Microsoft Advertising có huy hiệu chứng nhận mới, cấp độ và trung tâm kiến ​​thức mới

microsoft advertising

Microsoft Advertising đã công bố chứng nhận nhà quảng cáo mới, kỳ thi mới, huy hiệu mới và trung tâm kiến ​​thức mới dành cho nhà quảng cáo ngay hôm nay . Microsoft cho biết họ đã “mô phỏng lại và khởi chạy lại” Học Lab Mở trong cửa sổ mới và Microsoft Advertising Certified Professional Mở trong các giải pháp học tập trong cửa sổ mới (MACP) làm cho “chúng trở nên có giá trị hơn và dễ sử dụng hơn.”

Giấy chứng nhận quảng cáo mới của microsoft advertising

Các kỳ thi mới. Microsoft đã chuyển từ có một kỳ thi sang ba kỳ thi mới, tập trung vào các dịch vụ khác nhau trong Microsoft Advertising. Đây là “50 – các bài kiểm tra chứng nhận câu hỏi khám phá các lĩnh vực khác nhau trong Quảng cáo của Microsoft, ”công ty cho biết.

Phù hiệu mới. Khi bạn vượt qua các kỳ thi này, bạn đủ điều kiện nhận bốn huy hiệu chứng nhận khác nhau.

Chúng bao gồm:

 • Chứng nhận Tìm kiếm Quảng cáo của Microsoft
 • Chứng nhận Hiển thị & Gốc Quảng cáo của Microsoft
 • Chứng nhận Microsoft Advertising Shopping
 • Microsoft Advertising Certified Professional

Ba môn đầu tiên dành riêng cho ngành dọc trong Microsoft Advertising, nhưng nếu bạn vượt qua cả ba bài kiểm tra trong tất cả các lĩnh vực, thì bạn đủ điều kiện cho huy hiệu Microsoft Advertising Certified Professional.

Chúng nhìn giống cái gì. Đây là ảnh chụp màn hình của những huy hiệu đó:

microsoft advertising
microsoft advertising

Nếu bạn đã được chứng nhận MACP kể từ tháng 4 2022, hãy đọc Microsoft’s Câu hỏi thường gặp để tìm hiểu thêm về cách truy cập chứng chỉ PDF kế thừa của bạn và yêu cầu huy hiệu kỹ thuật số Chứng chỉ Tìm kiếm Quảng cáo Microsoft mới của bạn.

Phòng thí nghiệm học tập quảng cáo mới của Microsoft

Microsoft cho biết họ đã thiết kế lại Phòng thí nghiệm Học tập Quảng cáo của Microsoft để “làm cho nó hiện đại và đơn giản”. Đây là tính năng mới trong Phòng thí nghiệm học tập:

 1. Lộ trình học tập: Chúng tập hợp các khái niệm chính mà bạn cần để phát triển kỹ năng của mình với tư cách là nhà tiếp thị kỹ thuật số với Microsoft Advertising cho mỗi chủ đề ở một nơi. Điều này bao gồm các khóa học học tập, khóa học chuẩn bị cho mỗi kỳ thi và kỳ thi.
 2. Sự kiện: Tham dự sự kiện sống ảo Mở mới cửa sổ do các chuyên gia Quảng cáo của Microsoft dẫn dắt hoặc xem những cửa sổ gần đây theo yêu cầu.
 3. Bảng điều khiển và Hộp đựng Cúp của bạn: Bạn có thể thấy các huy hiệu bạn đã kiếm được và các khóa học bạn đã tham gia tất cả ở một nơi.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Những người trong các bạn chạy các chiến dịch Quảng cáo của Microsoft sẽ muốn xem lại trung tâm kiến ​​thức mới này và xem cách họ có thể nhận được các chứng chỉ mới này. Nếu bạn đã có chứng nhận trước đây, bạn có thể cần phải sửa đổi những chứng chỉ với các tiêu chí mới này.

Microsoft Advertising giới thiệu Tiện ích mở rộng liên kết bộ lọc

Vào ngày 26 tháng 1, Microsoft Advertising đã giới thiệu công cụ mới nhất trong kho tiện ích mở rộng của họ – Tiện ích mở rộng liên kết bộ lọc!

Loại tiện ích mở rộng mới này chỉ được sử dụng cho Microsoft Advertising. Nó cho phép các nhà quảng cáo cung cấp cho người dùng của họ các liên kết trực tiếp đến các tính năng khác nhau của một trang web, và chúng được phân loại dưới các tiêu đề khác nhau.

Có tới 36 tiêu đề được cài đặt sẵn để nhà quảng cáo lựa chọn, do đó họ có thể linh hoạt sử dụng liên kết bộ lọc cho nhiều ứng dụng khác nhau, miễn là chúng phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Pinterest vừa tạo ra một phiên bản mới năng động hơn của tính năng Story

Việc Pinterest giới thiệu tính năng Story trên nền tảng của họ từ tháng 9 năm 2020 không còn là tin tức nóng hổi, nhưng họ đang có những bước đột phá mới trên mạng lưới truyền thông xã hội bởi những gì họ đang làm với tính năng này.

Pinterest gần đây đã triển khai tính năng “ghim tin” cho một nhóm nhỏ người dùng. Các ghim tin này đã bắt đầu hiển thị trên tài khoản của một số người dùng được chọn vào đầu tháng 1 và chúng sẽ không biến mất!

Khác với tính năng Story thông thường trên các trang mạng xã hội chúng ta vẫn thường biết, những tin này trên Pinterest sẽ không biến mất sau 24 giờ.

Các ghim tin này có thể được sử dụng làm phần mở rộng cho các ghim hiện có, nhằm tạo ra một loại nội dung dài hơn, cái mà khó có thể tạo ra trên chính nền tảng này.

Clubhouse có kiếm được tiền nhờ cập nhật Twitter Spaces mới không?

Clubhouse đã thực sự tạo nên tiếng vang lớn trong thời gian gần đây, cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng ứng dụng trò chuyện âm thanh này đang trở nên phổ biến đối với những người có cùng quan điểm microsoft advertising vì họ có thể trò chuyện về các chủ đề và sở thích mà họ quan tâm.

Ngoài ra, Twitter Spaces dù gặp phải rất nhiều lỗi trong quá khứ, nhưng giờ đây với các bản sửa lỗi và cập nhật mới, Spaces đã sẵn sàng cạnh tranh.

Một số cập nhật mới bao gồm giao diện mới khi chia sẻ URL, quyền kiểm soát mới đối với máy chủ cho phép người nghe nói cũng như biểu tượng cảm xúc mới dành cho những người không muốn lên tiếng.

Trong phân đoạn tuần này, Sam Tomlinson đến từ Warschawski, một công ty truyền thông kỹ thuật số, đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về giá trị của một công ty nhỏ so với một công ty lớn, nơi khách hàng biết rằng họ đang có những thứ tốt nhất thay vì một nhóm lớn gồm những người không có nhiều hiểu biết về công ty của họ.

microsoft advertising
microsoft advertising

Các bổ sung lớn khác microsoft advertising

 • Nhắm mục tiêu được mở rộng. Mạng đối tượng của Microsoft đang mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang 18 thị trường mới, có sẵn cho tất cả khách hàng vào giữa tháng 11.
 • Đặt giá CPC và CPM. Trên Mạng đối tượng của Microsoft, giờ đây bạn có thể chọn giữa Đặt giá CPC hoặc CPM, vì vậy bạn có thể chọn mô hình đặt giá phù hợp cho từng chiến dịch.
 • Thử nghiệm mới: Điều chỉnh theo mùa cho đặt giá thầu tự động. “Nếu bạn có một sự kiện theo mùa cụ thể, chương trình khuyến mại hoặc biến thể khác cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể giúp thông báo cho các thuật toán của chúng tôi với nhiều tín hiệu hơn về những thay đổi hiệu suất dự kiến ​​(ví dụ: phương sai tỷ lệ chuyển đổi) và giúp bạn tối đa hóa hiệu suất vào những thời điểm quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, ”Salat đã viết.
 • Quảng cáo tìm kiếm động mở rộng sang tiếng Latinh Châu Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương. Các loại quảng cáo này sẽ có sẵn ở các thị trường Châu Mỹ La Tinh và Châu Á – Thái Bình Dương vào cuối tháng 11.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Nhiều thay đổi trong số này đến đúng vào mùa mua sắm nghỉ lễ. Microsoft Advertising cho biết họ tập trung vào việc tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại của quảng cáo tìm kiếm để các nhà tiếp thị có thể tập trung vào nỗ lực sáng tạo và chiến lược, đồng thời các tính năng và bản cập nhật này thực thi khái niệm đó.

Ý tưởng là để giúp các nhà tiếp thị và đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi nói đến quảng cáo. Tự động hóa trong cả thiết lập và thực hiện chiến dịch có thể làm được điều đó, nhưng, như mọi khi, các nhà tiếp thị nên chú ý đến bất kỳ thứ gì tự động hóa để đảm bảo nó phù hợp với mục tiêu và chỉ số chiến dịch của họ.

Từ khóa:

 • Bing Ads
 • Microsoft ads help
 • Bing Ads là gì
 • Microsoft Ads policy
 • Google Ads
 • Marketing Criteo
 • Mã ngôn ngữ các quốc gia
 • Clever Ads

Nội dung liên quan: