Landing page

Cách tạo danh sách tiếp thị qua email miễn phí

Trong quá khứ, một số công ty đã cố gắng gửi các bản tin của họ từ email của chính họ. Với sự ra đời của thư rác, các quy tắc mới đã được đưa ra khiến việc áp dụng cách tiếp cận đó trở nên nguy hiểm cho doanh nghiệp của bạn. Nếu email của bạn được phát hiện đang gửi đi một loạt email, bạn có nguy cơ tất cả các email từ miền của bạn bị đánh dấu là spam và sau đó những người theo dõi hoặc khách hàng của bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy. Cùng tìm hiểu các hình thức tiếp thị qua email ngay sau đây nhé!

4 dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu dành cho doanh nhân

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét những công ty nào bạn có thể sử dụng để tạo ra các bản tin email tuyệt vời và sau đó dễ dàng gửi chúng đến cơ sở dữ liệu của những người theo dõi. Các công ty này sẽ không khiến email của bạn bị gắn thẻ là spam và các công cụ của họ làm cho việc tạo bản tin của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

1. MailChimp

MailChimp là một ứng dụng yêu thích của nhiều công ty và cơ quan. Nó có một giao diện phát triển đã được cập nhật trong những năm qua dựa trên phản hồi của người dùng. Bạn có thể tải lên danh sách email của mình dưới dạng tệp CSV / Excel và hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem cột nào là tên, email của người dùng, v.v. (tính năng này cũng có sẵn trong hầu hết các nền tảng bản tin).

Họ có rất nhiều mẫu để lựa chọn và sau đó có thể được sửa đổi thêm cho phù hợp với thương hiệu của bạn. Xin lưu ý rằng một đại lý tiếp thị chuyên nghiệp có thể giúp bạn tạo ra một giao diện tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu của bạn, thay vì chọn một mẫu sẽ được nhiều công ty khác sử dụng.

Bạn có thể xem lại tỷ lệ mở, người dùng có thể dễ dàng hủy đăng ký và sau đó bạn có thể sửa đổi bản tin tiếp theo của mình dựa trên các chỉ số có thể xem được trong tài khoản MailChimp của bạn.

Nó cũng cung cấp thử nghiệm phân tách để bạn có thể thử các phiên bản khác nhau của cùng một bản tin để xem phiên bản nào phù hợp nhất với người dùng của bạn.

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào số lượng người dùng bạn có thể gửi cho họ. Gói miễn phí vĩnh viễn của họ có thể phù hợp với một số doanh nghiệp có dưới 2.000 người đăng ký. Nếu bạn có nhiều hơn 2.000, bạn có các tùy chọn thanh toán khi bạn di chuyển hoặc đăng ký gói hàng tháng.

2. GetResponse

Sự khác biệt lớn với GetResponse là nó phù hợp với những người dùng muốn hoàn thành bản tin của họ bằng một trang đích hoặc những người đang tổ chức hội thảo trên web. Nếu lý do bạn gửi bản tin là doanh nghiệp của bạn tổ chức hội thảo trên web và bạn đang thu hút người dùng của mình mỗi tháng thì công ty này là lý tưởng.

Trong giao diện mà bạn quản lý các bản tin của mình bằng dịch vụ này cũng có rất nhiều tính năng bổ sung dành riêng cho hội thảo trên web. Họ đã thực sự nhắm mục tiêu đến thị trường đó và có các tính năng như Trả lời tự động, nhắc nhở qua email và thông tin đăng nhập bằng 1 cú nhấp chuột giúp toàn bộ trải nghiệm dễ dàng hơn cho bạn và cho người dùng của bạn.

Các mẫu trang đích của họ cũng có thể thu hút các công ty cung cấp dịch vụ / bán hàng hàng tháng và cần một trang nội dung duy nhất để đưa người dùng đến.

MailChimp là một dịch vụ tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cung cấp nhiều dịch vụ hơn hướng đến hội thảo trên web và cho phép bạn tạo trang đích tùy chỉnh, sau đó đưa người dùng đến từ bản tin của bạn thì đây là một lựa chọn tốt hơn.

3. Liên hệ không đổi

Constant Contact luôn là một đối thủ lớn với MailChimp vì là thương hiệu trong tiếp thị qua email. Đó là một công ty lớn và đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu Facebook là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn.

Constant Contact có một tùy chọn email được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ bản tin của bạn trên Facebook. Các nhà cung cấp khác có các tính năng tương tự như vậy nhưng họ không tập trung vào tính năng đó như Constant Contact.

Điểm cộng lớn với công ty này là sự hỗ trợ. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể dễ dàng nhận được trợ giúp và nếu bạn gặp khó khăn khi tìm hiểu giao diện, có rất nhiều tài nguyên có sẵn để giúp bạn tìm câu trả lời mà bạn cần.

Tùy chọn này có thể được coi là thân thiện với mạng xã hội nhất và có tất cả các tính năng chính của các tùy chọn khác được lưu ý. Nếu hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn liên quan đến Hootsuite (bạn có thể tích hợp nó vào Hootsuite) và bạn tập trung nỗ lực để đạt được sức hút trên mạng xã hội thì đây là một công cụ tạo bản tin tuyệt vời dành cho bạn.

4. AWeber

AWeber là một lựa chọn cực kỳ phổ biến và được nhiều công ty tiếp thị chuyên nghiệp khuyên dùng. Nó cung cấp cho bạn năm kế hoạch để lựa chọn và một danh sách dài các tính năng như chiến dịch tiếp thị qua email không giới hạn, theo dõi, danh sách và Trả lời tự động.

Nhiều người tin rằng nền tảng Autoresponder của họ vượt trội hơn so với các công ty khác, cho phép các doanh nghiệp tự động hóa quy trình gửi email cá nhân hóa cho khách hàng theo lịch trình.

GetResponse và AWeber cung cấp các tính năng cốt lõi tương tự. Với AWeber, bạn phải trả một khoản phí hàng tháng bắt đầu từ 19 đô la Mỹ dựa trên kích thước danh sách của bạn, cho phép bạn gửi bao nhiêu chiến dịch tùy thích.

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn khác để bạn lựa chọn. Bản tin email là một công cụ kinh doanh lớn và là một phần quan trọng của ngành tiếp thị trực tuyến. Thật khó để nói cái nào là tốt nhất, vì hầu hết đều cung cấp cùng một danh sách các tính năng chính và sau đó phân biệt trong các cơ hội thị trường thích hợp hơn.

Email Marketing

5 cách để tạo danh sách tiếp thị qua email cho người dùng Salesforce từ Scratch

Cơ sở dữ liệu email người dùng Salesforce – Các doanh nghiệp duy trì trên thị trường chủ yếu phụ thuộc vào việc tạo khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng nhất quán. Để điều này xảy ra, giao tiếp hiệu quả với khách hàng hiện tại và tương lai là rất quan trọng. Do đó, nhiệm vụ quan trọng nhất để có được khách hàng tiềm năng và bán hàng tốt hơn phải là cách thiết lập giao tiếp hiệu quả. Mối quan hệ tốt với đối tượng mục tiêu có thể được coi là tài sản chính của bất kỳ doanh nghiệp nào. Doanh nghiệp có cần biết khách hàng tối ưu là ai không? và làm thế nào để thu hút họ để tạo ra kết quả tiếp thị mong muốn? Để biết đúng đối tượng, doanh nghiệp cần thu thập dữ liệu liên quan và xây dựng danh sách email mục tiêu có thể được sử dụng để tiếp thị qua email hiệu quả.

Dưới đây là một số điều đáng chú ý mà một doanh nghiệp nên xem xét và sử dụng trong khi xây dựng danh sách Địa chỉ gửi thư cho Người dùng Salesforce từ đầu. Đảm bảo nhận được sự đồng ý từ các khách hàng tiềm năng trước khi gửi tài sản thế chấp quảng cáo để duy trì danh tiếng doanh nghiệp và tránh gửi thư rác. Ngoài ra, hãy đảm bảo cung cấp những thông tin chi tiết có giá trị thu hút tâm trí của khách hàng tiềm năng thay vì dành thời gian quý báu của họ với những nội dung vô giá trị.

Trang đích

Các doanh nghiệp đang cố gắng kết nối với đối tượng mục tiêu có thể sử dụng sách trắng, blog, sách điện tử, đồ họa thông tin, v.v. để quảng bá doanh nghiệp của họ. Sau đó, sử dụng các trang đích để thông báo cho khách truy cập về lợi ích của nội dung tiếp thị. Đảm bảo thêm các biểu mẫu chọn tham gia để khách truy cập cung cấp địa chỉ email của họ sau khi xem nội dung của bạn hữu ích. Với các chi tiết chọn tham gia như vậy, các nhà tiếp thị có thể xây dựng danh sách email theo định hướng kết quả.

Biểu mẫu chọn tham gia trang web

Nói chung, các cá nhân tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ cụ thể trong các công cụ tìm kiếm. Do đó, các doanh nghiệp cần phải tối ưu hóa trang web một cách tốt nhất có thể. Sử dụng biểu mẫu chọn tham gia trên trang web của doanh nghiệp để khách truy cập vào trang web sau khi tìm kiếm sản phẩm liên quan cung cấp địa chỉ email để liên lạc thêm. Sau đó, các nhà tiếp thị có thể sử dụng nó để xây dựng Danh sách Email Người dùng Salesforce một cách hiệu quả.

Kết nối trực tiếp để nhận Danh sách Tiếp thị qua Email

Tham dự các sự kiện và cuộc họp liên quan đến kinh doanh để khách hàng tiềm năng biết đến các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Nó giúp kết nối với những khách hàng đã được công nhận để tạo ra một số người đăng ký cho tiếp thị qua email. Thu thập danh thiếp và cung cấp một danh thiếp cho khách hàng tiềm năng để giao tiếp sau này.

Truyền thông xã hội

Quảng cáo thương hiệu, doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Làm được điều này, doanh nghiệp có thể phân tích tỷ lệ tương tác và cũng có thể giao tiếp với đối tượng quan tâm. Kết nối với những người theo dõi để xây dựng mối quan hệ kinh doanh tốt và kiểm tra chi tiết liên hệ của họ để chọn tham gia các chiến dịch tiếp thị qua email.

Điểm thưởng

Yêu cầu khách hàng tiềm năng cung cấp địa chỉ email của họ để nhận phần thưởng. Đó có thể là một thông tin hữu ích hoặc một khoản giảm giá có thể được sử dụng sau này khi mua sản phẩm.

Sử dụng các phương pháp này để cải thiện khách hàng tiềm năng bằng cách thu thập dữ liệu chính xác từ khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể kết nối với các nhà cung cấp dữ liệu đáng tin cậy để có được Cơ sở dữ liệu email người dùng Salesforce chính xác.

Email Marketing

Cách tạo danh sách tiếp thị qua email miễn phí khi không có trang web

Đó là một nghịch lý mà nhiều chủ doanh nghiệp mới gặp phải: Bạn phải bắt đầu xây dựng danh sách email của mình trước khi ra mắt, nhưng làm thế nào bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng đến một thứ chưa tồn tại, thậm chí là trực tuyến?

Về cơ bản, bạn đang nói, “Này, đăng ký thứ của tôi. Tôi thề, nó sẽ thành công!”

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng thương hiệu cạo râu Harry’s đã thu thập 100.000 địa chỉ email trước khi sản phẩm của nó thậm chí còn sẵn sàng để bán? Tôi sẽ giải thích cách họ làm điều đó bên dưới, nhưng đó chỉ là một nghiên cứu điển hình của nhiều trường hợp chứng minh rằng có một số cách để thực hiện tiếp thị qua email mà không cần đến trang web – nếu bạn có khả năng sáng tạo.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xây dựng một danh sách email mà không có trang web, dưới đây tôi chia nhỏ năm chiến thuật bạn có thể thử.

1. Tổ chức Quà tặng

Nếu bạn muốn danh sách tăng trưởng nhanh chóng, quà tặng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chúng hoạt động tốt vì một số lý do:

Bạn có thể cung cấp thứ gì đó trước khi sản phẩm của bạn sẵn sàng và mọi người yêu thích những thứ miễn phí.

Bản chất hướng đến thời hạn của quà tặng mang lại cảm giác cấp bách cho chiến dịch của bạn.

Nếu bạn hợp tác với những người có ảnh hưởng hoặc các doanh nghiệp khác, bạn có thể tăng chóng mặt mức độ lan truyền của quà tặng.

Ngay cả khi sản phẩm của riêng bạn chưa sẵn sàng, bạn có thể tận dụng sản phẩm của đối tác làm giải thưởng.

Vẫn không tin rằng công cụ này hoạt động? Rafflecopter đã tăng danh sách email của mình từ 0 lên 35.000 bằng cách sử dụng phần mềm tặng quà của riêng mình. Blog du lịch Ai Cần Bản đồ đã nhân đôi danh sách email của mình trong bảy ngày mà không tốn một xu nào bằng cách hợp tác với các thương hiệu để tài trợ cho các giải thưởng giveaway. Người sáng lập đã đạt được 13.603 lượt đăng ký email trong 10 ngày bằng cách tổ chức một cuộc thi.

Tìm giải thưởng khi bạn không có sản phẩm

Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp sản phẩm của họ làm giải thưởng cho quà tặng của bạn. Bạn chỉ cần tự hỏi mình, “Có gì trong đó cho họ?”

Thông thường, nếu bạn có thể chứng minh với họ rằng quà tặng của bạn sẽ có phạm vi tiếp cận ấn tượng (ví dụ: bằng cách chia sẻ kích thước danh sách email hiện tại của bạn hoặc các phương tiện truyền thông xã hội theo dõi), bạn có thể nhận được các nhà tài trợ.

Nhưng nếu bạn đang đọc bài đăng này, có thể bạn chưa có phạm vi tiếp cận lớn. Vì vậy, một chiến thuật khác là đề nghị chia sẻ địa chỉ email bạn thu thập được từ quà tặng với doanh nghiệp tài trợ. Nếu bạn làm điều này, hãy đảm bảo bao gồm các điều khoản và điều kiện tặng phẩm của bạn rằng bạn sẽ chia sẻ thông tin của người tham gia với các bên thứ ba.

Đây là cách Mariah Coz của Nữ công ty đã làm điều đó. Sau khi ra mắt chương trình tặng quà và thu thập các địa chỉ email mới, cô ấy đã giữ danh sách quà tặng tách biệt với danh sách chính của mình. Vì đối tượng mục tiêu của cô ấy là các chủ doanh nghiệp quan tâm đến hội thảo trên web, nên email đầu tiên trong danh sách người đăng ký quà tặng mới của cô ấy có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ là hủy đăng ký nếu họ không muốn nhận thêm email về hội thảo trên web.

Sau đó, những người mắc kẹt với danh sách của cô ấy đã nhận được thêm ba email nữa nằm trong chuỗi khởi động quảng cáo khóa học trực tuyến của cô ấy về cách sử dụng hội thảo trên web trong doanh nghiệp của bạn. Bạn thực sự có thể tải xuống các mẫu chuỗi email sau tặng quà chính xác của cô ấy tại đây.

Cách tổ chức quà tặng khi bạn không có trang web

Ngay cả khi bạn không có trang web, bạn có thể lưu trữ biểu mẫu tham gia tặng quà bằng một trong các trang web sau:

 • ShortStack
 • Wishpond
 • Vyper
 • PromoSimple

Họ sẽ tổ chức chương trình tặng quà trên nền tảng của họ, cung cấp cho bạn một liên kết mà bạn có thể chia sẻ hoặc nhúng vào nơi khác.

Điều tuyệt vời khi sử dụng quà tặng để phát triển danh sách email của bạn là mọi người yêu thích những thứ miễn phí. Nhưng điều tồi tệ khi sử dụng quà tặng để phát triển danh sách email của bạn là … mọi người thích những thứ miễn phí.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ thu hút rất nhiều người chỉ đăng ký vì họ muốn giành được giải thưởng. Tốt rồi. Tất cả những gì có nghĩa là bạn cần lọc ra những người không thực sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

2. Tạo Trang Đích ‘Sắp ra mắt’ Đơn giản để Nhận Danh sách Tiếp thị qua Email

Mặc dù việc xây dựng một trang web đầy đủ cho doanh nghiệp của bạn cần nhiều thời gian, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thiết lập một trang đích đơn giản ngay bây giờ để thu thập các địa chỉ email trước khi khởi chạy.

Còn nhớ những người bạn của chúng ta ở Harry’s không? Thương hiệu cạo râu ra mắt vào tháng 3 năm 2013 với con số khổng lồ 100.000 người đăng ký email. Người đồng sáng lập Jeff Raider chia sẻ cách họ đã thực hiện trên blog Tim Ferriss.

Tóm lại, Harry’s đã tạo ra một “trang web nhỏ” dài hai trang với các yếu tố sau:

Một trang nổi bật có nội dung “Harry’s sắp đến” và yêu cầu cung cấp địa chỉ email để người đăng ký có thể là người đầu tiên biết

Trang thứ hai có chương trình phần thưởng giới thiệu. Nó chứa một liên kết có thể chia sẻ và càng có nhiều người đăng ký thì giải thưởng mà người tham gia kiếm được càng lớn.

Raider không đề cập đến quảng cáo trả phí cho trang web nhỏ trước khi ra mắt của họ, vì vậy, có vẻ như tính lan truyền thuần túy của chương trình phần thưởng giới thiệu đã khiến tiếp thị truyền miệng trở thành người bạn tốt nhất của họ cho giai đoạn trước khi ra mắt này.

Vậy làm thế nào có thể làm điều gì đó tương tự như những gì Harry đã làm?

Bước 1: Chọn một công cụ trang đích.

Các công cụ như Leadpages và Instapage cho phép bạn nhanh chóng thiết lập một trang một trang đơn giản để nắm bắt địa chỉ email mà không cần bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào.

cách tạo danh sách email mà không có ví dụ về trang web từ Leadpages

Bước 2: Chọn một dịch vụ tiếp thị qua email.

Một số tùy chọn bao gồm:

 • Người hùng thị trường
 • Nhận được phản ứng
 • Aweber
 • MailChimp

Vì nó miễn phí tới 2.000 người đăng ký, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với MailChimp.

Bước 3: Tích hợp dịch vụ tiếp thị qua email với trang đích của bạn.

Bây giờ, bạn chỉ cần liên kết dịch vụ tiếp thị qua email với trang đích của mình. Để tìm ra cách thực hiện điều đó, hãy tìm kiếm quầy trợ giúp của công cụ trang đích mà bạn đã chọn. Đây là hướng dẫn về cách liên kết các Trang dẫn với MailChimp.

Bước 3.1 (Tùy chọn): Thêm khả năng giới thiệu.

Để thực sự tăng vọt tốc độ phát triển danh sách của bạn, bạn sẽ muốn xây dựng một số tính lan truyền cho trang đích của mình. Một cách để đạt được điều này là thực hiện một chương trình giới thiệu trong đó người đăng ký được thưởng khi giới thiệu người đăng ký khác.

Bây giờ, Harry đã làm điều này theo cách đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật. Nếu bạn có điều đó, bạn có thể tận dụng mã trang chiến dịch trước khi ra mắt của họ trong bài đăng này. Nếu bạn không có nhà phát triển trợ giúp, có một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng tích hợp KickoffLabs AnyForm để tăng mức độ lan truyền với tính năng theo dõi giới thiệu đến Leadpages hoặc Instapage.

Bước 4: Chia sẻ với bạn bè, gia đình và các kết nối kinh doanh của bạn.

Để tạo sự thúc đẩy ban đầu cho chiến dịch của bạn, hãy gửi email cá nhân cho bạn bè và gia đình của bạn và yêu cầu họ chia sẻ. Và nếu bạn có mối quan hệ trong ngành của mình, hãy gửi email cho họ. Đây là một phần quan trọng trong thành công mà Harry đã trải qua. Đừng ngại. Bạn phải bắt đầu từ đâu đó.

Cách dễ nhất để thiết lập trang đích chọn tham gia email nhanh chóng

Bây giờ, nếu các bước trên hơi quá nhiều để bạn xử lý ngay bây giờ, thì có một cách dễ dàng hơn, rẻ hơn và nhanh hơn nhiều để thiết lập trang đích chọn tham gia email: dịch vụ tiếp thị qua email của bạn.

Nếu bạn chọn MailChimp hoặc Aweber, mỗi cái thực sự đi kèm với các trang đích tích hợp sẵn. Chúng sẽ không thể tùy chỉnh và sẽ không thể xử lý các chương trình giới thiệu, nhưng chúng sẽ hoàn thành công việc nếu bạn chỉ cần một nơi để cử người đăng ký danh sách email của bạn.

Đây là những gì nó trông giống như trong MailChimp. Bạn chỉ cần đi tới Danh sách> Biểu mẫu đăng ký:

Sử dụng MailChimp để tạo danh sách email mà không cần trang web

Sau đó, chọn Trình tạo biểu mẫu và bạn sẽ có thể tùy chỉnh biểu mẫu đăng ký để tạo một URL duy nhất cho bạn sử dụng:

Nếu tiếp thị truyền miệng không hiệu quả, hãy cân nhắc đầu tư vào quảng cáo Facebook và các trang mạng xã hội khác để tăng lưu lượng truy cập đến trang đích của bạn.

email marketing 4

Từ khóa:

 • Email marketing là gì
 • Cách làm email marketing miễn phí
 • Mẫu email marketing
 • Chiến dịch email marketing là gì
 • Tìm hiểu về email marketing
 • Ví dụ về email marketing
 • Các đăng email marketing
 • Cách viết email marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button