Mẹo hàng đầu để cải thiện cách gửi email cho đại lý bảo hiểm

cách gửi email

Doanh nghiệp thuộc mọi loại hình đều có thể hưởng lợi từ một sáng kiến ​​tiếp thị qua email đang hoạt động tốt. Tuy nhiên, ngày nay, họ phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để đảm bảo duy trì danh tiếng người gửi chất lượng cao nhằm tối ưu hóa việc phân phối và cải thiện chuyển đổi. Xem lại các cách gửi email hàng đầu này và đảm bảo rằng tổ chức của bạn đang tuân theo tất cả các mẹo đó:

cách gửi email
cách gửi email

Các mẹo hàng đầu để cải thiện cách gửi email

Email kiểm tra ping

Luôn kiểm tra ping email của bạn trước chiến dịch ban đầu, đặc biệt nếu đó là danh sách cũ hơn, danh sách triển lãm thương mại hoặc danh sách khách hàng tiềm năng. Và một khi đã kiểm tra ping, đừng bao giờ sử dụng các email đã kiểm tra ping không thành công.

Không còn ở

Theo dõi các thư trả lời tự động của bạn và xóa không còn nữa và gỡ bỏ ngay lập tức sau mỗi chiến dịch. Các phản hồi email này phải được xem xét chặt chẽ, vì tính năng trả lời tự động có thể đến với một nguồn khác với cách gửi email thực cần được xóa.

cách gửi email
cách gửi email

Tính nhất quán và tần suất

Tính nhất quán và tần suất của các chiến dịch email của bạn rất quan trọng trong việc duy trì danh tiếng người gửi tích cực. ISP cố gắng tạo và đánh giá lịch sử tiếp thị qua email cho miền của bạn. Bạn càng kiên định và bạn càng hợp lý với tần suất của mình, bạn càng có nhiều khả năng tạo được danh tiếng vững chắc với tư cách là người gửi. Điều đó giả định rằng bạn đang làm theo các mẹo khác được liệt kê ở đây.

Tránh / Giảm nhẹ khiếu nại

Rất nhiều lời phàn nàn sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho danh tiếng người gửi và miền của bạn. Cách tốt nhất để tránh khiếu nại là giới hạn tần suất chiến dịch cách gửi email (hai tuần một lần đối với hầu hết các chiến dịch chung là nguyên tắc chung), thực hiện ngay lập tức các lựa chọn không tham gia, tập trung vào nội dung chất lượng và tài sản đảm bảo và hạn chế quảng cáo chiêu hàng “bán hàng”.

Tránh bẫy thư rác (Honeypots)

Bẫy thư rác, đôi khi được gọi là honeypots, là các địa chỉ email được tạo ra đặc biệt để bắt email từ các nhà tiếp thị không tuân theo các phương pháp hay nhất về email. Những cái bẫy nhắm mục tiêu các nhà tiếp thị đang tìm kiếm địa chỉ email từ web hoặc chỉ đơn giản là tung cách gửi email bằng cách sử dụng danh sách chất lượng kém. Các bẫy thư rác “bắt” đủ có thể dẫn đến khả năng phân phối thấp hoặc thậm chí là đưa tên miền vào danh sách đen.

Sử dụng nội dung có liên quan, giáo dục

“Mua đồ của tôi và tiết kiệm tiền ngay bây giờ”! Nếu nội dung của bạn bán hàng, spam và không liên quan, danh tiếng người gửi của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu và điều đó sẽ xảy ra nhanh chóng. Cố gắng làm cho nội dung của bạn phù hợp và  cách gửi email mang tính giáo dục. Thay đổi quy định, đổi mới ngành, tin tức quan trọng trong ngày và hội thảo trên web về giáo dục sẽ được đón nhận tốt hơn là lời mời mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tiếp thị qua email vừa là một nghệ thuật vừa là một khoa học, và đang ngày càng gia tăng về độ phức tạp và sắc thái khả năng cung cấp. Nó có thể là một công cụ tạo ra chì tuyệt vời khi được sử dụng đúng cách, hoặc lãng phí thời gian và tiền bạc khi sử dụng với tâm lý “nổ” email. Các nhà tiếp thị đại lý bảo hiểm thiếu thời gian hoặc nguồn lực để thực hiện loại sáng kiến ​​này có thể thuê ngoài các chiến dịch của họ cho một công ty tiếp thị đại lý bảo hiểm thành thạo.

cách gửi email
cách gửi email

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • cách gửi email
  • Email
  • Cách gửi mail trên đt
  • Cách gửi email
  • Cách gửi email lịch sự
  • Cách gửi email chuyên nghiệp
  • Văn phòng gửi email
  • Cách gửi email trên điện thoại iPhone

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *