Tiếp thị ngành công nghiệp cần sa đang phát triển như thế nào?

ngành công nghiệp cần sa

Ngành công nghiệp cần sa đã sẵn sàng thu lợi nhuận. Hơn một nửa Hoa Kỳ đã hợp pháp hóa hoặc vô hiệu hóa cần sa, với nhiều bang dự kiến ​​sẽ sớm tham gia. Và nghiên cứu cho thấy cần sa sẽ mang lại nhiều hơn $ 20 tỷ trong 2022 một mình. Khi các thương hiệu mới tìm cách điều hướng ngành công nghiệp cần sa, tôi đã hỏi Winstanley về nền tảng nào hoạt động tốt nhất, nơi anh ấy tìm thấy sự sáng tạo nguồn cảm hứng và cách tiếp thị có thể phát triển khi nhiều bang hợp pháp hóa cần sa.

Loại ngành công nghiệp cần sa nào có xu hướng hoạt động tốt nhất?

Có một số bài viết rất hay và chắc chắn sẽ luôn hoạt động tốt. Nếu bạn trưng bày nhiều cần sa đã được chữa khỏi , điều đó sẽ tốt. Mọi người chỉ thích xem nó.

Nhưng rồi đôi khi chúng ta lại làm chính mình ngạc nhiên. Chúng tôi thực sự đã có một bài đánh giá xã hội vào sáng nay và chúng tôi đang xem xét một số nội dung cũ. Một là bắn một hộp các cuộn trước đã hết 500 thích. Điều đó thật thú vị. Một sản phẩm thực sự tốt đã làm rất tốt. Nhưng đôi khi chúng ta nghĩ rằng một cái gì đó sẽ xảy ra, và nó không.

ngành công nghiệp cần sa
ngành công nghiệp cần sa

Có nền tảng nhất định có xu hướng hoạt động tốt hơn nền tảng khác 

I không muốn nêu tên, nhưng chúng tôi đã mất một số nền tảng CRM khá quan trọng đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi bởi vì cách này hay cách khác, họ phát hiện ra chúng tôi là một thương hiệu cần sa.

Thậm chí mặc dù chúng tôi đang điều hành hợp pháp một hoạt động tuân thủ tất cả các chính sách của tiểu bang ở cấp tiểu bang, ở cấp liên bang , chúng tôi có thể một khoản nợ. Vì vậy, chúng tôi đã thấy và chúng tôi đã cảm thấy những tác động bất lợi của điều đó khi một nền tảng nói, “Này, bạn biết không? Chúng tôi không muốn hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi ủng hộ những gì các bạn đang làm, nhưng chúng tôi không muốn các bạn trên nền tảng của chúng tôi ”. Vì vậy, nó thực sự phức tạp.

Đối với mục đích của chúng tôi, LinkedIn chắc chắn là mạng xã hội tốt nhất. Họ dường như không quan tâm đến tất cả những điều đó. Twitter chắc chắn không dữ dội như Facebook và Instagram. Chúng tôi thấy rất nhiều đối thủ cạnh tranh giảm giá trên Facebook và Instagram, và điều đó chắc chắn là do chính sách quản lý. Vì vậy, chắc chắn có những nền tảng sẽ hoạt động với chúng tôi, và có những nền tảng sẽ không.

Rất nhiều điều liên quan đến cảm nhận của Instagram về chúng tôi vào ngày hôm đó. Bởi vì đã có rất nhiều điều xung quanh lệnh cấm bóng tối mà nếu Instagram cảm thấy bạn đang nói dối, họ có thể bắt đầu chôn vùi bạn một chút. Bạn có thể không được tiếp xúc nhiều. Phần lớn, chúng tôi biết chúng tôi muốn thương hiệu trông như thế nào. Chúng tôi biết chúng tôi muốn thương hiệu cảm thấy như thế nào và chúng tôi hoạt động trong không gian đó.

Có ngành khác mà bạn đặc biệt quan tâm và theo đuổi nguồn cảm hứng từ?

Thực sự khó để xem xét bất kỳ ngành nào khác và sử dụng nó để so sánh. Kinh nghiệm của tôi với tư cách là một nhà tiếp thị đã từng trong ngành dược phẩm, tôi đã làm việc với rượu mạnh, tôi đã làm việc trong lĩnh vực hàng tiêu dùng đóng gói. Và thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng tôi đã rút ra được một chút từ mỗi loại ngành dọc đó khi nói đến các công ty chuyên nghiệp và xem họ đã vận hành như thế nào.

Trong thế giới linh hồn, bạn có thể đi đến một nghiên cứu điển hình và bạn có thể xem, “Được rồi, tại sao một số loại cognac lại thực sự“ hot ”trong 2000S?” Tuyệt vời, ai đó đã làm điều đó. Tôi không thể đi và nói, “Được rồi, tại sao khói mù màu tím lại nóng như vậy” 80S?” Không ai có một nghiên cứu điển hình như, “Đây là ai đã hút cần sa trong 1980, và cái này tôi Tại sao họ lại thích sương mù màu tím. ”

Còn các thương hiệu khác thì sao?

Chúng tôi cố gắng trở thành người tạo ra hương vị. Chúng tôi là một công ty trẻ và chúng tôi hướng đến những công ty chúng tôi chỉ thích. Những gì tôi sẽ nói có lẽ khác với những gì Giám đốc điều hành của chúng tôi sẽ nói, sẽ khác với những gì Giám đốc tài chính của chúng tôi sẽ nói, nhưng tôi nhìn vào những thương hiệu như Warby Parker… Tôi đang đeo kính của họ. Họ có dịch vụ khách hàng tốt nhất mà tôi từng thấy. Tôi nghĩ toàn bộ trải nghiệm của họ thật tuyệt.

Tôi cũng xem xét các hãng âm nhạc phụ thú vị như Ghostly International. Họ là một hãng sản xuất băng đĩa rất tuyệt vời, nhưng họ cũng có một loạt quần áo và phụ kiện nghe nhạc rất tuyệt vời này, và họ không chỉ là một thương hiệu âm nhạc.

ngành công nghiệp cần sa
ngành công nghiệp cần sa

Chúng tôi không biết rằng có rất nhiều sự tương đồng cho những gì chúng tôi làm và những gì ngành công nghiệp này đang trở thành và nó sẽ đi đến đâu, nhưng chúng tôi chỉ cố gắng làm những điều thú vị mà chúng tôi đang thấy các thương hiệu khác làm. Và nếu họ đang làm điều đó, chúng tôi có thể tìm ra cách để làm điều gì đó tương tự. Chúng ta hãy cố gắng tìm những chủ đề về sản xuất hương vị mà sau đó chúng ta có thể giới thiệu cho thương hiệu của mình.

Năm mươi bốn phần trăm người dùng cần sa Thế hệ X cảm thấy bị thương hiệu coi thường và các nhà tiếp thị. Làm cách nào để bạn tiếp cận những người tiêu dùng thuộc Thế hệ X này khi quảng cáo trực tuyến dường như tập trung nhiều hơn vào Thế hệ Z và thế hệ trẻ?

Tôi có thể hiểu tại sao người tiêu dùng lại như, “Đúng vậy, nhãn hiệu cần sa của tôi không hiểu tôi.” Một phần lý do là vì chúng tôi không được phép hiểu bạn, vì chúng tôi không giữ dữ liệu của bạn. Đây là một điểm khác biệt rất lớn. Mỗi đêm, tất cả dữ liệu giao dịch bán hàng được xóa về mặt giải trí. Tôi không lưu giữ hồ sơ của Thomas Winstanley về số lượng cần sa giải trí mà anh ấy đã mua tại các cửa hàng của chúng tôi.

Vì vậy, thay vì có cơ sở dữ liệu khổng lồ này, nơi tôi có thể sắp xếp và cố gắng tìm ra cái UX là để đưa ai đó từ trang đích đến cửa hàng bán lẻ của chúng tôi, điều đó thực sự trở nên khó khăn. Đây là bản chất của ngành công nghiệp cần sa ngày nay — chúng ta tiến hóa hơn về nhiều mặt, nhưng chúng ta cũng kém phát triển hơn về những gì chúng ta có thể làm và khả năng của chúng ta.

Nhưng chúng tôi dường như vẫn tìm ra cách. Tỷ lệ duy trì của chúng tôi thực sự cao. Vì vậy, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang làm điều gì đó đúng đắn. Tôi ít tập trung hơn vào tuổi thọ của Thomas Winstanley, người đến và mua sắm cùng chúng tôi. Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng liệu Thomas Winstanley có vấn đề gì không và anh ấy muốn giải quyết vấn đề đó với chúng tôi với tư cách là một công ty, rằng anh ấy sẽ giải quyết vấn đề đó nhanh chóng và anh ấy sẽ có người ở đầu dây bên kia khi anh ấy gọi tại đây.

Các chiến thuật tiếp thị sẽ thế nào khi có nhiều bang hợp pháp hóa ngành công nghiệp cần sa?

Chúng tôi đang thấy một số bước tăng dần theo hướng tiến bộ . Đó có thể là tất cả mọi thứ từ các công ty thương mại điện tử như Shopify hoặc WooCommerce ngâm mình trong nước ở Canada trước khi đến Mỹ và nói, “Chúng tôi sẽ cho phép điều này.” Chúng tôi đang thấy một số lượng nhỏ các ngân hàng bắt đầu hợp tác với các công ty cần sa.

Tôi nghĩ từ cuối của chúng tôi, chúng tôi vẫn đang làm việc. Chúng tôi đã chạy chiến dịch kỹ thuật số đầu tiên của mình cách đây khoảng một năm và nó không phải là một chiến dịch tốt. Nó không hoạt động tốt như chúng tôi đã hy vọng, bởi vì chúng tôi đang làm việc với một nhóm không có nhiều kinh nghiệm về tiếp thị kỹ thuật số. Đại loại là “Hãy thử cái này và xem có ai nói gì không.”

ngành công nghiệp cần sa
ngành công nghiệp cần sa

Từ trước đến nay, chúng tôi đang làm việc với một nền tảng bên cầu thực sự hàng đầu đang thực hiện một chiến dịch lớn cho chúng tôi trên khắp vùng đông bắc sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, nơi tôi đã bắt đầu từ gần ba năm trước cho đến nơi chúng ta hiện nay, chiếc hộp đó chắc chắn đang mở. Nhưng vẫn không giống như tôi có thể đặt một pixel vào trình duyệt của chúng tôi và tung ra một số quảng cáo Instagram và quảng cáo Facebook, đồng thời cố gắng tạo ra một số chuyển đổi từ đó.

Bạn không cần phải là Nostradamus để biết điều gì sẽ xảy ra với cần sa trong một hoặc hai năm. Vì vậy, những gì chúng tôi đang cố gắng làm là xây dựng các cấu trúc và hệ thống tại chỗ để chuẩn bị cho tính tất yếu của hoạt động tiếp thị trong không gian.

Từ khóa: 0

Nội dung liên quan: