Những thay đổi mà chúng tôi sắp trải qua trong thế giới SEO vào năm 2017 | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Những thay đổi mà chúng tôi sắp trải qua trong thế giới SEO vào năm 2017
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

“Một năm có thể thay đổi rất nhiều” – một điều rất chân thực đã nói. Và khi nói đến một thế giới mà sự thay đổi đang diễn ra mỗi phút một lần, chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng và xem xét mọi thứ cần phải giải quyết những gì để tiếp tục phát triển. Thế giới SEO tiếp tục thay đổi với tốc độ cực nhanh. Giá trị SEO đang tăng lên hàng ngày, do đó có nhu cầu cao để tìm ra và suy nghĩ lại các chiến lược tối ưu hóa. Để tối ưu hóa tốt hơn các chiến lược, chúng ta cần lưu ý những thay đổi mà chúng ta sẽ gặp phải trong thời gian tới. Dưới đây là một số thay đổi quan trọng mà chúng tôi sẽ sớm gặp phải:

TỐI ƯU HÓA MÀN HÌNH DI ĐỘNG

Chúng tôi đã bước vào thế giới màn hình thứ ba. Màn hình đầu tiên liên quan đến máy tính cỡ lớn trong phòng do Charles Babbage tạo ra vào năm 1990, sau đó là màn hình máy tính để bàn, cái mà chúng ta gọi là Máy tính cá nhân (PC) và bây giờ chúng ta đã bước vào thế giới nơi chúng ta chọn màn hình điện thoại di động cho mọi thứ và mọi thứ và tất cả điều này chủ động hoạt động để tạo ra một hệ sinh thái Di động mới. Vì vậy, điều này đòi hỏi phải bắt đầu bằng việc tạo các trang web di động đáp ứng.

Dữ liệu thống kê và sự kiện:

• 95% người dùng điện thoại thông minh đặt các liên kết trang web dựa trên vị trí.

• Lưu lượng truy cập lớn có thể được thu hút đến các trang web thân thiện với thiết bị di động vì hơn 1,5 tỷ người dùng sử dụng điện thoại di động thay vì bất kỳ màn hình nào khác.

• Giao diện người dùng tốt (giao diện người dùng) thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng trong thời gian dài hơn.

• 15% tổng lưu lượng truy cập Internet là lưu lượng di động trên toàn cầu. (Nguồn: Newtarget. Com)

• 70% hành động trực tuyến trong vòng một giờ đến từ các tìm kiếm trên Điện thoại di động. (Nguồn: Socialmediatoday.com)

Truyền thông xã hội

SEO thường đặt tất cả các từ khóa mà mọi người và đối tượng được nhắm mục tiêu cụ thể hơn đang yêu cầu. Đối tượng của bạn không còn ở một nơi nữa. Mọi người sử dụng các phương tiện khác để truyền đạt yêu cầu của họ, chẳng hạn như Facebook, LinkedIn, Google+, Bảng thảo luận hoặc diễn đàn như Yahoo answer, Quora, v.v. và duyệt trực tiếp trên web, hiện nay xu hướng đã thay đổi và nhiều hơn trên điện thoại. Hãy ghi nhớ điều này, rất nhiều thương hiệu đã phát triển thân thiện với thiết bị di động trong năm 2015. Truyền thông xã hội là tất cả nhằm xây dựng thương hiệu và truyền bá nhận thức về khách hàng tiềm năng. Để tăng thứ hạng của bạn trong tìm kiếm của Google, bạn cần có danh tiếng tốt trên phương tiện truyền thông xã hội có nghĩa là có mạng lưới tốt và sự hiện diện tích cực trên các trang web xã hội. Điều đó đóng vai trò giúp bạn có thứ hạng SEO tuyệt vời.

Trở nên khả dụng hơn hoặc Thời gian thực là chìa khóa, tức là Đầu vào âm thanh để tìm kiếm là chế độ ưu tiên

Ngày nay, mọi người thích tìm kiếm bằng âm thanh thay vì gõ từ khóa để tìm kiếm chỉ vì yếu tố tiện lợi của nó, đặc biệt khi ai đó đang lái xe hoặc đang làm việc đa nhiệm. Hầu như tất cả các thiết bị di động đều có chức năng tìm kiếm bằng giọng nói. Với việc tìm kiếm bằng âm thanh có rất nhiều sức mạnh hấp dẫn, hầu hết các công ty phần mềm ngày nay đều tập trung vào giao diện tìm kiếm bằng âm thanh. Một số như Microsoft, Google và Apple đã tung ra các phiên bản trợ lý phản hồi giọng nói tiên tiến của riêng họ – tương ứng là Cortana, Google Now và Siri. Ngay cả ‘Domino’s Pizza’ cũng có tính năng ‘đặt hàng bằng giọng nói. Allo, Whatsapp và nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên,

1. Từ khóa đuôi dài: Khi mọi người thực hiện tìm kiếm bằng âm thanh, họ có nhiều khả năng hỏi những câu hỏi như tại sao phải …? Làm thế nào để? Đến khi nào? vv những câu này thuộc danh mục từ khóa đuôi dài.

2. Biết Triển vọng của bạn: Luôn có lợi khi sử dụng những từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm. Do đó, nhận thức được các từ khóa và cách sử dụng các từ khóa đuôi dài là một cửa ngõ dẫn đến thành công và trong thời gian thực có thể là một lợi thế bổ sung cho nó.

LIÊN KẾT LẠI VÀ LIÊN KẾT NỘI BỘ LUÔN CÓ TRONG

Liên kết ngược hoặc liên kết nội bộ sẽ giúp bạn thu hút đúng khách hàng tiềm năng đã đến trang web của bạn. Đây không phải là một kỹ thuật SEO mới nhưng là một kỹ thuật rất quan trọng để giữ chân khách hàng khi họ đã thể hiện sự quan tâm của mình.

HÌNH ẢNH:

1. SỬ DỤNG DỮ LIỆU ĐỘNG VẬT thay vì nội dung văn bản: Nội dung có hình ảnh động với các dòng thẻ có nhiều khả năng được ưa thích hơn văn bản vì hấp dẫn người dùng hơn.

2. SỬ DỤNG SLIDER INSTEAD OF TEXT CONTENT: Slider được coi là một cách nhanh chóng để cung cấp một cái nhìn tổng quan về một trang web cho khách truy cập và một cách hiệu quả hơn là chỉ một hình ảnh. Giúp người dùng hiểu mà không cần nỗ lực nhiều.

3. VIDEO NHỎ: Một trang web có tên và nhiều trang khác giúp bạn tạo và chia sẻ các video cung cấp và truyền tải nội dung của bạn theo cách hiệu quả hơn. Video nhỏ sẽ giống như quả anh đào trên bánh.

Thêm Admob In Digital Marketer vào chương trình giảng dạy của họ

Phát triển doanh nghiệp của bạn

Khả năng đa nền tảng

AdMob có thể được sử dụng với tất cả các loại nền tảng như Android và iOS, windows, v.v.

Tự động cập nhật trên Google Play

Việc tích hợp AdMob với Google Play cung cấp các bản cập nhật tự động ưu tiên để có hiệu suất tốt hơn mà không cần thay đổi SDK bổ sung.

Kiếm tiền thông minh hơn thông qua điện thoại di động

• Kiếm nhiều hơn

Kết quả của nỗ lực của bạn là điều quan trọng nhất đối với một Nhà tiếp thị. Admob giúp tăng thu nhập của bạn theo cấp số nhân nếu bạn làm đúng. Bật tính năng tối ưu hóa mạng quảng cáo để kiếm tiền tốt từ xếp chồng CPM trong thời gian thực.

• Quảng cáo ứng dụng của bạn miễn phí

Bán chéo ứng dụng của bạn hoặc của bạn bè hoặc các ứng dụng khác cho người dùng của bạn hiện có thể đạt được.

• Giao dịch trực tiếp

Chạy phần bổ sung được thao túng của riêng bạn với thương lượng và quảng cáo phù hợp thông qua

Chiến dịch AdMob.

Tự động hóa dễ dàng

Tùy chọn trả phí và miễn phí có sẵn của nó hoàn toàn tự động theo chi tiết đặc điểm kỹ thuật quốc gia của bạn.

Liên kết (các) ứng dụng AdMob với cơ sở dữ liệu và bắt đầu đưa ra các quyết định thông minh hơn về doanh nghiệp của bạn. Nhận thông tin chi tiết về các ứng dụng Android và iOS của bạn với Analytics.

VÂNG! Đã đến lúc bắt đầu chuẩn bị các chiến lược kỹ thuật số của chúng tôi cho năm 2017.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *