5 vấn đề email tiếp thị tồi tệ nhất mà các nhà tiếp thị kỹ thuật số ngày nay phải đối mặt

email tiếp thị

Một phần của thực tế mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày với tư cách là nhà tiếp thị kỹ thuật số là vai trò của chúng ta đòi hỏi chúng ta phải tập trung vào nội dung. Nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm email tiếp thị đã nói nhiều hơn 200 các nhà tiếp thị và các nhà lãnh đạo ngành tại hàng năm của họ Hội nghị Marketing United và tổng hợp kết quả vào của họ 2017. Báo cáo Ngành Tiếp thị qua Email . Dưới đây là năm bài học hàng đầu về những gì đang thúc đẩy các nhà tiếp thị ngày nay.

5 vấn đề email tiếp thị tồi tệ nhất

email tiếp thị
email tiếp thị

1. Các nhà tiếp thị cảm thấy choáng ngợp

Emma thấy rằng chỉ 12 phần trăm các nhà tiếp thị nói rằng họ luôn đáp ứng cả mong đợi của khách hàng và nội bộ . Tất nhiên, nó khác nhau, nhưng nó ngụ ý rằng rất nhiều người trong chúng ta đang cố gắng theo kịp.

Đó là sự thật, chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm. Chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu tổ chức và chăm sóc khách hàng. Nhưng tất cả chúng ta đều có những lúc cảm thấy mình giống như Sisyphus, email tiếp thị đẩy các mục tiêu tiếp thị lớn của mình lên cao và cố gắng không bị đè bẹp khi chúng quay lưng lại với chúng ta.

Làm việc thông minh hơn, không khó hơn, đi một chặng đường dài trong việc giảm tải đó. Có lẽ bạn có các quy trình thủ công mà bạn có thể tự động hóa để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sự thất vọng. Tuy nhiên, chỉ cần nhớ: Nếu bạn thực hiện tự động hóa, hãy kiểm tra nó thường xuyên và đừng chỉ “đặt nó rồi quên nó.”

2. Các nhà email tiếp thị có dữ liệu nhưng cần tài nguyên

Nếu có một thứ mà các nhà tiếp thị yêu thích, đó là dữ liệu. Chúng tôi thu thập nó thông qua các biểu mẫu và khảo sát và thu thập nó từ các trang web, bài đăng trên mạng xã hội và bán hàng. Dữ liệu rất quan trọng để giúp chúng tôi hiểu sở thích và hành vi của khách hàng cũng như cách chúng tôi có thể cải thiện các sản phẩm và quy trình của mình.

Tuy nhiên, mặc dù email tiếp thị có rất nhiều thông tin theo ý của chúng tôi, chúng tôi không biết phải làm gì với tất cả.

Theo nghiên cứu của Emma, ​​ 64 phần trăm các nhà email tiếp thị nói rằng họ không có thời gian hoặc nhân sự để thực hiện hoạt động tiếp thị mà họ muốn .

Making time for marketing

Điều đó khá quan trọng khi bạn nghĩ về nó , và nó sẽ khiến bạn tạm dừng. Sau tất cả, với tư cách là chủ tịch Convince & Convert Jay Baer nói, “Nắm bắt dữ liệu chỉ vì bạn có thể không quan trọng; nắm bắt nó vì một lý do. ”

Thu thập dữ liệu chỉ vì bạn không thể & # 039; t vấn đề; nắm bắt nó vì một lý do.

Tự hỏi bản thân: Tại sao bạn thu thập dữ liệu? Bạn có thể đưa thông tin bạn thu thập được để sử dụng tốt hơn hoặc hiệu quả hơn không? Xem xét các khả năng. Bằng cách truy cập lại dữ liệu bạn đã có, bạn có thể khám phá những thông tin chi tiết mới truyền cảm hứng cho các chiến dịch mới — và biện minh cho việc nhận được nhiều tài nguyên hơn mà tất cả chúng ta đều muốn và cần.

Xem lại dữ liệu hiện có để có thông tin chi tiết mới, để truyền cảm hứng cho các chiến dịch mới và để biện minh cho các tài nguyên mới.

3. Các nhà tiếp thị phải vật lộn với các ưu tiên xung đột

Đã bao nhiêu lần bạn phải đối mặt với câu hỏi “Cung cấp nội dung làm hài lòng khán giả của chúng tôi hay cung cấp nội dung làm hài lòng các ông chủ của chúng tôi?” Trong một thế giới hoàn hảo, đó sẽ là cả hai, nhưng đó là một hành động cân bằng liên tục đối với hầu hết các thành viên trong nhóm.

Trong báo cáo của mình, email tiếp thị gợi ý rằng nếu các nhà tiếp thị muốn giải quyết cả nội bộ và bên ngoài nhu cầu và đạt được mục tiêu nhanh hơn, thì cá nhân hóa là chìa khóa.

Phân đoạn, tùy chỉnh và cá nhân hóa nội dung của bạn giúp nội dung phù hợp hơn với khán giả của bạn. Mức độ liên quan cao hơn củng cố mối quan hệ khách hàng-thương hiệu và mối quan hệ tốt hơn có nghĩa là khách hàng được đầu tư nhiều hơn (tức là có lợi nhuận). Nói một cách đơn giản: Các chiến dịch cá nhân hóa tuyệt vời trả lời các câu hỏi mà người tiêu dùng chưa nghĩ đến .

Các chiến dịch # cá nhân hóa tuyệt vời trả lời các câu hỏi mà người tiêu dùng chưa nghĩ đến.

Nghiên cứu Accenture sao lưu Những phát hiện của Emma, ​​cho thấy 75 phần trăm người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng từ các nhà bán lẻ cá nhân hóa nội dung.

75% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng từ các nhà bán lẻ cá nhân hóa nội dung. –

Nếu bạn chưa ưu tiên cá nhân hóa trong tiếp thị nội dung của mình, bạn có thể muốn bắt đầu vì nó mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi để đáp ứng cả kỳ vọng bên trong và bên ngoài.

4. Email tiếp thị vẫn là số một

Với việc nhiều người trong chúng ta liên tục email tiếp thị theo đuổi sự mới mẻ và sáng bóng trong tiếp thị kỹ thuật số, thật dễ dàng bỏ qua các chiến thuật đã được thiết lập hơn có thể đã mất đi sự hấp dẫn của chúng . Emma nói rằng email tiếp thị, mặc dù chắc chắn không phải là một nền tảng mới, nhưng vẫn vượt trội hơn nhiều so với các kênh khác bao gồm truyền thông xã hội, SEO, quảng cáo hiển thị hình ảnh / trả cho mỗi lần nhấp chuột và điện thoại di động / SMS.

email tiếp thị
email tiếp thị

47% nhà tiếp thị nói rằng email tạo ra nhiều ROI hơn bất kỳ kênh kỹ thuật số nào khác.

Theo ebook của Emma, ​​“ Tại sao email tiếp thị lại nắm giữ Chìa khóa cho Mối quan hệ Khách hàng Lâu dài , ”email tiếp tục thống trị do một sức mạnh không thể phủ nhận: Nó cung cấp phạm vi tiếp cận được đảm bảo.

Bỏ qua những rào cản rõ ràng như địa chỉ không chính xác hoặc máy chủ không hoạt động, “nếu bạn gửi email cho khách hàng của mình, họ sẽ nhận được”, Emma chỉ ra. Họ có thể không mở nó. Họ có thể không nhấp vào nó. Nhưng nó sẽ tiếp cận họ. ”

Các nhà tiếp thị có quyền nhắm mục tiêu, kiểm tra, chỉnh sửa và theo dõi email để cải thiện phạm vi tiếp cận đó — và hy vọng mức độ liên quan và mức độ tương tác của nó. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị thấy nó rất cần thiết.

5. Các nhà tiếp thị không sử dụng email tiếp thị đến mức tiềm năng đầy đủ của nó

Bởi vì email tiếp thị là một nền tảng quen thuộc thường đòi hỏi ít hoặc không cần nỗ lực để duy trì, các nhà tiếp thị có thể thấy họ sử dụng nó không đúng mức

Emma hỏi những người được hỏi, “Tiếp thị qua email của bạn được tích hợp tốt như thế nào với các hệ thống tiếp thị khác của bạn?” Câu trả lời khiến bạn không hài lòng, “Không tốt chút nào.” Một chỉ 01 phần trăm xác nhận họ đã tích hợp đầy đủ chương trình email của mình với các hệ thống khác. 49 phần trăm biểu thị tích hợp một phần.

email tiếp thị
email tiếp thị

39% nhà tiếp thị nói rằng họ không & # 039; không tích hợp email với các hệ thống tiếp thị khác.

Tích hợp với các kênh khác, cá nhân hóa và nhắm mục tiêu tiếp tục đặt ra những thách thức, nhưng các nhà tiếp thị đang bắt đầu đánh giá lại các chương trình email tiếp thị của họ. Emma đã học được điều đó 58 phần trăm các nhà tiếp thị có kế hoạch tăng chi tiêu qua email trong năm tới, chủ yếu để khai thác lợi thế ROI đáng kể của nó.

58% nhà tiếp thị có kế hoạch tăng chi tiêu cho email tiếp thị trong năm tới. Tại sao? Bởi vì nó hoạt động.

Nghiên cứu của Emma cung cấp một lời nhắc nhở đầy cảm hứng cho các nhà tiếp thị rằng email vẫn có liên quan, hữu ích và trên hết, có giá trị. Đã đến lúc bạn nhìn lại cách tiếp thị qua email hiện tại của mình và khám phá lại tiềm năng của nó?

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tải xuống Emma’s “ 2017 Báo cáo Ngành Tiếp thị qua Email ”và“ Tại sao Email lại nắm giữ chìa khóa cho mối quan hệ khách hàng lâu dài , ”hoặc duyệt qua Convince & Convert bài viết qua email .

Từ khóa:

  • Email marketing
  • Ví dụ về email marketing
  • Tạo email marketing miễn phí
  • Các loại email marketing
  • Viết email marketing
  • Tìm hiểu về email marketing
  • Dịch vụ email marketing
  • Quảng cáo qua email

Nội dung liên quan: