Tiếp thị liên kết thể thao – Chọn một sản phẩm phù hợp với bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tiếp thị liên kết thể thao – Chọn một sản phẩm phù hợp với bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khi ngày càng có nhiều công việc thú vị trên internet, ngày càng có nhiều cơ hội thể hiện bản thân thông qua các chương trình liên kết. Các chương trình liên kết có nghĩa là bạn có thể không có sản phẩm mà chỉ đơn giản là tiếp thị sản phẩm của người khác trực tuyến và tạo ra lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, cách để kiếm nhiều tiền nhất không phải lúc nào cũng rõ ràng. Dưới đây là một số ý tưởng khi bạn đang xem qua ClickBank, một trong những nhà bán lẻ trực tuyến phổ biến nhất, nơi các doanh nghiệp hợp tác với các chi nhánh.

Số lượng mỗi lần bán hàng và “mức độ hấp dẫn”

Bạn sẽ quan tâm đến số tiền bạn nhận được mỗi lần bán hàng, số tiền này có thể rất khác nhau. Trung bình bạn có thể nhận được từ $ 15 đến $ 80 khi bán hàng, tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm trên sản phẩm mà nhà bán lẻ cung cấp, có thể lên tới 75%. Có, bạn có thể chọn các mặt hàng mà bạn thực sự sẽ kiếm được nhiều tiền hơn là người tạo ra sản phẩm. Ngoài ra, một số sản phẩm trên ClickBank cung cấp phần dư hàng tháng nếu nó bao gồm dịch vụ hàng tháng được liên kết với sản phẩm.

Mặc dù sẽ rất hấp dẫn khi chọn một sản phẩm chỉ đơn giản là mang lại nhiều tiền nhất cho mỗi lần bán hàng, nhưng các chuyên gia đồng ý rằng lực hấp dẫn là yếu tố quyết định tốt nhất về khả năng kiếm được bao nhiêu tiền của sản phẩm. Càng có nhiều chi nhánh bán hàng, bạn càng có nhiều khả năng tham gia vào các sản phẩm đang phát triển thành công và kiếm lợi nhuận từ đó. Nói chung, nhiều chi nhánh tìm thấy sản phẩm rẻ hơn dễ tiếp thị hơn.

Tỷ lệ giới thiệu là tỷ lệ phần trăm của doanh số liên kết so với doanh số bán hàng của chủ sở hữu sản phẩm. Ít hơn 25% là không thích hợp.

Liên hệ với chủ doanh nghiệp

Xem những loại tài nguyên và sản phẩm nào có sẵn để quảng bá doanh nghiệp. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn với tiếp thị liên kết, bạn có thể cần một sản phẩm sẽ cung cấp các tài nguyên, chẳng hạn như chương trình phát sóng email và chuỗi bán hàng, đề xuất từ ​​khóa, hoặc hơn thế nữa. Hoặc, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng với một chiến dịch tiếp thị thành công từ một sản phẩm khác, bạn có thể sử dụng những gì bạn hiện có để bắt đầu bán sản phẩm đã chọn của mình từ ClickBank.

Thực hiện một số nghiên cứu và tìm hiểu cách bạn có thể có lợi nhuận trong danh sách xây dựng, nghiên cứu thị trường, bản quyền, tạo phiếu mua hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng để họ có thể tin tưởng bạn khi bạn giới thiệu họ với đối tác kinh doanh của mình. Bán hàng ở thế giới bên ngoài thực sự không quá khác so với trực tuyến: nó chỉ yêu cầu làm quen với phần mềm. May mắn thay, Internet là một kho thông tin thực sự. Hãy sàng lọc những thứ không tốt và bạn sẽ thấy có một số tài nguyên tốt, thường là miễn phí, để hướng dẫn bạn những cách tốt nhất để tiếp cận khán giả trực tuyến bị thu hút.

Có thể bạn sẽ thấy rằng hỗn hợp các phương pháp sẽ là cách tốt nhất để tiếp cận nhiều người nhất, thay vì chỉ tập trung vào một hoặc hai cách đã được chứng minh.

Nếu bạn chọn sản phẩm bạn sẽ tiếp thị một cách khôn ngoan, và bạn nghiêm túc đầu tư thời gian và năng lượng của mình vào quảng cáo, bạn có thể đã tìm thấy một cách kiếm tiền dễ dàng và có lợi nhuận trên internet.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *