hỗ trợ kỹ thuật không thể chịu nổi”.

Bảo trì nhiều hơn được thực hiện cho bạn. Không khó để có được các bản cập nhật WordPress tự động, các máy chủ WordPress được quản lý đều tự động cài đặt các bản cập nhật bảo mật. Quá trình sao lưu nhanh hơn và đáng tin cậy hơn, hàng ngày và khôi phục thường miễn phí. WordPress được cài đặt tự động (và chính xác). Bạn cũng thường có được một môi trường tổ chức để thử những điều mới mà không có rủi ro đối với trang web hiện tại của bạn.

Chỉ riêng các loại dịch vụ này có thể biện minh cho việc tăng giá của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Như một người dùng WP Engine đã giải thích, chỉ cần chạy các bản cập nhật WordPress và thực hiện QA có thể mất khoảng 30 phút mỗi tháng. Nếu thời gian của bạn hoặc nhà phát triển của bạn trị giá 50 đô la / giờ trở lên, về cơ bản bạn đã trả xong gói WP Engine cấp đầu vào ngay tại đó.

Ngoài dịch vụ web hosting wordpress được quản lý, bạn cũng nên xem xét một đối tác hỗ trợ WordPress 24/7. Có những công ty hoàn toàn tận tâm hỗ trợ bạn trong các nhu cầu về WordPress của bạn, nếu bạn cần thêm trợ giúp về các công cụ kỹ thuật.

Từ khóa:

  • WordPress
  • Hosting WordPress
  • Hosting WordPress free
  • Hosting WordPress la gì
  • Matbao
  • Hosting WordPress miễn phí
  • Hosting WordPress giá rẻ

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *