Các hình thức kiếm tiền từ quảng cáo ứng dụng hiện nay

quảng cáo ứng dụng

Với sự phổ biến rộng rãi của các ứng dụng di động, đây là thời điểm thích hợp để những người chơi trong ngành kiếm tiền từ chúng. Điều này có thể đạt được với quảng cáo ứng dụng, mang đến cơ hội hoàn hảo để kiếm tiền dựa trên tiềm năng và nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng điện thoại.

Điện thoại di động đã nổi lên như một phương tiện tuyệt vời để các nhà quảng cáo quảng bá thương hiệu của họ thông qua quảng cáo trước khi ứng dụng bắt đầu hoặc trong khi ứng dụng đang tải. Ngành công nghiệp quảng cáo trên điện thoại di động rất phân mảnh với một số người tham gia, chẳng hạn như nhà quảng cáo, nhà phát triển, đại lý quảng cáo, mạng và người hỗ trợ.

Mặc dù Quảng cáo trong ứng dụng vẫn chưa mang lại lợi nhuận tiền tệ đáng kể cho các nhà quảng cáo, nhưng nó nên được xem như một khoản đầu tư dài hạn với tiềm năng hoàn vốn tốt khi công nghệ và thị trường trưởng thành.

Sức mạnh tạo ra doanh thu của quảng cáo trên thiết bị di động, đặc biệt là Quảng cáo trong ứng dụng, dự kiến ​​sẽ tăng lên với sự cải thiện về mức độ thâm nhập của điện thoại thông minh, chất lượng và kỹ thuật quảng cáo được cải thiện và sử dụng tốt hơn các kỹ thuật nhắm mục tiêu.

quảng cáo ứng dụng
quảng cáo ứng dụng

Quy trình quảng cáo ứng dụng

Quan tâm đến việc kiếm tiền từ ứng dụng của bạn cho iPhone hoặc Android? Tiếp cận đại lý quảng cáo hoặc nhà cung cấp mạng quảng cáo và cung cấp thông tin về công ty của bạn và bản chất của ứng dụng do bạn phát triển. Thông tin về ứng dụng của bạn sẽ giúp nhà quảng cáo chọn một quảng cáo ứng dụng thích hợp. Một số nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo cũng kiểm tra khả năng tồn tại của một ứng dụng và tính phù hợp của nó với công cụ mà nó đã được phát triển.

Bước tiếp theo là tải xuống và phát triển Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) sẽ giúp kết hợp Quảng cáo trong ứng dụng. Nhà phát triển có thể dễ dàng tải lên ứng dụng của mình với SDK được tích hợp đầy đủ. Một số nhà cung cấp quảng cáo hoặc phân tích cũng kết hợp các tính năng giúp nhà phát triển hiểu cách mọi người đang sử dụng ứng dụng của họ và đánh giá doanh thu của họ.

quảng cáo ứng dụng
quảng cáo ứng dụng

Các hình thức kiếm tiền từ quảng cáo ứng dụng

Một số lượng lớn người chơi đang hoạt động trong mảng quảng cáo trên điện thoại di động và đã phát triển các cách để chèn quảng cáo vào các công cụ di động khác nhau, chẳng hạn như Android, Blackberry, iPad, iPhone, Palm, Symbian và Windows Mobile. Một số thường được sử dụng trong quảng cáo ứng dụng là:

– Quảng cáo biểu ngữ có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào loại điện thoại di động

– Quảng cáo liên kết đến các trang web có sẵn từ trước mà Flash có thể xem được

iVdopia là nhà cung cấp mạng quảng cáo truyền thông hàng đầu cung cấp các video ứng dụng trước cho các chiến dịch hoặc quảng cáo sản phẩm. Các video này phát khi người dùng khởi chạy một quảng cáo ứng dụngcụ thể. iVdopia cũng cung cấp quảng cáo Talk2Me cho phép tương tác nhiều hơn với người dùng. Để biết thêm về công ty, hãy truy cập ivdopia.com.

quảng cáo ứng dụng
quảng cáo ứng dụng

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • App chạy quảng cáo Facebook
  • Chạy quảng cáo trên App
  • Kiếm tiền từ quảng cáo trên app
  • Doanh thu quảng cáo trên app
  • Chi phí quảng cáo trên app
  • Quảng cáo CH Play
  • Chạy quảng cáo Adwords cho App Android
  • Google Ads

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *