Tại sao nên sử dụng Tiếp thị qua điện thoại CNTT cho Doanh nghiệp của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tại sao nên sử dụng Tiếp thị qua điện thoại CNTT cho Doanh nghiệp của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu có một điều mà bạn có thể chắc chắn, đó là thị trường CNTT là một khu rừng phức tạp. Có rất nhiều biến số, rất nhiều người chơi tham gia, đến nỗi bạn có thể bị lạc trong quá trình tìm kiếm các đầu mối bán hàng CNTT đủ điều kiện. Bạn chắc chắn sẽ muốn tránh điều đó. Để đảm bảo rằng chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của bạn thành công, bạn có thể phải chuyển sang một thứ gì đó hơi lỗi thời, nhưng đảm bảo tạo ra kết quả cần thiết. Có, điều này liên quan đến tiếp thị qua điện thoại CNTT. Tin hay không tùy bạn, đây đã trở thành một công cụ rất không thể thiếu để có được một chiến dịch thiết lập cuộc hẹn CNTT thành công.

Có nhiều lý do tại sao:

1. Nó có phạm vi bao phủ rộng – vấn đề với tiếp thị và tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng các phương tiện khác là hậu cần, cũng như phạm vi bao phủ. Chỉ cần gọi điện cho những khách hàng tiềm năng trên điện thoại, bạn sẽ giảm bớt gánh nặng trong việc tiếp cận khách hàng. Không chỉ vậy, bạn tăng các lĩnh vực được công ty CNTT của bạn bao phủ trong quá trình chiến dịch của bạn.

2. Nó tạo ra kết quả nhanh hơn – trong ngành CNTT, tốc độ quan trọng rất nhiều. Chênh lệch vài phút có thể có ý nghĩa rất lớn đối với bạn trong cuộc chạy đua với đối thủ. Bằng cách sử dụng tiếp thị qua điện thoại CNTT, bạn sẽ đọc được nhịp đập của thị trường nhanh hơn nhiều và điều này sẽ cho phép bạn quyết định xem bạn có đang sử dụng các chiến thuật tiếp thị phù hợp hay không.

3. Giá cả phải chăng hơn nhiều – một lợi thế khác khi sử dụng phương tiện này cho chiến dịch thiết lập cuộc hẹn CNTT của bạn là về mặt chi phí. Sử dụng điện thoại rẻ hơn so với sử dụng tivi, quảng cáo báo in, hoặc thậm chí là đài phát thanh. Bạn có thể thử sử dụng phương tiện truyền thông xã hội (sẽ mất thời gian để có kết quả) hoặc một đại diện bán hàng thực tế đến gõ cửa văn phòng của họ (thực sự tốn kém), nhưng không có gì đánh bại được hiệu quả chi phí mà tiếp thị qua điện thoại mang lại.

4. Nó có thể đến với khách hàng tiềm năng tốt hơn – chúng ta hãy đối mặt với nó, tiếp thị qua điện thoại là một phương tiện tiếp thị rất khó xâm nhập. Nếu lạm dụng, nó có thể mang lại rất nhiều đau buồn cho công ty liên quan. Nhưng nếu được thực hiện đúng cách, điều này có thể giúp bạn vượt qua những người gác cổng và đưa bạn đến thẳng với những người đưa ra quyết định thực sự. Tất cả những gì cần thiết là một chiếc điện thoại và một người có kỹ năng sử dụng nó.

5. Nó sẽ luôn đáng tin cậy – bất kể công cụ tiếp thị mới nào xuất hiện, điện thoại sẽ luôn là một phương tiện. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng chiến dịch thiết lập cuộc hẹn CNTT của mình sẽ thành công, bạn có thể muốn xem xét kỹ hơn những gì tiếp thị qua điện thoại CNTT có thể làm. Sẽ luôn có lý do để bạn sử dụng nó cho công việc kinh doanh của mình.

Tất nhiên, điều duy nhất còn lại bây giờ đối với bạn là đưa nó vào hoạt động. Mặc dù chúng tôi biết rằng có được khách hàng tiềm năng có thể là một thách thức khá lớn, nhưng bạn luôn có thể tin tưởng vào một phương tiện tiếp thị đã tồn tại qua thử thách của thời gian. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn sẽ thực hiện bước đầu tiên, hay bạn sẽ chùn bước trên đường đi. Đây là chiến lược kinh doanh của bạn, và đây là lời kêu gọi của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *