Cách tạo khách hàng tiềm năng về bất động sản với những lời khuyên này

cách tạo khách hàng

Thế hệ khách hàng tiềm năng bất động sản đã chuyển sang kỹ thuật số. Với các cách tạo khách hàng khác nhau và một số ứng dụng tiếp thị trên thiết bị di động, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể quyết định thêm công cụ nào vào chiến lược tạo khách hàng tiềm năng để thu hút hoặc nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng? Cùng SEMTEK tìm hiểu ngay sau đây!

Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ với khách hàng?

Mối quan hệ giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng dựa trên sự tin tưởng, và nhân viên kinh doanh cần thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng thông qua nhiều phương thức khác nhau. Dưới đây là một vài cách cơ bản để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

 1. Thể hiện sự quan tâm đến công việc kinh doanh của khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng của bạn và thỉnh thoảng đưa ra một số gợi ý hữu ích cho khách hàng.
 2. Thường cung cấp một số thông tin hữu ích cho khách hàng.
 3. Duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng, nhưng không phải lúc nào cũng cố bán cho họ.
 4. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm của những người khác có thể hữu ích cho khách hàng.

Không dễ dàng để duy trì mối quan hệ thân thiết với những người điều hành công ty hay khách hàng. Tuy nhiên, khi bạn tập trung vào nhu cầu của họ hơn là nhu cầu của bản thân, thì mối quan hệ này có khả năng phát triển thành một mối quan hệ thân thiết. Bạn nên tìm nhiều cách tạo khách hàng khác nhau để giúp khách hàng của mình đạt được mục tiêu của họ. Bạn phải giỏi suy nghĩ về các chiến lược khác nhau, sử dụng một số chế độ tư duy sáng tạo và tìm ra các giải pháp độc đáo.

Cách tạo khách hàng tiềm năng về bất động sản

Có được khách hàng mới là quan trọng, nhưng làm hài lòng khách hàng hiện tại còn quan trọng hơn. Nếu bạn không tiếp tục duy trì mối quan hệ với những khách hàng hiện tại thì bạn là một người bán hàng thiếu tầm nhìn xa. Bạn có thể chuyển đổi khách hàng mới thành khách hàng lâu dài trung thành bằng những cách sau.

 1. Xây dựng thiện chí bằng cách liên tục gia tăng giá trị sản phẩm.
 2. Nỗ lực hết mình để giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 3. Đích thân xử lý các yêu cầu giao hàng gấp và theo dõi cho đến khi giao hàng.
 4. Chủ động giải quyết các yêu cầu đặc biệt và cho khách hàng biết rằng bạn sẽ cố gắng đáp ứng các yêu cầu của họ.

Lưu ý:

Thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng có thể giảm áp lực cạnh tranh giữa những người bán hàng khác và duy trì doanh số bán hàng tương đối ổn định. Ngoài ra, khi quản trị quan hệ khách hàng tốt, bạn cũng có thể biết thêm thông tin về đối thủ từ khách hàng, từ đó có thể điều chỉnh chiến lược bán hàng kịp thời để đối phó với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường.

Tập trung chiến lược cốt lõi của bạn vào những điều cơ bản để tiếp thị bất động sản. Các cách tạo khách hàng đã được thử và đúng là không có giá trị và vẫn nên nằm trong kế hoạch của bạn ngay cả khi chúng được thiết kế cho người tiêu dùng kỹ thuật số.

Cách tạo khách hàng bằng Video

Bạn hoàn toàn xứng đáng đầu tư vào các video chuyên nghiệp chất lượng cao để thể hiện mình với tư cách là một đại lý bất động sản. Mua nhà thường là lần mua lớn nhất mà một cá nhân sẽ thực hiện trong đời và họ thích làm việc với người có những đặc điểm mà họ tin tưởng như tính cách và tính xác thực. Họ cũng đang muốn xem liệu bạn có phải là người đại diện mà họ muốn làm việc cùng hay không, vì vậy hãy đảm bảo bạn luôn thể hiện rõ nét nhất của mình.

Một số đại lý tạo video YouTube để thể hiện chuyên môn và kiến ​​thức kết hợp với phong cách trung thực và dễ hiểu của họ. Video có thể nhân cách hóa một cá nhân hơn nhiều so với hồ sơ trang web tĩnh. Nhiều công cụ môi giới giới thiệu vẻ đẹp của khu vực mà họ chuyên làm trên video. Video cũng mang lại ROI cao và đã được chứng minh là kỹ thuật tiếp thị quan trọng để tạo ra khách hàng tiềm năng.

cách tạo khách hàng
cách tạo khách hàng

Giấy tiến cử người ủy thác

Bạn không thể đánh bại một câu nói đầy nhiệt huyết và chân thành từ những khách hàng hài lòng. Đánh giá cách tạo khách hàng và lời chứng thực chắc chắn phải là một phần của sự hiện diện trực tuyến của bạn. Lời chứng thực bằng video là một sự hoàn hảo để một số người bán và người mua tiềm năng có thể cộng hưởng với cá nhân đó. Nếu bạn không có khả năng quay video, cách tạo khách hàng có rất nhiều cách để cho khách hàng hài lòng.

Tạo một trang trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web của bạn để chia sẻ lời chứng thực và chia sẻ chúng đến các trang web lớn hơn. Người bán và người mua sẽ đánh giá cao sự trung thực của khách hàng và có xác suất tiếp cận cao.

Khách hàng tiềm năng

Truyền thông xã hội

Chúng tôi rất khuyến khích sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Facebook là một trong những hình thức truyền thông thống trị nhất trên toàn cầu và các nền tảng quảng cáo trả phí là cách hiệu quả về chi phí để tạo ra một số khách hàng tiềm năng về bất động sản. Sử dụng điều này khi nhắm mục tiêu nhân khẩu học cốt lõi của bạn.

Đa số các nhà tiếp thị đưa chiến lược Facebook vào kế hoạch tiếp thị và bạn cũng nên làm như vậy. Đó là một khoản đầu tư quảng cáo thực tế, đáng giá sẽ mang lại hiệu quả khi tạo ra một số khách hàng tiềm năng mới. Mặc dù bạn không chi tiền cho quảng cáo, bạn vẫn có thể cải thiện việc tạo khách hàng tiềm năng trên Facebook với việc sử dụng nội dung mới, tương tác và tối ưu hóa.

Các biểu mẫu nắm bắt khách hàng tiềm năng bất động sản

Đa số mọi người từng tìm nhà rao bán trên báo, tuy nhiên hiện nay rất nhiều người tiêu dùng bắt đầu tìm kiếm nhà của họ qua internet. Có một số biểu mẫu trên trang web của bạn để tạo khách hàng tiềm năng là một cách tốt để mang lại công việc kinh doanh mới. Đó là một trong những chiến lược tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất, nhưng đừng bao giờ quên đảm bảo rằng trang web của bạn luôn mới và cập nhật để mọi người tiếp tục truy cập và bạn có thể tăng lưu lượng truy cập lặp lại của mình.

cách tạo khách hàng
cách tạo khách hàng

Blog

Nó thực sự có thể cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn và thể hiện chuyên môn của bạn với tư cách tạo khách hàng là một đại lý bất động sản. Sử dụng điều này để truyền đạt thông tin nắm bắt của bạn về mọi thứ liên quan đến bất động sản một cách nhất quán. Đừng bao giờ quên kết thúc blog của bạn bằng lời kêu gọi hành động hiệu quả, điền vào biểu mẫu để tạo khách hàng tiềm năng hoặc gọi điện thoại.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Mẹo thu hút khách hàng
 • Những câu thu hút khách hàng
 • Cách thu hút khách hàng mới
 • 15 cách thu hút khách hàng
 • Marketing thu hút khách hàng
 • Làm sao để thu hút khách hàng online
 • Phong thủy thu hút khách hàng
 • Cách thu hút khách hàng quán an

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *