Tiếp thị sản phẩm kỹ thuật số và tiếp thị bài viết hiệu quả năm 2023

tiếp thị bài viết hiệu quả

Tiếp thị trực tuyến không khó như bạn nghĩ. Nếu bạn làm đúng, nỗ lực hết mình và thực hiện đều đặn hàng ngày, bạn là một trong những triệu phú trên thế giới này. Bây giờ tôi muốn dạy bạn một trong những chiến thuật tiếp thị trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Nếu bạn thực sự làm được điều này, bạn có thể thấy kết quả sau 7 ngày. Chiến thuật này được gọi là tiếp thị bài viết. Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước tiếp thị bài viết hiệu quả trong bài viết này.

Tiếp thị là gì?

Tiếp thị là “hoạt động, thiết lập của các tổ chức, và quy trình tạo ra, giao tiếp, cung cấp, và trao đổi các dịch vụ có giá trị cho khách hàng, khách hàng, đối tác, và xã hội rộng lớn.”

Đối với kinh doanh tiếp thị người tiêu dùng đó là “quá trình mà công ty tạo ra giá trị tiếp thị bài viết hiệu quả cho khách hàng và xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ, để nắm bắt giá trị từ khách hàng lại” Đối với doanh nghiệp kinh doanh tiếp thị nó đang tạo ra giá trị, các giải pháp, và các mối quan hệ hoặc ngắn hạn hoặc dài hạn với một công ty hoặc thương hiệu.

Nó tạo ra các chiến lược nền tảng kỹ thuật tiếp thị bài viết hiệu quả bán hàng, giao tiếp kinh doanh, và phát triển kinh doanh. Nó là một quá trình tích hợp thông qua các công ty xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ và tạo ra giá trị cho khách hàng của họ và cho chính mình. Tiếp thị được sử dụng để xác định khách hàng, đáp ứng các khách hàng và giữ khách hàng Với khách hàng là trọng tâm của hoạt động quản lý, tiếp thị là một trong những thành phần chính của quản lý kinh doanh.

Tiếp thị phát triển để đáp ứng trong việc phát triển thị trường mới gây ra bởi thị trường trưởng thành và overcapacities trong 2-3 thế kỷ vừa qua thông qua các chiến lược tiếp thị bài viết hiệu quả đòi hỏi các doanh nghiệp để chuyển trọng tâm từ sản xuất đến các nhu cầu nhận thức và mong muốn của khách hàng của họ như là phương tiện ở lợi nhuận.

Tiếp thị (Marketing)– là quy trình quản lý với trách nhiệm dự đoán, xác định nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp sẽ đưa ra các chính sách Marketing để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Các chính sách Marketing (tiếp thị) bao gồm 4 phần cơ bản: Product (sản phẩm); Price (Giá cả); Place (kênh Phân phối); Promotion (xúc tiến thương mại).

tiếp thị bài viết hiệu quả
tiếp thị bài viết hiệu quả

Tiếp thị bao gồm:

 • Nhận dạng một sản phẩm,
 • Xác định nhu cầu,
 • Quyết định giá của nó
 • Và chọn kênh phân phối

Nó cũng bao gồm phát triển và thực hiện một chiến lược tiếp thị bài viết hiệu quả quảng cáo.

Và tóm lược đơn giản lại thì tiếp thị không chỉ đơn thuần là quảng bá và bán hàng.

Tiếp thị bài viết hiệu quả đề cập đến tất cả các hoạt động của một doanh nghiệp liên quan đến việc mua và bán một sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó liên quan đến việc tìm hiểu những gì người tiêu dùng muốn và xác định xem có thể sản xuất nó với mức giá phù hợp hay không. Công ty sau đó làm và bán nó.

Các bước tiếp thị sản phẩm kỹ thuật số và tiếp thị bài viết hiệu quả

Bước 1: Đăng ký tại Clickbank

Bước đầu tiên tôi muốn bạn làm là đăng ký một tài khoản tại Clickbank.com. Nó là miễn phí. Lý do cho điều này là để làm cho bạn có thể bán sản phẩm của họ. Clickbank có hàng nghìn sản phẩm kỹ thuật số để chúng tôi bán chúng và tiếp thị bài viết hiệu quả họ cung cấp cho chúng tôi hoa hồng cao tới 75%.

tiếp thị bài viết hiệu quả
tiếp thị bài viết hiệu quả

Bước 2: Chọn Chủ đề hoặc Niche Liên quan đến Bạn

Truy cập thị trường Clickbank. Ngay tại đó, bạn có thể thấy các sản phẩm kỹ thuật số được phân loại theo một số chủ đề. Chuyển đến chủ đề bạn quan tâm và chọn một sản phẩm để tiếp thị bài viết hiệu quả. Nhấp vào nút ‘quảng cáo’ và nhập ID Clickbank của bạn và bạn sẽ nhận được liên kết liên kết của mình. Bạn sẽ sử dụng liên kết này để quảng bá sản phẩm.

Bước 3: Thực hiện Nghiên cứu Thị trường (Nghiên cứu Từ khóa)

Nghiên cứu thị trường là bước thiết yếu trong bất kỳ doanh nghiệp thành công nào. Khi nói đến tiếp thị trực tuyến, bạn phải nhớ nghiên cứu thị trường đồng nghĩa với nghiên cứu từ khóa. Bạn phải thực hiện nghiên cứu và biết những gì thực sự mọi người hoặc khách hàng tiềm năng của bạn nhập vào công cụ tìm kiếm để tìm giải pháp cho vấn đề của họ. Và vai trò của chúng tôi ở đây là cung cấp giải pháp cho họ.

Bán cho họ sản phẩm của chúng tôi để giải quyết vấn đề của họ. Phương pháp miễn phí để thực hiện nghiên cứu từ khóa là sử dụng công cụ từ khóa của AdWords. Chỉ cần gõ “công cụ từ khóa AdWords” của Google và tiếp thị bài viết hiệu quả bạn sẽ tìm thấy nó và bắt đầu sử dụng nó. Nghiên cứu các từ khóa về sản phẩm bạn chọn và chọn từ khóa một cách khôn ngoan dựa trên lưu lượng truy cập của nó.

Bước 4: Tạo trang đích

Về cơ bản, trang đích là một trang chứa đánh giá của bạn về sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Tạo trang đích thật dễ dàng. Bạn có thể sử dụng phương pháp miễn phí như blogspot.com hoặc WordPress.com. Thiết lập một blog ở đó và tạo trang đích của bạn.

Bạn phải đưa vào trang đích đánh giá của bạn về sản phẩm. Bạn phải làm cho bài đánh giá của bạn có sức thuyết phục. Bạn phải đặt liên kết liên kết tiếp thị bài viết hiệu quả của bạn trong đánh giá của bạn. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhấp vào liên kết này để mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được tiền.

tiếp thị bài viết hiệu quả
tiếp thị bài viết hiệu quả

Bước 4: Làm cho phiếu mua hàng của bạn đạt được triển vọng của bạn với tiếp thị bài viết

Đầu tiên, hãy truy cập EzineArticles.com và đăng ký một tài khoản miễn phí ở đó. Sau khi có tài khoản, bạn có thể bắt đầu xuất bản các bài báo để quảng cáo ưu đãi của mình. Bạn có thể viết bài của riêng mình nhưng tôi khuyên bạn nên thuê người khác thuê.

Bạn có thể vào những nơi như Rentacode.com, guru.com và elance.com để tìm người viết bài cho bạn. EzineArticles cho phép bạn bao gồm một hộp tài nguyên tác giả ở cuối bài viết của bạn. Bạn phải đặt liên kết đến trang đích của mình bên trong hộp tài nguyên tác giả. Người đọc sẽ nhấp vào liên kết của bạn tại hộp tài nguyên của bạn.

tiếp thị bài viết hiệu quả
tiếp thị bài viết hiệu quả

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Các cách marketing cho cửa hàng
 • Cách tiếp thị bài viết hiệu quả trên Facebook
 • Cách marketing hiệu quả
 • Những cách marketing độc đáo
 • các hình thức triển khai marketing dịch vụ hiệu quả?
 • Cách marketing sản phẩm hiệu quả
 • Cách marketing hiệu quả trên Facebook
 • Những cách Marketing online hiệu quả

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *