Mẹo chiến lược tiếp thị – Cách tiếp cận các chuyên gia kinh doanh để phỏng vấn âm thanh | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Mẹo chiến lược tiếp thị – Cách tiếp cận các chuyên gia kinh doanh để phỏng vấn âm thanh
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Dưới đây là một số chiến lược tiếp thị về cách bạn có thể khiến các chuyên gia kinh doanh đồng ý phỏng vấn.

Lời khuyên này sẽ không làm bạn ngạc nhiên nhưng nó thực sự, rất đơn giản và là điều mà ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần hỏi.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn luôn gặp các chuyên gia kinh doanh và bạn có cơ hội để nói, “Này, bạn thực sự giỏi về những gì bạn làm. Bạn có sẵn sàng phỏng vấn tôi không?” Đó chính xác là những gì tôi đã làm khi nhận cuộc phỏng vấn với Mark Joiner. Mark là người đăng ký trên một trong các trang web của tôi và tôi nhớ đã thấy tên anh ấy xuất hiện và anh ấy đã đăng ký.

Anh ấy đã gửi email cho tôi và hỏi tôi một câu hỏi về trang web của tôi và sau đó tôi gửi lại email cho anh ấy và tôi nói, “Tôi biết bạn là ai. Rất vui được gặp bạn”, tôi đã trả lời câu hỏi của anh ấy và sau đó anh ấy gửi lại email cho tôi và cảm ơn. Tôi không biết có phải tôi chỉ nói một cách trắng trợn, “Này, bạn có sẵn lòng thực hiện một cuộc phỏng vấn cho trang web của tôi không?”

Tôi đã phỏng vấn anh ấy trước và sau đó anh ấy mời tôi phỏng vấn cho một trang web thành viên mà anh ấy đang quảng cáo vào thời điểm đó.

Đây là một ví dụ khác về cách tôi có thể khiến một chuyên gia kinh doanh đồng ý phỏng vấn, Đó là với một chuyên gia xuất bản tên là Mike Simonic. Mike tương đối không được biết đến với hầu hết mọi người. Ông là nhà xuất bản hàng triệu đô la của một cuốn sách dạy nấu ăn hiệu ứng đặc biệt. Anh ấy gặp sự cố với một trong các trang web của tôi và anh ấy đã gọi điện cho tôi. Anh ta nói, “Này, tôi đang gặp sự cố khi đăng nhập vào trang web của bạn, có chuyện gì vậy?” Tôi đã giúp anh ấy và tôi nói, “Này, anh làm gì?” Anh ấy nói, “Chà, tôi là nhà xuất bản và tôi đã xuất bản cuốn sách nấu ăn về hiệu ứng đặc biệt này.” Điều đó nghe thật tuyệt và anh ấy đã bán được một triệu bản của nó. Ý tôi là một nhà xuất bản triệu phú thực sự.

Thần tượng của anh ấy là Ted Nicholas và anh ấy đã được phỏng vấn trên rất nhiều tờ báo, và tôi hỏi anh ấy có sẵn sàng phỏng vấn không và anh ấy đã để tôi phỏng vấn về thành công của anh ấy.

Đây là cách tôi có thể đảm bảo cuộc phỏng vấn với Bob Bly và Ben Settle. Tôi nhớ tôi đã gửi email cho từng người trong số họ sau khi xem bản tin của họ. Trước khi chúng tôi gặp nhau và tôi đã nói, “Anh chàng này là một người viết quảng cáo giỏi.” Anh ấy nghe giống như Gary Halbert.

Nhưng một email hoặc một cuộc gọi điện thoại đơn giản là tất cả những gì bạn cần và bạn có thể tiếp cận với bất kỳ chuyên gia kinh doanh nào mà bạn cần phỏng vấn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *