Tin tức xã hội và đánh dấu trang web – Điều mà mọi chủ doanh nghiệp trực tuyến cần biết

tin tức xã hội

Nếu bạn kinh doanh trực tuyến thì có lẽ bạn đang tìm cách để tăng số lượng bán hàng và số lượng khách truy cập vào trang web của mình. Một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí để làm điều này là thông qua các trang web tin tức xã hội và đánh dấu xã hội. Tin tức xã hội và các trang web đánh dấu là do cộng đồng thúc đẩy. Cộng đồng bỏ phiếu cho nội dung mà họ muốn xem sẽ đến được các trang phổ biến. Hãy tưởng tượng – tất cả lưu lượng truy cập từ một bài báo!

Lý do tại sao bạn cần bắt đầu suy nghĩ về tiếp thị tin tức xã hội

Nhiều chủ sở hữu trang web sẽ chi một số tiền lớn cho quảng cáo truyền thống, nhưng lại coi các trang web truyền thông xã hội gần như là phương tiện đi sau. Nếu bạn không sử dụng các trang web tin tức và đánh dấu xã hội thì bạn đang bỏ lỡ cơ hội lớn để phát triển doanh nghiệp của mình.

Có thể hiểu, hầu hết những người điều hành một doanh nghiệp nhỏ hoặc trang web đều bị thúc ép bởi thời gian. Chỉ có rất nhiều giờ trong ngày để hoàn thành công việc, nhưng không sử dụng các trang mạng xã hội như một kênh tiếp thị là một sai lầm lớn. Dưới đây chỉ là một số lý do tại sao bạn cần bắt đầu suy nghĩ về tiếp thị truyền thông tin tức xã hội:

tin tức xã hội
tin tức xã hội

Tham gia giao thông

Các trang web truyền thông xã hội chắc chắn sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn nếu bạn tiếp cận các trang phổ biến. Bạn có thể thu hút một số lượng lớn khách truy cập vào trang của mình mà có thể mất nhiều tháng để đạt được từ các phương pháp tiếp thị internet truyền thống.

Tiếp cận những người có ảnh hưởng

Bằng cách gửi nội dung của bạn lên các trang mạng xã hội, bạn có thể tiếp cận những “người có ảnh hưởng” chính trên web. Vì sao vấn đề này? Vâng, vì hầu hết những người có ảnh hưởng này đều có trang web riêng của họ, việc tiếp cận các trang phổ biến thường có nghĩa là họ sẽ liên kết trở lại trang web của bạn, điều này giúp bạn tăng thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm và cũng giúp quảng bá sản phẩm của bạn.

Xây dựng quyền lực

Xây dựng quyền lực trong thị trường ngách cụ thể của bạn chắc chắn sẽ làm tăng doanh số bán hàng. Mọi người có nhiều khả năng mua thứ gì đó từ một người dường như biết họ đang nói về điều gì. Tiếp cận các trang đầu của các trang web tin tức xã hội và đánh dấu sẽ giúp bạn tạo niềm tin với khán giả của mình. Bạn cũng sẽ được coi là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Phát triển thương hiệu của bạn

Các trang mạng xã hội cũng có thể giúp bạn phát triển thương hiệu của mình. Bạn gần như có thể coi nó như một hình thức quan hệ công chúng. Bạn đang tăng khả năng hiển thị của mình trên web và một lần nữa, điều này giúp bạn tạo được niềm tin với khán giả của mình.

Hiểu khách hàng của bạn

Một số người dùng sẽ để lại nhận xét về nội dung đã gửi của bạn. Mặc dù không phải tất cả đều hữu ích, nhưng có thể có một số đề xuất hợp lệ từ người dùng. Nếu bạn lắng nghe người dùng của mình và tham gia vào cuộc trò chuyện với họ, họ có nhiều khả năng sẽ tin tưởng bạn hơn trong tương lai và bạn cũng có thể nhận được một số phản hồi hữu ích trên trang web của mình.

Tăng doanh số bán hàng / đăng ký

Đây là điều mà mọi doanh nghiệp hoặc chủ sở hữu trang web mong muốn. Bạn không chỉ có thể tăng doanh số bán hàng trong dài hạn bằng cách xây dựng uy quyền của mình mà việc sử dụng các trang web đánh dấu và tin tức xã hội để quảng bá doanh nghiệp của bạn cũng sẽ giúp doanh số bán hàng tăng lên trong ngắn hạn.

Nếu bạn không sử dụng các trang web đánh dấu và tin tức xã hội như một phần của chiến lược tiếp thị tổng thể thì bạn đang bỏ lỡ hàng chục nghìn khách hàng mới tiềm năng. Chỉ một phần nội dung có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng doanh thu đáng kể. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu ngay hôm nay và xem công việc kinh doanh trực tuyến của bạn phát triển!

tin tức xã hội
tin tức xã hội

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Xã hội 24h
  • Tin tức
  • Mạng xã hội mới nhất ngày hôm nay
  • Tin tức nóng
  • Xã hội
  • Mạng xã hội
  • Xã hội OnlineTin tức Thời sự

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *