7 chiến lược email marketing và 9 loại thuốc để khắc phục chúng

chiến lược email marketing

KHÔNG CÓ GÌ trong tiếp thị kỹ thuật số quan trọng hơn email, phải không? Ngay cả với mạng xã hội, bot, ứng dụng và tất cả những thứ còn lại, email vẫn là cách chúng tôi giao tiếp với hầu hết khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình. Nhưng vấn đề là, hầu hết các chương trình email đều có biểu hiện ho dai dẳng và sốt dai dẳng. Hầu hết các chiến lược email marketing đều bị bệnh theo một hoặc nhiều cách.

Chiến lược email marketing là gì?

“Tỷ lệ mở đang giảm.” “Tỷ lệ nhấp chuột giảm.” “Tỷ lệ chuyển đổi ở khắp nơi.”

Đây là tất cả các triệu chứng của một email ốm. Tuy nhiên, có những BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC cho mọi bệnh tật. Nhưng thay vì xem xét một cách hợp lý điều gì sai và phải làm gì với nó, rất nhiều nhà tiếp thị đưa ra quyết định quan trọng về email dựa trên những câu chuyện chứ không phải toán học.

Bạn của tôi Tom Webster từ Edison Research có một Câu nói tuyệt vời: “Số nhiều của ‘giai thoại’ không phải là ‘dữ liệu.'” Nhưng rất nhiều chiến lược email marketing ngày nay được điều chỉnh bởi những gì chúng ta tin là có thật dựa trên những câu chuyện chúng ta đã được kể hoặc những câu chuyện chúng ta chọn để kể cho chính mình.

Ngay cả bây giờ, với một lượng lớn dữ liệu có sẵn có kích thước bằng cái tôi của Jay-Z, chúng tôi vẫn không thường xuyên quản lý email theo cách hoàn toàn theo hướng dữ liệu.

Tôi đã cố gắng khắc phục điều đó với bạn bè của tôi tại Emma (một nhà cung cấp dịch vụ email tuyệt vời, có trụ sở tại Nashville) . Gần đây, chúng tôi đã hợp tác trong một hội thảo trên web có tên 7 Vấn đề chiến lược email marketing và 9 Loại thuốc để Khắc phục Chúng.

chiến lược email marketing
chiến lược email marketing

Tôi tin rằng nếu bạn có trách nhiệm cụ thể cho chiến lược email marketing trong tổ chức của bạn, bạn sẽ thấy hội thảo trên web này khá hữu ích . Phản hồi từ những người tham dự trực tiếp là đặc biệt tích cực. Bạn có thể xem toàn bộ bản phát lại tại đây , cộng với một cuốn sách điện tử đã viết đi vào RẤT NHIỀU chi tiết hơn tại đây .

Tuy nhiên, để thuận tiện cho bạn, Tôi đã tóm tắt nhiều điểm chính ở đây và tôi hy vọng nó sẽ kích thích sự thèm muốn của bạn khi xem bản phát lại hoặc đọc sách điện tử.

Có rất nhiều điểm dữ liệu mà bạn có thể chú ý trong email của mình chương trình. Đây là những cái quan trọng nhất:

chiến lược email marketing
chiến lược email marketing
 • Tỷ lệ giao hàng – Phân phối thành công theo tỷ lệ phần trăm của kích thước danh sách.
 • Tỉ lệ mở – Số lượng người đăng ký mở theo tỷ lệ phần trăm email được gửi.
 • Tỷ lệ nhấp chuột – Số lần nhấp chuột trong email dưới dạng phần trăm số lần mở.
 • Tỷ lệ Hủy đăng ký – Số lượng những người nhận hủy đăng ký theo tỷ lệ phần trăm email được gửi.
 • Khiếu nại về SPAM – Tổng số người nhận đánh dấu email là “SPAM” hoặc rác cho mỗi email sen d.
 • Tỷ lệ hoạt động – Số lượng người nhận email thường xuyên mở và tương tác với email theo tỷ lệ phần trăm của kích thước danh sách.
 • Hoạt động sau nhấp chuột – Khối lượng khách hàng tiềm năng được tạo, sản phẩm đã bán hoặc các mục tiêu thương hiệu cụ thể khác đã hoàn thành như một kết quả của chiến lược email marketing đến đối tượng được nhắm mục tiêu. Lưu ý: Các số liệu cho hoạt động sau nhấp chuột thường có sẵn trong nền tảng phân tích trang web (ví dụ: Google Analytics) hoặc nền tảng phân tích thương mại điện tử (ví dụ: Shopify).

7 Vấn đề về chiến lược email marketing

Làm cách nào để bạn biết khi nào chương trình email của bạn gặp sự cố? Khi một số hoặc tất cả các chỉ số chính ở trên bắt đầu giảm hoặc tăng, tùy thuộc vào chỉ số.

Nhưng đừng đưa ra các quyết định lớn dựa trên một hoặc hai điểm dữ liệu. Một sai lầm lớn của nhiều nhà tiếp thị qua email là nhầm thời tiết với khí hậu. Hãy cho bản thân đủ thời gian — và gửi đủ email — để một khuôn mẫu thực sự xuất hiện trước khi bạn thực hiện những thay đổi quan trọng.

Một sai lầm lớn của nhiều nhà tiếp thị email: nhầm thời tiết với khí hậu. Nhấp để đăng

Đây là những vấn đề phổ biến nhất về chiến lược email marketing:

 1. Tỷ lệ giao hàng thấp
 2. Tỷ lệ mở thấp
 3. Tỷ lệ nhấp chuột thấp
 4. Tỷ lệ hủy đăng ký cao
 5. Khiếu nại SPAM cao (thường thấy khi kết hợp với # 4)
 6. Tỷ lệ hoạt động thấp
 7. Hoạt động sau nhấp chuột có giới hạn

9 Thuốc Tiếp thị qua Email

Đây là những gì bạn nên thử nếu bạn đang gặp một hoặc nhiều sự cố chiến lược email marketing (một lần nữa, chi tiết hơn trong hội thảo trên web đầy đủ và đồng mpanion ebook):

 1. Đối với tỷ lệ giao hàng thấp , bạn sẽ muốn xem xét sử dụng một công cụ để xác thực danh sách và xem xét quy trình đăng ký của mình.
 2. Đối với tỷ lệ mở cửa thấp , thử nghiệm có nghĩa là tất cả: Kiểm tra các dòng chủ đề của bạn để xem liệu bạn có thể tìm thấy điều gì đó gây tiếng vang tốt hơn với khán giả của mình hay không.
 3. Cũng thế để có tỷ lệ mở thấp (và cái này chưa được kiểm tra đủ), hãy thử các tên “từ” khác. YourName@company.com hoặc President@company.com hoặc bất cứ điều gì có thể có tác động lớn!
 4. Đối với tỷ lệ nhấp chuột thấp , hãy nghĩ về sự liên kết nội dung của bạn bằng cách sử dụng cái mà tôi muốn gọi là “Thử nghiệm của mẹ”. Nếu bạn chuẩn bị gửi một thứ gì đó và mẹ bạn không thích nó, đừng gửi nó!
 5. Cũng cho tỷ lệ nhấp chuột thấp , hãy xem lời kêu gọi hành động của bạn trong chính email. Có rõ ràng không? Có quá nhiều lựa chọn? Nó có hoạt động trên thiết bị di động không?
 6. Đối với số lượt hủy đăng ký cao và tỷ lệ SPAM cao , hãy xem đăng ký của bạn tiến trình. Làm thế nào để mọi người lọt vào danh sách của bạn? Họ có biết họ sẽ nhận được gì từ bạn, tần suất và khi nào không?
 7. Ngoài ra, nếu tỷ lệ hủy đăng ký và SPAM của bạn cao , hãy xem xét phân đoạn danh sách của bạn. Mức độ liên quan là chìa khóa thành công của email, vì vậy hãy nghĩ đến việc gửi các chiến lược email marketing cụ thể hơn đến các phân đoạn danh sách nhỏ hơn.
 8. Nếu bạn có tỷ lệ hoạt động thấp , hãy cân nhắc gửi một chiến dịch tương tác lại để khiến mọi người yêu thích email của bạn một lần nữa và loại bỏ những người không còn quan tâm nữa. ( Tìm chín ví dụ tuyệt vời ở đây. )
 9. Nếu hoạt động sau nhấp chuột của bạn thưa thớt , thì đó là do nội dung giữa email và trang đích / trang web không phù hợp hoặc lời kêu gọi hành động tổng thể của bạn không rõ ràng hoặc gây hiểu lầm.
chiến lược email marketing
chiến lược email marketing

Email sẽ không hoàn hảo. Không ai tốt cả. Nhưng nếu bạn xác định được các vấn đề email của mình, biết các loại thuốc để khắc phục chúng và sẵn sàng kiểm tra các bản sửa lỗi đó, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu.

Cam kết với nguyên tắc của ABT : Luôn luôn. Là. Thử nghiệm. Nó sẽ giúp bạn tiếp thị qua email tốt hơn và nhà tiếp thị tốt hơn nói chung.

Email Marketing là một trong những nhân tố cần thiết trong bất kỳ chiến lược Internet marketing nào. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu, gia tăng sự hiện diện thương hiệu và xây dựng các mối quan hệ với khách hàng.

Xem toàn bộ hội thảo trên web tại đây hoặc tải xuống ebook toàn diện hơn về các chiến lược email marketing và thành công đây.

Từ khóa:

 • chiến lược e-marketing là gì
 • Tìm hiểu về email marketing
 • Email marketing
 • Lợi ích của email marketing
 • Email marketing mẫu
 • Dịch vụ email marketing
 • Xây dựng email marketing
 • Các loại email marketing

Nội dung liên quan: