Đánh giá của Chuyên gia dẫn đầu về MLM – Các khách hàng có tiềm năng MLM của họ có tốt không? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Đánh giá của Chuyên gia dẫn đầu về MLM – Các khách hàng có tiềm năng MLM của họ có tốt không?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chuyên gia dẫn đầu MLM là một công ty cung cấp khách hàng tiềm năng MLM cho những người tham gia vào các chương trình tiếp thị theo mạng. Họ có một loạt các tùy chọn khách hàng tiềm năng khác nhau hỗ trợ các nhà mạng trong việc phát triển doanh nghiệp của họ.

Với nhiều công ty dẫn đầu về MLM ngoài kia, họ đánh giá như thế nào? Chúng có tốt không?

Trước tiên, chúng ta cần nhìn vào một vài sự thật trong ngành này:

1. Tất cả khách hàng tiềm năng đều bốc mùi

Nghiêm túc mà nói, bạn đang sử dụng loại nguồn dẫn lạnh nào không quan trọng – phần lớn những khách hàng tiềm năng đó sẽ không bao giờ kinh doanh với bạn. Nó không phải là khách hàng tiềm năng không hoạt động: họ làm. Nếu bạn đang kinh doanh tại nhà, bạn cần phải có sẵn rất nhiều khách hàng tiềm năng để xây dựng doanh nghiệp của mình, nhưng cho dù các khách hàng tiềm năng có thể được nhắm mục tiêu, “thời gian thực” hoặc phỏng vấn ba lần, hầu hết sẽ không kinh doanh với bạn.

Chúng tôi có thể sử dụng điều này để làm lợi thế của mình bằng cách xây dựng một hệ thống tiếp thị vượt qua đám đông đó và đơn giản là để lại cho bạn những người thực sự quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp. Và điều đó dẫn đến điểm tiếp theo …

2. Hệ thống tiếp thị là quan trọng

Ngay cả khi bạn có sẵn 10.000 khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu, quan tâm, bạn vẫn cần một hệ thống tiếp thị để đưa những khách hàng tiềm năng đó đi qua để thu được bất kỳ kết quả nào. Điều đó có nghĩa là chúng phải được theo dõi, trình bày và cuối cùng là đóng cửa để bạn có thể thấy bất kỳ lợi nhuận nào từ những khách hàng tiềm năng đó. Hầu hết các nhà mạng lần đầu tiên bắt đầu với loại khách hàng tiềm năng sai (thường là khách hàng tiềm năng … đơn giản là lãng phí thời gian) và sau đó cố gắng đưa họ qua hệ thống tiếp thị sai (thường là bất kỳ thiết lập khập khiễng nào mà công ty của họ đã cung cấp cho họ – a cuộc gọi nóng, trang web sao chép hoặc một số công cụ không hiệu quả khác).

Điều mà Chuyên gia dẫn đầu MLM không thể cung cấp cho bạn là bộ kỹ năng để biến những khách hàng tiềm năng đó thành tiền mặt. Họ có thể có khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu, nhưng bạn phải có được các kỹ năng để kiếm tiền từ những khách hàng tiềm năng đó và giúp họ với sản phẩm, dịch vụ và cơ hội của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *