Các trường luật đang thất bại trong việc dạy yếu tố số 1 để thành công trong nghề nghiệp | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Các trường luật đang thất bại trong việc dạy yếu tố số 1 để thành công trong nghề nghiệp
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tại sao bạn muốn trở thành một luật sư? Tại sao bạn lại đặt mình qua trường luật cực khổ chỉ để tốt nghiệp trong tình trạng nợ nần chồng chất? Bạn có muốn trở thành một người bênh vực người có thể nói thay cho người khác; đưa mọi người thoát khỏi khó khăn; đấu tranh cho công lý và thay đổi xã hội; hay chỉ kiếm được nhiều tiền? Có lẽ bạn đã đến trường luật vì bạn học chuyên ngành khoa học chính trị hoặc xem quá nhiều tập phim của Ally McBeal và bị quyến rũ bởi vẻ hào nhoáng rõ ràng của nghề. Dù lý do bạn chọn nghề này là gì, hãy biết lý do số một để thành công là thứ sẽ thay đổi tương lai của bạn và điều gì đó mà trường luật của bạn đang thất bại trong việc dạy bạn.

Tờ Wall Street Journal gần đây đã báo cáo rằng “Đối tác không còn là vị thế có thời hạn” khi các đối tác không duy trì được danh sách khách hàng phong phú và doanh thu sẽ bị hạ cấp, sa thải hoặc “hủy bỏ cổ phần hóa”. Đừng chờ đợi để tìm hiểu sự thật, như những đối tác này đã làm, rằng luật, giống như bất kỳ ngành nghề nào khác, là một ngành kinh doanh. Và doanh nghiệp tồn tại để kiếm tiền. Trong nghề luật sư, doanh thu có được từ khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ cần khách hàng! Không có sai lầm về nó; có một “cuốn sách kinh doanh” là chén thánh thành công trên thị trường pháp lý ngày nay.

Các trường Luật đang bỏ bóng … Giờ đã lớn!

Họ sẽ không dạy bạn điều bắt buộc tiếp thị này trong trường luật. Họ sẽ không chỉ cho bạn cách tiếp thị bản thân. Họ sẽ không yêu cầu bạn hỏi nhà tuyển dụng tiềm năng lượng thời gian và nguồn lực mà họ sẽ cho bạn để tiếp thị bản thân; hoặc bao nhiêu phần trăm lợi nhuận bạn mang lại cho công ty sẽ là của bạn. Họ sẽ không nói với bạn rằng công ty của bạn có thể chôn vùi bạn trong các tài liệu và nghiên cứu trong nhiều năm, khiến bạn tránh xa chính những khách hàng và những người bạn cần để nâng cao tương lai của mình; hoặc tên của bạn có thể không bao giờ xuất hiện trên tiêu đề thư mặc dù thanh toán một số giờ quá lớn. Điểm mấu chốt: nếu bạn thất bại trong việc xây dựng một cuốn sách kinh doanh, bạn sẽ chỉ là một kẻ càu nhàu khác làm việc cho một người đàn ông … không bao giờ kiểm soát được sự nghiệp của bạn và không có thời gian để làm những điều bạn muốn. Không … người học việc trẻ tuổi của tôi, các trường luật sẽ không dạy bạn tất cả những điều này … nhưng họ nên làm như vậy.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu tiếp thị bản thân, ngay cả khi bạn đang đi học. Bắt đầu bằng cách xây dựng một mạng lưới … trong và ngoài pháp luật. Tham gia các tổ chức, tham gia vào các tổ chức từ thiện, chính trị hoặc các nhóm khác, nơi bạn sẽ kết nối với những người chủ chốt. Lập kế hoạch, tìm huấn luyện viên, làm bất cứ điều gì bạn có thể. Hầu hết tất cả đều có được một “tư duy tiếp thị”. Đừng mua vào ngụy biện rằng hoạt động tiếp thị nằm dưới vị thế chuyên nghiệp của bạn hoặc lãng phí thời gian. Hãy hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào mà họ tin là chìa khóa thành công và họ sẽ cho bạn biết “tiếp thị” và “khách hàng có lợi”. Phát triển khách hàng nên được coi là mục tiêu chuyên nghiệp số một của bạn và khách hàng là tài sản quý giá nhất của bạn. Hoàn toàn không có rủi ro phụ đối với hoạt động tiếp thị … chỉ có khả năng tăng giá đáng kinh ngạc.

Bạn sẽ có thể tắt điện thoại di động và blackberry, đi nghỉ nhiều hơn, làm nhiều việc chuyên nghiệp hơn và hoàn thành tất cả những điều mà bạn đã lên kế hoạch hoàn thành khi mới vào trường luật. Tóm lại, phát triển khách hàng và tiếp thị sẽ không chỉ khiến bạn khác biệt; nó sẽ giải phóng bạn. Đừng nghĩ về nó như tiếp thị hoặc bán hàng …. hãy bắt đầu nghĩ đến việc giúp đỡ, giáo dục, giải quyết vấn đề và cung cấp các giải pháp đáng tin cậy. Bắt đầu ngay bây giờ … thậm chí trước khi bạn tốt nghiệp!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *