Google Analytics xác nhận một sự chậm trễ báo cáo khác hôm nay

Google Analytics xác nhận một sự chậm trễ báo cáo khác hôm nay

Báo cáo Google Analytics hiện bị trì hoãn đối với “đa số người dùng”, Google vừa xác nhận. Google cho biết điều này ảnh hưởng đến dữ liệu sự kiện cho Google Analytics 4 (GA4) và Google Analytics cho Firebase, nơi báo cáo sẽ bị trì hoãn.

Báo cáo thời gian thực không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Sự cố đã bắt đầu. Vấn đề bắt đầu vào ngày hôm nay, tháng 4 14, 2022 lúc 12 chiều ET và hiện chưa được giải quyết.

Thời gian giải quyết. Google cho biết họ hy vọng sẽ khắc phục sự cố trong vòng vài giờ tới. Google đã cập nhật cho chúng tôi rằng “công việc giảm thiểu vẫn đang được nhóm kỹ sư của chúng tôi tiến hành. Những nỗ lực cho đến nay đã hạn chế sự chậm trễ hơn nữa. Các sự kiện tồn đọng (từ tối đa ~ 3,5 giờ trước) đang được xử lý để giải quyết toàn bộ sự cố này. Chúng tôi hy vọng quá trình giảm thiểu và xử lý tồn đọng sẽ hoàn thành trong vài giờ tới. ”

Những gì bị ảnh hưởng. Google cho biết dữ liệu sự kiện phân tích cho Google Analytics 4 (GA4) và Google Analytics cho Firebase sẽ bị trì hoãn. Google nói thêm rằng “chỉ các công việc hàng loạt và tính năng phát trực tuyến mới bị ảnh hưởng.” Google cho biết dữ liệu Thời gian thực không bị ảnh hưởng nhưng vấn đề này.

Thông báo trạng thái của Google. Google đã đăng cập nhật trạng thái cho biết “Chúng tôi biết sự cố với Google Analytics ảnh hưởng đến phần lớn người dùng. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật trước tháng 4 14, 2022, ngày 9 : 30 PM UTC nêu chi tiết thời điểm chúng tôi dự kiến ​​giải quyết vấn đề. Xin lưu ý rằng thời gian giải quyết này là ước tính và có thể thay đổi. Những người dùng bị ảnh hưởng có thể truy cập Google Analytics, nhưng có thể không có quyền truy cập vào dữ liệu gần đây nhất. Bắt đầu từ Thứ Năm, 2022 – 04 – 14 09: 00 Hoa Kỳ / Thái Bình Dương, dữ liệu sự kiện phân tích cho Google Analytics 4 (GA4) và Google Analytics cho Firebase sẽ bị trì hoãn. Do đó, chỉ có các công việc hàng loạt và phát trực tuyến mới bị ảnh hưởng. Dữ liệu thời gian thực không bị ảnh hưởng. Nhóm kỹ sư của chúng tôi hiện đang tiến hành công việc giảm thiểu. Chúng tôi không có ETA để giải quyết đầy đủ tại thời điểm này. Chúng tôi xin lỗi tất cả những ai bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn. ”

Các vấn đề khác. Đầu tuần này, chúng tôi đã báo cáo về các vấn đề khác của Google Analytics , chủ yếu là với dữ liệu thời gian thực. Những vấn đề đó, Google cho biết đã được giải quyết, nhưng nhiều người nói rằng họ vẫn đang gặp sự cố. Có thể Google đang gặp vấn đề lớn hơn với Google Analytics vì đẩy mọi người đến GA4 .

Tại sao chúng tôi quan tâm. Nếu bạn nhận thấy báo cáo kỳ lạ hoặc chỉ “tắt” trong Google Analytics, cả GA4 và Firebase, thì bạn không đơn độc. Google đang làm việc để khắc phục sự chậm trễ của báo cáo. Hãy ghi nhớ điều này nếu khách hàng hoặc sếp của bạn đang yêu cầu một số chỉ số và phân tích gần đây.

Được giải quyết lúc 7: 30 chiều ET. Google đã xác nhận rằng vấn đề này đã được giải quyết vào lúc 7: 30 chiều ET cùng ngày. Google đã viết “sự cố với Google Analytics đã được giải quyết. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và cảm ơn bạn đã kiên nhẫn và tiếp tục hỗ trợ. Những người dùng bị ảnh hưởng có thể truy cập Google Analytics, nhưng có thể không có quyền truy cập vào dữ liệu gần đây nhất. Trong thời gian xảy ra sự cố, dữ liệu sự kiện phân tích cho Google Analytics 4 (GA4) và Google Analytics cho Firebase đã bị trì hoãn. Chỉ các công việc hàng loạt và xuất trực tuyến mới bị ảnh hưởng. Dữ liệu thời gian thực không bị ảnh hưởng. ”

  • Trang chủ