32 công cụ quảng cáo instagram mà nhà tiếp thị nên sử dụng

công cụ quảng cáo instagram

Các công cụ quảng cáo Instagram tốt nhất giúp công việc của các nhà tiếp thị truyền thông xã hội trở nên dễ dàng hơn. Các công cụ tồi tệ nhất là lãng phí thời gian. Và có một số xấu ngoài kia. Nhưng việc tìm kiếm các công cụ tiếp thị trên Instagram tốt không phải là điều dễ dàng.

Tìm kiếm “Instagram” trong ứng dụng của cửa hàng Google Play và bạn nhận được hàng trăm kết quả. Sau đó là những lời hứa hão huyền, những kẻ đội mũ đen, những kẻ bắt chước và những trò lừa đảo thẳng thắn. Và đó chỉ là ứng dụng.

Chúng tôi đã hoàn thành công việc nên bạn không cần phải làm như vậy. Danh sách này có các đối tác Instagram chính thức và các công cụ được chuyên gia chứng thực giúp bạn không phải bận rộn khi chạy tài khoản doanh nghiệp Instagram.

Phần thưởng: 14 Hack tiết kiệm thời gian cho người dùng Instagram thành thạo. Nhận danh sách các phím tắt bí mật mà nhóm truyền thông xã hội của Hootsuite sử dụng để tạo nội dung dừng.

Cách tạo quảng cáo Instagram trong Trình quản lý quảng cáo

Cách chọn công cụ quảng cáo instagram làm vị trí công cụ quảng cáo instagram:

 1. Truy cập Trình quản lý quảng cáo.
 2. Chọn Tạo.
 3. Chọn mục tiêu có hỗ trợ vị trí quảng cáo là Instagram.
 4. Chọn Tiếp tục.
 5. Điền chi tiết cho nhóm quảng cáo.
 6. Ở phần vị trí quảng cáo, bạn có thể chọn Vị trí quảng cáo thủ công và chọn Instagram để hiển thị quảng cáo trên Instagram. Nếu bạn chọn Vị trí quảng cáo tự động, quảng cáo của bạn sẽ chạy trên nhiều Vị trí quảng cáo trên Facebook khác nhau, trong đó có Instagram, để mang lại cho bạn giá trị quảng cáo tối ưu.
 7. Chọn Tiếp tục.

Như vậy, bạn đã chọn xong Instagram làm vị trí quảng cáo. Bạn có thể hoàn tất quảng cáo bằng cách thêm chi tiết nhận dạng, định dạng và liên kết liên quan của quảng cáo. Sau khi điền những chi tiết này, bạn có thể xem trước quảng cáo trước khi gửi để xét duyệt. Nếu được phê duyệt, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Instagram.

công cụ quảng cáo instagram
công cụ quảng cáo instagram

32 công cụ quảng cáo Instagram tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Từ nền tảng lập lịch đến ứng dụng chỉnh sửa, đây là những công cụ quảng cáo instagram tốt nhất để giúp bạn phát triển thương hiệu của mình.

1. Hootsuite

Các công cụ quảng cáo instagram lập lịch của Hootsuite giúp loại bỏ sự phiền phức khi đăng bài trên Instagram. Hình ảnh, video và Câu chuyện có thể được đăng trực tiếp từ trang tổng quan của Hootsuite trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Nhà xuất bản của Hootsuite bao gồm quyền truy cập vào thư viện nội dung, trình soạn nhạc, trình chỉnh sửa hình ảnh và trình lập kế hoạch tích hợp. Sau khi bài đăng được xuất bản, bạn có thể kiểm tra phân tích và trả lời nhận xét trực tiếp từ trang tổng quan. Tìm hiểu cách lên lịch đăng bài bằng các công cụ kinh doanh trên Instagram của Hootsuite.

2. Panoramiq Multiview

Theo dõi các lượt đề cập, nhận xét và thẻ bằng cách thêm Panoramiq Multiview vào bảng điều khiển Hootsuite. Giống như tên cho thấy, công cụ kinh doanh trên Instagram này cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về cách mọi người tương tác với tài khoản của bạn. Ngoài ra, nó được gọi là đa chế độ vì một lý do: Thêm nhiều tài khoản vào một luồng để bạn có thể liên hệ lại với mọi người nhanh hơn.

3. Mentionlytics

Tự động hóa các đề cập theo dõi về công ty, công cụ quảng cáo instagram đối thủ cạnh tranh và từ khóa của bạn. Công cụ này tương thích với Instagram, Twitter, Facebook, YouTube và Pinterest, cũng như các nguồn web khác như blog. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thấy nơi Instagram phù hợp với bức tranh lớn hơn và nơi thương hiệu của bạn đang được nhắc đến nhiều nhất. Và bạn có thể đồng bộ hóa tất cả với Hootsuite.

4. Boomerang

Boomerang là một ứng dụng độc lập của Instagram được tích hợp sẵn để thêm hiệu ứng vòng lặp cho ảnh. Công cụ Instagram cung cấp một cách đơn giản để tạo ra các bức ảnh tĩnh có thể được đăng lên lưới hoặc các câu chuyện.

5. Adobe Lightroom

Khi các công cụ chỉnh sửa và lọc của Instagram không còn cắt được nữa, hãy dùng thử Adobe Lightroom CC. Ứng dụng này giúp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dễ sử dụng, đặc biệt nếu bạn đã tải xuống các cài đặt trước của Lightroom.

6. Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh do Google sở hữu, luôn giành được thứ hạng cao nhất trong các danh mục ảnh của các cửa hàng Ứng dụng và Google Play. Trong số 29 công cụ và tính năng của nó, ứng dụng này cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa chọn lọc để bạn chỉ chỉnh sửa các phần của ảnh cần sửa.

7. VSCO

VSCO không chỉ là một công cụ chỉnh sửa ảnh và video mà còn là một cộng đồng — với các thử thách hàng tuần, thẻ bắt đầu bằng #VSCO, meme của cô gái VSCO và tất cả. Ứng dụng được biết đến nhiều nhất với các bộ lọc — 10 bộ lọc trong số đó miễn phí khi bạn tải xuống ứng dụng. Thành viên đăng ký có quyền truy cập vào các công cụ nâng cao, bao gồm các bộ lọc của Kodak, Fuji và Agfa cũng như công cụ video và ảnh công cụ mới nhất của nó.

8. Tiền truyện

Các bộ lọc đậm và hiệu ứng đặc biệt của Prequel sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng với tính thẩm mỹ trên Instagram. Trong số các bản cập nhật mới nhất của nó là hiệu ứng bóng lòng bàn tay và bộ lọc Aerochrome sẽ làm cho video và hình ảnh của bạn nổi bật. Cả đăng ký hàng tuần và hàng năm đều có sẵn.

9. Adobe Premiere Rush

Nâng cấp trò chơi sản xuất video trên điện thoại di động của bạn với Adobe Premiere Clip. Quay video chất lượng chuyên nghiệp trên thiết bị di động, chỉnh sửa với các tính năng nâng cao, thêm phụ đề và xuất bản trực tiếp lên Instagram. Ứng dụng miễn phí này cũng cho phép bạn kết hợp video hoặc xuất clip 15 giây cho Câu chuyện trên Instagram, với rất nhiều mẫu được cung cấp.

Tìm kiếm thêm các công cụ quảng cáo instagram để chỉnh sửa ảnh? Dưới đây là 8 sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh ghép Instagram tuyệt đẹp.

10. Canva

Canva có thể được sử dụng cho các bài đăng tiêu chuẩn trên các kênh xã hội, nhưng các mẫu Instagram Story mới là nơi nó thực sự tỏa sáng. Thư viện của nó cung cấp quyền truy cập vào hơn 60.000 mẫu miễn phí và có thể tùy chỉnh, với các bản cập nhật mới và theo mùa thường xuyên được thêm vào. Ngoài Trình chỉnh sửa câu chuyện trên Instagram, bạn cũng có thể tạo ảnh bìa nổi bật trên Instagram.

11. Panoramiq

Tích hợp Panoramiq với Hootsuite để giữ các tab trên các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến hoặc có thương hiệu. Đây là một công cụ tuyệt vời để nghiên cứu và phân tích. So sánh nhiều thẻ bắt đầu bằng # để bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất trên bài đăng của mình. Hoặc bạn có thể theo dõi một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể để tìm nội dung do người dùng tạo hoặc các bài dự thi.

12. Mục đích hiển thị

Công cụ dựa trên web này cung cấp thông tin chi tiết về thẻ bắt đầu bằng # trên công cụ quảng cáo instagram. Tra cứu thẻ bắt đầu bằng # để khám phá các thẻ liên quan, nhân khẩu học sử dụng độ tuổi và giới tính cũng như phân tích ngôn ngữ. Bạn cũng có thể xem các bài đăng hàng đầu đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng #.

công cụ quảng cáo instagram
công cụ quảng cáo instagram

13. Lỗ khóa

Danh mục phân tích của Keyhole bao gồm các công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # được thiết kế riêng cho các chiến dịch Instagram. Sử dụng một thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu? Với Keyhole, bạn có thể tính toán ROI của nó. Hợp tác với những người có ảnh hưởng? Bạn cũng có thể đo lường tác động của chúng đối với thẻ bắt đầu bằng # của mình.

14. ShortStack

Một trong những điểm đặc biệt của ShortStack là giúp các nhà tiếp thị theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # của cuộc thi trên mạng xã hội. Theo dõi thẻ bắt đầu bằng # của bạn, xác định những người dùng nổi tiếng và chọn người chiến thắng bằng Bộ chọn mục nhập ngẫu nhiên.

15. Shorby

Shorby tự lập hóa đơn như một công cụ siêu nạp liên kết Instagram. Nền tảng trả phí cung cấp các Trang thông minh có thể được gắn thương hiệu và tùy chỉnh bằng video, GIF và liên kết đến các trang web hoặc kênh xã hội.

16. Sữa lắc

Milkshake được thành lập bởi Cyan và Collis Ta’eed, những người đồng sáng lập của một trong những Envato, nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân cá nhân (đặc biệt là phụ nữ) hưởng lợi từ liên kết sinh học, ngay cả khi họ không có trang web. Ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tùy chỉnh trang đích dành cho thiết bị di động nhẹ với các thẻ có thể chạm được (loại như Câu chuyện). Mọi thứ từ các bài đăng trên blog đến video YouTube cho đến mặt tiền cửa hàng ảo đều có thể được thiết lập trên nền tảng này.

17. Omnilink

Được tạo bởi đối tác Instagram chính thức Iconosquare, Omnilink ra mắt vào tháng 5 năm nay. Giống như Milkshake, nó mang các liên kết của bạn lại với nhau và xây dựng một trang web trong quá trình này. Nhưng khi nói đến bản trình bày trên máy tính để bàn, Omnilink cung cấp tối ưu hóa hơn một chút. Phân tích Omnilink có thể được theo dõi từ một trang tổng quan có thể được kết nối với nhiều tài khoản.

18. Liên kết đã Yêu thích

Sked Link tuyên bố nhanh hơn gấp 4 lần so với các đối thủ cạnh tranh liên kết trong sinh học khi tải trang. Các nút đặc trưng của mẫu và phòng trưng bày có thể mua được và có thể được điều chỉnh màu sắc hoặc mã hóa lại hoàn toàn. Sked Link cũng tự động thêm các thông số UTM và cho phép bạn thêm Facebook Pixel để theo dõi và tiếp thị lại tốt hơn.

19. Linktree

Các công ty như Food Heaven, Golde và Goode và các ngôi sao như Selena Gomez và Alicia Keys sử dụng Linktree để giới thiệu lưu lượng truy cập đến các điểm đến mà họ lựa chọn. Nền tảng này cung cấp các công cụ tùy chỉnh, tích hợp bên thứ ba và phân tích — vì vậy bạn có thể theo dõi các tab về nơi mọi người nhấp vào. Linktree cũng đã bật một tính năng hành động mà người đăng ký có thể bật để thúc đẩy chống phân biệt chủng tộc.

20. Thông tin chi tiết về công cụ quảng cáo instagram

Người sáng tạo và tài khoản doanh nghiệp có quyền truy cập vào các công cụ quảng cáo instagram như Insights. Từ tab Thông tin chi tiết, bạn có thể tìm hiểu về những người đang theo dõi bạn, thời điểm họ hoạt động tích cực nhất và loại nội dung nào phổ biến nhất. Một số dữ liệu biến mất sau 7-14 ngày, vì vậy hãy xem xét các công cụ sau để có báo cáo chi tiết hơn.

21. Phân tích Hootsuite

Hootsuite cung cấp các tính năng vượt trội hơn so với công cụ phân tích của Instagram. Từ bảng điều khiển Hootsuite, bạn tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu trong quá khứ và chạy các báo cáo lịch sử hoặc tùy chỉnh bất cứ khi nào có nhu cầu. Bạn cũng có thể theo dõi thời gian phản hồi của tài khoản và xếp hạng các nhận xét trên Instagram theo cảm tính tích cực hoặc tiêu cực.

22. Tác động của Hootsuite

Nâng cấp trò chơi phân tích của bạn với Hootsuite Impact. Nền tảng định hướng kết quả này cung cấp đồ thị, bảng và tóm tắt KPI, vì vậy bạn có thể đo lường rõ ràng ROI của hoạt động tiếp thị trên Instagram của mình. Ngoài ra, bạn có thể so sánh cách các chiến dịch của mình đo lường so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách đo điểm chuẩn được tích hợp sẵn. Một lợi ích khác là bạn có thể kết nối với Adobe Analytics và các công cụ BI, như Tableau và Microsoft Power BI, để đo lường trong suốt hành trình của khách hàng.

 

23. Iconosquare

Iconosquare cung cấp kiểm tra miễn phí tài khoản doanh nghiệp Instagram của bạn. Quá trình kiểm tra đánh giá các bài đăng trong 30 ngày qua của bạn, hiệu suất tổng thể của hồ sơ và cung cấp các mẹo cho các lĩnh vực có thể sử dụng một số cải tiến. Ngoài kiểm toán, các công cụ trả phí của Iconosquare bao gồm phân tích và lập lịch, nhưng chỉ trên Instagram và Facebook.

24. Số liệu Liên minh

Rất nhiều công cụ quảng cáo instagram cố gắng cung cấp tất cả các chuông và còi. Nhưng Union Metrics là tất cả về phân tích. Giống như Hootsuite, nó truy cập Instagram thông qua API Đồ thị.

27. Quảng cáo Hootsuite

Nền tảng dành cho doanh nghiệp của Hootsuite dành cho quảng cáo tích hợp với bảng điều khiển Hootsuite của bạn, giúp bạn dễ dàng đảm bảo các chiến lược trả phí và không phải trả tiền hoạt động song song với nhau. Các công cụ cộng tác rất hữu ích cho các sáng kiến ​​được hỗ trợ bởi các nhóm lớn và sự chấp thuận của khách hàng.

Thông tin chi tiết có sẵn trong thời gian thực và thông qua các tính năng báo cáo tự động. Các thành viên cũng có quyền truy cập vào các cuộc kiểm tra thường xuyên và đánh giá chiến lược từ các chuyên gia quảng cáo xã hội của Hootsuite.

28. AdEspresso

Các công cụ của AdEspresso được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của mình. Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh của nó cho phép bạn tập trung vào các chỉ số hỗ trợ mục tiêu quảng cáo của mình. Nhưng điều khiến AdEspresso trở nên khác biệt là nó cung cấp các mẹo hữu ích về cách cải thiện các chiến dịch khi chúng đang chạy.

công cụ quảng cáo instagram
công cụ quảng cáo instagram

29. Adview công cụ quảng cáo instagram

Quảng cáo Instagram thường được theo dõi về phạm vi tiếp cận và chuyển đổi, nhưng điều quan trọng là không được bỏ qua các nhận xét. Đó là nơi Adview xuất hiện. Với ứng dụng này, bạn có thể xem và trả lời các nhận xét trên quảng cáo Instagram và Facebook ở một nơi. Người dùng Hootsuite cũng kết nối với trang tổng quan của họ để quản lý thống nhất hơn.

30. Giám đốc cộng tác thương hiệu

Tài khoản người sáng tạo và doanh nghiệp trên công cụ quảng cáo instagram hiện có quyền truy cập vào Trình quản lý cộng tác thương hiệu của Facebook. Nền tảng này được thiết kế để giúp các thương hiệu tương thích và những người có ảnh hưởng tìm thấy nhau và cộng tác trên các chiến dịch dễ dàng hơn. Các thương hiệu có thể tra cứu danh sách những người sáng tạo dựa trên các đối tác trước đây của họ, những người sáng tạo thích tài khoản của họ và thiết lập các đối tượng phù hợp.

31. Fourstarzz

Công cụ đề xuất người có ảnh hưởng của Fourstarzz đã giúp các thương hiệu như BMW, Philips và Expedia tìm thấy các đối tượng phù hợp cho các chiến dịch có thương hiệu. Với cơ sở dữ liệu gồm hơn 750.000 người có ảnh hưởng trên 5 kênh truyền thông xã hội và khả năng tìm kiếm theo chủ đề, từ khóa, xử lý và 19 bộ lọc, nền tảng này sẽ loại bỏ việc tìm kiếm và phỏng đoán khỏi các mối quan hệ đối tác. Ứng dụng tích hợp với Hootsuite cũng cung cấp các mẹo về nội dung và kết quả ước tính.

Với cơ sở dữ liệu hơn 150.000 người có ảnh hưởng, Fourstarzz giúp bạn dễ dàng kết nối với những nhân vật Instagram phù hợp với giá trị thương hiệu của bạn.

32. Trufan

Superfans của bạn đã là những đại sứ thương hiệu nghiệp dư. Với Trufan, các thương hiệu có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng và người hâm mộ đã đứng trong hàng ngũ của họ. Xác định Instagram (và Twitter) có mức độ tương tác cao và thể hiện sự đánh giá cao của bạn bằng cách trả lại lượt tương tác hoặc đưa ra phần thưởng và cơ hội đặc biệt.

Quản lý sự hiện diện trên Instagram của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn và tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng, công cụ quảng cáo instagram thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Từ khóa:

 • Cách tất công cụ quảng cáo trên Instagram
 • Bảng giá chạy quảng cáo Instagram
 • Giá chạy quảng cáo trên story Instagram
 • Cách quảng cáo trên Instagram free
 • Chạy quảng cáo Instagram hiệu quả
 • Chạy quảng cáo Instagram bằng momo
 • Chạy quảng cáo tăng follow Instagram
 • Cách chạy quảng cáo Instagram

Nội dung liên quan: