Làm thế nào để chọn đại lý tiếp thị kỹ thuật số ưu việt nhất cho doanh nghiệp?

đại lý tiếp thị kỹ thuật số

Trong một thế giới mà các công ty chi tiêu hàng triệu đô la mỗi năm cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, nhu cầu tách các đại lý tốt khỏi các đại lý tiếp thị kỹ thuật số tồi không thể đủ lo lắng. Kết hợp một số chiến lược tiếp thị internet với các hình thức truyền thông và kế hoạch khác, tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một trong những phương pháp hiệu quả nhất để tạo khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu và có được cơ sở khách hàng lớn hơn.

đại lý tiếp thị kỹ thuật số
đại lý tiếp thị kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số là việc sử dụng Internet, thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm và các kênh khác để tiếp cận người tiêu dùng. Một số chuyên gia tiếp thị coi tiếp thị kỹ thuật số là một nỗ lực hoàn toàn mới đòi hỏi một cách tiếp cận khách hàng mới và cách hiểu mới về cách khách hàng cư xử so với tiếp thị truyền thống.

Sự phát triển của tiếp thị kỹ thuật số từ những năm 1990 và 2000 đã thay đổi cách các thương hiệu và doanh nghiệp sử dụng công nghệ để tiếp thị. Khi các nền tảng kỹ thuật số ngày càng được tích hợp vào các kế hoạch tiếp thị và cuộc sống hàng ngày, và khi mọi người sử dụng các thiết bị kỹ thuật số thay vì ghé thăm các cửa hàng vật lý, các đại lý tiếp thị kỹ thuật số đang trở nên phổ biến và hiệu quả hơn.

Các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) bao gồm 2 thành phần là Online Digital Marketing và Offline Digital Marketing.

Trong đấy, Marketing Online được biết bao gồm các công cụ như: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), tiếp thị nội dung, tiếp thị người có ảnh hưởng, tự động hóa nội dung, tiếp thị chiến dịch đại lý tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị dựa trên dữ liệu, tiếp thị thương mại điện tử, tiếp thị truyền thông xã hội, tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị trực tiếp qua e-mail, quảng cáo hiển thị …

Bên cạnh đấy, Digital Marketing Offline sẽ bao gồm các hoạt động truyền thông hiển thị qua các thiết bị điện tử như: sách điện tử và đĩa quang và trò chơi đang trở nên phổ biến hơn trong công nghệ tiến bộ của chúng ta. Trên thực tế, tiếp thị kỹ thuật số hiện mở rộng sang các kênh không có Internet cung cấp phương tiện kỹ thuật số, chẳng hạn như điện thoại di động (SMS và MMS), gọi lại và nhạc chuông di động đang chờ.

Về bản chất, phần mở rộng này cho các kênh không có Internet giúp phân biệt tiếp thị kỹ thuật số với tiếp thị trực tuyến, một thuật ngữ dễ hiểu khác cho các phương thức tiếp thị được đề cập ở trên, nghiêm ngặt xảy ra trực tuyến.

Có thể quan sát được tầm quan trọng của việc có một  đại lý tiếp thị kỹ thuật số đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bản chất của một số công ty là tập trung toàn bộ sự xem xét của mình vào ngành công nghiệp mà nó đang hoạt động và sau đó là các mục tiêu chính hình thành công ty. Điều này cần chỉ định các công việc khác như tiếp thị kỹ thuật số cho các hoạt động bên ngoài. MBINFOSOFT là một trong những Công ty SEO hàng đầu ở Ấn Độ, cung cấp các dịch vụ SEO tốt nhất.

Cách bắt được đại lý tiếp thị kỹ thuật số phù hợp để làm việc?

Lựa chọn đại lý chính xác có thể là một nhiệm vụ đáng sợ, đặc biệt vì có những công ty mới xuất hiện gần như mỗi ngày. Ngoài ra, sự đa dạng của các dịch vụ đại lý tiếp thị kỹ thuật số được cung cấp bởi các công ty này không giống nhau. Hãy cùng xem xét các yếu tố khác nhau sẽ hỗ trợ bạn chọn đại lý kỹ thuật số tốt nhất cho quảng cáo của mình:

Dịch vụ được cung cấp

Điều chính mà bạn nên luôn cân nhắc khi tìm kiếm các đại lý tiếp thị kỹ thuật số để làm việc là bản chất và sự thay đổi của các dịch vụ mà họ cung cấp. Một cơ quan xứng đáng nên cung cấp càng nhiều dịch vụ càng tốt dưới một mái nhà. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi mối lo ngại về việc tìm kiếm một công ty khác cho một dịch vụ chính xác vì bạn có thể chỉ cần đại diện cho tất cả các yêu cầu tiếp thị kỹ thuật số của mình cho công ty đó.

Một đại lý dịch vụ hoàn chỉnh thường cung cấp:

– Quảng cáo trực tuyến

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị

– Tiếp thị qua điện thoại di động và email

– Thiết kế và phát triển web

– Quản lý danh tiếng trực tuyến

– Tiếp thị truyền thông xã hội

đại lý tiếp thị kỹ thuật số
đại lý tiếp thị kỹ thuật số

Danh mục đầu tư và Khuyến nghị

Một đại lý tiếp thị kỹ thuật số ngay thẳng sẽ luôn có một danh mục đầu tư bao gồm những khách hàng có mức độ thành tích có thể quan sát được. Bạn chỉ có thể quyền sử dụng danh mục đầu tư này từ trang web của họ. Một trang danh mục đầu tư đưa ra một số lượng khách hàng xứng đáng sẽ trung thực hơn một trang chỉ hiển thị hiếm hoi.

Lời chứng thực là một tiêu chí khác để hỗ trợ việc lựa chọn đại lý tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn. Những trợ giúp tốt sẽ có lời chứng thực và phản hồi từ những khách hàng đi trước.

Sự hiện diện và danh tiếng trực tuyến

Việc một công ty kinh doanh đại lý tiếp thị kỹ thuật số có sự hiện diện trực tuyến có thể quan sát được là điều bình thường. Twitter của nó theo dõi như thế nào? Sự tham gia và hành động trên mạng xã hội là một thước đo tốt để đánh giá vị thế của một công ty.

Tìm kiếm nhanh trên Google bằng cách sử dụng tên công ty làm cụm từ tìm kiếm sẽ hiển thị rất nhiều thông tin về công ty, bao gồm phản hồi và đánh giá trên các trang web đánh giá, nếu có.

đại lý tiếp thị kỹ thuật số
đại lý tiếp thị kỹ thuật số

Ủng hộ

Một số công ty tốt nên có hỗ trợ vượt trội. Hãy thử liên lạc với đại lý tiếp thị kỹ thuật số mà bạn hiện đang nghiên cứu từ trang web của họ hoặc thông qua bản trình bày trò chuyện trực tiếp của họ, nếu họ có. Tìm hiểu xem nhóm hỗ trợ của họ có chuyên môn như thế nào.

Việc lựa chọn công ty tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Ấn Độ cho doanh nghiệp của bạn không nên được thực hiện một cách tùy tiện. Thành tựu và thất bại của công việc kinh doanh của bạn cuối cùng đều nằm trong tay họ. Ngoài ra, nếu bạn đã thành lập một cơ quan tốt có quyết định mang lại lợi nhuận tốt hơn cho bạn, bạn sẽ muốn tạo một liên kết lâu dài với tổ chức đó.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số
  • đại lý tiếp thị kỹ thuật số
  • Tiếp thị kỹ thuật số tại Việt Nam
  • Ví dụ về Marketing kỹ thuật số
  • Chiến lược kỹ thuật số
  • Ngành tiếp thị kỹ thuật số
  • Tiếp thị qua email là một kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số để
  • Quảng cáo kỹ thuật số

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *