Top 9 lý do Instagram sẽ vượt qua Facebook

Instagram

Trong 2012, 1 tỷ đô la dường như là một số tiền khủng khiếp để trả cho Instagram, với điều đó mạng chia sẻ ảnh vừa 30 triệu người dùng. Nhưng, Facebook còn yếu kém trên thiết bị di động trong những ngày trước khi IPO, và việc mua Instagram cho phép thu hút ngay lập tức trong lĩnh vực đó. Họ không chỉ giữ cho Instagram độc lập, mà chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong mối quan hệ Facebook / Instagram: kỷ nguyên mà con cái tốt nhất với cha mẹ.

Tương lai của Instagram tươi sáng hơn tương lai của Facebook

Đầu năm nay, tôi đã báo cáo về dữ liệu mới đột phá từ Edison Research cho thấy việc sử dụng Facebook đã giảm lần đầu tiên . Cuộc khảo sát tương tự đã phát hiện ra rằng trong khi Facebook suy giảm, Instagram lại phát triển mạnh mẽ. Trên thực tế, Tôi dự đoán điều đó bởi 2020, Instagram sẽ vượt Facebook về tổng lượng sử dụng ở Hoa Kỳ .

Bạn có thể có một số giả thuyết của riêng mình, nhưng đây là chín lý do tôi tin rằng Instagram đã phát triển , và Facebook ngừng hoạt động.

instagram
instagram

1. Instagram thân thiện với thiết bị di động hơn

Do nó là nền tảng chỉ dành cho thiết bị di động trong nhiều năm và phạm vi loại nội dung hẹp hơn, không có gì ngạc nhiên khi Instagram là một trải nghiệm di động tốt hơn Facebook. Facebook đã đi một chặng đường dài trong lĩnh vực này, nhưng Instagram được tạo ra cho điện thoại.

Và với 80 phần trăm nội dung xã hội được sử dụng trong môi trường di động , lợi thế về cấu trúc đó là đáng kể.

2. Ins có tích hợp câu chuyện tốt hơn

Một lần nữa, đây không phải là một cú sốc, vì Instagram là nơi Zuckerberg và bạn bè lần đầu tiên kết hợp chức năng “câu chuyện” vốn là bị đánh cắp từ lấy cảm hứng từ Snapchat. Facebook hiện có các câu chuyện của riêng mình, nhưng giao diện ràng buộc giữa Facebook News Feed và Facebook Stories là âm u và mỏng manh, vào thời điểm này.

3. Instagram đang thịnh hành trong giới trẻ Mỹ

The Nghiên cứu Infinite Dial từ Edison cho thấy rằng ở lứa tuổi người Mỹ 12 đến 34, việc sử dụng Facebook giảm mạnh giữa 2017 và 2018, với sự gia tăng sử dụng Instagram và Snapchat.

Kể từ khi dữ liệu được phát hành, Snapchat đã gặp phải những vấn đề riêng về sự phát triển và lòng trung thành của người dùng, được thúc đẩy bởi giao diện thay đổi liên tục và Định giá giảm 1,3 tỷ đô la được liên kết với một tweet từ Kylie Jenner .

Do đó, tôi tin rằng Instagram sẽ tiếp tục chiến thắng bạn những người dùng mạng xã hội đông đảo, tất nhiên là cốt lõi tương lai của bất kỳ mạng xã hội nào.

4. Instagram thân thiện với thương mại hơn

Thương mại trực tiếp trên Facebook đã được thử nghiệm nhiều lần nhưng chỉ đạt được thành công khiêm tốn.

Nhưng thương mại trên Instagram được kết hợp chặt chẽ với trải nghiệm, đến nỗi nó giống như một phần mở rộng rất tự nhiên của nền tảng. Cá nhân tôi đã mua rất nhiều thứ trên Instagram và sự phức tạp của thuật toán nhắm mục tiêu là rất mạnh.

Và trải nghiệm sẽ trở nên tốt hơn nữa, cho người dùng và nhà quảng cáo . Chỉ trong tuần này, Instagram đã thông báo rằng họ đang triển khai thanh toán trong ứng dụng , nghĩa là bạn có thể mua ảnh trực tiếp mà không cần phải rời khỏi Instagram để truy cập trang web. Điều này sẽ biến Instagram thành một cường quốc thương mại cho các sản phẩm.

5. Instagram là một nơi tốt hơn cho thương hiệu

Từ quan điểm tiếp thị, những thay đổi liên tục đối với thuật toán hiển thị của Facebook cho Bảng tin khiến nó ngày càng khó khăn (một số người nói là vô ích) cố gắng đạt được phạm vi tiếp cận không phải trả tiền cho các bài đăng của công ty. Để so sánh, mặc dù Instagram thực hiện các thay đổi, nhưng chắc chắn, chúng ít hà khắc hơn và sự chung sống của thương hiệu / người dùng trên Instagram nhìn chung tốt hơn nhiều.

Có nhiều thương hiệu có nội dung chân thực một niềm vui để gặp gỡ trên Instagram. Không chắc điều đó thường xảy ra với các bài đăng trên Facebook thương hiệu.

instagram
instagram

6. Instagram có khả năng khám phá tốt hơn

Do ngay từ đầu đã chú trọng nhiều vào thẻ bắt đầu bằng # và việc sử dụng rộng rãi từ năm đến 20 của chúng trong các bài đăng, việc khám phá nội dung bạn thích trên Instagram sẽ dễ dàng hơn. Bởi vì khả năng tìm thấy nội dung trên nền tảng, các nhà xuất bản đã tràn ngập hệ thống hashtag và đánh lừa hệ thống. Do đó, tab Khám phá trên Ins đã giảm chất lượng trong thời gian gần đây. Mark Zuckerberg đã thông báo rằng một Khám phá mới đang được triển khai, với sự quản lý tốt hơn .

7. Instagram là một nơi tích cực hơn

Tôi không gợi ý rằng không có những trò troll và những lời châm biếm trên Instagram — có. Nhưng so với Facebook, nơi mà ngay cả những bài đăng tầm thường nhất dường như cũng tập trung vào một số loại chính trị, chúng ta so với chúng là cuộc chiến thực phẩm, thì bài diễn thuyết (như trước đây) trên Instagram cảm thấy — ít nhất là đối với tôi — luôn tích cực và nâng cao tinh thần hơn .

Tôi không đơn độc. Một cuộc thăm dò phản khoa học mà tôi đưa ra trên Facebook đã phát hiện ra rằng 87 phần trăm bạn bè của tôi (219 đã thực hiện cuộc khảo sát) tin rằng Instagram là mạng xã hội tích cực hơn.

Tất nhiên, chỉ riêng sự tích cực thôi thì chưa đủ để Instagram vượt qua Facebook về cách sử dụng. Nhưng mạng xã hội được cho là thú vị. Nó được cho là một cuộc chạy trốn. Trong hầu hết các trường hợp, đó không phải là nơi bạn đối đầu với ma quỷ hay những kẻ buộc tội bạn. Bản thân bạn là vấn đề của nghiên cứu học thuật ngay bây giờ, nhưng ít nhất bạn không có nhiều người la mắng bạn trong phần bình luận.

8. Inst có tích hợp tính năng nhắn tin

Facebook Messenger là một hit không đủ tiêu chuẩn. Tỷ lệ chấp nhận đang tăng vọt và Messenger có lẽ là bất động sản tốt nhất cho các tương tác có thương hiệu ngay bây giờ, được hỗ trợ bởi bot và trò chuyện (bao gồm cả từ các đối tác Convince & Convert như Hệ thống liên lạc nội bộ và ICUC ).

Nhưng trò chuyện / nhắn tin trên Instagram có thể làm được ít nhất một số điều mà Facebook Messenger có thể làm, và khoảng cách đó đang được thu hẹp, vì trò chuyện video sẽ sớm có trên Instagram .

Nếu được tùy chọn, bạn có thể giữ chức năng nhắn tin và mạng xã hội của mình trong một ứng dụng thay vì hai, bạn sẽ không làm như vậy? Tôi biết tôi sẽ.

9. Ins đang mở cửa cho các nhà phát triển

Khi Facebook ngày càng thận trọng hơn về hệ sinh thái nhà phát triển và việc sử dụng dữ liệu do vụ bê bối Cambridge Analytica và các vi phạm tương tự, nó đồng thời chấp nhận NHIỀU HƠN sự tham gia của nhà phát triển đối với Instagram.

Tính hai mặt này thật hấp dẫn và chỉ ra rằng Facebook tiếp tục khá nghiêm túc trong việc giữ Instagram như một cộng đồng hoàn toàn tự do.

Mới đây, công ty đã thông báo rằng người dùng sẽ có thể sử dụng các hiệu ứng máy ảnh và nhãn dán của bên thứ ba .

Và, để đánh giá cao vai trò hiện tại và tương lai của Instagram là mạng xã hội ưa thích của người dùng, họ sẽ cho phép người dùng chia sẻ câu chuyện tới Instagram từ các ứng dụng khác, chẳng hạn như Spotify, GoPro và các ứng dụng khác. Điều này cũng rất thú vị, vì nó thiết lập các câu chuyện trên Instagram như một kho lưu trữ thực tế, rất linh hoạt về trải nghiệm thời gian thực của người dùng, ngay cả khi những trải nghiệm đó ban đầu được ghi lại bên ngoài ứng dụng Instagram.

Facebook vẫn là một gã khổng lồ và là mạng xã hội duy nhất tiếp cận với sự phổ biến. Tuy nhiên, theo ước tính của tôi, Ins đang trở thành một mạng xã hội TỐT HƠN. Nếu điều đó tiếp tục, hoàn toàn có khả năng Instagram trở nên phổ biến hơn Facebook bởi 2020, ít nhất là trong số những người dùng ở Hoa Kỳ.

Từ khóa:

  • instagram.com đăng nhập
  • Instagram PC
  • Instagram Download for PC
  • instagram. io

Nội dung liên quan: