10 loại tiền điện tử giá rẻ hàng đầu nên mua vào cuối tháng 9

tiền điện tử giá rẻ

Vào cuối tháng 9, những loại tiền điện tử giá rẻ này sẽ có giá rẻ nhất để mua. Đầu tư vào tiền điện tử đang tăng lên từng ngày và nó không còn giới hạn trong cộng đồng giàu có nữa. Ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể đầu tư vào tiền điện tử. Dưới đây là danh sách một số loại tiền điện tử rẻ nhất mà bất kỳ ai cũng có thể mua.

Tiền điện tử là gì?

Tiền điện tử có tên gọi là Crypto là loại tiền mã hóa tồn tại dưới một dãy bit được sử dụng thông qua internet, giúp người dùng có thể thanh toán các chi phí. 3 yếu tố quan trọng cần có để thực hiện giao dịch với tiền điện tử gồm: Internet, mạng máy tính và các phương tiền điện tử giá rẻ của đơn vị tổ chức phát hành.

Khác xa so với đồng tiền mặt hữu hình thông thường, người dùng sẽ có thể cầm hoặc nắm. Nhưng đôi với loại tiền này thì lại vô hình nên người dùng không thể chạm vào và chỉ thể hiện thông qua môi trường điện tử. Tiền điện tử được lưu trữ trên Internet, điện thoại, thông tin và các thẻ thanh toán điện tử.

tiền điện tử giá rẻ
tiền điện tử giá rẻ

Tiền điện tử giá rẻ có ý nghĩa như tiền giấy, đều được sử dụng với mục đích giao dịch hay tích lũy giá trị. Tuy nhiên, tiền điện tử còn được hiểu là phương thức thanh toán thông qua chữ ký bảo mật (bút tệ) và có thể đổi thành tiền giấy nếu người sử dụng có nhu cầu. Tiền điện tử được chia thành ba loại cơ bản gồm:

 • Tiền số pháp định: Là loại tiền điện tử giá rẻ có giá trị ngang với tiền mặt và được Chính phủ công nhận. Loại tiền này được lưu trữ trong thẻ ATM, các loại ví điện tử, tài khoản ngân hàng,…
 • Tiền ảo (Virtual money): Là loại tiền điện tử được phát hành và kiểm soát bởi các tổ chức, doanh nghiệp và không được Chính phủ công nhận. Loại tiền này được phát hành để đáp ứng một số mục đích sử dụng nhất định, ví dụ như mua sản phẩm trên website hay sàn thương mại điện tử. Trong đó gồm có: Coin, token, xu trong game,…
 • Tiền mã hóa (cryptocurrency): Là loại tiền thuộc một trong các loại tiền ảo và không bị chi phối bởi Chính phủ. Người dùng sẽ có thể giao dịch trực tiếp mà không cần qua trung gian (bên thứ 3) và đảm bảo được các thông tin bảo mật.

Các loại tiền điện tử rẻ nhất mà bất kỳ ai cũng có thể mua

Tiền điện tử giá rẻ Math-e-MATIC

Với mức tiền điện tử giá rẻ 0,000000502 đô la Mỹ, MMATIC có mức phản ánh lớn nhất so với bất kỳ mã thông báo nào trong Polygon MATIC. Tất cả những gì bạn cần làm là giữ và nhận phần thưởng trong MATIC trên mọi giao dịch trực tiếp với bạn mà không cần phải làm bất cứ điều gì. Điều này đơn giản như số học. Nếu tiền điện tử giá rẻ MMATIC phản ánh bạn 11% trong MATIC trên mỗi giao dịch, thì bạn sẽ được thanh toán bằng một trong những mã thông báo hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Sự lãnh đạo

Với mức giá US $ 0,01194, Ledgity là cơ sở hạ tầng kỹ thuật số đầu tiên để quản lý tài sản khai thác những lợi ích của công nghệ blockchain, cho phép đại diện kỹ thuật số của tài sản cũng như trao đổi của chúng. Ledgity dân chủ hóa ngành quản lý tài sản bằng cách cung cấp tài sản phi truyền thống cho tất cả mọi người!

Ngoài việc số hóa trải nghiệm của các nhà đầu tư, Ledgity giúp các nhà tư vấn tài chính và khách hàng của họ dễ dàng mở rộng phạm vi đầu tư của họ. Lần đầu tiên, tài sản tiền điện tử giá rẻ, chiến lược lợi nhuận bất chấp và tài sản mã hóa sẽ có thể truy cập được cho bất kỳ ai.

Vịnh Crypto

Với mức giá tiền điện tử giá rẻ 0,1071 đô la Mỹ, Crypto bay là một nền tảng trò chơi metaverse chơi để kiếm tiền trên BSC. Người dùng có thể mua và đóng tàu, chiến đấu chống lại cướp biển trong cuộc phiêu lưu, chiến đấu chống lại người chơi trong đấu trường, tham gia vào các trận đánh trùm, xây dựng bến cảng của riêng mình, tuyển dụng thuyền trưởng và nuôi thú cưng, và tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày thú vị khác để xây dựng vương quốc của họ.

Tiền điện tử giá rẻ Snook

Với mức giá 1,99 đô la Mỹ, Snook là một trò chơi IO trực tuyến, nhiều người chơi, giống như trò chơi “Rắn săn mồi”. Nó đang dẫn đầu xu hướng phát triển nhanh nhất trong phân khúc này – trò chơi NFT “Chơi để kiếm tiền”. Nhân vật ngáy của người chơi trong trò chơi là một NFT đúc.

Công nghệ Blockchain và Crypto giúp Snook có thể ghi lại những thành tựu này một cách bất biến (hãy nghĩ về nó như một “thùng” Blockchain / Crypto). Nhân vật trò chơi / NFT có thể được truy cập cho các trò chơi trong tương lai hoặc mục đích thương mại và trong một số điều kiện nhất định sẽ cung cấp các ưu đãi tài chính cho người chơi.

tiền điện tử giá rẻ
tiền điện tử giá rẻ

Tài chính chu kỳ

Với giá tiền điện tử giá rẻ 28,3 đô la Mỹ, Giao thức chu kỳ là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận, cho phép bạn tự động kết hợp phần thưởng từ nhiều DEX / dự án khác nhau từ chuỗi Avalanche C, với chương trình khai thác thanh khoản được đính kèm.

Mã thông báo chu kỳ sẽ được sử dụng để quản trị, để cung cấp sức mạnh cho cộng đồng đối với sức khỏe và sự phát triển của giao thức. Nó cũng nhận được một phần doanh thu được tạo ra cho những người quyết định đặt cược nó, để thưởng cho họ.

SuperFuel

Với giá 0,0000006273 đô la Mỹ, SuperFuel là mã thông báo phần thưởng BNB duy nhất, nơi bạn được tự động tham gia các đợt rút thăm liên tục để giành được 1 tỷ SafeMoon và tham gia câu lạc bộ của các tỷ phú SFM.

Hợp đồng của họ tự động chuyển 5% mỗi giao dịch thành SFM và khi hợp đồng nắm giữ 1,2 tỷ SFM, xổ số sẽ được kích hoạt. Hợp đồng sẽ chọn ngẫu nhiên một ví chứa SuperFuel chưa bán mã thông báo SuperFuel trong 48 giờ tiếp tục và tự động gửi cho họ 1,2 tỷ SafeMoon. Sau khi người chiến thắng được chọn, toàn bộ quá trình sẽ bắt đầu lại.

Dự án DogeX

Với giá 0,00000001911 đô la Mỹ, DogeX có thể là dự án đầu tiên đã phát minh ra cơ chế giao dịch ‘đầu tiên của loại hình này’ để đảm bảo biểu đồ của họ luôn ở mức thấp hơn. Với các tính năng bổ sung như dừng nhiên liệu và giờ vàng. tiền điện tử giá rẻ DogeX đổi mới với một loại chức năng Mua lại mới. Nó quét sàn: Bất cứ khi nào sàn bị chạm, ví DogeX Buyback sẽ tự động thực hiện các giao dịch mua khác nhau dựa trên blockchain của sàn: chuỗi thông minh Binance.

MemeKiller

Với giá tiền điện tử giá rẻ 0,1843 đô la Mỹ, MemeKiller chơi để kiếm trò chơi NFT dựa trên chuỗi cân bằng thông minh. Trò chơi nhập vai nhập vai nơi mọi người có thể cảm thấy mình như một chiến binh, chiến đấu với những đồng xu, kiếm tiền và tận hưởng quá trình này. Cá nhân hóa và cải thiện máy bay chiến đấu của bạn, chiến thắng trong trận chiến và nhận mã thông báo tiêu diệt. Khám phá các vật phẩm NFT độc đáo, nâng cấp anh hùng của bạn, giao dịch và nhận phần thưởng.

Robot Wars

Với giá 0,005657 đô la Mỹ, Robot Wars (WAR) là một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng chuỗi thông minh Binance. Robot Wars có nguồn cung cấp hiện tại là 100.000.000 với số lượng 0 đang lưu hành.

Đây là một trò chơi mà sau khi được triệu hồi, mỗi ROBOT có thể tham gia chiến trường. Khi người triệu hồi đưa robot của mình ra trận, người triệu hồi có thể kiếm được CHIẾN TRANH cho mọi chiến trường trong khi tăng cường ROBOT thông qua việc lên cấp. ROBOT càng mạnh, bạn càng có thể kiếm được nhiều $ CHIẾN TRANH.

tiền điện tử giá rẻ
tiền điện tử giá rẻ

Tiền điện tử giá rẻ Attrace

Với mức giá US $ 0,02692, Attrace là một mạng lưới giới thiệu ủy thác phi tập trung. Công nghệ của họ có thể được sử dụng để theo dõi bất kỳ tài sản nào trên bất kỳ blockchain nào trong không gian tiền điện tử, tức là NFT, cung cấp thanh khoản, quảng cáo IDO, v.v.

Từ khóa:

 • Giá tiền điện tử hôm nay
 • Những đồng tiền điện tử tiềm năng 2022
 • Bảng giá tiền điện tử
 • Các loại tiền điện tử ở Việt Nam
 • Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử
 • Tiền điện tử
 • Tiền điện tử la gì
 • Giá tiền ảo Pi

Nội dung liên quan: