Google adsense là gì? Kiếm đô la với Google AdSense

google adsense là gì

Nếu bạn muốn tăng thu nhập kinh doanh của mình nhưng bạn không muốn quá áp lực khi xử lý một doanh nghiệp mới liên doanh vào một ngành mới, thì việc thử Google AdSense là một lựa chọn tốt cho bạn. Google adsense là gì? Google AdSense là một tập hợp các liên kết có thể được đăng trên các mặt khác nhau của trang web của bạn. Nó cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác nhau như trò chơi trực tuyến, các sản phẩm internet và hơn thế nữa. Khi ai đó truy cập trang web của bạn và nhấp vào quảng cáo.

Google adsense là gì?

Google adsense là gì? Phần lớn người dùng Internet có thể biết nhiều về Google Adsense là một công cụ quảng cáo có mạng lưới rất lớn được hình thành và phát triển bởi Google. Mục đích tổng quan nhất về nền tảng này có những lợi ích chính như:

 • Đó là một nguồn thu nhập chính cho Google. Vào năm 2015, thu nhập từ AdSense là 15 tỷ đô la, chiếm khoảng 23% doanh thu của Google (Cập nhật tháng 12 năm 2016).
 • Nó miễn phí cho các nhà xuất bản.
 • Nhà quảng cáo sử dụng chương trình Adwords để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên các trang web AdSense. Họ chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của họ (PPC – Pay per click – trả cho mỗi nhấp chuột – PPC của google adsense).
 • Nhà xuất bản nhận 68% doanh thu và Google 32%. Google adsense là gì? Ví dụ: nếu nhà quảng cáo trả 1 đô la cho một nhấp chuột thì 68 xu sẽ chuyển đến nhà xuất bản và 32 xu cho Google.
 • Tính toán giá mỗi nhấp chuột dựa trên hệ thống loại đấu giá.
 • Google Adsense là một công cụ cực kỳ dễ sử dụng.
 • Giá quảng cáo google adsense. Đây là nền tảng quảng cáo đáng tin cậy nhất trên Internet hiện nay và có thể tạo ra doanh thu cao nhất cho các nhà xuất bản (so với các hệ thống PPC tương tự khác).
 • Ngoài các trang web nội dung của AdSense cũng có sẵn cho các trò chơi, video, điện thoại di động và các sản phẩm tìm kiếm.
google adsense là gì
google adsense là gì

Google adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có lượt xem) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website (hoặc video) của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Google adsense là gì? Bạn phải lưu ý rằng trước khi quyết định sử dụng Google AdSense, trang web của bạn cần phải có thứ hạng trang tốt. Lưu lượng truy cập tăng sẽ giúp bạn có cơ hội cao hơn trong chiến lược này, đặc biệt nếu quảng cáo thu hút khách truy cập trang web của bạn.

Thu nhập thụ động là điều mà hầu hết các chủ sở hữu trang web thích, đặc biệt là việc đầu tư một số đô la sẽ không bao giờ được yêu cầu. Google AdSense của bạn sẽ chỉ bắt đầu tăng vọt nếu bạn biết cách làm tốt. Thật không may, nó có thể không phải là câu trả lời cho những lời cầu nguyện của bạn, đặc biệt nếu bạn muốn trở thành một triệu phú thông qua trang web của mình. Bạn chỉ cần lái xe quá mức là có thể kiếm được nhiều tiền.

Các chiến lược miễn phí

Vì vậy, để làm cho nó hợp lý và nếu bạn muốn có thể làm tốt khía cạnh này, thì bạn phải làm việc trên các chiến lược tiếp thị internet khác nhau. Google adsense là gì? Dưới đây là một số chiến lược miễn phí mà bạn có thể muốn xem:

1. Viết bài trên các trang Web 2.0 khác nhau.

2. Dành một chút thời gian để bình luận trên blog và diễn đàn có cùng lĩnh vực với bạn.

3. Blog đối tác. Tìm kiếm một blogger muốn đề cập đến trang web của bạn.

4. Tiếp thị video bằng nhiều nền tảng khác nhau như các trang mạng xã hội và YouTube.

5. Tiếp thị truyền thông xã hội. Đây là những trang miễn phí và được nhiều cá nhân sử dụng rộng rãi. Do đó, nó có thể được sử dụng để tiếp thị trang web của bạn. Những người quan tâm đến niche bạn đã chọn chắc chắn sẽ nhấp vào trang web của bạn.

google adsense là gì
google adsense là gì

Các dạng Website kiếm tiền từ Google Adsense là gì?

Hiện nay, có 3 dạng website có tỉ lệ cao nhất được Google Adsense chấp nhận và đang kiếm tiền với Google Adsense phổ biến nhất, đó là:

 • Website tin tức
 • Website Blog kiến thức
 • Website Blog chia sẻ tài liệu

Với website tin tức, bạn sẽ phải xây dựng nội dung hàng ngày, theo xu hướng, vấn đề nổi trội theo thời gian thực. MarketingAI khuyến khích các bạn nên xây dựng một website chia sẻ kiến thức hoặc chia sẻ tài liệu vì đây là hình thức có thể xây dựng từ từ nhưng lại có hiệu quả vô cùng lớn.

Các yếu tố tác động tới quá trình duyệt Google Adsense là gì?

Những câu hỏi yếu tố để được duyệt quảng cáo google adsense là gì thì tất nhiên nó không chỉ dừng ở việc có nội dung hữu ích, tuân thủ chính sách quảng cáo từ Adsense thì Google có đề cập đến một vài yêu cầu khác đó là:

 • Nội dung được cho phép: Tất cả các nội dung dành cho người lớn, bạo lực, phân biệt chủng tộc, không phù hợp với thuần phong mỹ tục…sẽ bị từ chối
 • Bản quyền nội dung: Nội dung webste có chứa thông tin liên quan về hàng giả, hàng nhái, vi phạm trademark, thương hiệu, copy nội dung, spam nội dung sẽ bị từ chối
 • Nội dung hướng đến người dùng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho họ.
 • Đảm bảo chất lượng trang đích, thời gian tải trang
 • Các yêu cầu kỹ thuật, chính sách cookie,..
dieu-kien-dang-ky-tai-khoan-google-adsense – timviec.com.vn

Điều gì không nên làm trong Google AdSense?

Google rất nghiêm ngặt khi nói đến Google AdSense. Bạn phải đảm bảo rằng bạn tuân theo các nguyên tắc sau:

1. Bạn không được phép nhấp vào quảng cáo của chính mình.

2. Bạn không được yêu cầu mọi người nhấp vào quảng cáo. Đại loại như “Này, bạn có thể giúp tôi một việc không? Tôi cần bạn nhấp vào liên kết này: blah … blah … blah …”

3. Hãy cẩn thận trong việc đặt quảng cáo của bạn. Một số chủ sở hữu trang web đặt quảng cáo này ở những khu vực mà mọi người có thể vô tình nhấp vào chúng. Đừng làm thế.

4. Quảng bá tốt trang web của bạn. Nếu bạn hỏi một công ty, hãy đảm bảo rằng họ sẽ tuân theo các nguyên tắc của Google để quảng cáo phù hợp.

5. Sử dụng Google Analytics.

6. Không được đặt quảng cáo trên các trang web bị Google cấm, chẳng hạn như các trang web khiêu dâm.

7. Không giả mạo các mã do Google cung cấp.

8. Tránh các cửa sổ bật lên không liên quan đến thị trường ngách của bạn.

9. Tôn trọng nhãn hiệu của Google.

10. Hãy phản hồi bất cứ khi nào Google cần liên hệ với bạn, trong trường hợp Google AdSense của bạn gặp sự cố.

google adsense là gì
google adsense là gì

Khi cuối cùng bạn đã đảm bảo có khách truy cập thường xuyên, thì nhiều người sẽ có thể thấy Google AdSense mà bạn đang cố gắng làm việc. Bạn không cần phải chi nhiều đô la để có thể tăng lượng truy cập mà trang web của bạn đang nhận được. Và về cơ bản, nếu bạn chỉ dựa vào Google adsense là gì, thì việc chi tiền cho các chiến lược tiếp thị trên internet của bạn không bao giờ là một lựa chọn.

Nhưng nếu nó sẽ phục vụ như một khoản thu nhập bổ sung ngoài việc kinh doanh trực tuyến của bạn, thì điều này không nên được đặt sang một bên. Số tiền bạn sẽ kiếm được từ nó vẫn đủ khá và không cần đầu tư. Chúc may mắn trên Google AdSense của bạn.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Google AdSense
 • Youtube Adsense là gì
 • Google Adsense đăng nhập
 • Google Ads la gì
 • Khóa học Google Adsense
 • Kiếm tiền từ Google Adsense
 • Google AdSense trả tiền như the nào
 • Cách sử dụng Google Adsense

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *