Cách kiếm tiền wikiHow cực đơn giản và hiệu quả

cách kiếm tiền wikihow

wikiHow là một cộng đồng dựa trên web bao gồm các hướng dẫn cách thực hiện, chuyên sâu về những gì họ cung cấp. Nhiệm vụ chính của trang web hoặc nền tảng là cung cấp các hướng dẫn chất lượng cao về cách thực hiện những việc khác nhau. Nó có hàng triệu độc giả và xử lý hàng nghìn hướng dẫn khác nhau về các danh mục khác nhau. Sau đây là cách kiếm tiền wikihow đơn giản nhất!

Nó cho phép bất kỳ ai tự do viết hoặc thậm chí thực hiện các chỉnh sửa trên các trang tồn tại trên trang web để đảm bảo rằng chỉ đạt được chất lượng cao nhất với mỗi bài đăng.

Cho đến nay, nó đã có hơn 180 nghìn bài viết hướng dẫn từ hàng nghìn người trên toàn cầu. Nó được Google Analytics xếp hạng cao là một trang web phổ biến với hàng triệu người đọc từ trang web mỗi tháng.

Với quyền tự do chỉnh sửa ngay cả trên các bài viết hiện có, những người đóng góp sẽ giúp cải thiện mọi bài viết xuất hiện trên trang web. Bạn có thể thêm hình ảnh vào bài viết, xóa các hướng dẫn không chính xác và thêm thông tin hữu ích để cải thiện bài viết. Tuy nhiên, các bài viết cách kiếm tiền wikihow phải tuân theo định dạng tiêu chuẩn đã đặt để chuyển thành hướng dẫn cách thực hiện có liên quan đến trang web.

cách kiếm tiền wikihow
cách kiếm tiền wikihow

Kiếm tiền trên wikiHow

Không giống như các trang web khác, wikiHow là một trang web được điều khiển bởi các nhà văn và biên tập viên tình nguyện. Các nhà hảo tâm cộng tác với nhau để tạo ra các bài báo chất lượng cao. Động lực này thường dựa trên việc giúp đỡ người khác làm những điều họ muốn để cuộc sống dễ dàng hơn. Những người đóng góp cũng được thúc đẩy đóng góp bởi tầm quan trọng của sự hợp tác.

Nó chỉ đơn giản là làm cho thông tin hữu ích được chia sẻ và cải thiện từ những cá nhân hiểu biết vì lợi ích của người khác trở nên đơn giản hơn. Xét rằng bất kỳ ai cũng có thể tự do thực hiện các thay đổi và bổ sung đối với một bài viết mà bạn đăng, việc kiếm tiền trực tuyến bằng wikiHow có thể khá tẻ nhạt đối với bạn ở cấp độ cá nhân.

Quảng cáo: wikiHow là một tổ chức kết hợp tập trung vào lợi ích công cộng trên toàn cầu. Tuy nhiên, nó kiếm tiền thông qua quảng cáo trên các trang. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể không nhất thiết phải đạt được gì nhiều với quảng cáo như vậy vì các nhà văn và biên tập viên khác vẫn có quyền truy cập vào bài viết của bạn để thực hiện các cải tiến và thay đổi.

Nó khiến cho tất cả những người đóng góp đều khó có thể nhận được bất kỳ quảng cáo trả phí nào. Tuy nhiên, bạn có thể chọn xem bạn có muốn xem các quảng cáo cùng với bài viết của mình hay không. Bạn có thể thực hiện các thay đổi cài đặt để các quảng cáo có trên trang không xuất hiện khi bạn đăng nhập.

Cách kiếm tiền wikihow trực tuyến

Nếu bạn đang tham gia wikiHow, điều quan trọng là bạn phải làm như vậy với mục đích giúp khán giả toàn cầu biết cách thực hiện mà bạn thấy quan trọng nhất. Bạn có thể chia sẻ những gì bạn biết rõ nhất với nhu cầu chia sẻ và giáo dục lớn hơn so với việc kiếm tiền.

Tuy nhiên, có những cách khác mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền trực tuyến. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu blog hoặc trang web của riêng mình, nơi bạn có thể đăng nội dung chất lượng cao có tiềm năng thúc đẩy lưu lượng truy cập. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng hưởng lợi từ các nhà quảng cáo muốn tận hưởng lưu lượng truy cập lớn mà trang web của bạn được hưởng vì lợi ích của họ, tất nhiên là của bạn.

Tiếp thị liên kết là một lựa chọn đơn giản khác mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ thay mặt cho các công ty khác. Bằng cách kiếm tiền wikihow này, bạn sẽ được hưởng các lợi ích tài chính cho mỗi lần bán hàng được tạo ra từ trang web hoặc các bài báo của bạn.

Nếu bạn là một công ty, bạn có thể tạo một trang web công ty hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu tiếp thị trực tuyến của mình. Tiếp thị trực tuyến có thể có các tính năng khác nhau bị ràng buộc để thu hút người đọc của bạn, do đó tăng cơ hội kiếm tiền của bạn thông qua chuyển đổi.

cách kiếm tiền wikihow
cách kiếm tiền wikihow

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Cách kiếm tiền từ nhỏ
  • Cách kiếm tiền ở tuổi 13
  • Cách kiếm tiền ở tuổi 11
  • Kiếm tiền online
  • Cách kiếm tiền nhanh nhất cho học sinh 14 tuổi
  • Cách kiếm tiền ở tuổi 15
  • Kiếm tiền từ Wikipedia
  • wikiHow

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *