Job Bashing và Shaming trong Network Marketing | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Job Bashing và Shaming trong Network Marketing
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Một trong những điều tôi thấy rất nhiều trong kinh doanh theo mạng là việc đánh lừa và làm xấu hổ. Trong bài viết này, tôi sẽ nói với bạn nhiều hơn về việc làm xấu và xấu hổ trong kinh doanh theo mạng và nó ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh MLM của bạn.

CÔNG VIỆC

Có một vài câu nói mà tôi đã nghe trong kinh doanh theo mạng mà tôi chưa bao giờ sử dụng vì tôi nghĩ rằng nó thật khó chịu.

CÔNG VIỆC – Vừa mới tan vỡ

JOB – Hành trình của sự tan vỡ

Tôi hiểu. Người thuyết trình đang cố gắng thuyết phục khách hàng tiềm năng rằng họ cần đến với cơ hội kinh doanh theo mạng bởi vì công việc không mang lại cho họ những gì họ muốn. Bạn nghĩ điều này khiến khách hàng tiềm năng cảm thấy tệ đến mức nào? Họ có thể thích công việc của họ. Họ có thể tự hào về công việc của họ. Họ có thể muốn tạo thêm thu nhập để đi cùng với công việc của họ.

Nếu ai đó xúc phạm điều gì đó mà bạn cam kết ít nhất 40 giờ trong tuần, thì khả năng bạn muốn tham gia cùng họ là bao nhiêu? Không có khả năng lắm.

Nghề kinh doanh theo mạng đủ tốt để cho thấy những lợi ích của việc không đánh giá cao hoặc làm xấu hổ một phương tiện khác để mang lại thu nhập cho hộ gia đình của họ. Tôi đã thấy nhiều người bỏ việc sớm vì xấu hổ và điều này dẫn đến mất nhà cửa, thậm chí ly hôn, vì vậy khi bạn đang làm việc này, hãy đảm bảo rằng bạn nghĩ đến những ảnh hưởng lâu dài mà nó có thể gây ra cho bạn và nhóm của bạn. . Mặc dù nó có thể khiến họ thực hiện nhiều hoạt động hơn trong một thời gian ngắn, nhưng đó sẽ không phải là cách tốt để tiếp tục tạo động lực cho nhóm của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *