Cách sử dụng các Chìa khóa cho Vương quốc Tiếp thị Trực tuyến của Bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Cách sử dụng các Chìa khóa cho Vương quốc Tiếp thị Trực tuyến của Bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Cần bao nhiêu Chìa khóa để Mở khóa Vương quốc Tiếp thị Trực tuyến của bạn?

Đáng ngạc nhiên là có 3 chìa khóa sẽ mở khóa quyền truy cập vào vương quốc tiếp thị trực tuyến của bạn. Nhưng một khi bên trong bạn phải tập trung vào 5 yếu tố chính. Nghe giống như một nhiệm vụ trong truyện cổ tích, phải không? Điều đó không phải là tôi có thể thêm vào, nhưng hoàn toàn ngược lại bởi vì không có Ma thuật nào liên quan ở đây. Sử dụng các chìa khóa để mở khóa vương quốc tiếp thị trực tuyến của bạn đòi hỏi kỹ năng.

Trong khi thay vì một nhiệm vụ, đây là một cuộc hành trình mà không có điểm đến cuối cùng hoặc điểm cao nhất của thang. Kiếm tiền trực tuyến không phải là một cuộc thi, và bạn càng cố gắng đi nhanh thì bạn càng đạt được ít thành công hơn. Những gì bạn đưa vào là những gì bạn nhận ra, phần khó chịu nhất trong số đó phải là thời gian. Sự chờ đợi và thử nghiệm.

Điều này có thể gây ngạc nhiên nhưng ngay cả với chìa khóa để mở khóa vương quốc tiếp thị trực tuyến của bạn trong tay. Bạn sẽ phải tập trung vào một yếu tố tối quan trọng để kích hoạt chìa khóa và mở khóa vương quốc tiếp thị trực tuyến của mình. Đó cũng là lý do tại sao đây là hai chìa khóa quan trọng nhất, vì kiến ​​thức chính là mã kích hoạt của bạn. Hai khóa chính là:

  • Google
  • YouTube
  • Quora

Bí quyết để tăng tốc quá trình kích hoạt chìa khóa cho vương quốc tiếp thị trực tuyến của bạn là sử dụng chúng nhiều nhất có thể. Kiến thức bạn thu thập được từ đó cuối cùng sẽ kích hoạt các chìa khóa để bạn có thể mở khóa vương quốc tiếp thị trực tuyến của mình.

Logic đằng sau các cụm từ nghiên cứu, ghi chép và tìm kiếm.

Để tạo ra thu nhập trực tuyến đáng kể, tất cả những gì bạn thực sự cần là Google và YouTube. Nhưng bạn cũng sẽ cần phải kiểm tra nhiều chương trình đào tạo nhất có thể. Mục tiêu ở đây là thu thập kiến ​​thức, không phải để tạo ra doanh số bán hàng. Hãy chuẩn bị dành một vài tháng để thu thập kiến ​​thức và đừng bị định hướng sai bởi những thứ lấp lánh xa vời. Tập trung vào những gì ở ngay trước mặt bạn.

Lời khuyên của người khôn ngoan, mặc dù trước khi bạn mua hàng để kiểm tra bất cứ điều gì. Hãy chắc chắn rằng họ cung cấp đảm bảo hoàn tiền (Mạng lưới an toàn AKA). Theo tôi, bất cứ ai bán bất kỳ sản phẩm nào mà không hoàn lại tiền đều có ít niềm tin vào những gì họ đang cố gắng bán cho bạn. Trong trường hợp đó, bạn cũng không nên làm như vậy.

Việc sử dụng Google, YouTube và Quora cho các mục đích nghiên cứu sẽ mở ra một Đại dương thông tin và trong khi lộ trình này đôi khi gây mất thời gian một cách bực bội. Có rất ít phương tiện thay thế có thể cạnh tranh từ xa với 2 trang web được truy cập nhiều nhất trên Trái đất!

Với Google, YouTube và Quora, bạn phải nhớ rằng đây là những công cụ tìm kiếm. Họ chỉ hiểu các từ, cụm từ và mã. Sử dụng 3 phím này đơn giản như chính xác tuyệt đối với những gì bạn đang tìm kiếm. Thay vì “làm ở nhà“có lẽ thử”làm việc tại nhà công việc trực tuyến được trả lương cao“. Hãy cụ thể và kết quả tìm kiếm của bạn sẽ có thông tin. Từ đó, bạn hoàn toàn phụ thuộc vào việc theo dõi.

Có bao nhiêu yếu tố chính phụ cho Vương quốc tiếp thị trực tuyến của bạn?

Có 5 yếu tố chính phụ cần tập trung khi sử dụng chúng để mở khóa tiềm năng của 3 khóa chính của bạn. Sử dụng 5 yếu tố phụ này là lúc yếu tố thời gian bắt đầu phát huy vai trò của nó. Thời gian là phần thất vọng nhất của việc kiếm tiền trực tuyến. Bởi vì không có gì xảy ra nhanh, nhưng nó sẽ xảy ra chắc chắn và bí mật của điều đó là:

Tạo ra sự tự do mà bạn khao khát, lớn hơn nhu cầu bạn cảm thấy!

Điều đó có nghĩa là, để sử dụng các chìa khóa và mở khóa vương quốc tiếp thị trực tuyến của bạn. Bạn phải tập trung vào các mục tiêu dài hạn và ngừng chạy theo “sửa chữa nhanh chóngKhông có cách nào nhanh chóng thoát khỏi khó khăn tài chính (trừ khi bạn trúng số). Nhưng tiếp thị trực tuyến là một lối thoát chắc chắn, nếu có đủ thời gian, sự kiên nhẫn và kiên trì.

  • Hiểu biết
  • Yêu cầu
  • Sản phẩm
  • Bài thuyết trình
  • Thời gian

5 khóa phụ này phải được kích hoạt và sử dụng theo thứ tự như đã nêu ở trên. Làm chủ từng cái riêng lẻ và mở khóa 3 chìa khóa chính cho vương quốc tiếp thị trực tuyến của bạn. Đây là một phần của các bước mục tiêu nhỏ đi đúng hướng để đạt được thành công sắp xảy ra. Nếu bạn bỏ qua bất kỳ bước nào trong số này, thì tôi nghi ngờ bạn sẽ học được cách sử dụng các chìa khóa để mở khóa vương quốc tiếp thị trực tuyến của mình.

Nhưng chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn cách sử dụng 5 khóa kích hoạt phụ này dưới tiêu đề phụ tiếp theo. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để nhận chìa khóa và tìm hiểu cách mở khóa vương quốc tiếp thị trực tuyến của bạn. Phương pháp tiếp thị trực tuyến này cho đến nay là tốn nhiều thời gian nhất, nhưng cũng mang lại lợi nhuận cao nhất bằng cách chi ít hoặc không tốn tiền.

Cách sử dụng 5 Chìa khóa phụ cho Vương quốc Tiếp thị Trực tuyến của Bạn.

Không có khóa phụ nào trong số 5 khóa phụ này liên quan đến việc đăng bất kỳ thứ gì hoặc quảng bá bất kỳ liên kết nào cả. Đây là những trụ cột cốt lõi của sự chuẩn bị, không có gì hơn. Trong khi đối với mỗi bước hoặc khóa phụ, bạn muốn tạo các thư mục và thư mục con trên PC để lưu công việc chuẩn bị của mình.

Hiểu biết – Quyết định thị trường ngách có lợi nhuận của bạn (bạn thích làm gì nhất) và quên đi các hốc trên cùng hoặc tốt nhất nếu đó không phải là điều bạn thích làm. Thu thập càng nhiều kiến ​​thức càng tốt về lĩnh vực và / hoặc chủ đề của bạn. Đối với điều này, bạn sẽ sử dụng 3 khóa chính của mình là Google, YouTube và Quora.

Yêu cầu – Còn được gọi là một nhu cầu được xác định chung trong thị trường ngách có lợi nhuận của bạn. Thiết lập những gì mọi người đang tìm kiếm nhiều nhất trong một thị trường ngách cụ thể. Cho phép tôi chứng minh. Ví dụ, trong phân khúc “kiếm tiền trực tuyến”, một nhu cầu phổ biến là lưu lượng truy cập của người mua. Nếu bạn tìm thấy giải pháp phù hợp với điều đó, thì bạn và sản phẩm của bạn sẽ sớm có nhu cầu.

Sản phẩm – Dựa trên nghiên cứu của bạn, bạn có 2 lựa chọn. Tìm một sản phẩm liên kết là một giải pháp đã được chứng minh cho nhu cầu chung. Sau đó, mua và thử nghiệm sản phẩm để đảm bảo chúng hoạt động theo yêu cầu của họ. Hoặc bạn có thể tạo sản phẩm kỹ thuật số của riêng mình với một giải pháp đã được chứng minh cho nhu cầu chung.

Bài thuyết trình – Trình bày phiếu mua hàng của bạn thường yêu cầu những thứ như thiết kế Hình ảnh và / hoặc Video. Nhưng bài thuyết trình của bạn nên bao gồm 2 suy nghĩ cơ bản. Giải quyết nhu cầu chung và đưa ra giải pháp đã được chứng minh. Nhưng bạn trình bày cũng phải tạo ra sự tò mò bởi vì một khách truy cập tò mò là một khách truy cập tích cực và rất có thể là một người mua.

Thời gian – Có thể an toàn khi xem xét việc nhắm mục tiêu theo Địa lý và kết hợp điều đó với thời gian của bạn. Luôn tính toán chênh lệch thời gian giữa múi giờ của riêng bạn và múi giờ bạn muốn nhắm mục tiêu. Nhắm mục tiêu theo thời gian và địa lý là rất quan trọng để không chỉ tương tác hàng đầu mà còn đóng một vai trò trong việc thiết lập khả năng chi trả.

Các sản phẩm Kỹ thuật số của Chính bạn để Kích hoạt Chìa khóa Thành công Trực tuyến của Bạn.

Chờ đã, đừng chạy cho những ngọn đồi vừa rồi. Đưa sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn lên mạng là bước tiếp theo để xây dựng vương quốc tiếp thị trực tuyến của bạn nhanh hơn rất nhiều. Đơn giản vì thay vì tiếp thị sản phẩm của người khác (tiếp thị liên kết), những người khác bây giờ sẽ quảng cáo ưu đãi của bạn. AKA – Là nhà cung cấp trên mạng tiếp thị liên kết.

Cái hay của điều này là bạn có thể bắt đầu với một thứ đơn giản và cơ bản như sách điện tử. Tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn chỉ đơn giản có nghĩa là biến kiến ​​thức thành lợi nhuận. Một cách để chuyển đổi kiến ​​thức của bạn (một giải pháp cho nhu cầu chung) thành sản phẩm kỹ thuật số, giúp bạn có thể sở hữu “điều độc nhất”. Một cái gì đó không nơi nào khác có sẵn trên internet.

Với phần mềm tạo sách điện tử được trình bày trong video, bạn có tin hay không. Bạn sẽ không cần phải viết một từ duy nhất để tạo sách điện tử bán chạy nhất. Và bạn có thể sử dụng nhà xuất bản có tên BookRix để xuất bản tác phẩm của mình miễn phí 100% tại tất cả các Hiệu sách Trực tuyến Chính. Bao gồm Amazon, Barnes & Noble, Kobo, Google Play và iTunes.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích, vui lòng để lại bình luận. Hoặc hỏi tôi bất cứ điều gì liên quan đến tiếp thị trực tuyến. Và tôi sẽ rất vui được trả lời bạn tốt nhất có thể.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *