Cách quảng cáo chiêu hàng nhà chiến lược nội dung

quảng cáo chiêu hàng

Contently được thành lập để giúp các thương hiệu kể những câu chuyện tuyệt vời và đảm bảo rằng những người làm nghề tự do được trả lương cao để làm những gì họ yêu thích. Nền tảng của chúng tôi tập hợp các thương hiệu và dịch giả tự do lại với nhau để cùng nhau làm nên những công việc tuyệt vời. Và một trong những thương hiệu nó làm được điều đó là chúng tôi. Cho dù bạn đã là thành viên của mạng Contently hay vẫn đang tìm kiếm lý do để đăng ký, đây là những gì chúng tôi tìm kiếm trong các quảng cáo chiêu hàng cho ấn phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi là loại truyện nào tìm kiếm?

Chúng tôi bao gồm tất cả những thứ tiếp thị nội dung, bao gồm cả thiết kế. Đối tượng của chúng tôi bao gồm các nhà tiếp thị đang cố gắng sáng tạo hơn và suy nghĩ có chiến lược hơn. Các chủ đề có thể có bao gồm chiến lược nội dung, SEO, kể chuyện, video, mạng xã hội, ROI tiếp thị, v.v.

Nhiều khách hàng của chúng tôi đến từ bốn ngành: dịch vụ tài chính, công nghệ B2B, chăm sóc sức khỏe, du lịch và khách sạn. Vì vậy, chúng tôi quan tâm nhất đến những ý tưởng liên quan đến những lĩnh vực đó.

quảng cáo chiêu hàng
quảng cáo chiêu hàng

Trước khi bạn quảng cáo chiêu hàng, hãy xem trang web để xem những gì chúng tôi đã xuất bản trong những năm qua. Nếu bạn có một chủ đề cụ thể trong tâm trí, hãy đảm bảo rằng chúng tôi chưa đề cập đến chủ đề đó trước đây. Sử dụng chức năng tìm kiếm trên trang web và thực hiện tìm kiếm trang web trên Google để được an toàn.

Các blog tiếp thị đang bão hòa với rất nhiều bài viết hướng dẫn chung chung hứa hẹn các mẹo và thủ thuật. Đưa ra lời khuyên độc đáo là một khởi đầu tốt, nhưng những người làm nghề tự do sẽ có cơ hội được xuất bản trên TCS tốt hơn nếu họ trình bày lời khuyên của mình thông qua một bản tường thuật bao gồm báo cáo và dữ liệu gốc.

Dưới đây là tuyển tập các trụ cột và chủ đề mà chúng tôi đặc biệt quan tâm khi quảng cáo chiêu hàng:

SEO

SEO thúc đẩy phần lớn lưu lượng truy cập đến các trang web thương hiệu. Đó là một phần quan trọng của bất kỳ chương trình tiếp thị nội dung nào. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm phân tích về cách SEO đang thay đổi và cách tạo nội dung mang lại lưu lượng truy cập có giá trị cao cho trang web của bạn.

Chúng tôi không muốn các mẹo chung chung giống nhau mà bạn sẽ tìm thấy trên hàng triệu blog về SEO và tiếp thị. Nhưng chúng tôi quan tâm đến những cái nhìn hậu trường về các thương hiệu làm SEO tốt, phân tích về cách các thương hiệu nên thích ứng với những thay đổi mới nhất của Google, tác động của việc cuộn vô hạn trên Google, v.v.

Ví dụ:

 • Các yếu tố SEO mà bạn có thể đang bỏ qua
 • SEO lớn nhất Các nhà tiếp thị sai lầm mắc phải

Hồ sơ hậu trường và nghiên cứu điển hình

Chúng ta có thể học được gì từ các thương hiệu và công ty truyền thông đang làm nội dung thực sự tốt? Họ đã tìm ra điều gì mà những người khác chưa? Làm thế nào để họ kéo nó ra? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi luôn muốn trả lời tại Nhà chiến lược nội dung để truyền cảm hứng cho khán giả của chúng tôi làm việc tốt hơn. Hãy kể cho chúng tôi nghe một câu chuyện tuyệt vời. Đưa chúng tôi vào chương trình nội dung đột phá và cho chúng tôi thấy bí quyết thành công của họ.

 • Phòng tập tài chính đang thay đổi cách người tiêu dùng tìm hiểu về tiền
 • ‘Giờ đây chúng tôi là một công ty truyền thông’: Bên trong Xưởng nội dung kiếm tiền đáng kinh ngạc của Marriott

Các tính năng và xu hướng được báo cáo

Chúng tôi cũng luôn tìm kiếm các phân tích rộng hơn về nội dung và xu hướng tiếp thị rộng hơn, xem xét cả công nghệ mới, chính sách và / hoặc sự thay đổi văn hóa sẽ tác động như thế nào đến cách các nhà tiếp thị thực hiện công việc của họ. Đây là một nhóm lớn có xu hướng tạo ra các tác phẩm hoạt động tốt nhất của chúng tôi, khi được hoàn thành tốt.

 • Kỷ nguyên xã hội thứ 3 đang đến. Bạn đã sẵn sàng chưa?
 • Đo lường Video bị hỏng. Đây là cách khắc phục
 • Lệnh cấm cookie của Google có thể tạo điểm nhấn sáng hơn cho nội dung gốc
 • Cuộc khủng hoảng PR của Robinhood cho thấy lý do tại sao mọi công ty cần có văn hóa nội dung
 • Tại sao kể chuyện có tác động xã hội sẽ trở thành Xu hướng nội dung hấp dẫn nhất của

Kể chuyện

Chúng tôi cũng luôn tìm kiếm những góc độ độc đáo về cách các nhà tiếp thị và thương hiệu có thể kể những câu chuyện hay hơn.

Ví dụ:

 • Tính mới: Yếu tố kể chuyện mà bộ não của bạn khao khát
 • Làm thế nào để vượt ra ngoài Persona và tìm kiếm nàng thơ của bạn

Phân tích theo hướng dữ liệu

Khán giả của chúng tôi yêu thích nội dung được hỗ trợ bởi nghiên cứu. Các bản tóm tắt và phân tích thú vị về nghiên cứu ngành của bên thứ ba hoặc các tập dữ liệu duy nhất mà bạn đưa lên bảng.

 • Học: A Nhìn vào Loạt web được gắn thương hiệu và nếu chúng thực sự hoạt động
 • 3 Điều Ngạc Nhiên Mọi Người Muốn Từ Nội Dung Có Thương Hiệu

Tư vấn sáng tạo

Khá tự giải thích.

 • Rắc rối khi động não (Và cách vượt qua nó)
 • Cách viết dòng tiêu đề hữu ích mà mọi người sẽ muốn nhấp vào

Hỏi & Đáp

Phỏng vấn các nhà tiếp thị và người kể chuyện, những người đang làm việc rất tốt và có điều gì đó thú vị để nói.

 • Lãnh đạo Tiếp thị Tài chính Crystal Eastman về lý do tại sao các thương hiệu cần thuê nhà báo
 • Cách kể chuyện đã giúp Richard Branson trở thành tỷ phú

Tỷ giá cố định là $ 500 – $, 1000 mỗi câu chuyện. Đôi khi nhiều hơn cho các tính năng lớn. Đôi khi, chúng tôi xuất bản “những thông tin nhanh” về nghiên cứu ngành mới, ít hơn 600 từ và trả $ 350.

Chúng tôi thanh toán khi gửi bản thảo đầu tiên thông qua Nền tảng tiếp thị nội dung của Contently . Không có hóa đơn — bạn được ghi có số tiền trong nền tảng của chúng tôi và sau đó có thể rút về PayPal.

Bạn nên đưa những gì vào quảng cáo chiêu hàng của mình?

Đối với tiêu đề, hãy tận dụng cơ hội thu hút sự chú ý của chúng tôi với những nội dung như “Nhóm tiếp thị của bạn có nên quan tâm đến TikTok không?” Nếu bạn có một quảng cáo chiêu hàng tuyệt vời, hãy thử kết hợp nó với một dòng tiêu đề sáng tạo vì dù sao thì một lúc nào đó chúng ta cũng sẽ phải nghĩ ra một quảng cáo chiêu hàng.

quảng cáo chiêu hàng
quảng cáo chiêu hàng

Đối với phần nội dung quảng cáo chiêu hàng, hãy viết 2-3 đoạn văn giải thích chi tiết ý tưởng của bạn. Hãy cho tôi biết lý do bạn nghĩ quảng cáo chiêu hàng thuộc về Nhà chiến lược nội dung, điểm độc đáo của nó và người bạn sẽ phỏng vấn (nếu có). Tôi cũng khuyên bạn nên nêu bật luận điểm của ý tưởng của bạn trong một câu rõ ràng.

Nếu bạn đang cung cấp các mẹo và lời khuyên, hãy chắc chắn bao gồm chúng dưới dạng gạch đầu dòng. Bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất mọi người giới thiệu loại câu chuyện đó nhưng không bao gồm chi tiết cụ thể.

Kết thúc email với 2-3 bài viết mẫu. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có các clip liên quan đến các chủ đề mà chúng tôi đề cập trên The Content Strategist, nhưng tôi nhận thấy điều đó không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Nếu bạn có bài viết hay, tôi không quan tâm đến ẩm thực, thể thao, điện ảnh Úc, bất cứ thứ gì. Tôi chỉ đang tìm kiếm bằng chứng cho thấy bạn có thể viết tốt và cung cấp những gì bạn đã quảng cáo.

Bạn không nên bao gồm những gì?

Có một sự khác biệt giữa việc có một ý tưởng thú vị và việc gửi một quảng cáo chiêu hàng tốt cho người tự do. Thành thật mà nói, chúng tôi từ chối rất nhiều quảng cáo chiêu hàng được xây dựng kém cho những ý tưởng có tiềm năng. Hãy nhớ rằng bạn đang thể hiện tài năng và sự chuyên nghiệp của mình cũng giống như chính ý tưởng.

quảng cáo chiêu hàng
quảng cáo chiêu hàng

Dưới đây là danh sách nhanh những điều bạn không nên làm:

 • Không nhồi nhét nhiều cao độ vào một.
 • Trên một lưu ý liên quan, đừng chỉ gửi một danh sách các tiêu đề cho các ý tưởng khác nhau mà không có bất kỳ mô tả nào về ý tưởng của bạn. Rất nhiều người làm điều này và tôi chưa bao giờ chấp nhận loại quảng cáo chiêu hàng này.
 • Không gửi bản nháp đã hoàn thành về thông số kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy rằng quá trình chỉnh sửa hoạt động tốt hơn nhiều khi chúng tôi bắt đầu với một quảng cáo chiêu hàng và phát triển ý tưởng cùng nhau.

Từ khóa:

 • Quảng cáo chiêu hàng là gì

Nội dung liên quan: