5 điều khoản lừa đảo mà các nhà tiếp thị cần biết

điều khoản lừa đảo

Netflix, Google, Facebook — ngay cả những công ty lớn nhất cũng không an toàn trước những kẻ lừa đảo cố gắng. Nói một cách đơn giản nhất, điều khoản lừa đảo là cố gắng lấy thông tin cá nhân nhạy cảm như mật khẩu và thông tin tài khoản cho các mục đích xấu . Kẻ tấn công đóng giả là một cá nhân hoặc tổ chức đáng tin cậy mà nạn nhân biết – càng nổi tiếng và được tôn trọng càng tốt – để lấy thông tin.

5 điều khoản lừa đảo cần lưu ý

Mặc dù lừa đảo có vẻ giống như một CNTT vấn đề, nó cũng ảnh hưởng đến các nhà tiếp thị. Khi công ty của bạn trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công điều khoản lừa đảo, nó sẽ làm tổn hại tên thương hiệu và có thể ảnh hưởng đến Xếp hạng SEO hoặc tỷ lệ chuyển đổi. Ngoài ra, với tư cách là chủ sở hữu của các phương tiện truyền thông xã hội, blog và mật khẩu email của công ty, các nhà tiếp thị cũng nên biết về các nỗ lực lừa đảo để bảo vệ chính họ.

Bước đầu tiên trong phòng ngừa là giáo dục. Lừa đảo đã phát triển trong những năm gần đây, ngày càng tinh vi và khó nhận ra hơn. Dưới đây là năm kỹ thuật lừa đảo cần lưu ý.

điều khoản lừa đảo
điều khoản lừa đảo

1. Spear Phishing

Trước đây, các email điều khoản lừa đảo thường được gửi đến một số lượng lớn các địa chỉ email, tạo ra một mạng lưới rộng lớn để bắt một số lượng nhỏ người dùng không nghi ngờ. Tuy nhiên, ngày nay những kẻ lừa đảo đã thu hẹp mục tiêu của chúng và tập trung nhiều hơn vào các chi tiết , khiến email trở nên đáng tin cậy hơn và có nhiều khả năng lừa người nhận hơn.

Hôm nay& Những kẻ lừa đảo của # 039 đang thu hẹp mục tiêu của chúng và dành nhiều sự quan tâm hơn đến các chi tiết. Nhấp để đăng.

2. Đánh cắp phiên

Những kẻ lừa đảo có khả năng lấy cắp thông tin bằng cách chặn thông tin nhạy cảm mà bạn gửi trên biểu mẫu web — như mật khẩu hoặc thông tin thẻ tín dụng — và sau đó sử dụng thông tin đó cho lợi ích riêng.

Đối với các nhà tiếp thị, điều này có nghĩa là nhận được chứng chỉ SSL (có thể phát hiện bằng “https” trong URL và biểu tượng ổ khóa nhỏ hoặc từ “an toàn” trước URL) cho trang web của công ty bạn là hoàn toàn cần thiết. Khi nhiều người tiêu dùng hiểu được sự nguy hiểm của một trang không an toàn, điều khoản lừa đảo lưu lượng truy cập trang web và chuyển đổi của bạn sẽ phụ thuộc vào tính bảo mật của trang web của bạn.

3. Content Injection

Đây là một kỹ thuật lén lút trong đó những kẻ lừa đảo tấn công một trang web cụ thể và chèn nội dung của chúng vào đâu đó giữa một bài viết chính hãng. Trong văn bản của họ, có các liên kết độc hại và khi người dùng nhấp vào nó, họ được chuyển hướng đến một trang web có vẻ hợp pháp nhưng yêu cầu nhập thông tin cá nhân.

4. Điều khoản lừa đảo qua công cụ tìm kiếm

Những kẻ lừa đảo sử dụng công cụ tìm kiếm để chuyển hướng người dùng đến các trang web thương mại điện tử với những ưu đãi và giao dịch có vẻ tuyệt vời. Nếu người dùng chọn mua thứ gì đó, những kẻ lừa đảo sẽ chuyển hướng họ một lần nữa đến một cổng thanh toán giả mạo nơi những kẻ lừa đảo thu thập thông tin cá nhân.

5. Ransomware

Ransomware là phần mềm độc hại xâm nhập vào PC của nạn nhân, thường sau khi nạn nhân bị thuyết phục, nó không hơn gì một loại quy trình tiêu chuẩn. Những kẻ lừa đảo đã trở nên thực sự giỏi về kỹ thuật xã hội , vì vậy người dùng thường không nghi ngờ. Họ làm theo hướng dẫn: Thông thường, họ nhấp vào một liên kết nhất định phát hành phần mềm độc hại, từ chối họ truy cập vào tệp hoặc thiết bị của họ — cho đến khi họ trả tiền chuộc.

điều khoản lừa đảo
điều khoản lừa đảo

Một khi các nhà tiếp thị  điều khoản lừa đảo có thể để xác định các nỗ lực lừa đảo một cách nhanh chóng, họ có thể cảnh báo cho khách hàng của mình để họ có thể tự bảo vệ mình tốt hơn. Đảm bảo rằng khách hàng của bạn biết địa chỉ email nào mà họ nên nhận bản tin từ đó và minh bạch về các liên kết bạn đang thêm vào nội dung của mình.

Về mặt kỹ thuật, chứng chỉ SSL là bắt buộc đối với trang web của bạn. Bạn sẽ muốn lựa chọn miền nào lưu trữ trang web của mình, vì vậy hãy tìm một miền xác định rõ ràng chính sách về spam của nó và hứa sẽ xóa các tài khoản có hoạt động spam.

Internet đã trở thành một một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta và là một thành phần cần thiết của hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, giữ an toàn và bảo mật khi trực tuyến phải là ưu tiên số một của bạn, cho cả bản thân và cho khách hàng của bạn.

Từ khóa:

  • Chiếm đoạt tài sản trên 2 triệu
  • Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 2 tỷ
  • Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản
  • Lừa đảo chiếm đoạt tài sản bao nhiêu tiền thì bị khởi tố
  • Lừa đảo 500k có báo công an không
  • Bồi thường lừa đảo chiếm đoạt tài sản
  • Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Nội dung liên quan: