Các chiến dịch Hiệu suất tối đa đạt được các mục tiêu chuyển đổi khách hàng mới

chuyển đổi khách hàng

Loại chiến dịch tự động nhất của Google, Performance Max , đang nhận được một tính năng tối ưu hóa mới nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới. Việc bổ sung này xuất hiện dưới dạng một mục tiêu thu hút khách hàng mới sẽ cho phép các nhà quảng cáo tối ưu hóa cho những người không phải là khách hàng trước đây. Các thay đổi bổ sung cũng đã được công bố để giúp các nhà quảng cáo xác định thông tin chi tiết cấp cao và giúp việc chuyển đổi sang Hiệu suất tối đa chuyển đổi khách hàng dễ dàng hơn.

Được công bố trở lại trong 2020 , Hiệu suất của Google Các chiến dịch tối đa (biệt danh là PMax) đã được xem xét kỹ lưỡng về sự thiếu kiểm soát của các nhà quảng cáo. Các chiến dịch này không chứa các từ khóa, đối tượng, vị trí truyền thống hoặc các hàng rào bảo vệ khác để nhắm mục tiêu.

Thay vào đó, các nhà quảng cáo nhập các nhóm nội dung, nhắm mục tiêu theo vị trí / thời gian trong ngày và tín hiệu đối tượng để cố gắng thúc đẩy một nhấp chuột đủ điều kiện. Mục tiêu chuyển đổi khách hàng mới này là một đòn bẩy khác mà nhà quảng cáo có thể kéo để thử và thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng với các chiến dịch này, nơi các tùy chọn và dữ liệu đều ở mức cao.

chuyển đổi khách hàng
chuyển đổi khách hàng

Mục tiêu chuyển đổi khách hàng

Thay đổi lớn nhất đối với các chiến dịch PMax là khả năng sử dụng dữ liệu của bạn để giúp Google xác định (và phục vụ) khách hàng mới. Nhà quảng cáo có một số tùy chọn để lựa chọn khi xác định khách hàng mới bao gồm:

 • Danh sách Đối sánh khách hàng. Các danh sách này sử dụng dữ liệu của bên thứ nhất bao gồm email, điện thoại, tên, họ, quốc gia và mã zip. Khi được tải lên, Google sẽ cung cấp tỷ lệ đối sánh cho biết số lượng khách hàng của bạn có tài khoản Google phù hợp có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu.
 • Lưu ý: Mặc dù thông tin PII này hiện đang được chuyển đổi khách hàng Google sử dụng, đây là chỉ được sử dụng cho dữ liệu của bên thứ nhất. Sau khi ngừng hỗ trợ cookie của bên thứ ba, Đối sánh khách hàng sẽ không còn được hỗ trợ trong ngữ cảnh của bên thứ ba nhưng Google sẽ tiếp tục cho phép Đối sánh khách hàng trong ngữ cảnh của bên thứ nhất, khi nhà xuất bản có mối quan hệ trực tiếp với khách hàng.
 • Các thẻ chuyển đổi. Các điểm ảnh vẫn tồn tại tốt trong Google Ads và việc sử dụng thẻ chuyển đổi để mua hàng có thể giúp các mục tiêu PMax mới này loại trừ những người không phải là người mới.
 • Phương pháp tự động phát hiện của Google. Phương pháp tự động phát hiện này tương tự như phương pháp được sử dụng trong chiến dịch Mua sắm thông minh được gọi là “Google đã phát hiện” mà còn thêm một số nét tinh tế mới.
 • Theo người phát ngôn của Google, tính năng tự động phát hiện mới trong Performance Max bao gồm tính năng theo dõi chuyển đổi mua hàng đã được Google phát hiện trước đây trong Mua sắm thông minh , cộng với chúng “Cũng đã xây dựng mô hình học máy mới để dự đoán khả năng người dùng trở thành khách hàng mới so với khách hàng hiện tại để nhà quảng cáo bù đắp cho tỷ lệ đối sánh thấp”.

Điều này có nghĩa là gì?

Google có thể lấy các tín hiệu của bên thứ nhất, dữ liệu chuyển đổi Google Ads và tính năng tự động phát hiện nội bộ của họ để cố gắng tìm ra ai là không phải là khách hàng trước đây và nhắm mục tiêu đến họ. Điều này không đảm bảo rằng bạn sẽ không thực hiện tiếp thị lại (bạn có thể sẽ làm), thay vào đó Google sẽ chỉ làm việc để tìm những người dùng không phải là khách hàng.

Lưu ý: Điều này sẽ tận dụng các tín hiệu trên nhưng sẽ không loại bỏ những người tìm kiếm đang tìm kiếm thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng các cụm từ thương hiệu. Để chặn những tìm kiếm đó, nhà quảng cáo sẽ cần tìm một đại diện tài khoản Google có thể chèn các cụm từ phủ định vào chiến dịch theo cách thủ công. Một thay đổi có thể sẽ sớm xảy ra khi Người phát ngôn của Google xác nhận rằng họ “đang làm việc trên một công cụ để kiểm soát các từ khóa phủ định ở cấp tài khoản vì mục đích an toàn thương hiệu”.

Tương tự như các chiến dịch chuyển đổi khách hàng Hiệu suất tối đa khác, Google vẫn khuyến nghị “đợi 4-6 tuần sau khi kích hoạt chiến dịch Hiệu suất tối đa để đánh giá kết quả”. Vì vậy, vẫn bắt buộc phải cung cấp cho các chiến dịch thu hút khách hàng mới này thời gian và sự kiên nhẫn cần thiết để thành công.

Thông tin chi tiết mới bổ sung về Hiệu suất Tối đa

Những nhà quảng cáo đang tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về hiệu suất chiến dịch sẽ hài lòng vì Google cung cấp cho chúng tôi thêm một chút thông tin. Sẽ có hai phần bổ sung mới cho trang thông tin chi tiết trong chiến dịch PMax:

Thông tin chi tiết về đối tượng nội dung

Những thông tin chi tiết này sẽ giúp các nhà quảng cáo biết cách nội dung video “cộng hưởng với phân khúc khách hàng cụ thể ”. Không có thông tin bổ sung về định dạng của những thông tin chi tiết này sẽ trông như thế nào, nhưng sẽ an toàn nếu mong đợi nó giống với các báo cáo tự động khác, chẳng hạn như thông tin chi tiết RSA. Tất nhiên, ngay cả khi có dữ liệu về nội dung cộng hưởng, không có cách nào để nhắm mục tiêu phân khúc khách hàng cụ thể bằng PMax, các nhà quảng cáo chỉ có thể triển khai tín hiệu đối tượng .

Thông tin chi tiết về chẩn đoán

Các nhà quảng cáo sẽ có thể sử dụng điều này để giải quyết các vấn đề thiết lập có thể cản trở hiệu suất. Những thông tin chi tiết này sẽ cho nhà quảng cáo biết lý do tại sao quảng cáo không hiển thị cũng như đề xuất về cách khắc phục. Do thiếu thông tin và dữ liệu được cung cấp bởi các chiến dịch chuyển đổi khách hàng Hiệu suất tối đa, việc bổ sung thông tin chi tiết về chẩn đoán được hoan nghênh nhiệt liệt.

chuyển đổi khách hàng
chuyển đổi khách hàng

Công cụ nâng cấp bằng một cú nhấp chuột đang ra mắt

Chiến dịch Mua sắm thông minh và Chiến dịch chuyển đổi khách hàng địa phương sắp ngừng hoạt động và được thay thế bằng Hiệu suất tối đa. Google đã thông báo rằng bản nâng cấp bằng một cú nhấp chuột được chờ đợi nhiều lên Performance Max sẽ bắt đầu được tung ra “trong những tuần tới”.

Khi công cụ này có sẵn trong tài khoản, một thông báo sẽ hiển thị cho các nhà quảng cáo. Điều này cũng có thể được tìm thấy trong trang đề xuất và trang chiến dịch. Khi quá trình nâng cấp đã xảy ra với công cụ này, chiến dịch Hiệu suất tối đa mới sẽ được tạo lưu giữ các bài học từ các chiến dịch trước đó. Theo Google, những kiến ​​thức này được mang lại cho chiến dịch PMax mới sẽ “duy trì hiệu suất nhất quán”.

Tại sao chúng tôi quan tâm

Dù yêu hay ghét nó, thì Performance Max vẫn ở đây. Khả năng nhắm mục tiêu người dùng mới có thể giúp cắt giảm chi tiêu sai lầm và cho phép các nhà quảng cáo tìm thấy đối tượng có khả năng mở rộng hơn. Mặc dù điều này sẽ không loại bỏ những khách truy cập trang web trước đây hoặc những người đang tìm kiếm thương hiệu của bạn, nhưng nó sẽ hiệu quả hơn cho việc thu hút chuyển đổi khách hàng mới so với các chiến dịch PMax tiêu chuẩn.

Thông tin chi tiết bổ sung chuyển đổi khách hàng có thể giúp gỡ rối các vấn đề thiết lập và có thể giúp hướng dẫn nhà quảng cáo về quảng cáo nào phù hợp với các phân khúc khách hàng cụ thể, mặc dù không có cách nào để nhắm mục tiêu đến đối tượng đó trong một chiến dịch. Cuối cùng, việc di chuyển bằng một cú nhấp chuột mới sẽ là một bản nâng cấp lớn so với việc xây dựng lại thủ công vì các kiến ​​thức sẽ được đưa vào chiến dịch PMax mới.

Từ khóa:

 • Chuyển đổi khách hàng tiềm năng
 • Chuyển đổi số đối với khách hàng
 • Các sản phẩm chuyển đổi số
 • Chuyển đổi số đang dần thay đổi những gì
 • Chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng
 • Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng
 • Chuyển đổi số trong lĩnh vực năng lượng
 • Chuyển đổi số trong nông nghiệp PDF

Nội dung liên quan: