Tích hợp CRM 2011 Online và Office 365 (SharePoint 2010 Online)

crm 2011

CRM 2011 trực tuyến có chức năng tích hợp với SharePoint 2010. Đây là cách hoàn hảo để lưu trữ và quản lý các tài liệu liên quan đến khách hàng của bạn, chẳng hạn như báo giá, đơn đặt hàng, hóa đơn, v.v. Tuy nhiên, để sử dụng đầy đủ chức năng này, bạn cần cài đặt một thành phần CRM vào cài đặt SharePoint của mình. Mặc dù điều này là tốt cho việc triển khai SharePoint tại chỗ, nhưng nó không được phép đối với SharePoint trực tuyến (Office 365).

CRM là gì?

Đây là một sự giám sát rõ ràng trong tầm nhìn đám mây của Microsoft (vui lòng khắc phục sự cố này sớm!). Tuy nhiên, vẫn có thể (nếu không phải là hiển nhiên) để đạt được sự tích hợp khả thi giữa CRM 2011 trực tuyến và SharePoint 2010 trực tuyến. Bài viết này hướng dẫn bạn cách thực hiện.

CRM (tên viết tắt của Customer Relationship Management) là phương pháp mà doanh nghiệp sử dụng để thiết lập và “quản lý quan hệ khách hàng” một cách hệ thống và hiệu quả. Thuật ngữ này được xuất hiện từ thế kỷ 20 khi mà sự tập trung của doanh nghiệp được chuyển dịch từ sản phẩm sang khách hàng.

Hiểu một cách đơn giản thì CRM là phương thức mà doanh nghiệp sẽ quản lý và sử dụng thông tin của khách hàng (tên, tuổi, giới tính, địa chỉ, liên hệ,…) như thế nào cho hiệu quả. Từ đó, triển khai các kế hoạch kinh doanh, marketing nhằm thiết lập mối quan hệ mật thiết hơn với khách hàng của mình.

crm 2011
crm 2011

Theo wikipedia: “Quản lý quan hệ khách hàng hay CRM (tiếng Anh: Customer relationship management) là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn”.

Để biết lý do vì sao mà việc sử dụng hệ thống CRM vào quản lý quan hệ khách hàng lại có vai trò quan trọng đến như vậy đối với sự tồn tại và phát triển của một tổ chức thì mọi người hãy tham khảo nội dung ngay sau đây.

Phần mềm CRM hướng đến việc tổ chức mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp thông qua các bản ghi lại những vấn đề dịch vụ. Với khả năng hiển thị và dễ dàng truy cập dữ liệu, bạn có thể thấy khách hàng đã được liên lạc với bạn như thế nào, họ đã mua gì, khi nào họ mua lần cuối, những gì họ đã trả, và nhiều hơn nữa.

Xây dựng số và tên tệp cho bản cập nhật này

Gói tổng hợp Xây dựng số Tên tập tin (Phiên bản 32-bit) Tên tập tin (Phiên bản 64-bit)
Máy chủ Microsoft Dynamics CRM 2011 5.0.9690.4150 Không áp dụng CRM2011-Server-KB2915687-LangID-amd64.exe
Microsoft Dynamics CRM 2011 cho Microsoft Office Outlook 5.0.9690.4150 CRM2011-Client-KB2915687-ENU-LangID-i386.exe CRM2011-Client-KB2915687-ENU-LangID-amd64.exe
Bộ định tuyến email Microsoft Dynamics CRM 2011 5.0.9690.4150 CRM2011-Router-KB2915687-LangID-i386.exe CRM2011-Router-KB2915687-LangID-amd64.exe
Microsoft Dynamics CRM 2011 Language Pack 5.0.9690.4150 CRM2011-Mui-KB2915687-LangID-i386.exe CRM2011-Mui-KB2915687-LangID-amd64.exe
Phần mở rộng báo cáo Microsoft Dynamics CRM 2011 5.0.9690.4150 Không áp dụng CRM2011-Srs-KB2915687-LangID-amd64.exe

Mục tiêu khi triển khai hệ thống CRM

Mục tiêu của CRM (quản lý quan hệ khách hàng) là giúp các doanh nghiệp có một cái nhìn thấu đáo về hành vi và giá trị của khách hàng thông qua các công cụ công nghệ và nguồn nhân lực. Với một chiến lược CRM hiệu quả, một doanh nghiệp có thể tăng doanh thu bằng cách:

crm 2011
crm 2011
  • Thấu hiểu khách hàng một cách toàn diện từ đó cung cấp chính xác các dịch vụ/sản phẩm mà khách hàng muốn.
  • Mang lại cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.
  • Phân phối các sản phẩm kèm theo đạt hiệu quả cao.
  • Hỗ trợ hoạt động bán hàng của nhân viên kinh doanh từ đó bán được sản phẩm nhanh hơn.
  • Giữ chân khách hàng hiện có và gia tăng khả năng tìm kiếm những khách hàng mới.
  • Đơn giản hóa quá trình tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp

Với khả năng tự động hóa quy trình làm việc cùng tích hợp hệ sinh thái các công cụ bán hàng, Bizfly CRM là giải pháp giúp doanh nghiệp tương tác và chăm sóc khách hàng một cách toàn diện nhất hiện nay. Sử dụng hệ thống CRM của Bizfly, doanh nghiệp sẽ tối ưu được quy trình bán hàng từ việc quản lý công việc của nhân viên, theo dõi chiến dịch marketing hay quản lý thông tin khách hàng một cách có hệ thống, toàn diện từ đó gia tăng khả năng bán hàng của tổ chức.

Các bước bắt buộc khi tích hợp CRM 2011

• Tạo thư viện tài liệu trong SharePoint

• Thêm các thư mục cho từng khách hàng

• Tạo URL tùy chỉnh cho từng thư mục khách hàng

• Thêm URL tùy chỉnh vào bản ghi tài khoản trong CRM

Chi tiết

1. Tạo thư viện tài liệu trong SharePoint trực tuyến.

2. Thêm một thư mục cho mỗi khách hàng.

1. Mở một thư mục. Sao chép URL của nó và dán vào notepad.

2. Định vị tham số FolderCTID, sau đó tìm & sau cái này (đây là phần cuối của id thư mục).

3. Xóa mọi thứ sau dấu &

4. Thêm idDlg = 1 vào cuối URL

1. Sao chép URL mới (bạn sẽ cần dán URL này vào CRM).

2. Mở hồ sơ khách hàng tương ứng trong CRM trực tuyến

3. Thêm vị trí tài liệu mới. Đặt tên này và Dán URL đã sửa đổi.

1. Nhấp vào nút Lưu để lưu vị trí. Mọi tài liệu trong thư mục của bạn hiện có thể nhìn thấy trong CRM và bạn có thể truy cập trực tiếp vào chức năng trực tuyến của SharePoint.

Làm thế nào nó hoạt động?

Đối với mỗi bản ghi tài khoản, CRM 2011 chỉ đơn giản là cung cấp “một cửa sổ” (IFrame) vào cài đặt trực tuyến SharePoint của bạn. Cửa sổ này trỏ đến thư mục SharePoint mà bạn đã tạo trước đó. Mặc dù hai hệ thống này có vẻ được tích hợp, nhưng trên thực tế, chúng vẫn tách biệt. Bạn sẽ cần nhớ điều này khi xem xét bảo mật (tức là ai có thể nhìn thấy và làm gì). Nếu bạn muốn kiểm soát khả năng hiển thị và quyền truy cập vào tài liệu, hãy định cấu hình điều này trong SharePoint.

Khi chúng tôi sao chép URL của thư mục SharePoint 2010, trước tiên chúng tôi xóa tất cả thông tin chúng tôi không cần (như CRM phàn nàn nếu URL lớn hơn 256 ký tự) và sau đó thêm tham số & idDlg = 1 vào cuối. Đây chỉ đơn giản là một nút chuyển để yêu cầu SharePoint không hiển thị tất cả các tiêu đề điều hướng của nó, vì chúng tôi không muốn hiển thị. Nếu chúng ta tắt tham số này, việc tích hợp sẽ giống như ảnh chụp màn hình bên dưới.

Nếu bạn muốn xóa một vị trí tài liệu, bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi thấy rằng không có cách nào rõ ràng để thực hiện việc này từ bản ghi tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện bằng cách điều hướng đến phần quản lý Tài liệu của Cài đặt Hệ thống.

Để được Đào tạo SharePoint chuyên nghiệp ở Brisbane Australia, hãy truy cập trang web Đào tạo SharePoint về Giải pháp Thông minh tại

crm 2011
crm 2011

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa;

  • dynamics crm 2011 end of life
  • microsoft dynamics crm reporting extensions must be

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *