Trong những thời điểm khó khăn, kỹ năng tự nhận thức giúp bạn nổi bật và tiết kiệm tiền

kỹ năng tự nhận thức

Siêu anh hùng DC Deadpool có nhiều siêu năng lực, nhưng siêu năng lực kỳ lạ nhất của anh ta là hoàn toàn độc nhất vô nhị – anh ta là siêu anh hùng duy nhất biết về tình trạng truyện tranh của mình. Trong một vấn đề, kỹ năng tự nhận thức khi được hỏi tại sao anh ấy lại làm điều gì đó, anh ấy đáp lại, “Bởi vì đây là cuốn sách của tôi.” Trong bộ phim của mình, anh ấy gọi một sự trở lại đặc biệt sáo rỗng từ kẻ thù của mình là “lười viết”.

Người hâm mộ yêu thích nó vì Deadpool đánh đổ kỳ vọng bằng cách tự nhận thức. Bạn có thể thấy một ý tưởng tương tự đang diễn ra khi các nhà biên kịch đứng sau chương trình truyền hình “30 Rock ”đã tạo ra một tập trong đó các nhân vật tranh luận về giá trị của việc tạo ra một chương trình truyền hình . Hoặc, để có được meta thực sự, khi bảng bánh sandwich của một quán cà phê tuyên bố, “Đây là một dấu hiệu.”

Hiện tại, ngân sách đang bị đóng băng, chi tiêu cho công nghệ đã giảm trong thời điểm hiện tại và người mua theo mọi cách đều mệt mỏi từ hàng loạt email “Chúng tôi ở đây vì bạn trong những thời điểm không chắc chắn”. Cách tiếp cận tự nhận thức này cung cấp cho các nhà tiếp thị một cứu cánh. Và nó có thể được thực hiện với sự hài hước vui tươi hoặc phân tích đơn giản.

Tiếp cận meta — sử dụng sản phẩm của bạn để tiếp thị chính nó — có thể là một cách thông minh để thu hút sự chú ý, kéo dài ngân sách của bạn, đồng thời trung thực và sảng khoái, tất cả trong khi vẫn bán được sản phẩm của bạn.

Không, kỹ năng tự nhận thức nhưng nghiêm túc, đây là một dấu hiệu

Tiếp thị tự nhận thức hoạt động, nhưng vì một lý do khác so với hoạt động trên phương tiện truyền thông. Trong khi “đi theo meta” trong văn hóa đại chúng gây ngạc nhiên và thích thú vì nó phá vỡ cái gọi là “bức tường thứ tư” và thu hút mọi người ra khỏi những gì họ đang xem, meta marketing thường thu hút họ. Nó thể hiện sản phẩm bằng cách hiển thị nó.

Hãy xem hình dưới đây của 3M, nhà sản xuất băng keo. Băng có vẻ như đang hỗ trợ bảng quảng cáo — một ám chỉ về tiện ích của nó như một vật cố định. Nó táo tợn nhưng cũng đầy tính biểu tình.

kỹ năng tự nhận thức
kỹ năng tự nhận thức

Trong số các tài sản meta kỹ năng tự nhận thức  yêu thích của tôi – thú vị đến nỗi tôi vẫn chia sẻ nó nhiều năm sau – là bài báo của công ty khởi động phần mềm khảo sát Typeform “ Sự trỗi dậy của giao diện hội thoại . ” Trong đó, tác giả thể hiện sự trỗi dậy và sử dụng chatbot… bằng cách chèn một chatbot vào bài viết. Khi bạn đọc, bạn có thể đặt câu hỏi cho tác giả về bài viết.

Khi tôi phỏng vấn Paul Campillo, hiện là giám đốc thương hiệu và truyền thông của công ty, tôi biết rằng khi anh ấy bắt đầu viết nó, Typeform thậm chí còn không cung cấp chatbot. Bây giờ họ làm. Và đó là bởi vì bài viết chatbot tự nhận thức là một cú đánh mạnh đến nỗi người mua yêu cầu nó.

Campillo cho biết: “Chúng tôi đang quảng cáo ý tưởng trên blog về chatbot và ai đó đã có ý tưởng này chèn một cái vào bài báo để cung cấp một bài bình luận cắt ghép của đạo diễn,” Campillo nói. “Chúng tôi nói, vâng, điều đó thật tuyệt. Nhưng chúng tôi sẽ cần một chatbot. ”

Vì vậy, họ đã làm một. Một nhà phát triển trong nhóm đã dành rất nhiều thời gian để cố gắng hiểu cấu trúc của một cuộc trò chuyện bằng sơ đồ. Điều này đã đặt ra những câu hỏi mới ảnh hưởng đến bài báo, sau đó ảnh hưởng đến chatbot.

“Bài báo đã thành công rực rỡ,” Campillo giải thích. “Mọi người bắt đầu hỏi thăm tôi trên Twitter, ‘Này, cái này có sẵn không?’ và sau một thời gian, chúng tôi đã xây dựng nó. Bây giờ nó là một trong ba dịch vụ của Typeform. ”

Thành công của Typeform phù hợp với một khuôn mẫu. Mọi người ngày càng muốn những thứ họ có thể nhìn thấy, thử và áp dụng mà không bị áp lực về doanh số.

Người tiêu dùng đang mệt mỏi và chán ngấy với các chiến thuật tiếp thị truyền thống. Nếu sản phẩm của bạn đủ tốt, người dùng nhiệt tình sẽ gián tiếp làm marketing cho bạn. Những người ủng hộ sản phẩm dẫn đầu kêu gọi các nhà tiếp thị cho phép người mua nhìn thấy sản phẩm của bạn một cách hữu cơ trong hoạt động thay vì chỉ đổ tiền vào các kênh quảng cáo trả phí.

kỹ năng tự nhận thức
kỹ năng tự nhận thức

Thêm vào đó, việc tham gia meta có thể dễ dàng hơn đối với các nhà tiếp thị đang cố gắng tìm ra cách thực hiện công việc của họ trong bối cảnh đại dịch suy thoái kinh tế trong khi cũng tính đến các vấn đề chủng tộc chưa được giải quyết từ lâu của đất nước. Không có cách nào dễ dàng để trở nên nhạy cảm và thông minh, vì vậy các thương hiệu đang tìm những cách đơn giản để thể hiện những gì họ đang bán với một cách tiếp cận trung thực hơn mà không hy sinh sự sáng tạo.

Tôi đã thấy ngày càng nhiều công ty tổ chức hội thảo trên web về cách họ sử dụng phần mềm của riêng họ. Những người thực sự tốt đang tạo dựng niềm tin bằng những câu chuyện thử và sai không cần BS — chỉ là những người đang cố gắng tìm ra và giúp đỡ người khác. Con đường này mang lại cho khách hàng tiềm năng cơ hội xem họ đang trả tiền cho những gì mà không cần PR phô trương.

Từ công ty kỹ năng tự nhận thức khởi động ứng dụng lập lịch lịch Chili Piper chèn liên kết “đặt một cuộc họp” vào nội dung tiếp thị của riêng mình đến công ty khởi nghiệp AI bất động sản Skyline AI sử dụng dữ liệu của riêng mình để chạy báo cáo, nhiều thương hiệu đang cố gắng sử dụng phần mềm của họ để quảng cáo nó.

Và bạn biết tất cả những gì họ đang tìm thấy không? Nó vừa thu hút sự chú ý của họ, vừa tiết kiệm tiền cho họ.

Lợi ích ngân sách của kỹ năng tự nhận thức

Bây giờ tôi đã đánh dấu nội dung tự nhận thức, bạn sẽ bắt đầu thấy nó ở khắp mọi nơi.

“Nếu bạn đủ may mắn để có một sản phẩm mà bạn có thể trưng bày mà không cần phải thử thách nó, thực sự không có gì hiệu quả hơn về chi phí,” James Winter, Phó chủ tịch tiếp thị tại Thư mục thương hiệu . “Chúng tôi cung cấp DAM — một nền tảng tổ chức cho các tài sản sáng tạo của công ty bạn.

Khi các đại diện bán hàng của chúng tôi liên hệ với những khách hàng tiềm năng về Brandfolder, họ sẽ tạo một Thư mục thương hiệu, điền vào nó bằng tài sản của chính công ty đó và gửi một liên kết. Mọi người yêu thích nó. Nó thực sự hữu ích đối với hoàn cảnh, giúp họ đầu tư và cảm thấy thoải mái với sản phẩm sớm, hiểu được vấn đề và vâng, chúng tôi không mất một khoản phí nào. ”

Tiếp thị kỹ năng tự nhận thức cũng có thể giúp bạn tiết kiệm phí đại lý — đặc biệt là trong phần mềm B2B — vì loại nội dung này dựa vào kiến ​​thức chuyên môn nội bộ . Nếu nó thực sự thông minh và khơi dậy một cuộc thảo luận trên mạng xã hội, bạn sẽ nhận được một cú nổ lớn hơn cho khoản tiền tiếp thị của mình.

Ví dụ: Phân khúc nền tảng dữ liệu khách hàng đã chạy một chiến dịch bảng quảng cáo trên khắp các thành phố lớn nhận được một số phương tiện truyền thông xã hội lớn. Nó thể hiện sự thất vọng mà mọi người cảm thấy với dữ liệu xấu bằng cách mua các bảng quảng cáo có địa chỉ từng thành phố bằng tên thành phố đối thủ của nó — ở San Francisco., Nó có nội dung “Chào buổi sáng, LA!”

kỹ năng tự nhận thức
kỹ năng tự nhận thức

Maya Spivak, Trưởng bộ phận Truyền thông và Tiếp thị Thương hiệu Toàn cầu tại Segment cho biết: “Nam diễn viên ở LA này đã bị cuốn vào trò đùa của tất cả và đăng một bức ảnh về bảng quảng cáo của chúng tôi cho những người theo dõi anh ấy hỏi xem chúng tôi có ý định nó ở đó hay không – hai lần”. “Chúng tôi đã nhận được hàng chục nghìn lần hiển thị không phải trả tiền tuyệt vời này.”

Nếu việc tiết kiệm chi phí, tăng thêm sự chú ý và bán mà không xuất hiện để bán không đủ để thuyết phục bạn thử tiếp thị meta, thì có một lợi ích nữa: Nó giải phóng một cách kỳ lạ. Thêm vào đó,  kỹ năng tự nhận thức nếu sếp của bạn hỏi, tại sao bạn lại dành quá nhiều thời gian cho một dự án tự nhận thức, bạn có thể sa thải Deadpool phản pháo lại của chính mình: “Bởi vì đó là bài viết của tôi.”

Từ khóa:

  • Bài viết luận tự nhận thức bản thân
  • Giáo án kỹ năng tự nhận thức bản thân
  • Biểu hiện của kỹ năng tự nhận thức
  • Thực hành kỹ năng tự nhận thức
  • Dạy trẻ kỹ năng tự nhận thức
  • Tự nhận thức là gì
  • Kỹ năng nhận thức
  • Kỹ năng tự nhận thức cho học sinh tiểu học

Nội dung liên quan: