Cách tạo email bản tin tạo niềm tin và thúc đẩy khách hàng tiềm năng

email bản tin

Trong vài tháng qua, bạn có thể nhận thấy rằng các bản tin đang hot trở lại. Kể từ mùa hè năm ngoái, một cuộc diễu hành của các nhà báo nổi tiếng đã khiến các công ty truyền thông hàng đầu như Vox, Digiday, Politico giúp bạn dễ dàng kiếm tiền từ nội dung của mình bằng đăng ký trả phí. Gần năm năm trước, tôi đã viết về tại sao bản tin email là phần quan trọng nhất của tiếp thị nội dung . Nhưng 2021 đặt ra một câu hỏi khác: Làm thế nào để bạn phát triển một bản tin email tuyệt vời? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách tạo email bản tin tạo niềm tin và thúc đẩy khách hàng

Trên thực tế, các email bản tin luôn là một công cụ xây dựng khán giả quan trọng, kể từ khi Acta Diurna được phác thảo trên đá ở La Mã Cổ đại trong 131 trước Công nguyên. (Gửi lời chào tới những người bạn của chúng tôi tại Nudge vì đã tìm hiểu điều đó trong bản tin của họ.)

Bạn đã có một kho các ý tưởng mẫu email bản tin sẵn sàng kích hoạt cho chiến lược email marketing của mình chưa? Nếu bạn có một doanh nghiệp, việc kết nối với khách hàng của mình là điều vô cùng cần thiết. Và email bản tin là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó.

Nhưng không phải tất cả các mẫu email bản tin đều được tạo ra như nhau. Để tối đa hóa hiệu quả của email marketing, bạn cần sáng tạo nội dung và thiết kế nhiều hơn. Một mẫu bản tin được thiết kế đẹp mắt sẽ đảm bảo người đọc sự thích thú khi mở email của bạn và thậm chí còn mong nhận được chúng!

Chúng trở nên đặc biệt hiệu quả với việc sử dụng email chính thống trong 1990 s, mang đến cho các nhà tiếp thị thông minh và những nhà truyền thông chuyên nghiệp một đường thẳng trực tiếp đến khán giả của họ. Ngay cả trong cơn sốt truyền thông xã hội của 2010 s, những chuyên gia này đã xây dựng khán giả của họ qua email, hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng trên đất thuộc sở hữu – không phải thuê -.

Bước 1: Phát triển một giá trị duy nhất sẽ mang lại cho khán giả của bạn một cú đánh ngọt ngào của dopamine email bản tin

Mẹ kiếp gần như mọi nhà tiếp thị đều sử dụng email bản tin như một kênh tiếp thị. Nhưng một số lượng đáng ngạc nhiên các nhà tiếp thị mà tôi nói chuyện không đầu tư vào bản tin như một phần cốt lõi trong chiến lược nội dung của họ. Chắc chắn, họ gửi các vụ nổ chiến dịch đến cơ sở dữ liệu của họ, nhưng họ không phát triển một bản tin nhất quán với giá trị rõ ràng.

Bản tin của bạn phải đáp ứng ba phẩm chất không thể thương lượng:

  • Nó bao gồm một chủ đề cốt lõi mà khán giả của bạn quan tâm. Đối với chúng tôi tại Nhà chiến lược nội dung , đó là các phương pháp hay nhất về tiếp thị nội dung và chiến lược nội dung. Qua bản tin email bản tin LinkedIn của tôi , đó là nghệ thuật và khoa học kể chuyện.
  • Nó phù hợp với những gì công ty của bạn — và những người làm việc ở đó — đam mê nhất. Khán giả của bạn có thể thực sự quan tâm đến video về những chú chim hoàng yến trong tuyết. Điều đó có ý nghĩa — video về những chú chim hoàng yến trong tuyết thật tuyệt vời. Nhưng không ai đặc biệt muốn đăng ký nhận bản tin về trấu trong tuyết từ một công ty công nghệ B2B.
  • Nó cung cấp thông tin và quan điểm độc đáo mà khán giả của bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.
email bản tin
email bản tin

Bản tin email Nudge — do người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Ben Young xuất bản — là thông tin chính xác của tôi cho tất cả nội dung có thương hiệu và quảng cáo gốc tin tức mà tôi đã bỏ lỡ trong tuần đó. Báo cáo của GE mang đến liều lượng lạc quan hàng tuần của tôi về COVID – 19 – và tương lai của công nghệ nói chung.

Bản tin BRANDED cung cấp những câu chuyện được báo cáo rất hay về sự tham nhũng điên cuồng bên trong công nghệ quảng cáo và quảng cáo có lập trình, mang lại cho tôi tác dụng tuyệt vời của dopamine bằng cách củng cố định kiến ​​sẵn có của tôi đối với quảng cáo hiển thị hình ảnh đồng thời dạy tôi điều gì đó mới.

Chỉ bạn mới có thể mang đến cho khán giả bản hit ngọt ngào nào của dopamine? Bạn có thể dạy họ điều gì mà không ai khác có thể làm được?

Như chuyên gia học tập trực tuyến Brandon Jordan đã nói với tôi gần đây: “Chúng ta đã bước vào thời kỳ hoàng kim của nội dung giáo dục. Các nhà giáo dục sáng tạo sắp thống trị thế giới. ”

Bước 2: Truyền đạt giá trị email bản tin rõ ràng

Tôi không thể cho bạn biết tôi đã xem bao nhiêu bản tin thương hiệu có lời kêu gọi hành động như: “Đăng ký Ngân hàng Bản tin để nhận tin tức tài chính, lời khuyên mới nhất và cập nhật về công ty. ”

Nếu bạn ngủ quên nửa chừng trong CTA đó… thì trước hết: hãy thức dậy, bạn đang làm việc, hãy tập trung lại. Thứ hai, tôi không trách bạn. Và tôi không đổ lỗi cho 99. 9 phần trăm khách truy cập đã đọc CTA đó và nói: “Không, tôi ổn.”

CTA bản tin hoạt động tốt nhất của chúng tôi — luôn chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký ở mức gần 3% clip — rất đơn giản: “Thoát khỏi địa ngục tiếp thị nội dung”.

email bản tin
email bản tin

Hóa ra, rất nhiều nhà tiếp thị đang cảm thấy giống như Dante.

Bây giờ, ám chỉ về địa ngục có thể hơi khó hiểu đối với thương hiệu của bạn. Không sao đâu. CTA bản tin của bạn vẫn phải nhanh chóng thông báo việc ký kết sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Bước 3: Đảm bảo mọi người biết về nó

Một sai lầm lớn khác mà nhiều nhà tiếp thị mắc phải là chôn một liên kết đến email bản tin của họ ở phần chân trang của trang web của họ. Đăng ký nhận bản tin của bạn không giống như một cuộc truy tìm kho báu.

Một số điều đã hoạt động tốt cho chúng tôi:

1. Đặt một nút đăng ký rõ ràng trên trang chủ blog và trang bài viết của bạn.

email bản tin
email bản tin

2. Mời khách hàng và khách hàng tiềm năng đăng ký nhận bản tin của bạn như một phần của email cảm ơn bất cứ khi nào họ tải xuống một phần nội dung được kiểm soát, đăng ký sự kiện hoặc yêu cầu bản demo.

3. Chia sẻ email bản tin của bạn trên mạng xã hội. (Mọi nhà cung cấp dịch vụ email — từ Pardot đến Mailchimp đến Substack — đều cho phép bạn chia sẻ bản tin của mình dưới dạng một URL web.)

4. Sử dụng một công cụ như Sumo để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn bằng một cửa sổ bật lên đề nghị đăng ký nhận bản tin của bạn, giống như ở trên. Các ổ Sumo 60 phần trăm đăng ký nhận bản tin mới của chúng tôi — khoảng 2, 00 0 mỗi quý. Nó đáng giá hơn $ 39 / tháng giá.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, hãy xem khóa học chiến lược nội dung miễn phí của chúng tôi về tạo khách hàng tiềm năng . Bản tin là một trọng tâm lớn trong khóa học và bạn sẽ được thưởng thức một số mở thực sự kỳ lạ mà chúng tôi giả vờ tham gia .

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn tiếp tục và nắm vững bản tin. Và ai biết? Có thể một ngày nào đó bạn sẽ có thể bỏ việc và bắt đầu Substack của riêng mình.

Nếu bạn dự định đầu tư nhiều hơn vào email bản tin marketing trong năm 2022, bạn nên bắt đầu bằng việc xây dựng những mẫu email bản tin chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn duy trì tính nhất quán và tạo chiến dịch hiệu quả hơn sau này. Mong rằng một số ý tưởng mẫu email bản tin cung cấp phần nào giúp bạn cải thiện chiến dịch Email Marketing của mình.

Từ khóa:

Nội dung liên quan: