Cách sử dụng seo để cạnh tranh với các trang web tạo khách hàng tiềm năng

Sử dụng SEO để cạnh tranh với các trang web tạo khách hàng tiềm năng

Khi ai đó ở San Francisco nhập “chi phí mở rộng nhà ở” vào Google, năm trong số mười kết quả hàng đầu sẽ đến từ các trang web tạo khách hàng tiềm năng.  Các công ty tạo khách hàng tiềm năng tồn tại để thu thập các chi tiết liên hệ của người tiêu dùng và chủ sở hữu công ty để bán cho các doanh nghiệp có liên quan và chủ sở hữu của họ, từ các giao dịch của tôi với họ, hoàn toàn bị ám ảnh bởi SEO. Vậy làm thế nào để các đội tiếp thị có thể cạnh tranh với một đối thủ đáng sợ như vậy? Cách sử dụng seo trong trò chơi của riêng chúng.

Tại sao thế hệ dẫn đầu lại hiệu quả?

Các công ty dẫn đầu kiếm được rất nhiều tiền. Homevisor, một trong những trang web cách sử dụng seo có trong các kết quả hàng đầu về “chi phí mở rộng nhà ở”, tính phí lên đến $ 75 mỗi khách hàng tiềm năng và họ thường bán mỗi khách hàng tiềm năng cho ba nhà thầu khác nhau. Đó là một $ 225 tuyệt vời cho một cái tên, địa chỉ, email và số điện thoại. Các nhà thầu cũng phải trả $ 28. 99 phí hàng tháng để truy cập vào những khách hàng tiềm năng này, theo VadaliaRental .

cách sử dụng seo
cách sử dụng seo

Sau khi đầu tư ban đầu đáng kể về thời gian và tiền bạc vào việc khám phá từ khóa, tạo nội dung và xây dựng liên kết ngược, chi phí liên tục của công ty tạo khách hàng tiềm năng sau đó sẽ tối thiểu.

Các nhà thầu chịu chi phí cao mà các công ty dẫn đầu tính vì ba lý do. Đầu tiên, họ cần khách hàng tiềm năng để tồn tại. Thứ hai, họ thường thiếu khả năng tự tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. Thứ ba, mỗi khách hàng tiềm năng có đủ điều kiện để đánh giá mức độ quan tâm thực tế của mỗi người yêu cầu trước khi đưa ra bán. Một cách rất hiệu quả để loại bỏ những người đá lốp.

Bí quyết thành công của nó

Chủ sở hữu của các công ty này thường không thích và không tin tưởng vào việc trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và họ hầu như chỉ dựa vào kết quả tìm kiếm không phải trả tiền để tạo ra các khách hàng tiềm năng mà họ bán cho khách hàng.

Đây là những cách tiếp cận chính mà họ thực hiện khi sản xuất và quảng cáo nội dung không phải trả tiền để giành được lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng:

 • Tạo từ khóa siêu dài, -các bài báo dày đặc, cách sử dụng seo chứa đầy thông tin với các bảng, hình ảnh và các liên kết bên ngoài của cơ quan quản lý miền cao.
 • Đảm bảo đặt biểu mẫu liên hệ ở trên màn hình đầu tiên.
 • Nhắm mục tiêu các từ khóa có khối lượng cao hơn, cạnh tranh thấp hơn. Dành hàng giờ để tìm kiếm các từ khóa đầy ý định trên Ahrefs, Moz và SEMRush mà có thể đã bị các công ty khác bỏ qua.
 • Liên kết ám ảnh— liên kết bên ngoài, nội bộ và liên kết ngược đặc biệt đến các trang web .gov và .edu để có Luồng tin cậy tốt hơn.
 • Tạo nội dung đầu và kênh giữa với mục đích cung cấp liên kết nội bộ đến các trang tạo khách hàng tiềm năng chính.
 • Không bao giờ để lãng phí một lượt truy cập vào bất kỳ trang nào — luôn tạo hãy chắc chắn rằng bạn làm mọi thứ có thể để có được chi tiết liên hệ của khách truy cập.

Cách sử dụng SEO cạnh tranh với các công ty dẫn đầu và giành chiến thắng

Đầu tiên, hãy tìm các từ khóa có khối lượng cao, cạnh tranh thấp có ý định mua cần thiết.

Ví dụ, theo Ahrefs, “những người bán chó cho chó” thu hút 86, 000 người tìm kiếm một tháng ở Hoa Kỳ và nó cần 123 hoặc các liên kết chất lượng hơn để xếp hạng trên trang một trong Google SERP.

Từ khóa tốt hơn để nhắm mục tiêu sẽ là “những người chăn chó gần tôi”. Điều đó được 89, 000 tìm kiếm một tháng và chỉ cần sáu liên kết chất lượng để vào trang một. cách sử dụng seo đã làm được điều đó và được 19, 000 lượt truy cập vào trang hàng tháng.

cách sử dụng seo
cách sử dụng seo

Trước khi họ quyết định hành động, những công ty tạo ra khách hàng tiềm năng thành công nhất mà tôi đã từng làm việc trước hết hãy xem xét kỹ SERP để tìm từ khóa tiềm năng. cách sử dụng seo Google trả về kết quả gì? Những trang web nào khác đã quyết định rằng từ khóa này đủ quan trọng để theo dõi và họ muốn gì từ mỗi khách truy cập mà họ nhận được? Kết thúc ở trang một cho kết quả này có kiếm tiền không?

Thứ hai, tạo nội dung blog từ khóa đuôi dài hỗ trợ liên kết đến trang sản phẩm hoặc dịch vụ chính có liên quan để có giá trị SEO. Các công ty thuộc thế hệ lãnh đạo luôn mong muốn có một cơ hội để gây ấn tượng, phản ánh điều đó và bày tỏ trái tim của bạn để cố gắng lấy chi tiết liên hệ của họ.

Đối với nội dung, hãy làm việc với một người viết quảng cáo SEO có kinh nghiệm, người có thành tích trong việc cân bằng nhu cầu làm hài lòng Google với khả năng bán hàng dưới dạng văn bản. Chi phí thuê một nhà văn như vậy có thể đáng sợ đối với các công ty nhỏ hơn nhưng điều quan trọng là phải đặt chi phí này trong bối cảnh với PPC.

Thứ ba, cách sử dụng seo cập nhật Google mỗi khi nội dung được thêm vào hoặc thay đổi trên trang web của bạn. So với chỉ vài năm trước, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm dường như xử lý kết quả nhanh chóng đáng kể.

Cuối cùng, đối với các công ty quốc gia, cách sử dụng seo hãy xây dựng các liên kết ngược chất lượng trên các trang web loại .com có ​​xếp hạng tên miền cao cũng như các trang web .gov và .edu, nhưng chỉ nhắm mục tiêu 3 rd các trang web của bên có nội dung thực sự liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đối với các công ty trong khu vực, hãy bản địa hóa nội dung của bạn càng nhiều càng tốt và xây dựng sự hiện diện đáng kể trên Google Doanh nghiệp của tôi.

Các cách sử dụng seo đã nói đúng với các nhà tiếp thị rằng hãy tập trung vào các từ khóa có khối lượng lớn, cạnh tranh thấp để giành được lưu lượng truy cập. Sự thành công của các trang web tạo khách hàng tiềm năng chứng tỏ họ đúng. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến họ làm tốt. Đối với các trang web tạo khách hàng tiềm năng, mục đích mua thường quan trọng như khả năng thu được của từ khóa.

Rốt cuộc, việc dành thời gian và tiền bạc tạo ra nội dung để thu hút hàng nghìn khách truy cập mới có ích lợi gì nếu họ không bao giờ để lại thông tin liên hệ của mình?

Cách sử dụng SEO từ khóa

Khi chúng ta biết là phải làm gì, thì giờ là lúc chúng ta thực hiện cách sử dụng seo từ khóa hiệu quả để đưa những vấn đề chúng ta cần giải quyết đến đích mà ta đang cần hướng tới. Cách làm như thế nào thì chúng ta hãy chú ý các bước tiến hành theo những gì mà mình xin hướng dẫn tới đây.

 • Phân tích website

Nếu bạn đã có website và giờ là lúc chúng ta thực hiện công việc SEO từ khóa hiệu quả, tại thời điểm này chúng hay hãy quay lại phân tích website của chúng ta có những gì, đáp ứng được những tiêu chuẩn của google chưa, cấu chúc của website có đảm bảo các kết nối cũng như việc giúp cho những con bọ của google tìm có dễ ràng không, có bản chỉ dẫn giúp cho việc xây dựng các liên kết, cũng như đường đi của từng trang trong đó có tốt không, các bạn hãy suy xet cho kỹ những vấn đề mình đưa ra để đảm bảo với google rằng website của mình khá tốt.

cách sử dụng seo
cách sử dụng seo
 • Nghiên cứu từ khóa

Sau công việc phân tích để chỉ ra những vấn đề mà website đang gặp phải cũng như những ưu thế mà website của chúng ta đang có cùng với nó chính là những từ khóa mình hướng tới, nếu như công việc nghiên cứu từ khóa đối với những website mới thì khá đơn giản, bởi từ nào cũng như từ nào đối với website mới hoàn toàn, còn đối với những webstie đã có thâm niên trên internet thì chúng ta phải nghiên cứu để đưa ra những từ khóa mục tiêu để hướng tới.

 • Đánh giá về các đối thủ

Quả thật việc nhắm tới những từ khóa thì chúng ta cũng nên nghiên cứu ký những đối thủ của chúng ta làm gì, và điểm mạnh điểm yêu của đối thủ là gì, qua việc nghiên cứ như vậy giúp ta biết được đối thủ dùng những thủ thuật gì để lên top,  cái này học hỏi được nhiều đấy nhé.

Tại sao các SEOer(Người làm SEO) khi bắt đầu làm SEO hay bắt đầu tìm hiểu về SEO lại cứ phải nghĩ là đi học ở đâu đó, hay tại những trung tâm chi nó phí tiền đi, SEO là gì là học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau, chính xác là học google, học các thuật toán của google, tìm hiểu những thuật toán thật tốt và website của bạn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của google thì website mình lên top thế thôi.

Mà tìm hiểu cách sử dụng seo thuật toán ở đâu được bằng phương pháp nào có hiểu quả và không hiểu quả, chính là việc nghiên cứu đối thủ, đối thủ đang áp dùng những gì và có thành công hay không, chắc là thành công nên họ mới lên top chứ, mình cũng áp dụng như họ thì mình cũng lên top và như vậy mình đã chạy và bám sát họ, khi bám sát họ rồi thì lúc đó mình hãy làm khác đi để vượt lên họ, chính vì đó mà mình sẽ lên top mà thôi.

 • Bắt tay vào thực hiện tối ưu hóa website của chúng ta

03 bước trước chúng ta toàn là nghiên cứu và đánh giá công việc mà chúng ta sẽ làm để được SEO bền vững, giờ là lúc chúng ta thực hiện nó thôi. công việc tối ưu hóa là làm như diễn giải website, từ khóa như thế nào, độ dài của diễn giải và từ khóa như thế nào để cho phù hợp với thuật toán của google, đường dẫn bài viết có thân thiện hay không, các chuyên mục được bố trí có thích hợp hay không và rất nhiều nhiều câu hỏi nữa về việc tối ưu hóa website.

 • Giới thiệu website với công cụ tìm kiếm

Qủa thật giới thiệu cỗ máy nó giống như dịch vụ thiet ke website mien phi, nếu không giới thiệu với nhiều người về dịch vụ thiet ke web hoàn toàn miễn phí này, thì trả có ai biết, kèm theo là trả ma nào nó quan tâm, không quan tâm thì làm sao mà tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.

cách sử dụng seo
cách sử dụng seo
 • Xây dựng liên kết đến với những website khác

Tại sao lại phải xây dựng với những website khác, cách sử dụng seo các bạn hãy nghe câu “buôn có bạn bán có phường” đó chính là câu mà chúng ta áp dụng vào việc xây dựng back link.

Với những website cùng ngành nghề thì chỉ cần một back link là chúng ta đã có rất nhiều khách hàng tiềm năng rồi, thế thì tại sao ta lại không đặt liên kết với nhau để tìm kiềm khách hàng tiềm năng, cùng với nó cũng đem lại những điểm số tin tưởng đối vơi google, các nhiều website có link của website chúng ta chứng tỏ website của chúng ta khá uy tín, với những uy tín từ những website khác đem lại giúp cho website của bạn lên top một cách bền vững.

Từ khóa:

 • Làm thế nào để SEO tốt
 • Cách SEO web
 • Tự học SEO
 • Các bước SEO web
 • Cách làm SEO Google
 • Tài liệu SEO PDF
 • Seo la gì

Nội dung liên quan: