Fiverr và tiếp thị theo mạng – Đánh giá của chúng tôi với tư cách là người mua dịch vụ của Fiverr | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Fiverr và tiếp thị theo mạng – Đánh giá của chúng tôi với tư cách là người mua dịch vụ của Fiverr
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Fiverr là gì?

Fiverr là một trang web lưu trữ tất cả các loại dịch vụ kinh doanh và phi kinh doanh, với hàng nghìn cái mà chúng tôi sẽ gọi là các doanh nhân “trả tiền siêu nhỏ”, mỗi người chào hàng những gì họ có thể làm cho bạn chỉ với 5 đô la nhỏ. Mọi người đều bắt đầu với cùng một mức giá – 5 đô la. Do đó, một “Five-er.” Một công việc (một “hợp đồng biểu diễn” như họ gọi) chỉ với năm đô la? Nghiêm túc?

Làm thế nào mà bất cứ ai có thể làm điều gì đó sẽ tốn thời gian và tính phí 5 đô la và kiếm được bất kỳ khoản tiền đáng kể nào với nỗ lực như vậy? Và, điều đó giúp ích như thế nào cho một doanh nghiệp kinh doanh theo mạng?

Chà, chào mừng bạn đến với thế giới thương mại và Internet ngày càng thu hẹp. Câu trả lời ngắn gọn là Fiverr không chỉ là một nguồn lao động hợp lệ với mức giá thấp nhất, mà còn là cơ hội cho tất cả các chủ doanh nghiệp kinh doanh theo mạng vì nó được xây dựng dựa trên khái niệm giống như một doanh nghiệp tiếp thị mạng trực tuyến – quy luật lớn những con số có thể giúp bạn kiếm tiền nếu bạn làm việc đúng cách. Điều quan trọng không kém là cơ hội liên kết và kết nối với các chủ doanh nghiệp mới mà bạn chưa bao giờ gặp nếu không có nền tảng này và chỉ điều đó thôi cũng đáng để xem Fiverr không chỉ là một nơi để chi tiêu năm đô la.

Để nắm bắt đầy đủ về Fiverr, chúng tôi đã xem xét Fiverr từ hai góc độ, bởi vì chúng tôi đã sử dụng cả hai phía – với tư cách là người mua dịch vụ và với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ. Bài viết này đề cập đến việc sử dụng Fiver với tư cách là người mua.

Đầu tiên, hãy xem nhanh trang web của Fiverr:

Ai đã mơ thấy Fiverr?

Fiverr là ví dụ hoàn hảo về việc một người có ý tưởng xuất sắc gặp gỡ trực tiếp trên Internet và tạo ra tình thế chiến thắng cho cả người mua và người bán. Với 5 đô la một buổi biểu diễn, bạn chắc chắn không thể phàn nàn về một trải nghiệm đắt đỏ! Fiverr là một khái niệm khá đơn giản nếu bạn có thể vượt qua sự tấn công dữ dội của các quảng cáo từ mọi doanh nhân Fiverr đang cung cấp dịch vụ. Có một số thống kê khá tuyệt vời về Fiverr:

  • Fiverr được thành lập chỉ 4 năm trước bởi Shai Wininger và Micha Kaufman. Một blog được viết bởi Micha hơn một năm trước, cho biết vào thời điểm đó, 1,5 triệu người sử dụng Fiverr để mua và bán Gig và hàng triệu người khác truy cập trang web mỗi tháng. Các thành viên của Fiverr đến từ hơn 200 quốc gia và người bán cung cấp hơn 1,8 triệu Gigs ở 120 danh mục khác nhau. Một Gig được mua cứ sau 6 giây. Rõ ràng là một năm sau, những con số đó đã tăng lên.

  • Alexa xếp hạng Fiverr (tính đến ngày 14/2/15) là trang web phổ biến thứ 349 trên toàn cầu và xếp thứ 370 ở Hoa Kỳ.

  • Fiverr đã tạo ra hơn 3 triệu “hợp đồng biểu diễn” (thuật ngữ họ sử dụng cho các công việc), Khi bạn xem xét nhiều người bán trên Fiverr kiếm được nhiều hơn mức chỉ 5 đô la (khi bạn tăng số lượng hợp đồng đã thực hiện, bạn có thể tính phí nhiều hơn), rõ ràng là đây là một cỗ máy kiếm tiền cho không chỉ những người sáng lập, mà nếu bạn thành công, với tư cách là một người bán.

Vì vậy, những gì bạn có thể nhận được trên Fiverr? Chà, RẤT NHIỀU – Dưới đây là các danh mục chính:

Đồ họa và Thiết kế – Phim hoạt hình & biếm họa / Thiết kế logo / Hình minh họa / Bìa & Gói sách điện tử / Thiết kế Web & Giao diện người dùng / Nhiếp ảnh & Chụp ảnh / Trang đích / Tờ rơi & Tài liệu quảng cáo / Danh thiếp / Biểu ngữ & Tiêu đề / Kiến trúc / Thiết kế bản trình bày / Khác

Tiếp thị trực tuyến – Tiếp thị xã hội / Trang người hâm mộ / Nhận lưu lượng truy cập / SEO / Đánh dấu trang và liên kết / Bài viết và PR / Tiếp thị video / Khác / Đề cập đến blog / Nghiên cứu từ khóa / Phân tích web / Nghiên cứu tên miền

Viết và dịch – Copywriting / SEO Keyword Optimization / Creative Writing & Scripting / Dịch thuật / Bản ghi / Nội dung trang web / Thông cáo báo chí / Sơ yếu lý lịch & Thư xin việc / Bài phát biểu / Hiệu đính & Chỉnh sửa / Đánh giá / Khác

Video và Hoạt ảnh – Quảng cáo / Chỉnh sửa & Sản xuất Hậu kỳ / Hoạt hình & 3D / Lời chứng thực & đánh giá của diễn viên / Giới thiệu / Chuyển động dừng / Con rối / Khác

Âm nhạc và Âm thanh – Chỉnh sửa & làm chủ âm thanh / Jingles / Sáng tác / Bài học âm nhạc / Nhạc Rap / Nhạc Hip-Hop / Bài hát tùy chỉnh / Hiệu ứng âm thanh & vòng lặp / Nhạc chuông tùy chỉnh / Lời chào thư thoại / Tường thuật và giọng nói / Khác

Lập trình và Công nghệ – WordPress / Lập trình web / Ứng dụng di động & web / Trình tạo trang web & CMS / Chuyển đổi tệp / Thương mại điện tử / Kiểm tra người dùng / QA / Cơ sở dữ liệu / Ứng dụng máy tính để bàn / Phân tích và báo cáo dữ liệu / Hỗ trợ & CNTT / Khác

Quảng cáo – Giữ bảng hiệu của bạn / Tờ rơi & tài liệu phát tay / Biển quảng cáo hình người / Mô hình thú cưng / Biểu ngữ quảng cáo / Radio / Quảng cáo âm nhạc / Quảng cáo ngoài trời / Khác

Việc kinh doanh – Kế hoạch kinh doanh / Tư vấn nghề nghiệp / Nghiên cứu thị trường / Thuyết trình / Trợ lý ảo / Tư vấn pháp lý / Dịch vụ xây dựng thương hiệu / Tư vấn tài chính / Mẹo kinh doanh / Khác

Khác – Phong cách sống / Quà tặng / Vui vẻ và kỳ quái

Mua trên Fiverr – Bạn Mua gì và Làm như thế nào?

Mua trên Fiverr không khó. Từ danh sách trên, bạn có thể thấy mua thứ gì đó trong các danh mục rộng rãi này không phải là một vấn đề. Đối với những người mua trên Fiverr, đây là một điều tuyệt vời – có rất nhiều doanh nhân có thể cung cấp cho bạn những gì bạn muốn, vấn đề là tìm một người có quảng cáo sắc nét hoặc mô tả về những gì và cách họ sẽ làm những gì bạn cần là tốt hơn hơn hầu hết. Bạn sẽ có những lựa chọn gần như không giới hạn.

Mặc dù điều đó có thể tốt, nhưng hãy xem xét điều này – có ba danh mục chính mà Fiverr đã đưa ra khi mua một hợp đồng biểu diễn. Có các thành viên của Fiverr trong danh mục “Xếp hạng cao”, thành viên trong danh mục “Được đề xuất”, và cuối cùng là “người mới” trong danh mục “Mới”.

Mặc dù chắc chắn phải có một cách để phân loại những dịch vụ cung cấp đó, nhưng “sự phân biệt đẳng cấp” này mà chúng tôi gần như cảm thấy là phân biệt đối xử ở ranh giới cho đến khi chúng tôi xem xét số lượng tuyệt đối các hợp đồng biểu diễn cá nhân được cung cấp. Fiverr đã phải nghĩ ra một cách để phân định “người mới” và thành viên có kinh nghiệm hơn.

Vào ngày chúng tôi ở trên trang web nghiên cứu về Fiverr, khi chúng tôi nhập cụm từ bắt đầu mọi hợp đồng biểu diễn của Fiverr – “Tôi sẽ”, đây là kết quả:

Xếp hạng cao – Tất cả danh mục – 63,741 Được đề xuất – 215,861 Mới – 52,731.

Đó là tổng số 332.333 lựa chọn biểu diễn cá nhân! Khi bạn xem xét rằng mỗi trang web bạn có thể xem khi nhận được kết quả thường là 6-10 gig trên một màn hình (có tính đến kích thước của một số màn hình nhỏ, một số lớn), ở 10 gig xem trên một màn hình, nó sẽ mất bạn 33,234 cuộn màn hình để xem tất cả các lựa chọn thay thế! Giả sử, 10 giây trên mỗi màn hình để xem liệu có giá trị nào được nhận biết hay không, đó sẽ là 543 giờ hoặc hơn 3 tuần một chút để xem tất cả các lựa chọn! Rõ ràng, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chọn từ một lượng lớn người bán như vậy.

Rào cản chính mà bạn gặp phải với tư cách là người mua Fiverr sẽ là chọn người bán đủ điều kiện tốt nhất trong số các thành viên Fiverr bao la này. Nó không phải là khó khăn như nó âm thanh. Bạn sẽ chỉ phải quét một số ít người bán để hiểu những gì cần tìm ở một người bán có kinh nghiệm. Họ có video không? Lần lượt của họ là gì? Họ được xếp hạng như thế nào và họ có những lời chứng thực tích cực không? Sau vài phút, bạn sẽ có cảm giác về những gì cần tìm.

Khi chúng tôi mua các hợp đồng biểu diễn, đôi khi chúng tôi đã chi nhiều hơn chỉ 5 đô la. Tại sao vậy? Về mặt kỹ thuật, đó là tất cả những gì chúng tôi buộc phải trả. Tuy nhiên, các công việc được thực hiện cho chúng tôi được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và chúng tôi phải trả thêm tiền để điều đó xảy ra – thay vì quay vòng 3 ngày, chúng tôi chọn trả thêm 5 đô la cho thời gian quay vòng một ngày. Trong một trường hợp, chúng tôi muốn một số “chuông và còi”, vì vậy chúng tôi đã giảm thêm 10 đô la cho hợp đồng biểu diễn. Những chuông và còi bổ sung đó chỉ được cung cấp thông qua những người bán được giới thiệu và có xếp hạng cao.

LƯU Ý: Khi bạn xem xét rằng vé trung bình của chúng tôi là 10 đô la và đã có hơn 3 triệu hợp đồng biểu diễn đã hoàn thành, tương đương với 15 triệu doanh thu – khá chắc chắn! Trên thực tế, khá chắc chắn rằng có rất nhiều người bán trên Fiverr thường kiếm được nhiều hơn $ 5, vì vậy bạn phải kết luận rằng Fiverr thực sự đã tạo ra một thị trường ngách rất có lợi nhuận. Hiệu suất tài chính vững chắc này mà chúng tôi nghĩ là điềm báo cho việc Fiverr tiếp tục là một công ty lớn trong thị trường “nhà thầu phụ” đang phát triển này.

Khi bạn tìm thấy nhà cung cấp Fiverr mà bạn thích, bạn chỉ cần gửi tin nhắn qua email thông qua Fiverr hoặc chỉ cần kích hoạt dựa trên mô tả của họ và mua hàng với giá 5 đô la. Việc cho và nhận cũng như giao tiếp trên Fiverr giữa người mua và người bán rất linh hoạt và tương tự như bất kỳ trang web hướng giao dịch tốt nào, vì vậy chúng tôi chưa bao giờ phát hiện ra vấn đề khi đặt hàng, thêm phần bổ sung vào hợp đồng biểu diễn và kết thúc giao dịch. Sau đó, bạn có thể đưa ra “lời khuyên” nếu dự án tốt, và cũng có thể để lại lời chứng thực. Về mặt đó, nó không khác gì môi trường E-Bay – một cộng đồng mua bán với các kết quả được đăng

Một số mẹo mua hàng: Bạn có thể xem tất cả các danh mục từ “xếp hạng cao” đến “mới” và bạn có thể xem số lượng hợp đồng biểu diễn được xử lý cũng như nhận xét và xếp hạng giống như trên eBay, Elance, hoặc bất kỳ trang web nào có dịch vụ được cung cấp. Hãy đi theo kinh nghiệm của người đó và để bản năng hướng dẫn bạn. Đặt câu hỏi thông qua Fiverr cho người bán và trải nghiệm mua hàng của bạn phải là một trải nghiệm tốt.

Bây giờ một góc độ mà chúng tôi muốn nhấn mạnh – có những dịch vụ tiếp thị theo mạng có giá trị mà bạn có thể mua trên Fiverr. Bạn có thể mua các liên kết ngược, bạn có thể xây dựng các bánh xe liên kết, bạn có thể viết nội dung blog, bạn có thể nghiên cứu cụm từ khóa SEO, bạn có thể xây dựng kịch bản video, bạn có thể tạo video, nói tóm lại là tiếp thị mạng có giá trị ” đai ốc và bu lông “có thể được mua từ các thành viên Fiverr thực sự có thể giúp ích cho việc kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn.

Chỉ cần thực hiện thẩm định của bạn và mua sắm một cách thông minh. Đặt câu hỏi và trải nghiệm của bạn sẽ là một trải nghiệm tích cực.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *