10 cách viết content marketing mà người đọc yêu thích trong năm nay

cách viết content marketing

Bạn sẽ thấy tất cả các cách viết content marketing này đều có một điểm chung: Các tác giả chia sẻ rất nhiều kiến ​​thức mà bạn có thể sử dụng ngay trong hoạt động tiếp thị nội dung hàng ngày của mình. Cho rằng những ngày này mọi người đều cảm thấy bị thúc ép về thời gian, tôi đã liệt kê các bài báo dựa trên thời gian đọc (ngắn nhất đến dài nhất). Tôi hy vọng bạn thấy chúng hữu ích như tôi đã làm.

10 cách viết content marketing mà người đọc yêu thích

Cách viết content marketing bạn chưa học ở trường

Thời gian đọc: 4 phút

Tác giả: Kate Bradley Chernis

Tại sao phải đọc phần này: Bạn không cần phải theo dõi tất cả các bài học tiếng Anh do trường dạy trong viết , nhưng bạn cần đảm bảo nội dung của mình tốt. Kate chia sẻ một số cách “dễ hiểu” để thêm gia vị cho nội dung của bạn nhằm lôi kéo khán giả đọc và thực hiện hành động.

cách viết content marketing
cách viết content marketing

Cách để sử dụng lại nội dung và phát triển cơ sở khách hàng của bạn

Thời gian đọc: 7 phút

Tác giả: Nadya Khoja

Tại sao phải đọc phần này: Cho dù nhóm của bạn lớn đến đâu, việc định vị lại có thể là giải pháp để giảm bớt khối lượng công việc tạo nội dung. Đó cũng là một cách viết content marketing tuyệt vời để đưa nội dung của bạn đến với nhiều người hơn ở các định dạng mà họ có thể thích. Nadya chia sẻ cách khai thác nhiều hơn từ nội dung bạn đang tạo.

Điều này dành cho những ai từng ước rằng họ không có quá nhiều tác phẩm để viết hoặc chỉnh sửa trong một thời gian ngắn như vậy hoặc những người cảm thấy bị thách thức để phát triển đủ nội dung gốc cho nhiều kênh.

Mẹo có thể đăng:

Xoay một phần lớn hơn của #content thành các phần nhỏ hơn. Hoặc kết hợp một số bài đăng trên blog thành một hướng dẫn toàn diện, @NadyaKhoja cho biết qua @Brandlovellc @CMIContent. Nhấp để Tweet

6 Chiến lược Lịch Nội dung Hoạt động Tốt hơn Việc Chờ đợi Cảm hứng

Thời gian đọc: 8 phút

Tác giả: Kim Moutsos

Tại sao phải đọc cái này: Đừng đọc nó nếu bạn tin rằng những ý tưởng sẽ luôn đến với bạn khi bạn cần. Nhưng hãy xem cái này khi bạn đã sẵn sàng tìm hiểu và khám phá những cơ hội về nội dung tiềm ẩn xung quanh bạn. Kim dẫn bạn đến những con đường hiệu quả để tìm kiếm nguyên liệu thô và đánh bóng chúng thành một thứ gì đó rực rỡ.

Mẹo có thể đăng:

Tìm hiểu kỹ về đối thủ cạnh tranh của bạn & # 039; #content để khám phá các chủ đề, phản ứng của khán giả và kênh. Sau đó, hãy vượt qua họ, @KMoutsos nói qua @CMIContent. Nhấp Để Tweet

Cách tạo nội dung chuyển đổi cao

Thời gian để đọc: 11 phút

Tác giả: Shane Barker

Tại sao phải đọc phần này: Có thể bạn đã thúc đẩy đủ chuyển đổi. Nhưng bạn có thực sự muốn giải quyết cho đủ không ? Shane đưa ra các ý tưởng để thu hút nhiều khách truy cập chuyển đổi – bao gồm các mẹo để làm cho nội dung của bạn trở nên hấp dẫn hơn, từ tiêu đề đến lời kêu gọi hành động.

Mẹo có thể đăng:

Tiêu đề của bạn là mồi nhử. Phần giới thiệu của bạn chính là điểm hấp dẫn, @shane_barker qua @CMIContent nói. #WritingTips Nhấp để đăng Tweet

Cách Đo lường Tiếp thị Nội dung: Hướng dẫn Cơ bản cách viết content marketing (Cập nhật)

Thời gian để đọc: 11 phút

Tác giả: Jodi Harris

Tại sao phải đọc phần này: Chương trình cách viết content marketing của bạn sẽ được đánh giá dựa trên tác động của nó đối với doanh nghiệp của bạn. Jodi cung cấp các mẹo, mẫu và kỹ thuật để giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang đo lường (và hành động) những thứ tạo nên sự khác biệt.

Mẹo có thể đăng:

Biết công ty của bạn ở đâu ưu tiên nằm ở việc quyết định các mục tiêu #ContentMarketing cần đo lường, sau đó tìm ra chỉ số nào cần theo dõi, @joderama đưa ra lời khuyên qua @Brandlovellc @CMIContent.

cách viết content marketing
cách viết content marketing

21 Mẹo, chiến thuật và xu hướng SEO cho nội dung trang web trong 2021

Thời gian để đọc: 15 phút

Tác giả: Mike Murray

Tại sao phải đọc cái này: 2021 sắp kết thúc. Nhưng 21 Các thủ thuật, công cụ SEO, chiến thuật và xu hướng Mike Murray đưa ra vào đầu năm vẫn có thể giúp bạn bảo vệ thứ hạng của mình – và thậm chí có thể đạt được lợi thế.

Mẹo có thể đăng:

@ Google’ tính năng đoạn văn giúp người tìm kiếm tìm thấy các phần của trang web #content trả lời câu hỏi của họ, có thể giúp những nỗ lực của #SEO, @MikeOnlineCoach cho biết qua @Brandlovellc @CMIContent. Nhấp để Tweet

Viết như bạn nói: 12 Mẹo cho nội dung trò chuyện

Thời gian để đọc: 17 phút

Tác giả: Darek Black

Tại sao nên đọc phần này: Nội dung của bạn phải gây được sự tin tưởng của độc giả để khiến họ quay trở lại, đăng ký nhận bản tin của bạn , mua sản phẩm của bạn hoặc thực hiện một số hành động mong muốn khác. Nếu bạn tạo ra nội dung có cảm giác bị đơ, đơn điệu hoặc mang tính hàn lâm, thì nội dung đó có thể không bao giờ quay trở lại. Bản sao cuộc trò chuyện cung cấp liều thuốc giải độc cho nội dung đơn điệu. Darek cung cấp các mẹo (không phải quy tắc) cho nội dung mở ra cánh cửa kết nối – từ người này sang người khác.

Mẹo có thể đăng:

Nhân danh #copy hội thoại, loại bỏ luật ngữ pháp quy định rằng không bao giờ kết thúc câu bằng giới từ, @ContentStride qua @Brandlovellc @CMIContent nói. #WritingTips Nhấp để Tweet

Mẹo kể chuyện bằng video để thu hút khán giả của bạn

Thời gian để đọc: 18 phút

Tác giả: Stephanie Stahl

Tại sao đọc cái này: cách viết content marketing  CMI’s Hội nghị kể chuyện bằng hình ảnh cung cấp những câu chuyện, bài học và ví dụ truyền cảm hứng, khiến mọi người cười, khiến họ khóc và khiến họ có động lực. Stephanie làm tròn những điểm nổi bật mà bạn có thể đã bỏ qua (hoặc quên mất). Và bạn có thể nhấp qua từng phiên để xem theo yêu cầu (một mẫu đăng ký duy nhất cho phép bạn truy cập vào tất cả các phiên bạn chọn).

Mẹo có thể đăng:

Phát trực tiếp có thể xây dựng thương hiệu của bạn, kết nối ở cấp độ sâu hơn với khán giả và hỗ trợ quy trình bán hàng và chu kỳ bán hàng, @dylan_hey qua @EditorStahl @Brandlovellc @CMIContent cho biết.

51 Các chuyên gia chia sẻ những lầm tưởng về cách viết content marketing và những sai lầm làm ảnh hưởng đến công việc của bạn

Thời gian để đọc: 22 phút

Tác giả: Ann Gynn

Tại sao lại đọc cái này: Đầu năm nay, chúng tôi hỏi Content Marketing World diễn giả những điều khiến họ khó chịu về ngành của chúng tôi. Họ đã trở lại với rất nhiều điều để nói. Nhiều nhận xét của họ thuộc một số danh mục bao quát: chiến lược, khán giả và bản thân nội dung. Hãy đọc phần này để xem liệu những điều khiến bạn phát điên vì phương pháp tập luyện mà tất cả chúng ta đều yêu thích có được đưa vào danh sách hay không (và những ý tưởng về những gì bạn có thể làm để chống lại chúng).

Mẹo có thể đăng:

Nó’ Đã đến lúc bắt đầu tạo #content thường xanh và ngừng lãng phí thời gian, tiền bạc và năng lượng vào nội dung dùng một lần, dùng một lần, @carlijnpostma qua @AnnGynn @Brandlovellc @CMIContent nói. #CMWorld Nhấp để Tweet

50 trong số các Công cụ truyền thông xã hội tốt nhất do các nhà tiếp thị hàng đầu lựa chọn

Thời gian để đọc: 26 phút

Tác giả: Aaron Orendorff

Những gì bạn sẽ học: Bài báo của Aaron kết thúc ở vị trí đầu bảng yêu thích của độc giả năm này qua năm khác. (Nó xuất hiện lần đầu trong 2016, và chúng tôi đã cập nhật nó vào đầu năm nay.)

Tại sao lại phổ biến như vậy? Việc tìm ra công cụ truyền thông xã hội nào bạn nên đầu tư là điều quá sức – và có vẻ như nó trở nên phức tạp hơn mỗi năm. Năm mươi nhà tiếp thị trực tuyến có ảnh hưởng chia sẻ công cụ truyền thông xã hội hàng đầu của họ (và lý do tại sao họ yêu thích nó). Không phải mọi công cụ trong danh sách đều phù hợp với bạn, nhưng đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nghiên cứu của bạn (hoặc thu thập bằng chứng xã hội cho các công cụ bạn đang xem xét).

cách viết content marketing
cách viết content marketing

Mẹo có thể đăng:

Sử dụng lớp phủ văn bản trên video – 80% quảng cáo video trên #Facebook được xem khi tắt âm thanh, cách viết content marketing @MariSmith qua @CMIContent cho biết. Chúng tôi rất cảm ơn độc giả của chúng tôi và những người đóng góp đã chia sẻ kiến ​​thức của họ với chúng tôi. Nếu bạn muốn viết thư cho chúng tôi trong 2022, hãy đọc của chúng tôi hướng dẫn viết blog , sau đó làm theo hướng dẫn để gửi một bài báo.

Đừng bỏ lỡ 249 – cộng với các bài đăng trên blog từ CMI trong 2022. Đặt mua đến bản tin miễn phí hàng ngày hoặc hàng tuần.

Từ khóa:

  • Cách viết content marketing Facebook
  • Mẫu viết content
  • Cách viết content cho người mới bắt đầu
  • Viết content marketing la gì
  • Cách viết content thu hút khách hàng
  • App viết content
  • Các dạng bài viết content
  • Cách viết content hay

Nội dung liên quan: