Sử dụng TikTok để tiếp thị thành công | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Sử dụng TikTok để tiếp thị thành công
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình cho những khán giả nhỏ tuổi, chắc chắn TikTok mang đến một cơ hội tuyệt vời để bạn hoàn thành công việc này. Với hơn 500 triệu người tiêu dùng toàn cầu, nhiều người ngạc nhiên với sự mở rộng nhanh chóng của nó. Để tận dụng tối đa TikTok, bạn phải hiểu những gì bạn đang làm và hướng dẫn này sẽ mô tả phương pháp tốt nhất để tiếp cận nó.

Biết nền tảng TikTok

Chỉ cần nhảy vào nền tảng TikTok có thể không hiểu chính xác những gì bạn làm sẽ khiến người dùng từ chối vì vậy bạn phải xem xét kỹ lưỡng nó trước khi tham gia. Xem qua những bộ phim nổi tiếng nhất trên TikTok và tìm hiểu lý do tại sao khách hàng lại bị thu hút bởi chúng.

Ngoài ra, bạn cần biết cách tương tác chính xác với người dùng TikTok. Nếu bạn nhận sai điều này, thì bạn sẽ xua đuổi người dùng hàng loạt. Bạn phải hiểu rằng TikTok là về niềm vui và sự giải trí. Có rất nhiều bộ phim ca nhạc nhỏ độc đáo ngoài những bộ phim giải trí.

Không có bất kỳ vị trí nào trên TikTok cho các tin nhắn thúc đẩy. Từ Hoa Kỳ, phần lớn người tiêu dùng ở độ tuổi từ 16 đến 24 và họ không quan tâm đến các chiêu trò bán hàng. Bạn phải có trí tưởng tượng theo cách mà bạn tham gia với người dùng TikTok.

Nội dung của bạn cần trở nên thú vị

Bạn Cần Sẵn Sàng để tạo Nội dung khá vui nhộn cho TikTok. Bạn có thể tạo video khá rẻ nhưng có tác dụng đáng kể trên nền tảng khi bạn đã quen với việc này. Người dùng TikTok không mong đợi các video thời trang Hollywood chất lượng cao, vì vậy bạn có thể quay video trong điện thoại thông minh của mình, điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tốt nhất là giữ cho nó đơn giản và không bao giờ cố gắng để trở nên quá tươi sáng. Sản xuất những bộ phim nhẹ nhàng thể hiện các sản phẩm của bạn được sử dụng một cách vui nhộn. Người dùng TikTok sẽ thích điều này và cảm thấy rằng bạn là người chân chính và sẽ tin tưởng bạn.

Tận dụng những thách thức về Hashtag

Nhiều nhà sản xuất và hiệp hội đã trải qua Rất nhiều thành công với những thách thức về hashtag. Bạn tạo ra một thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu, sau đó sử dụng thẻ này để tiếp thị một trận chiến mà người tiêu dùng tham gia bằng cách tạo video của họ bằng thẻ bắt đầu bằng # của bạn.

Một ví dụ tuyệt vời về điều đó là thử thách gắn thẻ bắt đầu bằng # do Guess Jeans thực hiện. Họ đã phải vật lộn để yêu cầu người tiêu dùng TikTok làm video về việc họ đang mặc quần áo Guess “theo cách của họ”. Hashtag của họ là #inmydenim.

Sử dụng những người có ảnh hưởng

Tình cờ có những người có ảnh hưởng trên TikTok, có vô số lượt theo dõi. Đây là một cách tuyệt vời để mở rộng thương hiệu của bạn để đạt được đẳng cấp. Sẽ không có nhiều người có ảnh hưởng được chuẩn bị để làm việc cùng với bạn. Thương hiệu và thời trang của bạn phải phù hợp với họ, nếu không họ sẽ từ chối bạn.

Những người có ảnh hưởng phải hài lòng với sản phẩm của bạn. Nếu họ thích chúng, thì họ sẽ có xu hướng giới thiệu chúng cho người xem của bạn. Vui lòng làm bài tập về nhà của bạn và sử dụng các nguồn bên ngoài để kiểm tra bios của những người có ảnh hưởng có thể có cho đến khi bạn tận tâm làm việc với họ.

Quảng cáo TikTok

Gần đây, TikTok đã thiết lập chương trình quảng cáo của mình. Tại đây, bạn có thể bao gồm Đối với các loại quảng cáo khác nhau ở định dạng video loại ngắn để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Có bốn loại quảng cáo TikTok:

1. Quảng cáo gốc (trong nguồn cấp dữ liệu)

2. Thách thức Hashtag

3. Tiếp quản thương hiệu

4. Thấu kính có thương hiệu

Những quảng cáo này một cách chiến lược Bạn sẽ có khả năng tiếp cận với nhiều người dùng TikTok. Có tất cả các tùy chọn nhắm mục tiêu mà bạn thu hẹp người xem của mình và những tùy chọn đó có thể cải thiện theo thời gian. Thời gian sẽ cho biết mức độ thành công của quảng cáo TikTok.

Nhân tiện, bạn có muốn tìm hiểu thêm về (chủ đề của bài đăng trên blog) không? Nếu vậy, hãy truy cập trang web của tôi và lấy HƯỚNG DẪN

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *